ดูหนังออนไลน์

ดูหนังBiography

ดูหนังBiography

ดูหนังBiography  Now We Are Breaking Upฮายองอึน เป็นหัวหน้าทีมดีไซเนอร์ประจำแฟชั่นแบรนด์ชื่อดัง เธอเป็นผู้หญิงที่มีแนวคิดในทางสัจนิยมและอุปนิสัยเยือกเย็น แต่ก็มักจะให้ความสำคัญกับความมั่นคงในตัวเองก่อนเสมอ เธอเป็นคนฉลาด มีเสน่ห์ เต็มไปด้วยวินัยในตัวเอง และจิตใจมักจะอ่อนไหวไปตามแรงลม ในขณะที่เขาคือ ยุนแจกุก ช่างภาพแฟชั่นฟรีแลนซ์ที่มีชื่อเสียง นอกจากความหล่อเหลาแล้ว เขายังเฉลียวฉลาด ฐานะมั่นคง และเต็มไปด้วยเสน่ห์อันแพรวพราว

นำแสดงโดย: ซงฮเยคโย, จางกียง, ชเวฮีซอ, พัคฮโยจู | ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 12 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง SBS ดูหนังBiography รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ VIUปันโปรขอรีวิว : The Penthouse พล็อตน้ำเน่า แต่เดาไม่ได้ใครที่ชอบพล็อตละครหรือนิยายแบบจ๋าๆ หรือเนื้อเรื่องที่มีความน้ำเน่าเห็นเงาจันทร์ แบบเซอร์เรียล บอกเลยว่าห้ามพลาด! ถือว่าเป็นอีกจุดเด่นของเรื่องนี้เลย เพราะดูไปแล้วจะมีหลายจุดที่ดูแล้วเอ๊ะ? เกิดความสงสัยในใจว่ามันได้หรอ? มันใช่หรออยู่ตลอด และแม้ว่าพล็อตจะน้ำเน่าแค่ไหน แต่เนื้อเรื่องมีความพลิกไปพลิกมาอยู่ตลอด จนบางครั้งก็ไม่สามารถคาดเดาได้เลย เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 ซีรีย์เกาหลีที่แกงคนดูเก่งมากจิกกัด

เรื่องชนชั้นทางสังคม แก่งแย่งเพื่อให้ได้เป็นที่ 1ในซีรีย์ยังพูดถึงเรื่องสันดานดิบของมนุษย์ได้แบบโจ่งแจ้งมากๆ ทุกคนพร้อมจะเห็นแก่ตัวและจะทำทุกอย่างเพียงเพื่อประโยชน์และความต้องการของตัวเอง โดยไม่สนว่าสิ่งที่กำลังทำต้องกระทบกับใครบ้าง และยังต้องปกปิดสิ่งที่ไม่ดีที่ตัวเองทำไว้ เพื่อให้ภาพลักษณ์เบื้องหน้ามีแต่ภาพที่สวยหรูนับเป็นซีรีย์อีกเรื่องที่ไม่อยากให้พลาดเลย แม้ว่าจะมีบางจุดทีไม่เมคเซนส์ไปบ้าง แต่โดยรวมแล้วเป็นซีรีย์ที่สนุกมากๆ อีกเรื่องเลย และตอนนี้ออนแอร์ครบทั้ง 3 ซีซั่นแล้วเรียบร้อยแล้ว สามารถดูทั้ง 3 ซีซั่นได้ที่ VIU เลย

Record of Youth

เริ่มฉายเริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.00 น. ไฮไลต์ ซีรีย์เรื่องนี้กำลังมาแรงใน Netflix กันเลยทีเดียว เพราะความหล่อของ ซาฮเยจุน (พัคโบกอม) เลยที่ทำให้แอดตัดสินใจดูซีรีย์เรื่องนี้อิอิ เรื่องราวการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง ซาฮเยจุน (พัคโบกอม)ที่อยากมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิน แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นช่างยากเย็นเหลือเกิน ทั้งอุปสรรคทางฐานะ และครอบครัวที่แตกต่างจากเพื่อนสนิท วอนแฮฮโย (บยอนอูซอก) ที่มีครอบครัวคอยซัพพอต์ตลอดเวลา และ อันจองฮา (พัคโซดัม) ดูหนังBiography  เธอเป็นแฟนตัวยงของซาฮเยจุน เมื่อสามคนนี้เจอกันในงานแฟชันโชว์และตกลงเป็นเพื่อน (แบบไม่สนิท) จะเป็นยังไงก็ติดตามกันต่อ แอดปูเสื่อนอนรอเมื่อไหร่ตอนต่อไปจะมาซีรีส์ Flower of Evil เป็นซีรีส์ที่กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ได้ฉายค่ะ เพราะมีการทิ้งทีเซอร์ไว้ว่า

“จะทำอย่างไรหากรู้ว่าสามีที่คบกันมานานเป็นฆาตกร”

เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ได้พระเอกหล่ออย่าอีจุนกิที่ได้ฝากผลงานการแสดงเป็นองค์ชาย 4 ในเรื่อง Moon Lover กันมาแล้ว มาในเรื่องนี้เขาได้พลิกบทบาทที่หลายคนคาดไม่ถึงว่าเขาจะแสดงออกทั้งหน้าตาและการสื่ออารมณ์ได้ดีมาก เรื่องนี้เป็นเรื่องของแบคฮีซอง (อีจุนกิ) ที่ได้แต่งงานกับชาจีวอน (มุนแชวอน) ผู้ทำอาชีพนักสืบ ทั้งคู่มีลูกด้วยกันเป็นผู้หญิงหนึ่งคน แบคฮีซองทำหน้าที่สามีและหน้าที่พ่อได้อย่างไร้ที่ติ ซึ่งเป็นสามีที่หลายคนใฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ ด้วยภายนอกที่สมบูรณ์แบบมากไม่มีใครรู้ว่าเขาได้ซ่อนความลับที่เก็บเอาไว้โดยที่ไม่มีใครรู้ น่าเสียดายที่ความลับไม่มีในโลก เพราะชาจีวอนกำลังตามสืบคดีฆาตกรรมที่ยังหาตัวคนร้ายไม่ได้ เมื่อเธอสืบไปสืบมาเธอก็พบหลักฐานบางอย่างที่มีการเชื่อมโยงกับสามีของเธอ ดูหนังBiography เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร พระเอกจะเป็นฆาตกรตัวจริงหรือไม่ต้องห้ามพลาดค่ะ

A World of Married Coupleเริ่มฉาย : ศุกร์-เสาร์ เวลา 22.50 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เริ่มออนแอร์ 27 มีนาคม 2563ไฮไลต์ มาแรงแซงทางโค้งกับซีรีย์เกาหลีฮ็อตที่สุดในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้กับ The World of Married Couple และเป็นซีรีย์ที่สร้างสถิติใหม่ในเวลานี้ขึ้นแท่นซีรีย์เกาหลีเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลในประวัติการฉายในช่องเคเบิ้ลทีวีของเกาหลี ไม่ธรรมดาทีเดียวกับพล็อตเรื่องคุ้นเคย ของครอบครัว สามี เมียหลวง เมียน้อย และ ลูก ซีรีย์สะท้อนปัญหาครอบครัวที่ดังติดลม จากการเชือดเฉือนฝีมือการแสดงของนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่รับบทคุณหมอเมียหลวง ที่ได้ คิมฮีแอ (Kim Hee Ae) และ เมียน้อยสุดน่ารักอย่าง ฮันโซฮี Han So Hee บทบาทและมิติของตัวละครที่เป็นที่กล่าวขานตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ สำหรับใครจะดูผ่าน Netflix คงต้องรอทางเกาหลีฉายจบก่อนคาดว่าไม่เกินกลางปี ส่วนใครอยากดูพร้อม ๆ กันกับทางเกาหลีดูที่แพลตฟอร์ม VIU ที่ได้ลิขสิทธิ์มาได้เลยThe World of the Married Couple 2020

เรื่องย่อ Mineว่าด้วยเรื่องของสองสะใภ้แห่งฮโยวอนกรุ๊ป จองซอฮยอน สะใภ้ใหญ่ของตระกูล ดีพร้อมทั้งหน้าฐานะ หน้าตา และการศึกษา และซอฮีซู สะใภ้รองอดีตนักแสดงแถวหน้าที่ยอมโบกมือลาและยุติบทบาททางด้านการแสดง เพื่อมาแต่งงานกับ ฮันจียง ลูกชายคนรองของฮโยวอนกรุ๊ป และเพื่อมาดูแลฮันฮาจุน ลูกชายที่เป็นลูกติดของฮันจียงด้วย แม้ว่าเธอจะเป็นถึงนักแสดงดังและมีชื่อเสียงเงินทองมากมาย แต่ก็ยังไม่วายโดนดูถูกจากครอบครัวของสามี
และเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ คังจาคยอง ติวเตอร์ของฮันฮาจุนย้ายเข้ามาอยู่ภายในบ้านเล็ก ซอฮีซู เริ่มคลางแคลงใจว่าติวเตอร์พิเศษของลูกชายเธอ ดูเหมือนจะมีลับลมคมในและทำหน้าที่เกินคำว่าติวเตอร์ และเธอก็ได้พบความลับที่ตระกูลนี้ปกปิดเธอเอาไว้ ดูหนังBiography

ใครที่กลัวว่าจะเป็นสงครามประสาทระหว่างสะใภ้ใหญ่และสะใภ้รอง บอกเลยว่าคิดผิด แต่กลับกันเรื่องนี้เราจะได้เห็นมิตรภาพดีๆ ของผู้หญิงทั้งสองคนที่นิสัยแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ร่วมมือกันปลดแอกพันธนาการบางอย่างจากการเข้าไปเป็นสะใภ้ตระกูลใหญ่ซะมากกว่า เรียกว่าเป็นซีรีย์เพื่อนหญิงพลังหญิงเลยก็ได้ และยังสอดแทรกเรื่องราวของหญิงรักหญิงเข้าไปในเนื้อเรื่องด้วย ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของซีรีย์เกาหลีเลยก็ว่าได้
ใครที่ชื่นชอบฝีมือการแสดงของคิมซอฮยอง หรือโค้ชคิม จากเรื่อง Sky Castle คือต้องห้ามพลาด ฝีมือการแสดงกินขาดเหมือนเดิม ลืมภาพโค้ชคิมคนโหดไปได้เลย เนื้อเรื่องก็ดำเนินค่อนข้างไวและน่าติดตามในทุกตอนมาก แนะนำ!

The Red Sleeveซองด๊อกอิม เป็นนางในแห่งวังหลวง ที่ได้เข้าไปพัวพันกับมกุฎราชกุมารอีซาน ก่อนกำเนิดเป็นความรักต้องห้ามที่ต่างชนชั้น กระทั่งเมื่อพระองค์ได้ขึ้นครองราชย์เป็น พระเจ้าจองโจ พระองค์หวังให้แม่ขึ้นมาเป็นพระสนมของพระองค์ แต่นางกลับปฏิเสธกษัตริย์แห่งอาณาจักรโชซอน เพื่อเพราะต้องการที่ใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระ เพราะนางรู้ดีว่าชีวิตการเป็นพระสนมไม่ได้ซึ่งมาด้วยความสุขแต่อย่างใดเลย แต่อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด ซองด็อกอิมก็ได้กลายมาเป็นพระสนมในพระเจ้าจองโจ และนี่ก็คือปฐมบทตำนานของพระสนมอึยพินแห่งตระกูลซอง
นำแสดงโดย: อีจุนโฮ, อีเซยอง, คังฮุน, อีด๊กฮวา  ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 12 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง MBC | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่

VIUTo All Guys Who Loved Meเป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของซอฮยอนจู (ฮวังจองอึม) เป็นโปรดิวเซอร์ที่มุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างหนัก แต่เธอไม่เคยสมหวังในความรักเลยซักครั้ง คบกับใครก็ไม่สมหวัง ถูกทิ้ง โดนบอกเลิก เธอเลยสัญญากับตัวเองไว้ว่าจะไม่มีแฟนและไม่มีความรักอีกต่อไป แน่นอนว่ามันเป็นคำปลอบใจในชีวิตของโสด แต่เมื่อเราไม่ต้องการความรักยิ่งเข้ามาตัวเราค่ะ เมื่อวันหนึ่งซอฮยอนจู ได้พบกับฮวังจีวู (ยุนฮยอนมิน) ซีอีโอหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทยา แต่เธอไม่ได้เจอกับผู้ชายเพียงคนเดียวค่ะเธอได้เจอกับพัคโดกยุม (ซอจีฮุน) ดูหนังBiography เพื่อนที่เธอคบมาตลอดทั้งชีวิตที่ได้มาตกหลุมรักเธอเช่นเดียวกัน เมื่อนักสามเส้าเกิดขึ้นเรื่องวุ่น ๆ ก็มีมากค่ะ เราไปลุ้นกันว่าใครจะเป็นคนเอาชนะใจซอฮยอนจูได้ต้องไปรอลุ้นกันค่ะ

School 2021กงกีจุน เขาเคยเป็นนักเทคควอนโด คว้าเหรียญทองแดงจากมหกรรมกีฬาแห่งชาติ แต่เพราะอาการบาดเจ็บและสถานการณ์การเงินที่บ้าน ทำให้เขาต้องเลิกเล่นกีฬาและกลับมาเรียนที่โรงเรียนตามปกติ แม้ว่าจะเป็นเด็กที่มีบุคลิกโตกว่าวัย แต่เขากลับไปไม่ถูกเมื่อต้องมาเผชิญหน้ากับคนที่เขาแอบชอบอยู่ ขณะที่ นากึมยอง เด็กนักเรียนสาวโรงเรียนเดียวกัน ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นทูบเบอร์ให้ได้ในสักวันหนึ่ง[br]นำแสดงโดย: คิมโยฮัน, โชอีฮยอน, ชูยองอู, ฮวังโบรึมบยอล | ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่ม 17 พฤศจิกายน 2021 ทางช่อง KBS2 |

รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ รื่องย่อ : High Class
เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ซงยออุล ทนายสาวที่สูญเสียสามีของเธอในขณะที่กำลังฉลองวันครบรอบแต่งงานแบบมีเงื่อนงำ ทำให้เธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับแรกๆ และทำให้ต้องเลี้ยงดู อันอีชาน ลูกชายเพียงลำพังจู่ๆ เธอได้รับจดหมายรับเชิญจากโรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดบนเกาะเชจู โรงเรียนที่บรรดาแม่ๆ แวดวงอีลีทต่างใฝ่ฝันอยากให้ลูกได้เข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ แต่การเข้าเรียนที่นี่ไม่ใช่แค่มีเงินก็สามารถเข้าเรียนได้ทันที เพราะต้องเป็นผู้ที่มีบัตรเชิญให้สมัครเรียนและต้องผ่านการคัดเลือกจากทางโรงเรียนก่อนเท่านั้น

เมื่ออันอีชานผ่านการคัดเลือก เธอจึงตัดสินใจย้ายจากกรุงโซลมาลงหลักปักฐานที่เกาะเชจู แต่ด้วยความที่ ซงยออุล มาจากครอบครัวธรรมดา แถมยังทำอาชีพทนาย ที่ไม่ได้เป็นที่นับหน้าถือตาเหมือนสมัยก่อนแล้ว และเป็นผู้หญิงที่เคยมีคดีติดตัว จึงทำให้บรรดาแม่ๆ ไฮโซคนอื่นเกิดข้อกังขาว่าเธอและลูกชายผ่านการคัดเลือกเข้ามาได้อย่างไร และไม่ได้รับการยอมรับจากผู้ปกครองคนอื่นๆ ทำให้เธอและลูกชายต้องพบเจอการเย้ยหยันและการกลั่นแกล้งสารพัด

เนื่องจากว่าเรื่องนี้เพิ่งออนแอร์ได้เพียง 4 ตอนเท่านั้น แต่บอกเลยว่าเนื้อเรื่องจะเข้มข้นและพีคขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน เพราะปมการหายตัวไปของสามีของซงยออุลยังไม่เปิดเผย แถมเรายังต้องคอยลุ้นและเอาใจช่วยสองแม่ลูกว่าจะใช้ชีวิตให้สงบสุขได้อย่างไรในสังคมที่เต็มไปด้วยการแบ่งชนชั้นเช่นนี้ ดูหนังBiography
Dr. Romantic 2 / Romantic Doctor, Teacher Kim 2[br]เริ่มฉาย : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) 6 มกราคม – 25 กุมภาพันธ์ 2563
เรื่องย่อ นี่เป็นภาคต่อของ

“Romantic doctor, Teacher Kim” ละครทางการแพทย์เกี่ยวกับอัจฉริยะแพทย์ พูยงจู หรือ ศจ.คิม (ฮันซุกคยู) ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล “ทลดัม” ในขณะเดียวกันชาอึนแจ (อีซองคยอง) แพทย์เฟลโล่วชั้นปีที่สองในแผนกศัลยกรรมหัวใจ ดูหนังBiography เธอสนุกกับการเรียนและเป็นนักเรียนแพทย์ดีเด่นมาตลอดชีวิตของเธอ ส่วนซออูจิน (อันฮโยซ็อบ) เป็นแพทย์คลินิกชั้นปีที่ 2 เขาไม่เชื่อในความสุขเพราะเขานั้นเติบโตขึ้นมาอย่างยากลำบาก แต่เขาได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและพรสวรรค์ที่น่าประทับใจเมื่อเขาทำการผ่าตัด (แปลไทยและเรียบเรียง kseries)Backstreet Rookie เป็นเรื่องราวของ จองแซตบยอล (คิมยูจอง) สาวสวยนิสัยไม่ยอมใคร

เธอได้เข้ามาสมัครงานเป็นพนักงานพาร์ตไทม์ช่วงดึกที่ร้านสะดวกซื้อของ ชเวแดฮยอน(จีชางอุค) เจ้าของร้านหนุ่มหล่อ เมื่อการอยู่ใกล้ชิดกันจึงทำให้จองแซตบยอลหลงรักชเวแดฮยอน การเข้ามาทำงานของนางเอกทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นแต่แน่นอนว่าความสวยของนางเอกเป็นตัวดึงดูดลูกค้าอย่างดี เพราะหนุ่ม ๆ ที่เข้ามานั้นต้องการรุมจีบจองแซตบยอล แต่ความเซ่อของพระเอกนั้นดันไม่รู้ว่านางเอกคือกลุ่มเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่เคยใช้ให้พระเอกไปซื้อบุหรี่จากร้านสะดวกซื้อเมื่อ 4 ปีก่อนและนางเอกก็มีเบอร์โทรเขาด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ารักมาก ๆ เพราะพระเอกถือว่าเป็นรักแรกพบของนางเอกเลยก็ว่าได้

https://www.somegirlsfilm.com/