ดูหนังออนไลน์, ดูหนัง

ดูหนังผจญภัย

ดูหนังผจญภัย Aquaman

ดูหนังผจญภัย ทางสู่บัลลังก์เจ้ามหาสมุทรผู้มีอิทธิพล แล้วก็สงครามใต้ท้องทะเลมาถึงคิวหนังผู้เดียวของ “Aquaman” ฮีโร่เจ้าสมุทร จาก DC Comics โดยกล่าวถึงรายละเอียดของลูกครึ่งมนุษย์กับชาวแอตแลนติสอย่าง “อาร์เธอร์” ที่ได้เรื่องออกตามหาตรีศูลในตำนานเพื่อขึ้นเป็นกษัตริย์แห่งท้องทะเล และก็สกัดกั้นการก่อการรบกับโลกมนุษย์ของชาวแอตแลนติส

ดูหนังผจญภัย

ในส่วนของการเดินเรื่องนั้นกระชับฉับไว มีฉากแอ็กชันตื่นเต้นเร้าใจให้ดูตลอดทั้งเรื่อง ที่พิเศษสุดๆเป็น หนังประเด็นนี้จะพาคุณไปชมความสวยงามน่าแปลกของโลกใต้ท้องทะเลซึ่งเป็นฉากโดยมากของเรื่อง อีกทั้งเอฟเฟกต์แสงสี และก็งาน CG ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตา ถือได้ว่าเป็นหนังที่ครบรสความบันเทิงอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่สมควรพลาดเลย

Fantasy (จินตนาการ) เป็นทรัพย์สินที่มีค่าเยอะที่สุดเขมรนุษย์ ตั้งแต่กำเนิดจินตนาการทำให้เราสามารถทำทุกอย่างที่ต้องการทำเป็น เพียงแค่ใช้สมองเป็นตัวนำ ทำให้เด็กชายที่แปลงเป็นเป็นฮีโร่ เป็นเลิศมนุษย์ ดูหนังผจญภัย  เป็นโจรสลัด เป็นคาวบอย หรือเป็นบิดามดที่มีพลังดีเลิศ แล้วก็ทำให้เด็กสาวแปลงเป็นเจ้าฟ้าหญิง หรือคนที่มีเวทมนต์ได้ ถึงแม้ว่าในช่วงเวลาที่เราโตขึ้นจะรู้สึกเสมือนจินตนาการที่เคยมีในตอนเด็กหายไป แม้กระนั้นจริงๆแล้วเราไม่เคยหมดจินตนาการแค่เพียงพวกเราแปลงจินตนาการเป็นความหวัง

ความคาดหมายที่จะมีวันพรุ่งที่ดีกว่า ที่ศีรษะหน้าเป็นผู้ที่ใจดีมากกว่าวันนี้ ที่เมียไม่ขี้บ่น ที่ค่าจ้างรายเดือนมากขึ้น ที่มีของขวัญจากแฟนเซอร์ไพร์ในวันสำคัญ ที่เจอคนรักที่ดี ที่ถูกหวยรางวัลที่ 1 แต่ครั้งคราวความมุ่งมาดก็ไม่เพียงพอ continuecurioso กระทั่งเราต้องการกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ในวันที่มีจินตนาการล้นหลาม เพื่อจะได้มีไม้กายาสิทธิ์ที่เสกของที่อยากได้ในทันทีทันใด และหากคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่กำลังตามหาจินตนาการ หนัง Fantasy ที่พวกเราสะสมไว้จะพาคุณไปพบกับโลกที่คุณอาจไม่เคยมองเห็น ไปปล่อยจินตนาการที่เหนือการคาดเดา แล้วก็แน่ๆว่าเป็นลิสหนังแฟนตาซีที่ยอดเยี่ยมชั่วนิจนิรันดร์ **แม้กระนั้นลิสนี้ไม่รวมหนังซุปเปอร์วีรบุรุษน

PRACTICAL MAGIC (1998)

สองสาวพลังรักเมจิกแซลลี่ (ซานดรา บุลล็อก) และ จิลมัน (นิโคล คิดแมน) สองญาติที่เติบโตมาท่ามกลางคำสบประมาทของเพื่อนพ้องๆรวมทั้งมรดกตกทอดของคาถาแม่มด แต่ว่าพลังที่ได้มาต้องแลกเปลี่ยนกับความตายของชายแฟน เมื่อโตขึ้น แซลลี่ไม่ได้อยากต้องการพลังยอดเยี่ยมอีกต่อไป คุณต้องการชีวิตแบบคนธรรมดา แตกต่างจากจิลมัน ที่สนุกสนานกับการใช้เวทมนตร์คาถาจูงใจชาย แล้วสองศรีลูกพี่ลูกน้องจะเลือกสิ่งไหนให้ชีวิตของพวกคุณ

STAR WARS: EPISODE IV – A NEW HOPE (1977): ความปรารถนาใหม่ความสนุกสนานร่าเริงสุดอัศจรรย์เริ่มขึ้นในปี 25,000 กาแล็กซีรวมเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน ฝ่ายบริหารมาจากผู้แทนของดวงดาวต่างๆแม้กระนั้นเกิดมีกรุ๊ปกบฏขึ้นในสภา วุฒิสมาชิก พัลพาไทน์ ชุบมือเปิบที่สภาอ่อนแอรวบอำนาจทั้งปวง รวมทั้งตั้งตนเองขึ้นเป็นจักรพรรดิ์ ดูหนังผจญภัย  แม้กระนั้นถูกต่อต้านจากกลุ่มพันธมิตรโดยมี เจ้าฟ้าหญิงเลอา เป็นหัวหน้า เจ้าฟ้าหญิงเกิดพลาดท่าโดนจับ แต่หุ่นยนต์ R2-D2 แล้วก็ C-3PO หนีพ้นมาได้

และมุ่งหน้าไปสู่ดาวทาทูอิน เพื่อตามหา ลุก สกายวอล์คเกอร์ เด็กหนุ่มผู้มีพลังอัศวินเจได จากชายหนุ่มธรรมดา ลุกศึกษาและทำการค้นพบพลังของตนตามคำแนะนำของ โอบี-วัน สมัยก่อนอัศวินเจได ผู้คุ้มครองสาธารณรัฐเก่า ก่อนที่จะแพ้ให้แก่ ดาร์ทเวเดอร์ ผู้ขาดความกรุณาปรานี​[br]​STAR WARS: EPISODE V – THE EMPIRE STRIKES BACK (1980): จักรวรรดิเอมไพร์ตอบโต้กลับ​[br]​ลุกเดินทางไปฝึกฝนวิชาอัศวินเจไดกับปรมาจารย์โยดา แม้กระนั้นเมื่อเขาได้ยินข่าวว่า ฮัน โซโล ถูก ดาร์ธ เวเดอร์ จับแช่แข็ง ณ. เมืองลอยฟ้า ลุกไม่ฟังคำทักท้วงของอาจารย์ เดินทางมาช่วยเพื่อนรัก ถึงแม้ว่าพลังของตนยังไม่แข็งเพียงพอ เขาเผชิญหน้ากับ ดาร์ธ เวเดอร์ จอมชั่ว ดาร์ธอุตสาหะโน้มน้าวลุกให้เข้ามาเป็นพวก โดยพูดว่าที่แท้แล้ว ตนเป็นบิดาของลุก ลุกจะทำอย่างไรกับปัญหาที่เกิดขึ้น

 

​STAR WARS: EPISODE VI

RETURN OF THE JEDI (1983): การกลับมาของเจได เจไดลุกฝึกอัศวินจนกระทั่งสำเร็จ แล้วก็ได้ทราบความจริงว่า เจ้าหญิงเลอา เป็นพี่สาวของตัวเอง ทั้งสองร่วมมือกับ ฮัน คิดแผนทำลายดาวมรณะของฝ่ายจักรวรรดิ์ แม้กระนั้นดาวมรณะมีสนามพลังงานป้องกัน การจะบุกจะต้องทำลายสนามพลังนั้นเสียก่อน ลุก แล้วก็ เลอา ก็เลยอาสาบุกเข้าไปในดาวมรณะ ซึ่งเท่ากับว่าเขาจำต้องประจันหน้ากับ ดาร์ธ เวเดอร์ อีกที การต่อสู้ของสองอัศวินเจไดบิดาลูกจึงเกิดขึ้น

STAR WARS: EPISODE I – THE PHANTOM MENACE (1999): ภัยปิดบัง​ในปีที่ 32 ก่อนการรบยาวิน กำเนิดการขัดกันกันขึ้นในเรื่องของการค้าระหว่างสหพันธ์การซื้อขายกับดาวนาบู (Naboo) ซึ่งก่อให้เกิดการปิดกั้นดาวนาบูขึ้น ดูหนังผจญภัย  สมุดกชูวาโลรัมได้ลอบส่งอัศวินเจไดสองนาย คือ ไควกอน จินน์ (Qui-Gon Jinn) แล้วก็โอบีวัน เคโนบี (Obi-Wan Kenobi) ออกไปไขปัญหาอย่างลับๆแต่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้เลยว่า ตามที่เป็นจริงแล้วสมาพันธ์การค้าขายนั้นได้ร่วมมือกับดาร์ธ สิเดียส (Darth Sidious) ผู้ลึกลับ

ซึ่งเป็นผู้จัดการรุกรานดาวนาบู รวมทั้งสั่งฆ่าเจไดทั้งสองทันทีที่เดินทางไปถึงยังยานสมาพันธ์ แม้กระนั้นอย่างไรก็ตาม ไควกอน และโอบีวันก็หลบซ่อนออกมาได้แล้วก็เดินทางไปยังพื้นผิวดาวนาบู

Jack the Giant Slayer

สงครามอดีตกาลกาลก่อตัวขึ้นอีกครั้ง เมื่อหนุ่มกสิกรเปิดประตูระหว่างโลกของพวกเรากับเผ่ายักษ์ที่น่าหวาดเสียวขึ้นโดยบังเอิญ การปลดปล่อยยักษ์มาสู่โลกเป็นครั้งแรกในรอบหลายศตวรรษ พวกยักษ์อุตสาหะกู้ดินแดนที่เคยเสียไป ทำให้แจ็ค (Nicholas hoult) จำเป็นต้องเข้าสู่สนามรบรบเพื่อกีดขวางพวกยักษ์ เป็นการต่อสู้เพื่ออาณาจักร ประชาชน และความรักจากเจ้าฟ้าหญิงผู้กล้าหาญ เขาจำต้องประจันหน้ากับเหล่านักรบผู้ไม่ยอมถอยหนีที่เขามีความคิดว่ามีอยู่เพียงแค่ในตำนานเพียงแค่นั้นเสี่ยงอันตรายท่องจักรวาลไปกับเหล่าลูกเรือแห่งยาน USS Entepriseจากแฟรนไชส์หนังท่องอวกาศ “Star Trek” อันแสนโด่งดัง สู่หนังจอเงินที่ได้ผู้กำกับมือดี “J. J. Abrams” มากำกับให้ โดยหนังประเด็นนี้เกิดเรื่องราวการกระทำภารกิจช่วยเหลือจักรวาลคราวแรกของ “เจมส์ คราว. เคิร์ก”

ชายหนุ่มผู้เกิดขึ้นมาพร้อมกับโชคชะตาแห่งผู้นำ รวมทั้ง “สป็อก” ลูกครึ่งมนุษย์กับวัลแคน แล้วก็เหล่าลูกเรือคนอื่นที่ยานอวกาศสุดทันสมัย เพื่อต่อสู้กับวายร้ายความคาดหวังจะทำลายสหพันธ์ที่ดวงดาว  ดูหนังผจญภัย ด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้น CG อลังการ และก็มุกตลกโปกฮาแทรกสอดตลอดทั้งเรื่อง ทำให้สนุกไปกับหนังได้อย่างเพลิดเพลินใจ ดูซ้ำได้ไม่มีเบื่อ ทั้งถ้าเกิดดูแล้วติดใจก็ยังมีภาคต่ออีก 2 ภาค

เส้นทางสู่บัลลังก์เจ้ามหาสมุทรผู้ยิ่งใหญ่ และก็การสู้รบใต้ทะเลมาถึงคิวหนังเดี่ยวของ “Aquaman” วีรบุรุษเจ้าสมุทร จาก DC Comics โดยเล่าถึงเรื่องราวของลูกครึ่งมนุษย์กับชาวแอตแลนติสอย่าง “อาร์เธอร์” ที่ได้เรื่องออกตามหาหลาวสามง่ามในตำนานเพื่อขึ้นเป็นกษัตริย์ที่ทะเล แล้วก็สกัดกั้นการก่อการรบกับโลกมนุษย์ของชาวแอตแลนติส ในส่วนของการเดินเรื่องนั้นกระชับฉับไว มีฉากแอ็กชันตื่นเต้นเร้าใจให้มองตลอดทั้งเรื่อง ที่พิเศษสุดๆคือ หนังหัวข้อนี้จะพาคุณไปชมความงดงามน่ามหัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเลซึ่งเป็นฉากส่วนมากของเรื่อง ทั้งยังเอฟเฟกต์แสงสี และก็งาน CG ยิ่งใหญ่หรู ถือว่าเป็นหนังที่ครบรสความบันเทิงอีกหนึ่ง

เรื่องที่ไม่สมควรพลาดเลยเหล่าคนชายขอบที่จักรวาลจะมารวมพลังช่วยกันกอบ กู้โลกในยุค ที่โลกล่มสลายและก็มนุษย์จะต้องย้ายไปอาศัยอยู่ในอวกาศ เหล่าลูกเรือยาน Victory จึงควรทำภาร กิจช่วย เหลือเด็กหญิงที่มาพร้อมทั้งความพิเศษในตัวให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของตัวร้าย นี่คือการก้าวไปอีกขั้นของวงการหนังประเทศเกาหลี ดูหนังผจญภัย  ด้วยหนังไซไฟอวกาศที่มีคุณภาพ CG เหมาะสมที่สุดเท่าหนัง Hollywood ได้อย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ว่าพล็อตบางครั้งก็อาจจะมิได้แปลกใหม่อะไรมาก แต่ว่าก็มี มุกตลกขบขันของตัวเอกทั้ง 5 มารอเพิ่มความสนุกให้เนื้อเรื่องอย่างพอดี เหมาะสมเอาไว้มองเครียดลดลง ทั้งถ้าหากดูในเรื่องคุณภาพ Production แสงสว่าง สี เสียง ก็จัดว่าตระการตางานสร้างมากมายๆทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่น่าดึงดูด

https://www.somegirlsfilm.com/