ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 เรื่อง Shooter สุดยอดมือปืนโคตะระแม่นเทพสุดฉลาดปราดเปรื่องคิดแผนเก่ง กลับจำเป็นที่จะต้องถูกโดนบรรจุร้ายว่าเป็นมือสังหารประธานาธิบดีโดยหมู่คนที่ไม่หวังดี ที่ใส่ใจสร้างสถานการณ์คิดแผนสมคบคิด ก็เลยเป็นสาเหตุให้เขาตกลงใจลั่นไกไล่ล่าตามองค์กรลึกลับเพื่อที่จะทำลายความลับที่เขาจำเป็นที่จะต้องเปิดโปง เพื่อที่จะทวงคืนความบริสุทธิ์ของตัวเอง

The Bourne

ชาวประมงได้พบกับชายคำถามลอยอยู่กลางทะเล ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ และได้ทำความช่วยเหลือเอาไว้ เมื่อเขารู้สึกตัวขึ้นมาก็เจอว่าจำอะไรเกี่ยวกับตัวของเราเองมิได้เลย แถมยังมีบาดแผลจากการถูกยิงเข้าที่ข้างหลังด้วย จนส่งผลให้เมื่อขึ้นถึงฝั่ง เขาจึงเริ่มต้นออกตามหาที่จริงที่นำมาซึ่งการทำให้เขาตกอยู่ภายในสภาพนี้

แต่เมื่อยิ่งค้นถ้า็ยิ่งฉงนใจ เมื่อเขาเองนั้นกลับมีสกิลที่มากมาย ทั้งการกล่าวถ้อยคำเมืองนอกได้หลายๆถ้อยคำ และสมรรถภาพสำหรับการต่อสู้สุดโหด เมื่อยิ่งถลำลึกลงไปเยอะแค่ไหน เขาก็ยิ่งเผชิญกับอันตรายในชีวิตจากบรรดานักฆ่าที่ถูกส่งมาไล่ล่าฆ่าปิดปากเขา สิ่งทำได้คือต้องวิ่งหนีและใช้สกิลที่มีทั้งหมดต่อสู้เพื่อจะเอาตัวรอด

นี่คือหนังแอ็คชั่นสายลับที่ประสบความสำเร็จแบบเหนือความมุ่งมาดและส่งผลให้หนังสายลับบางเรื่องยกเครื่องรีบูตใหม่เนื่องจากว่าได้อิทธิพลมาจากหนังประเด็นนี้ ความดิบเถื่อนของ Matt Damon ทำให้ Jason Bourne แปรเปลี่ยนเป็นแอ็คชั่นฮีโร่ที่คนไหนต่อคนใดปรากฏเห็นแล้วรับรู้ประทับใจ หนังจารชน

ที่อาศัยการชิงไหวชิงพริบ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 และทักษะการต่อสู้เพื่อจะเอาชีวิตรอดก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีเกินไป สกิลการต่อสู้ที่เหลือร้ายอึดเกินกว่าคนส่วนมากตายยาก เลยนำมาซึ่งการทำให้แฟรนไชส์นี้โลดแล่นจนมีภาคต่อทำกันมาถึง 5 เรื่อง ถึงแม้ว่า Matt Damon จะไม่เล่นหนังหัวข้อนี้อีกต่อจากนี้ไปแล้ว แต่ค่าย Universal ก็พร้อมสานต่อสถานะการณ์ของ Jason Bourne ต่อไปเป็นเส้นเรื่องใหม่ผู้แสดงใหม่เพื่อเปิดจักรวาลนักฆ่าแผนการพิเศษต่อจากนี้ไป

The Darkest Hour

เมื่อวัยรุ่นทั้ง 5 คนเผชิญว่าตัวเราเองตกหลุมพรางอยู่ในมอสโคว์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ฟรี หมวดหมู่เขาจะต้องสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดจากเอเลี่ยนที่เข้าโจมตีอย่างเร่าร้อน ความน่าตื่นเต้นที่สะดุดตาในแบบอย่าง 3 มิติของความงามกรุงมอสโคว์แบบคลาสสิค พร้อมกับสเปเชียลเอ็ฟเฟ็กต์ที่น่าตื่นเต้น

Mr. Hiiragi’s Homeroom

ซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ได้ผลสำเร็จงานชิ้นเอก ทุกณ เวลามีบทเรียนรู้เสมอ มีเนื้อเรื่องพลิกผันเยอะแยะที่เมูลค่าดไม่ถึง ซีรีย์ประเด็นนี้คงอาจจะเป็นละครที่ยอดเยี่ยมในปี 2019 พวกเราต้องการให้ 10/10 ขอชื่นดูผู้แสดงโดยยิ่งไปกว่านั้นสุดะ มาซากิ เสนอแนะให้หามาชมซีรีย์ญี่ปุ่น พระเอกหล่อ เรื่องนี้เลย

The Witcher

อีกหนึ่งผลงานที่คอนิยายร่ำร้อง ซีรี่ส์เอกสารยักษ์ประเด็นนี้ถูกดัดเปลี่ยนมาจากหนังสือนิยาย Best Seller พอเอาไปทำเป็นเกมส์ก็ยังโด่งเหมือนกับไม่เลิก จนท้ายที่สุดลงหน้าจอเป็นซีรีย์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 การดำเนินเรื่องของ The Witcher ฉบับซีรี่ส์นั้นจะไม่เหมือนจากตัวเกมส์ เนื่องจากทางผู้สร้างและผู้ลำดับเรื่องนิยายเรื่องนี้จะพาดพิงเรื่องราวจากหนังสือในเล่มแรกเป็นหลัก แต่แน่นอนว่ายังยิ่งใหญ่จุใจเหมือนอย่างเคย โดยเริ่มต้นจากเรื่องราวของ Geralt แห่ง Rivia นักล่าอสูรที่กลายพันธุ์จากวิธีใช้เวทย์มนต์และยา และพาไปผจญภัยล่าอสุรกายยังดินแดนแฟนตาซีน่าตื่นตา แผ่ไปถึงฉาก 18+  ที่ผู้สร้าง Service ให้แฟน ๆ นิยายและเกมส์อย่างเต็มที่!

Love and Monsters : เลิฟ แอนด์ มอนสเตอร์

เรื่องราวของเด็กหนุ่มคลั่งรักมีความต้องการที่จะออกเดินทางตามหาแฟน ฉากข้างหลังของหนังผจญภัยประเด็นนี้คล้าย ๆ กับวันสิ้นโลก ซึ่งภายหลังที่ถูกวัตถุจากนอกโลกปริศนาพุ่งชน พลเมืองมนุษยชาติก็สูญสิ้นไปถึง 95% เพราะเหตุว่าหินจากอวกาศนำพาเชื้อโรคประหลาดที่ทำให้สัตว์ต่าง ๆ กลายพันธุ์เป็นสัตว์ประหลาดแถมยังดุร้าย มนุษย์จึงจำเป็นที่จะต้องอาศัยอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินเพียงแค่นั้น วันหนึ่งเด็กหนุ่มนามโจเอลก็บังเอิญติดต่อสื่อสารกับแฟนสาวที่เขารักมากได้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 จึงตัดสินใจออกจากบังเกอร์ใต้ดินไปสู่พื้นโลกท่ามกลางความไม่แสดงตัวด้วยของใครคนไม่ใช่น้อย แต่กระนั้นเขาก็ไม่สนใจ ยังคงรับรองที่จะออกสัญจรท่ามกลางโลกอันแสนประหลาดนี้

Transporter

สถานะการณ์ของ Transporter บุคคลลึกลับที่ทำอาชีพเป็นนักเคลื่อนรถขนส่งที่รับจ้างส่งทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนกับเงิน โดยไม่มีการเอ่ยชื่อหรือตั้งข้อสงสัยและปัญหา ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 นับว่าเขาเป็นยอดความสามารถแห่งวงการที่ปฏิบัติงานได้อย่างกูรูเก็บงานเนียนกริบไม่มีทางพลาด จนวันหนึ่งเขาจำเป็นจะต้องเหน้าจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ทำให้ Transporter จำเป็นต้องโชว์ฝีมือที่แท้จริง ที่เหนือลำดับขั้นยิ่งกว่าฝีมือการขับเคลื่อนรถของเขาเสียอีก

Independence Day (ID4)

ID4 หรือ Independence Day หรือในชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยที่ว่า ” สงครามวันดับโลก ” เป็นหนังแอ็คชั่น-ไซไฟ ฟอร์มยักษ์ในปี 1996 ปีที่หนังเรื่องนี้สามารถทำรายรับสูงจนกลับกลายเป็นความเป็นมาการณ์ อีกทั้งยังแจ้งเกิดให้กับ วิลล์ สมิธ กลายเป็นซุปตาในดีกรีแถวหน้า ในหนังภาคแรกนั้นต้นเหตุเกิดขึ้น 1 วันก่อนวันชาติอเมริกา เมื่อยานจากต่างดาวขนาดมหึมาได้บินลงมาปกคลุมท้องฟ้าในอเมริกา วันดับโลกจึงเริ่มต้นขึ้น

46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์

มาถึงอีก ซีรี่ย์ไทยน่าชม ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยติดอกติดใจ หนังไทยเฮฮาๆประเด็นนี้เล่าเรื่องราวของผู้หญิงสาวที่ต้องทำทุกหนทางเพื่อนำมาซึ่งการทำให้คนที่ชอบตั้งแต่สมัยศึกษาเล่าเรียนยกเลิกงานวิวาห์กับว่าที่เจ้าสาว แต่สุดท้ายถึงแม้จะทำสำเร็จแต่เรื่องราวกลับไม่เป็นไปตามที่คิด เพราะเหตุการณ์กลับสุดขั้วอย่างยิ่ง ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 แถมชายหนุ่มที่ถูกใจก็ยังไปชอบเพื่อที่จะนสนิทของเธอ นำมาซึ่งเหตุการณ์วุ่นวายๆต่างๆจำนวนไม่น้อย พูดเลยว่าใครที่ไม่เคยชมประเด็นนี้ถือว่าพลาดสุดๆ

The Suicide Squad

เป็นอีกครั้งเดียว ที่หมู่เขากลับมาประสมประสาน ไล่ล่าจักรวาล DC ซึ่งเป็นภารกิจเสี่ยงตายของหมวดหมู่เขา อีกสักทีหนึ่ง กับการเดิมพัน ในครั้งนี้ทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin เเละ Harly Quinn

ซึ่งเขาได้ถูกส่งตัวไปยัง เกาะอาชญากรรมไม่ดี Corto Maltese แล้วเขาจะผ่าฝันไปกับศัตรู ด้วยกองทัพล้อมรอบด้วยพุ่มไม้ต่าง ๆ จึงควรบอกเลยว่าสั่งงาน โดยผู้พันฤทธิ์เป็นผู้คุมและ Amanda Walker เจ้าหน้าที่ผู้คุม จำเป็นที่จะต้องพูดแล้วว่า ภาพยนตร์ประเด็นนี้

ห้ามพลาดกับการรับดูและประสบกับการบ่งชี้ แอคชั่นบู๊สะใจ กับเหล่าผู้กล้าทั้งหลายๆ ที่จึงต้องควรเสี่ยงอันตรายต่าง ๆ หากคนจำนวนไม่น้อยก็จะกำเนิดความไม่เป็นระเบียบสักน้อย ในเชิงภาคต่อของภาคนี้ ก็สามารถที่จะติดตามรับดู เข้ามาเป็นสีสัน ในประเด็นนี้ซึ่งสามารถรับดู ได้แล้ววันนี้

Dora and the Lost City of Gold : ดอร่า​และเมืองทองที่สาบสูญ

สถานะการณ์ที่เต็มไปด้วยความสนิทสนม ความอบอุ่นและความตื่นเต้นเร้าใจ หนังผจญภัยในป่าหัวข้อนี้เคยถูกทำเป็นแอนิเมชันมาก่อน และในภาคคนแสดงนักแสดงอย่างดอร่าก็ได้เติบโตขึ้นเป็นสาวเล็กน้อยอายุ 15 ปี สิ่งที่ดีคือผู้คนที่ไม่เคยชมแอนิเมชันมาก่อนก็สามารถชมประเด็นนี้ได้ อีกทั้งที่เบิกบานไปกับหนังอีกต่างหาก โดยเนื้อหาจะกล่าวถึงเด็กสาวนามดอร่าที่เติบโตขึ้นในครอบครัวนักพิจารณาป่า เธอต้องความช่วยเหลือบิดาและมารดาและมีความฝันที่จะไขปริศนาเหมืองทองในตำยาวนานที่สาบสูญไป ซึ่งเธอออกผจญภัยพร้อมทั้งลิงตัวนิดหน่อยเพื่อจะนรัก กลุ่มเพื่อที่จะนสนิท และบุคคลลึกลับคนหนึ่ง แต่สถานะการณ์กลับไม่ไม่ยากเย็น เมื่อเหล่าทหารรับจ้างผู้ไม่ประสงค์ดีควรจะเป็นใช้เธอนำพาเข้าสู่ขุมทรัพย์ !

District 9

แอฟริกาเวลาใต้กลายเป็นแหล่งที่พักของมิตรใหม่จากจักรวาลไกลโพ้น แต่มนุษย์กลับเจอว่าการมาเยื่อนครั้งนี้มีแผนทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้สูญสิ้นซ่อนอยู่

The Boss Baby : Back in Business

ก่อนจะดูซีรีย์หัวข้อนี้ นำเสนอให้ไปดูแบบภาพยนต์ก่อน เพื่อที่จะไม่ให้งงว่าผู้ใดเป็นใคร ส่วนซีรีย์ในช่วงเวลานี้ว่าด้วยสถานะการณ์ของ Boss Baby ภายหลังที่เข้าร่วมมือกันกับพี่ชายปราบโครงงานชั่วร้ายของแก๊งค์น้องหมาไปได้เรียบร้อยแล้ว แต่สถานะการณ์มันยังไม่จบเพียงแค่นั้นนะสิ เหตุเพราะดันมีแกงค์ศัตรูร้ายแกงค์ใหม่นำมาซึ่งการทำให้ทีม Boss Baby ต้องกลับมารวมตัวกันอีกสักที พวกเรามาเอาใจช่วยกันว่าคเหมือนกับนี้ Boss Baby และชางแกงค์จะสามารถผ่านข้อขัดแย้ง์เหล่านี้ไปได้หรือไม่ไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเลย!

Journey 2: The Mysterious Island : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก

เข้าร่วมผจญภัยไปบนเกาะพิศวงที่เต็มไปด้วยความลี้ลับมหัศจรรย์ หนังผจญภัยในป่าเรื่องนี้ดำเนินเรื่องบนเกาะสมมติแห่งหนึ่งที่ถูกเรียกว่าเกาะพิศวง เกาะแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความแปลกประหลาดและอันตรายจนไม่มีผู้ใดกล้าเข้าใกล้ วันหนึ่งแฮงค์ พาร์สันได้รับรหัสแปลก ๆ ที่เขามั่นใจว่าปู่ที่ขาดหายตัวไปเป็นคนส่งมาให้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 เขากับพ่อเลี้ยงก็เลยช่วยกันไขรหัสนั้นและนำทีมเดินทางโดยเฮลิคอปเตอร์เพื่อที่จะไปยังสถานที่แห่งนั้น ในเวลาที่เดินทางพวกเขากลับประสบพบเห็นพายุจนถูกพัดไปตกที่เกาะพิศวง นอกเหนือจากนั้นเกาะแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยสถานะการณ์ประหลาดมหัศจรรย์เกินคาดคิด ทั้งยังซ่อนความลับบางสิ่งเอาไว้ ! สุดท้ายแล้วหมวดเขาจะเจอปู่หรือเปล่า จำเป็นจะต้องติดตามจ้ะ

Kingsman

เอ๊กซี่ วัยรุ่นหนุ่มที่อาศัยอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยง เขาเป็นเยี่ยมในวัยรุ่นที่กำลังตามหาตัวเอง หลังจากที่ออกมาจากการฝึกหัดนาวิกโยธินแล้ว ก็ออกมาใช้ชีวิตอย่างเรื่อยๆเปื่อย จนกระทั่งเขาโทรขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเบอร์ปัญหาบเหรียญ จึงได้เจอกับ แฮร์รี่ ฮาร์ท เจ้าหน้าอาวุโสที่กำลังหาสมาชิกใหม่มาเข้าหน่วยงานสายลับ Kingsman อยู่พอดี จึงได้พาเขาเข้ามาลองความสามารถ พร้อมกับรับภารกิจที่จำเป็นจะต้องประสบกับวายร้ายอย่าง ริดูอนด์ วาเลนไทน์ ที่คิดแผนสร้างความปั่นป่วยให้กับโลกใบนี้

Kingsman คือผลงานหนังแอ็คชั่นแฟรนไชส์ที่ผู้กำกับ Matthew Vaughn ได้รับแรงกระตุ้นเป็นอย่างมากจาก James Bond แต่เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับจำพวกหนังเรื่องนี้ แทนที่จะเป็นองค์กรสายลับ Kingsman เป็นหน่วยงานอิสระ หนังเลือกเฟ้นคนความชำนาญดีจัดการกับปัญหาจำเพาะหน้ามาทำหน้าที่สายลับ ซึ่งจะไม่ได้มีฉากเซ็กกับเพศหญิง หนังมุ่งเน้นความสนุกสนานมีความร้อนแรงอยู่ไม่นิดหน่อย แต่ก็ปรับโทนลงมาให้ซอฟลงแล้วเพิ่มเติมอีกสไตล์เข้าไปแทน สีสันจัดจ้าน มุ่งเน้นการเล่าเรื่องที่ใช้กราฟฟิกมีกลิ่นอายคล้ายๆกับ Bond ในสมัยแรก ส่วนประกอบเหล่านั้นมีความสมดุลส่งผลให้หนังกลมกล่อม

somegirlsfilm