เทคโนโลยี

Smok Acro kit 25w

Smok Acro kit 25w ที่ใช้งานไม่ยากซึ่งบอกต่อเพื่อผู้ซื้องานในทุกลำดับชั้นการทำงานที่ผ่านมาเพื่อจะให้ได้รสชาติและกลิ่น ที่น่าพึงพอใจ วัสดุมีขนาดกะทัดรัดมากและที่สำคัญที่สุดคือบางมากเพียง 11.2 มม. นี่คือ mod pod ที่บางครั้งบางคราว่สุดในตลาด การตกแต่งที่กระชับตามหลักสรีศาสตร์ให้สีของพอตออกมาสวยสดใสและ น่าพอใจ 7สี มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ 1000mAh แบบชาร์จไฟได้นาน SMOK ACRO เป็นระบบ go-to pod ใช้งานได้ ตลอดทั้งวันซึ่งคุณสามารถชาร์จใหม่ได้อย่างง่ายดายผ่านพอร์ต Type-C ที่ข้างล่างของอุปกรณ์ ด้วยพอร์ต Type-C ACRO สามารถชาร์จ พลังงานได้ทั่วไป ด้วยระบบรักษาความไม่มีอันตราย และความเร็วทันใจสำหรับในการชาร์จหรือเรียกว่า Fast ชาร์จ เพื่อที่จะให้ชาร์จ ได้อย่างราบรื่นและสามารถชาร์จเครื่องไม้เครื่องมือให้เต็มได้ภายใน 90 นาที เครื่องมือนี้มีปุ่มไฟกลมที่ด้านหน้าช่องอากาศที่ด้านหลังหน้าจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้วที่ด้านข้าง และปุ่มปรับสองปุ่ม ชุด Smok Acro kit 25w

SMOK ACRO มีทั้งฟังก์ชั่นการ สูบ โดยอัตโนมัติ และการเปิดใช้งานปุ่มเพื่อที่จะให้คุณสามารถ ใช้งาน ได้ตามความต้องการของคุณ สามารถปรับวัตได้ 5 ถึง 25W เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมและ ควันกลิ่นที่ต้องการ ACRO ยังมียอมรับฟังก์ชันการสำรวจหยิบอัจฉริยะเพื่อช่วยทำให้รู้เรื่องฐานะของอุปกรณ์ได้ดีขึ้น

**อย่ากดสูบโดยทันทีหลังจากเติมน้ำยา ควรทิ้งไว้ 5-10 นาทีเพื่อจะให้สำลีในคอยล์ อิ่มตัว ACRO มีซีลซิลิโคนซึ่งเกือบจะไม่รั่วซึมส่งผลให้ไม่ยุ่งยากต่อการพกพา แท็งคอยล์ แบบใสทั้งคู่ด้านเพื่อที่จะตรวจดูชั้นของน้ำยาข้างใน คอยล์ ขนาด 0.8ohm ในตัวเพื่อที่จะให้รสชาติที่ดีเยี่ยมที่สุด ในการบำรุงรักษาจะเกิดการปรับการไหลเวียนของอากาศ – นี่คือแถบเลื่อนพิเศษที่ด้านข้างหลังของอุปกรณ์ ( ปรับรูลมได้นั่นเอง ) ช่องไหลของอากาศที่ปรับได้ช่วยให้ท่านปรับปริมาณ ลมเข้าออก และได้รสชาติ ในเมื่อใดก็ตาม ใช้งาน

Features Smok Acro kit 25w

 • 1000mAh Battery Capacity
 • 5W – 25W Variable Wattage
 • Button-Activated/Auto-Draw
 • Adjustable Airflow – Side Valve
 • Two ACRO Meshed 0.8ohm Pods
 • Side Fill System – Rubber Plug
 • Transparent View Window
 • Magnetic Pod Connection
 • Type-C Charging Cable
 • 0.69-inch OLED Screen
 • Smart Detection Function
 • Specially Designed for Novices

สินค้าข้างในกล่อง

 • Standard Edition/U.S. Edition
 • 1 x ACRO Device (1000mAh)
 • 2 x ACRO Meshed 0.8ohm Pods (2ml)
 • 1 x Type-C Cable
 • 1 x User Manual

มาทำความรู้จัก แนวทางสูบ แบบ DL กับ MTL เป็นยังไง? และแตกต่างกันยังเช่นไร?

ผู้ผลิตหลายบริษัท ที่ทำการดีไซน์ R&D ผลิตภัณฑ์ก็ควรต้องศึกษาค้นคว้าศึกษาค้นคว้า ว่าจะเสนอแนะรูปแบบของสินค้าออกสู่ตลาดแบบไหน โดยคงจะทำการทดพยายามกับผู้ใช้งานเก่าๆ ว่าฟีลลิ่งแบบไหนที่เค้าจะสามารถผลิตออกมาขายแล้วได้รับความนิยมในตลาด ซึ่งก็จะมีคำว่า DL DTL MTL เป็นคำ SEO ยอดนิยมในการสืบค้นหาสินค้าด้วยครับผม

สมัยยุคนี้เป็นสมัยของ Pod Vape แทบจะ 90% ทั้งโลกไปแล้ว ด้วยเหตุว่ามีความสมบูรณ์ในเรื่องฟีลสูบและสามารถใช้ตอบแทนบุหรี่มวนได้จริงๆนั่นเอง

ซึ่งที่กล่าวมาทั้งสิ้นนั่นคือความประพฤติปฏิบัติการสูบ ซึ่งจะแบ่งแยกออกเป็น 2 แบบ คือแบบ DTLหรือบางโอกาสก็เรียกว่า DL และ MTL นั่นเอง ตามแต่คุณถนัดเลยละกัน เพราะเหตุว่าคำอธิบายศัพท์หลักเดียวกัน เรามาชมรายละเอียดกันเลยครับผม

MTL & DTL STYLE

MTL นั้นย่อมาจากคำว่า Mouth to Lung หรือการสูบแบบ อมควันไว้ในปากก่อน แล้วจึงค่อยสูบลงปอดอีกรอบ ถ้าเทียบเป็นรถก็เรียกว่า 2 โอกาสแล้วกัน จำไม่ยากเย็นคือการสูบแล้วอม แล้วจึงค่อยซื้ดลงปอดครับผม อันนี้จะเป็นฟีลลิ่งของการสูบบุหรี่มวนแท้ๆ ซึ่งผู้ผลิตจะทำการผลิต cartride หรือ Coil ที่มีความแน่นของ Airflow ให้เหมาะกับฟีลการสูบครับผม (ค่าโอมจะอยู่ที่ 0.5-1.6)

DTL นั้นย่อมาจากคำว่า Direct to Lung ซึ่งเจ้าคำว่า Lung ก็คือปอดนั่นเอง การสูบแบบลากดิ่งลงปอดคือความหมายของคำว่า DTL หรือ DL นั่นเอง ซึ่งคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบหรืออะตอม จะรู้เรื่องทันที ด้วยเหตุว่ากดสูบแล้วเข้าปอดทางดิ่งเลยนั่นเอง ในแนวความคิดของผู้สร้างคือวางแบบผลิต cartride หรือ Coil ที่มี airflow โล่งเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง (ค่าโอมจะอยู่ที่ 0.25-0.5)

ท้ายสุดนี้ ผู้ซื้องานสามารถเฟ้นรูปพรรณการสูบได้ด้วยตัวเอง ซึ่งสามารถใช้ DTL สูบแบบ MTL ก็ได้เช่นกัน แต่พวกเราไม่แนะนำให้ใช้ MTL มาสูบแบบ DTL นะขอรับ อาจทำให้คุณสำลักได้ และฝากเตือนเรื่องจำนวนวิธีการใช้นิคโคตินที่เหมาะสม อย่าใช้งานมากใช้จ่ายแบบสูญเปล่า ถ้าใช้นิโคตินเกินขนาด คงอาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ และห้ามใช้ Saltnic กับอุปกรณ์ Sub Ohm เด็ดขาดนะครับ เหตุเพราะมีเงื่อนไขของ Saltnic เหมาะใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือวัตต์ต่ำ หรือ Pod system

เลิกบุหรี่เช่นไร? ด้วยแนวทางธรรมชาติ

บุหรี่ จัดเป็นสิ่งเสพติดอย่างอ่อนที่แม่นยำตามกฎข้อบังคับหมายของประเทศ แต่เชื่อบ้างมั๊ยว่ามีผู้คนที่จำเป็นที่จะต้องเสียชีวิตเนื่องจากว่าบุหรี่เป็นจำนวนมาก เหตุเพราะสารเสพติดที่อยู่ภายในบุหรี่นั้น คือสารทาร์ (TAR) ซึ่งเป็นสารที่นำไปสู่โรคมะเร็ง และถึงแม้ว่าหลายท่านจะรู้ถึงโทษของบุหรี่เป็นอย่างดี แต่ก็ปฏิเสธที่จะใช้มิได้ เนื่องจากสำหรับคนที่ใช้บุหรี่แล้วนั้น จำนวนมากส่วนมากจะมีการเสพติดสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์ทำให้เคลิ้ม และรู้สึกสะดวกสบาย โล่ง คลายเครียด แต่อย่างที่พูดการสูบบุหรี่ก็จะพ่วงเอาสารทาร์ที่เป็นผลมาจากการเผาไหม้มาด้วย ก็เลยมีหลากหลายผู้คนที่ต้องการหาทางเลิกบุหรี่ และต่อไปนี้คือกรรมวิธีเลิกบุหรี่ที่เหมาะสม และน่าพยายามนำไปปฏิบัตติตาม

สำหรับแนวทางแรกคือ การเคี้ยวหมากคนต่างประเทศ ซึ่งเป็นเคล็ดวิธีที่ไม่ยาก แต่ควรต้องใช้ความอดทนข่มอารมณ์พอเหมาะสม โดยที่ถ้าเกิดอาการอยากบุหรี่ขึ้นมาให้ทดสอบจับหมากคนต่างประเทศขึ้นมาเคี้ยว ซึ่งการเคี้ยวหมากชาวต่างชาตินั้น จะเป็นเหมือนกับการหาอย่างอื่นทำ เพื่อให้พวกเราโฟกัสไปกับการเคี้ยวหมากคนต่างประเทศแทนที่จะไปสนใจบุหรี่นั่นเอง แต่อย่างที่บอกแนวทางนี้เป็นเทคนิคที่ค่อนข้างจะต้องอดทนอดกลั้นพอเหมาะสม ส่วนสำหรับใครที่ไม่มีความแนวแน่พออาจจะไม่แนะนำวิธีแบบนี้

วิธีลำดับที่สอง พยายามหันไปทานอาหารที่ช่วยทำให้ลดความจำเป็นบุหรี่ เช่น ไข่ อกไก่ หรืออาหารประเภทโปรตีน เพราะในอาหารจำเหล่านี้จะสร้างสาร ซีโรโทนิน (Serotonin) ที่สามารถจะช่วยให้การเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น โดยอาหารทั้ง 3 อย่างนี้ ถูกศึกษาค้นคว้าโดยสถาบันระดับปริญญาแมสซาชูเซตส์ ว่าเหมาะกับผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่ ดังนั้นแล้วผู้มีความต้องการที่จะจะเลิกบุหรี่อาจจะทดสอบแทรกอาหารกลุ่มนี้เข้าไปในมื้ออาหารชม แต่ผลบางทีก็อาจจะเห็นได้ไม่กระจ่างแจ้งมากเท่าที่เราควรจะเป็น

ถ้าการเลิกบุหรี่มันยากพวกเราอาจจะจะจำลองหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน เพื่อจะเพิ่มเติมอีกความไม่มีอันตราย และยังได้ฟิลลิ่งที่ยังเหมือนการสูบบุหรี่อยู่ นอกเหนือจากนี้บุหรี่ไฟฟ้านั้น ยังไม่มีสารทาร์ที่เป็นอันตราย และยังไม่เป็นอันตรายกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนถึง 95 เปอร์เซนต์ ส่วนสารนิโคตินจะสังกัดน้ำยาแต่ละตัวที่ท่านเลือกเฟ้นใช้ ด้วยเหตุดังกล่าวในยุคนี้เราจึงแสดงตัวหลายๆท่านทั้งมีความต้องการเลิกบุหรี่ หรือหลายๆคนที่ต้องการจะสูบบุหรี่หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันเพิ่มมากขึ้น

 

 

somegirlsfilm