เทคโนโลยี

forth track

forth track ตอบปัญหาทุกระบบงานการขนส่ง

forth track GPSติดรถ GPSลิ้งค์ข้อมูลกรมขนส่งฯ พร้อมเครื่องรูดบัตร ต่อทะเบียนเชื่อมจัดการมขนส่ง ระบบ gps
ติดตามรถยนต์ที่ตอบปัญหาหน่วยงานและธุรกิจหน่วยงานทุกรูปแบบ GPSติดตามรถ FORTH คือผู้ผลิตและค้าขาย และให้บริการด้านเครื่องมือ GPS แบบครบวงจรด้วยผู้แทนค้าขายทั่วทุกภาคของประเทศ forthtrack รวมถึงเราสามารถสืบค้นคว้า วิจัยและพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์

ปรับให้สมควรตามความรู้สึกที่อยากได้ของผู้ใช้งานทั้งองค์กรรัฐบาลและภาคเอกชน มากกว่า 15 ปี ดังเช่นว่า GPS วัดพื้นไร่อ้อย,ระบบจีพีเอสติดตามรถของ กฝภ.ทั่วประเทศ, ระบบ GPS เพื่อจะการเชื่อมข้อมูล API หน่วยงานต่างๆ เป็นต้น ) มีทีมงาน R&D ปรับปรุงโปรแกรมอย่างกูรูและเจาะจงทาง ด้วยวิธีใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอยู่ตลอด

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

forth track
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

FORTH นักธุรกิจชั้นนำ GPS Tracking ที่ให้บริการระบบติดตามรถอย่างเก่งกาจ มีเอกลักษณ์จำเพาะตัว ด้วยการประสมประสานโลกของเทคโนโลยี GPS และธุรกิจไว้ด้วยกันจนกำเนิดเป็นบริการ GPS Tracking และ Iot Solution อย่างครบวงรอบ ได้รับใบอนุญาตคลุกเคล้ากันกิจการ ค้าขาย GPS อย่างแม่นยำตามกฎเกณฑ์หมายจาก กสทช.และได้รับใบอนุญาตจากกรมขนส่งด้วยเทคโนโลยีของ

GPS ที่ล้ำสมัยซึ่งมาพร้อมด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์

GPS Tracking FORTH ที่มียอมรับฟังก์ชั่นวิธีใช้งานอย่างครบครันสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน GPS Trackin FORTH ผู้นำธุรกิจ GPS Trackingผู้ให้บริการระบบติดตามรถอย่างเก่งกาจ

มีเอกลักษณ์จำเพาะตัว ด้วยการคลุกเคล้าโลกของเทคโนโลยี GPS และธุรกิจไว้ร่วมกันจนเกิดเป็นบริการ GPS Tracking และ Iot Solution อย่างครบวัฏจักร ได้รับใบอนุญาตคลุกเคล้ากันกิจการ ซื้อขาย GPS อย่างถูกต้องแม่นยำตามหลักเกณฑ์หมายจาก กสทช.และได้รับใบอนุญาตจากกรมขนส่ง
GPS แม่นยำถูกต้องขนาดไหน?ทุกวันนี้ตัวรับคำสัญญาณ GPS ถูกต้องแม่นยำสูงไม่น้อยเลยทีเดียว

เนื่องจากว่าการออกแบบแบบหลายๆวิถีทางขนาน ตัวรับสัญญาณของเราล็อกเข้ากับดาวเทียมหลายดวงได้เมื่อเปิดใช้คเหมือนกับแรก อุปกรณ์เหล่านั้นจะยังคงจะล็อกแบบติดตามแม้แต่ในป่าทึบหรือในเมืองใหญ่ที่มีตึกสูงไม่น้อยเลยทีเดียว forth track  เหตุทางบรรยากาศอะไรบางอย่างและรวมทั้งแหล่งสิ่งที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดอื่นๆบางครั้งก็อาจจะส่งผลเสียความเที่ยงดิ่งของตัวรับสัญญาณ GPS ได้ ตัวรับคำสัญญาณ GPS ของ Garmin โดยธรรมดาแล้วจะแม่นถึงในระยะ 10 เมตร ความเที่ยงตรงจะดียิ่งขึ้นอีกเมื่ออยู่บนแผ่นน้ำ.

ความเที่ยงดิ่งของตัวรับสัญญาณ GPS ของ Garmin ส่วนหนึ่งส่วนใดถูกปรับปรุงด้วยระบบการเสริมพื้นที่กว้างขวางหรือ WAAS วิชาการความรู้ความเข้าใจนี้สามารถปรับแต่งความถูกต้องให้ดีกว่าระยะ 3 เมตร โดยการปรับปรุงบรรยากาศ ไม่จำเป็นที่ต้องมีวัสดุเพิ่มอีกอีกหรือค่าธรรมเนียมใดๆก็ตามสำหรับการใช้งานดาวเทียม WAAS และก็คนซื้องานยังสามารถเพิ่มความเที่ยงดิ่งได้อีกด้วย Differential GPS (DGPS)

ซึ่งจะปรับปรุงแก้ไขปรับแก้ระยะ GPS ให้ถูกในระยะเฉลี่ย 1 ถึง 3 เมตร กองกำลังรักษาริมฝั่งสหรัฐฯดำเนินงานบริการการปรับแต่ง DGPS ที่ฐานรากที่สุด ซึ่งประสมไปด้วยโครงข่ายของหอกำกับการต่างๆที่รับข้อตกลงณ GPS และรวมทั้งถ่ายทอดข้อตกลงณที่ถูกต้องด้วย Beacon ส่งข้อตกลงณ สำหรับการที่จะรับข้อตกลงณที่ผ่านการปรับแต่งแล้ว

ลูกค้างานต้องมีตัวรับข้อตกลงณ Differential Beacon แล้วก็เสาอากาศ Beacon เติมอีกอีกจาก GPS ที่มีอยู่ระบบ GPS อื่นๆยังมีระบบกฎอื่นๆที่คล้ายกับ GPS ในโลกนี้อยู่ ซึ่งทั้งหมดถูกจำแนกประเภทเป็นระบบดาวเทียมนำทางทั่วทั่วโลก (Global Navigation Satellite System) หรือ GNSS GLONASS เป็นระบบกลุ่มดาวเทียมที่สร้างขึ้นโดยรัสเซีย

หน่วยงาน European Space Agency กำลังสร้าง Galileo ตอนที่จีนก็สร้าง BeiDou ตัวรับคำสัญญาณของ Garmin จำนวนมากติดตามทั้งที่ GLONASS รวมทั้ง GPS และบางตัวยังติดตาม BeiDou อีกต่างหาก forth track  ยิ่งติดตามดาวเทียมหลายๆดวงมากเท่าไหร่ โซลูชั่นก็จะยิ่งเชื่อถือได้เสริมเติมมากขึ้นแค่นั้น คุณคงติดตามดาวเทียมได้แทบ 20 ดวงด้วยสินค้ารุ่นแบบใหม่ของ Garmin

ระบบดาวเทียม GPSดาวเทียม 31 ดวงที่ขณะนี้อยู่ในเซกเมนต์อวกาศของ GPS กำลังหมุนรอบโลกที่ความสูง 12,000 ไมล์เหนือพวกเราขึ้นไป ดาวเทียมกลุ่มนี้เขยื้อนบ่อยมาก ทำให้สามารถวนรอบโลกได้วันละสองรอบ และโคจรด้วยความเร็วราวๆ 7,000 ไมล์ต่อชั่วโมง ไอพ่นจรวดขนาดเล็กช่วยทำให้ดาวเทียมแต่ละดวงบินไปในทางที่ถูกต้องเสมอไปตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นข้อเท็จจริงที่น่าดึงดูดบางประการเกี่ยวกับดาวเทียม

เรขาคณิตศาสตร์/แสงเงาของดาวเทียม: ข้อตกลงณดาวเทียมจะมีประสิทธิภาพ

มากเพิ่มขึ้นเรื่อยเมื่อดาวเทียมอยู่ในตำแหน่งมุมกว้างใหญ่สัมพันธ์กับดวงอื่นๆ forth track  มากมายยิ่งกว่าเรียงเป็นเส้นตรงหรือรวมกลุ่มกันแคบๆการเลือกให้บริการ: กาลครั้งหนึ่งกระทรวงกลาโหม

ของสหรัฐฯได้ใช้มาตรการการเลือกให้บริการ (Selective Availability) กับดาวเทียมต่างๆทำให้ข้อตกลงณแม่นลดลดน้อยลงเพื่อจะเป็นการคุ้มครองและยังเป็นการไม่ให้ “ศัตรู” ใช้คำสัญญาณ GPS -ความแม่นยำสูงได้ รัฐบาลยกเลิกมาตรการการเลือกให้บริการดังที่กล่าวถึงมาแล้วข้างต้นในพฤษภาคม ปี 2000 มีผลให้การรับคำสัญญาณ GPS ของพลเรือนแม่นขึ้น

ดาวเทียม GPS (Navstar) มีดาวเทียม 24 ดวง โดยแบ่งเป็น 6 รอบเส้นทางโคจร การจรจะเอียงทำมุมเอียง 55 องศากับเส้นศูนย์สูตร (Equator) ในใบหน้าสานกันคล้าย ลูกตะกร้อแต่ละเส้นทางโคจรมีดาวเทียม 4 ดวง รัศมีเส้นทางโคจรจากผืนโลก 20,162.81 กิโลเมตร หรือ 12,600 ไมล์ ดาวเทียมแต่ละดวงใช้ ณ เวลาสำหรับเพื่อที่จะการหมุนรอบโลก 12 ชั่วโมง

GPS forth track ดำเนินการโดยการรับข้อตกลงณจากดาวเทียมแต่ละดวง โดยข้อตกลงณดาวเทียมนี้เจือไปด้วยข้อมูลที่กำหนดตำแหน่งรวมทั้งระหว่างช่วงส่งสัญญาณ ตัวเครื่องรับคำสัญญาณ GPS จึงควรประเมินผลความต่างของขณะสำหรับเพื่อการรับข้อตกลงณเทียบกับขณะจริง ณ ปัจจุบันนี้เพื่อจะแปรเป็นระยะทางตอนเครื่องรับคำสัญญาณกับดาวเทียมแต่ละดวง ซึ่งได้เจาะจงมีตำแหน่งของมันมาพร้อมกับข้อตกลงณดังกล่าวข้างต้นเพื่อเกิดความถูกต้องแม่นยำในการค้นหาหาตำแหน่งด้วยดาวเทียม จะต้องมีดาวเทียมอย่างน้อย 4 ดวง

เพื่อจะกล่าวตำแหน่งบนผิวโลก ซึ่งระยะห่างจากดาวเทียมทั้ง 3 กับเครื่อง GPS (ที่จุดสีแดง) จะสามารถเจาะจงตำแหน่งบนผิวโลกได้ ถ้าเกิดพื้นแผ่นดินอยู่ในแนวราบแม้กระนั้นตามความจริงพื้นโลกมีความงอเพราะเหตุว่าเค้าโครงของโลกมีหน้าตากลม ด้วยเหตุนี้ดาวเทียมดวงที่ 4 จะทำให้สามารถคำนวณเรื่องความสูง

เพื่อจะนำมาซึ่งการทำให้ได้ตำแหน่งที่แม่นยำมากขึ้นการประเมินระยะห่างเวลาดาวเทียมกับเครื่องรับทำเป็นโดยใช้สูตรบวกลบคูณหาร ระยะทาง = ความเร็ว * ระยะเวลา วัดช่วงเวลาที่คลื่นวิทยุส่งจากดาวเทียมมายังเครื่องรับ GPS คูณด้วยความเร็วทันใจของคลื่นวิทยุจะพอๆกับระยะทางที่เครื่องรับ อยู่ห่างจากดาวเทียม

โดยในระยะเวลาที่วัดได้มาจากนาฬิกาของดาวเทียมที่มีความแม่นยำสูงมีความขนาดที่เล็กมากถึงท้องนาโนวินาที แถมยังมีการสอบทบทวนเสมอๆกับสถานีภาคพื้นดินส่วนประกอบสุดท้ายก็คือตำแหน่งของดาวเทียมแต่ละดวงในระยะเวลาที่ส่งสัญญาณมาว่าอยู่ตรงไหน(Almanac) มายังเครื่องรับ GPS โดยเส้นทางโคจรของดาวเทียมได้ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วเมื่อถูกส่งขึ้นสู่อวกาศ สถานีกำกับการจะคอยตรวจตราการโคจรของดาวเทียมอยู่ตลอดช่วงเวลาเพื่อทบทวนสอบความแม่นยำแจ้งชัด

3. ระบบนำทางด้วย GPS forth track ดำเนินการเป็นต้นว่าไร? กรรมวิธีการแรกลูกค้าต้องมีเครื่องรับข้อตกลงณดาวเทียมหรือมีวัสดุนำทาง เมื่อคนซื้อนำเครื่องไปใช้งานมีการเปิดรับคำสัญญาณ GPS แล้วตัวซอฟต์แวร์จะทำให้รู้ตำแหน่งปัจจุบันนี้บนแผนที่ แผนที่สำหรับนำทางจะเป็นแผนที่พิเศษที่เกิดการระบุขั้นตอนจราจร อาทิเช่น การจราจรแบบชิดทางซ้ายหรือชิดด้านขวา ข้อมูลการเดินรถทางเดียว

จุดเด่นต่างๆข้อมูลทางภูมิศาสตร์ฝังเอาเอาไว้ภายในข้อมูลแผนที่ที่ได้ ทำตรวจสอบและรวมทั้งตั้งค่าไว้แล้ว ในแต่ละทางแยกก็จะเกิดการเฉพาะเจาะจงค่าเอาไว้ด้วยด้วยด้วยเหมือนกันเพื่อตัวโปรแกรมคอมพิวเตอร์กระกระทำการเฟ้นการเชื่อมต่อของ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

somegirlsfilm