ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ฟรี

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ฟรี

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ฟรี เรื่อง Jason Bourne ทหารสเปเชี่ยลลิสท์ สายลับอันดับเทพที่ใช้รหัสเนมว่า Jason Bourne ที่มักได้รับภารกิจลับสุดยอดจาก CIA ในการลอบสังหารบุคคลสำคัญอย่างลับๆ สถานะการณ์ของ Jason Bourne ได้ดำเนินมาหลายภาค มีทั้งเรื่องชุลมุนเป็นจำนวนมากทั้งความจำเสื่อม ถูกเปิดโปงความลับ การเหน้าจอคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อ ที่จัดเต็มฉากแอ็คชั่น ความเท่ ดิบเถื่อน ที่คอหนังสายลับห้ามพลาด

Predator

เรื่องราวของหน่วยดำเนินงานจำเพาะกิจพิเศษของกองทัพสหรัฐอเมริกา ที่นำทีมโดย “ดัชท์” (อาร์โนลด์ ชวาซเน็กเกอร์) และลูกกลุ่มหน่วยรบของเขาจะต้องเข้าไปยังพื้นที่ของหมู่กองโจรในป่าอเมริกาใต้เพื่อไปเกื้อหนุนหน่วยกลุ่มคอมมานโด และหมู่เจ้าบทบาทรัฐบาลอเมริกันที่ถูกกุล่มกองโจรจับตัวไป แต่พวกเขากลับประสบว่ามีสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวกำลังไล่ล่าหมวดหมู่เขาทีละคนอย่างโหดเหี้ยม

Tenet

สายลับซีไอเอนิรนามที่ทำภารกิจบกพร่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 หวังจะกินยาฆ่าตัวตายแต่กลับไม่ตาย ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ฟรี ได้บังเอิญไปร่วมกับหน่วยงานลับสุดยอดที่กุมความลับ และเครื่องมือที่เรียกว่า เทเน็ท ( Tenet) ซึ่งสามารถกำกับการกระแสเวลาของวัตถุให้กลับมาเป็นสภาวะครั้งก่อนนั้นได้ ไหลกลับ และเขาจะต้องหาทางสิ้นสุดยั้งภัยร้ายที่ ซาร์ตอร์ หวังจะก่อการร้ายเพื่อที่จะให้เกิดสงครามโลก

แฟนหนังคนไม่ใช่น้อยเรียกร้องให้ Christopher Nolan กำกับ James Bond สักทีเรื่องนี้น่าจะเป็นหนังที่คล้องจองกับ 007 แบบแจ่มแจ้ง ไอเดียความคิดของเขาได้รับอิทธิพลมาจาก Bond ยุค Classic คลุกเคล้ากับหลักกฏข้อบังคับทางวิทยาศาสตร์หนังเดินเรื่องผ่านตัวละคร John David Washington ที่จึงควรหาหนทางหยุดวายร้ายหน้าจอมเจ้าเล่ห์ที่จุดชนวนให้โลกวินาศ หนังขับเคลื่อนเขยื้อนด้วยสเกลที่ใหญ่ เน้นการถ่ายทำจริงมันเลยแปรเปลี่ยนเป็นหนังที่คนจำนวนมากดูไม่ Get สักเท่าใดก็การโชว์มายากลครั้งนี้ของ Nolan ทั้งที่ไอเดียดีเกินคาด

HITMAN: AGENT JUN

จุน(ควอนซังอู) สายลับ NIS ความสามารถระดับพระกาฬ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ฟรี ตกลงใจจัดฉากการตายของตัวเอง เพื่อหนีออกไปตามความฝันสำหรับเพื่อการเป็นนักเขียนการ์ตูน ข้างหลังได้เอาอย่างฝัน การ์ตูนของเขาก็ไม่บรรลุความสำเร็จสักที จนวันนึงลูกของเขาชี้แนะให้เอาเรื่องชีวิตของตัวเองมาเขียน เขาประพฤติตามนั้น และเพลินกดโพสต์ลงบนอินเตอร์เน็ตโดยไม่ได้ใส่ใจ ซึ่งการ์ตูนเรื่องนั้นมีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องลับๆเวลาที่เขาเป็นสายลับอยู่

Hello My Twenties

จริง ๆ ซีรีส์หัวข้อนี้มีอีกชื่อเรื่องหนึ่งว่า ‘Age of Youth’ ตัวซีรีย์เล่าถึงชีวิตเหล่าสาววัยเรียนรู้ ที่แต่ละคนก็ต่างที่มา มีนิสัยเจาะจงตัวที่น่าสนใจ แต่จึงควรมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในบ้านเช่าหลังหนึ่ง แน่นอนว่าความสนุกก็อยู่ดิ่งที่แต่ละคนควรต้องปรับตัว ปรับนิสัยเพื่อที่จะใแขวนู่ด้วยกันได้ รวมถึงจึงควรผ่านเรื่องราวต่าง ๆ และความลับที่แต่ละคนเก็บเอาไว้ในใจ ไม่ได้บอกกันด้วย!

Dune

ในการลุกขึ้นมาพบหน้า กับชะตากรรมความยิ่งใหญ่ หนังน่าชม2021 แฟนตาซี ในสงครามอีกรอบของ พอล อาทรีเดส ผู้ชายคนสำคัญในตระกูลของ อาทรีเดส ซึ่งจำเป็นต้องต่อสู้แย่งชิงอำนาจ จากเหล่าวายร้าย ทั้งหลายเพื่อหวังโค่นบัลลังก์ ของเขาซึ่งโครงงานต่าง ๆ ในแต่ละโครงการจำเป็นที่จะต้องกล่าวเลยว่า

เขาจะผ่านอุปสรรคเช่นไร เพื่อรูปยนตร์ประเด็นนี้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ฟรี มีการดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังสือนิยายต้นฉบับอันโด่งราวของ Frank herbert นักเขียนชาวอเมริกัน ที่เคยตีพิมพ์ในเมื่อปี 1965 ซึ่งโครงร่างหัวข้อต่าง ๆ ยังเกิดการ Reboot Action ให้เป็นเวอร์ชั่นในปี 1984

อีกด้วยซึ่งรูปยนตร์ประเด็นนี้ ก็น่าติดตาม ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 กับฉากแอ็คชั่นต่าง ๆ เยอะๆที่มีทั้งความบันเทิงใจเร้าใจ ไปกับการคิดแผน และการต่อสู้อีกมากมาย ที่ไม่แนะนำให้พลาด ถ้าคนใดที่ชื่นชอบ แนวต่อสู้บู๊เช่นนี้ ก็สามารถที่ติดตาม รับดูภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้

Congo (1995)

หนังผจญภัยเข้าป่าหานครลึกลับที่ชื่อว่า “ซินจ์” ถือเป็นหนังผจญภัยเต็มขั้นที่ทำให้บันเทิงใจ น่าติดตาม มีครบทั้งฉากแอ็กชันและความสยองขวัญสั่นประสาท (จากภัยมรณะที่หลบซ่อนอยู่ในนครที่ว่านั่น) และแน่ๆว่าต้องมีขุมทรัพย์ซึ่งในที่นี้คือโคตรเพชรเม็ดเท่ากำปั้นที่กองเป็นเทือกเขา

Green Chair คว้ารักมาแนบเท้าทาย

หนังอีโรติกดราม่าอีกหนึ่งเรื่อง ที่เล่าถึงเหตุการณ์ความรักจำเป็นจะต้องห้ามข้ามรุ่น ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ฟรี ของอาจจะารย์สาวกับหนุ่มหน้าใส ที่ก่อตัวขึ้นและยากที่จะจบสิ้นยั้งได้ จนมีคดีความเกิดขึ้นส่งผลให้คงารย์สาวควรต้องหน้าจองจำในคดีพรากผู้เยาว์ แต่แล้วเมื่อทั้งคู่ได้พบเจอกันอีกสักที ความรักและเซ็กส์ ก็กลับมาก่อตัวขึ้นอีกครั้งนึง ตัวหนังยังแทรกข้อคิดเกี่ยวกับเซ็กส์ในหลายๆเด้านของคนใดคนไม่ใช่น้อย ที่ปากก็ปฏิเสธแต่ลึกๆเแล้วถูกใจ และนี่แหละคือความเป็นธรรม ชาติของมนุษย์ ที่ทุกคนควรจะเป็น

The Jungle Book : เมาคลีลูกหมาป่า

จุดเด่นของหนังอยู่ที่บท รูปประสมสวยงาม เพลงเนื่องจากติดหู หนังผจญภัยในป่าประเด็นนี้ได้รับกระแสดีอย่างผิดไปจากแผน จากการนำเรื่องราวของเมาคลีลูกหมาป่ามาเล่าใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบทของหนัง การกำกับรูป โอกาสสำหรับการดำเนินเรื่องล้วนทำเป็นแล้วได้อย่างลื่นไหล มีทั้งอารมณ์สุข เศร้า และซึ้ง โดยจะเป็นเรื่องเหมือนกับของเด็กคนหนึ่งนามเมาคลีที่โตขึ้นขึ้นในป่าอันกว้าง ซึ่งเมาคลีถูกบากีร่า เสือดำเก็บได้ตั้งแต่ขณะที่ยังเป็นทารก และเอาไปฝากไว้กับครอบครัวหมาป่าผู้บังคับบัญชาฝูงอย่างรัคชาและอกีล่า แต่เมาคลีที่เติบโตขึ้นท่ามกลางฝูงสัตว์มากไม่น้อยเลยทีเดียวกลับถูกปองร้ายจากเชียร์คานผู้ไม่ชอบมนุษย์เข้าไส้ ! ไปติดตามการผจญภัยของเขาได้ในเรื่องเลยค่ะ

Battle : Los Angeles

เมื่อโลกถูกรุกรานโดยไม่ทันได้ตั้งตัว รูปยนตร์แนว Action Sci-fi ของผู้กำกับหนุ่มไฟแรง Jonathan Liebesman และนำส่อให้เห็นโดย Aaron Eckhart ที่เคยรับหน้าที่ของ Harvey Dent หรือ Two-Face จากเรื่อง The Dark Knight เนื้อหาเข้มข้นและสเปเชียลเอ็ฟเฟ็คท์อลังการสมจริง

Sherlock

แฟน ๆ หนังซีรีย์สืบสวนสอบสวนเป็นไปไม่ได้ไม่รู้จักหัวข้อนี้ แต่ในเวอร์ชั่นซีรีย์จากฝั่งอังกฤษนั้นมาเป็นต่อกว่าทุกต้นแบบที่เคยทำมา ไม่ว่าจะเป็นปริศานา การดำเนินเรื่องที่เข้มข้น ปมของตัวละคร ที่ชวนให้ติดตาม ส่วนแฟน ๆ เชอร์ล็อคการันตีไร้ความหวังพังทลาย เหตุเพราะงานนี้ได้ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มาสวมหน้าที่ “เชอร์ล็อค โฮล์มส์” ที่ชาญฉลาดจนเหลือเชื่อ และมีการสอบปากคำที่เป็นเอกลักษณ์ จนถึงแม้ว่าผู้คนที่ไม่เคยคุ้นเคยเรื่องนี้หรือเปล่าเคยอ่านต้นแบบมาก่อน ก็สามารถหลงเสน่ห์นักแสดงและบทละครประเด็นนี้ไปตาม ๆ กัน!

ASHFALL (백두산)

ภัยพิบัติสั่นสะเทือนแผ่นดินเกาหลีเกิดขึ้นอย่างไม่มีใครคาดคิด เมื่อเทือกเขาไฟเพ็กตูที่เยอะที่สุดในเกาหลีเกิดปะทุขึ้นส่งขี้เถ้าขึ้นไปสูงถึงลำดับขั้นบรรยากาศ เกิดวิบัติไปทั้งกรุงโซลและกรุงเปียงยาง เพื่อที่จะจัดการกับหายนะครั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดชาวเกาหลีใต้ โหน้าจอินชาง (ฮาหน้าจองอู) จะต้องเข้าร่วมมือกับเจ้าบทบาทพิเศษชาวเกาหลีเหนือ อีจุนพยอง(อีบยองฮอน) และนักธรณีวิทยาลำดับต้นๆของประเทศ คังบงแร (มาดงซอก) เพื่อที่จะสิ้นสุดยั้งต้นสายปลายเหตุวินาศที่อาจจะส่งผลให้เกาหลีขาดหายออกจากแผนที่โลก

Jurassic Park : จูราสสิค พาร์ค

ต้นเกิดแห่งหนังไดโนเสาร์สุดมันที่จะทำให้เหล่าคนดูเผลอเพลินไม่ลง Jurassic Park นับเป็นรูปยนต์ในตำยาวนานที่คอหนังต้องคุ้นเคย สร้างโดยผู้กำกับชื่อเหมือนกับอย่างสตีเว่น สปีลเบิร์ก ซึ่งประเด็นนี้จะเป็นหนังแนวผจญภัยผสมกับวิทยาศาสตร์ โดยมีเนื้อเรื่องอยู่ที่อิสลานูบลาร์ เกาะสมมุติแห่งหนึ่ง ณ ชายฝั่งแปซิฟิกของอเมริกากลาง ซึ่งเกาะแห่งนี้ถูกทำขึ้นเป็นสวนสัตว์ป่าไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่าง ๆ ด้วยฝีมือของหน้าจอห์น แฮมมอนด์และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องพันธุกรรม แต่แล้ววันหนึ่งได้เกิดสาเหตุร้ายที่ทำให้มาตรการความปลอดภัยของสวนสัตว์ถูกสร้างลาย ผู้เยี่ยมชมและหลานของแฮมมอนด์ก็เลยจึงควรหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางป่าดึกดำบรรพ์แห่งนี้

Prince of Persia: The Sands of Time (2010)

นี่ก็จากเกมอมตะด้วยเช่นกัน (ผมเล่นตั้งแต่ยุคคอมยังมี Cu word) ตัวหนังก็เป็นแถวแอ็กชันผจญภัยที่มีกลิ่นอายหนังตามหาสมบัติอยู่เช่นเดียวกันแม้ความเบิกบานลื่นไหลจะไม่เท่าในเกม แต่ก็ถือว่าดูบันเทิงใจ มีปมให้ติดตาม และหนังสามารถเอาเรื่องทรายแห่งกาลเวลามาใช้เสริมความสนุกสนานให้กับหนังได้อย่างน่าพอใจ

True Lies

สายลับพิเศษ แฮร์รี่ แทสเกอร์ ใช้ชีวิต 2 บทบาท ด้วยขีดความสามารถอันคล่องแคล่วถึง 6 ภาษา และความชำนาญทางด้านเชาวน์อันแหลมคมในทุกเหตุการณ์ แฮร์รี่รับบทบาทเป็น สปายลำดับขั้นยาวนานาชาติ สำหรับสุดยอดหน่วยรัฐบาลลับ แต่ในระยะเวลา 15 ปีที่ล่วงเลยไป ภรรยาเขา เฮเลน เชื่อเรื่องมาตลอดว่าเขา เป็นเพียงเซลส์แมนขายComputer แฮร์รี่มีความชำนาญอันสะดุดตา และความกล้าหาญเข้มแข็งที่สามารถช่วยประเทศของเขาได้ แต่ว่าถ้าเขาสามารถใจแข็งชีวิตสมรสเขาไว้ให้ได้เช่นเดียวกัน กระทั่งกลุ่มก่อการร้ายจีฮัดหยิบลูกเมียของเขาไปเป็นตัวประกัน เลยปลุกความเป็นสายลับออกมา

หนังที่ดัดเปลี่ยนมาจากหนังคนต่างประเทศเศส La Totale ในปี 1991 ผ่านวิสัยทัศน์ของผู้กำกับไอเดียล้ำ James Cameron ที่ดึงเอาพระเอกคู่บุญจากคนเหล็ก Arnold Schwarzenegger มาบ่งชี้นำมันซะเลยพลิกโฉมให้หนุ่มกล้ามโตแปรเปลี่ยนเป็นสายลับอเมริกันที่มาทำภารกิจลับคุ้มครองปกป้องภรรยา

หนังประเด็นนี้ออกแนวล้อและคารวะ James Bond ตอน Goldfinger ซะมากมายยิ่งกว่าเน้นฉากแอ็คชั่นทุนสร้างสูงเน้นความมันส์ สตรีเพียบ แต่เป็นสายลับที่ไม่เพียบพร้อมอะไรเลย มีปัญหากับลูกเมียตัวเราเอง หนังบรรลุความสำเร็จอย่างงดงามในปี 1994 ช่วยให้ Arnold ได้มีภาพจำในบทสายลับกับเขาบ้าง

somegirlsfilm