ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 เรื่อง Good Morning Call นี่คือซีรีย์ญี่ปุ่น แนวรักโรแมนติกในโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยม/วิทยาลัยที่แสนหวาน ผู้แสดงของ Nao นั้นกล่าวเกินจริงบางกรณีและเสียงของเธอก็ค่อนข้างจะน่ารำคาญ แต่นักบ่งชี้ที่เล่นเป็นเธอนั้นน่ารักมาก และนักแสดงก็เป็นคนที่น่ารักมาก เราคาดการณ์ว่าคนจำไม่ได้ว่ารักวัยรุ่นมันเป็นอย่างไร มีเด็กสตรีที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่น่ารักซึ่งรับรู้ไม่หนักแน่นเมื่อมีความรักเข้ามาเกี่ยวโยง

และยังมีหนุ่มบางส่วนที่อุตสาหะจะเป็นลูกผู้ชายและขมักเขม้นแต่มีความไม่มั่นใจในตัวเอง และมักจะตามใจแฟนสาวของเขามาก ยิ่งไปกว่านั้นนี้เขายังเป็นลูกกำพร้าและมีข้อขัดแย้งของตนโดยเหตุนี้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ในโรงศึกษาหมวดหมู่เขาที่ส่งผลให้โตขึ้นขึ้นนิดนึง แม้ว่าหมวดหมู่เขาจะเพิ่งพาอาศัยกัน และไม่อ้อมค้อม พวกเขาทั้งคู่สามารถใช้ความเกี่ยวพันบางสิ่งบางอย่างได้ แต่ก็ปฏิเสธมิได้ว่านี่คือการทำให้ทราบความรักในวัยเยาว์อย่างแท้จริง มีหลากหลายช่วงเวลาที่เรารู้สึกอยากจะบอกว่า “โอ้ แค่เติบโตทั้งคู่คน” แต่นั่นล่ะ หมู่เขาไม่โต หมวดเขาเป็นแค่เด็กๆ (ชื่นดูผู้สั่งการทำให้รู้ที่ว่าจ้างนักบ่งบอกที่อายุน้อยมากจริงๆ) และเราไม่ควรมุ่งหวังหมวดเขา ที่จะมีความเกี่ยวข้องแบบผู้ใหญ่ เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นที่รักโรแมนติกมากมีให้ดูแบบซับไทย

Taken

ฝันร้ายของสมัยเก่า CIA ความสามารถดี ที่ล้มเหลวด้านครอบครัวอย่างสิ้นเชิง ในขณะปลายสายโทรศัพท์เป็นเสียงลูกสาวที่ถูกลักพาตัวโดยแก๊งค้ามนุษย์ โดยเขามีเวลาเพียง 96 ชั่วโมงในความช่วยเหลือเกื้อกูล ความกดดันเฮือกท้ายที่สุดก่อนที่จะเขาอาจสูญเสียครอบครัวไปตลอดกาล ส่งผลให้เขากลับมาจับปืนและเริ่มปฏิบัติงานตามล่าฆ่าไม่ยั้งอีกสักที และไม่มีผู้ใดหน้าไหนซึ่งสามารถยุติยั้งความแสืบค้นของเขาได้อีกแล้ว

Super 8

ในปี 1979 หลังจากที่กองทัพอากาศสหรัฐอเมริกา ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ได้ปิดล้อม Area 51 วัตถุพยานทุกอย่างที่เผชิญในพื้นที่นั้นได้ถูกส่งไปเก็บอย่างแน่นหนาในฐานทัพที่รัฐโอไฮโอ แต่รถไฟที่ขนวัตถุพยายานดันตกรางส่งผลให้สิ่งที่อเมริกามานะปิดบังถูกเผย ด้วยเด็กกลุ่มหนึ่งที่กำลังทดสอบถ่ายหนังด้วยกล้องซูเปอร์ 8 จนส่งผลให้สิ่งที่กำเนิดขึ้นหลังต่อจากนั้นกลายเกิดเรื่องราวกับอันน่าสะพรึงกลัวไปทั่วโลก

THE HANDMAIDEN (2016) ล้วงเล่ห์ลวงรัก

ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลี ผลงานการกำกับของ ปาร์คชานอุค (Oldboy) ที่ได้รับเสียงชื่นดูจากเทศกาลภาพยนตร์คานส์อย่างแพร่หลายด้วยฉากอีโรติกที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงาม ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 เนื้อเรื่องที่ชวนให้น่าติดตาม ลึกลับซับซ้อน หักเหลี่ยมหักมุม

ในปี 1930 เกาหลียุคที่ตกอยู่ภายใต้การปกครองของญี่ปุ่น หญิงสาวนามว่า ซุกคี (คิม เตรี) เข้ามาดำเนินการงานเป็นสาวใช้ให้คุณผู้หญิง ฮิเดโกะ (คิม มินฮี) ผู้เก็บเนื้อเก็บตัวที่ลุง โคสุกิ (โช จินวุง) คอยบงการชีวิตคุณผู้หญิงตลอดเวลา ภายใต้ความไน้เดียงสาของซุกคี แท้จริงแล้วเธอคือโจรล้วงกระเป๋าที่เจ้านาย ฟูจิวะระ (ฮา หน้าจองอู) ส่งมาเป็นนางนกต่อเพื่อที่จะให้เขาได้แต่งงานกับฮิเดโกะเพื่อที่จะล่อหลวงเอาสมบัติของคุณหญิง ทวาความรู้สึกผูกพันระหว่างซุกคีกับคุณสตรีกลับชัดเจนแจ่มแจ้งจนก่อให้เกิดการหลอกหลวงและหักข้างหลังครั้งใหญ่

Jungle Cruise : ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

Disney จะพาคุณหวนคืนสู่หนังผจญภัยที่ชวนให้ตื่นตาไปกับซีจี หนังผจญภัยในป่าหัวข้อนี้จับเป็นแถวถนัดของ Disney ไม่ว่าจะเป็นความแฟนตาซี การผจญภัย กินวงกว้างซีจีคลุกเคล้ากันฉากต่าง ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงนักพฤกษาศาสตร์อย่าง ดร.ลิลี่ ที่ได้ว่าจ้างกัปตันแฟรงค์เพื่อที่จะสัญจรไปสู่ลุ่มน้ำอเมซอนด้วยเรือลา กิลา วัตถุประสงค์ของเธอคือตามหาต้นไม้ในตำนานอย่างน้ำตาแห่งจันทรา ที่ว่ากันว่าดอกของมันมีพลังที่ช่วยสำหรับเพื่อการรักษาโรค ลิลี่หวังที่จะนำมันไปพัฒนาวิทยาศาสตร์การแพทย์ แต่สถานะการณ์กลับไม่ไม่ยากเย็นเช่นนั้น เนื่องจากว่าลุ่มน้ำแห่งนี้เต็มไปด้วยความลี้ลับมหัศจรรย์ อีกทั้งที่มีศัตรูที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันอีกต่างหาก

The Adventures of Tintin (2011)

สำหรับผม วิธีการใช้ CG มาส่งผลให้มันเป็นแอนิเมชั่น (แล้วมานะจะให้มันสมจริง) นำมาซึ่งการทำให้รสชาติความสมจริงหายไปพอเหมาะสม ตัวหนังที่คงจะลุ้นและบันเทิงใจเลยยังไม่ถึงกับเด็ดจัดๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 ฟรี ด้วยเหตุว่ายังไงคาแรคเตอร์นักแสดงมันก็ชมไม่ธรรมชาติเท่าของจริง (และไม่ธรรมชาติเท่าหนังการ์ตูนแท้ๆ ด้วย)แต่อย่างน้อยในสถานภาพหนังผจญภัยก็ถือว่าดูได้เพลิดเพลินๆ ครับ บันเทิงใจดี เนื่องจากว่าจริงๆ เรื่องของแตงแตงนั้นมันมีเสน่ห์อยู่แล้วล่ะครับ โดยเหตุนี้แม้หน้าหนังจะมีส่วนไม่ลื่นบ้าง แต่เรื่องราวและพล็อตก็พอจะทำให้คอหนังผจญภัยโอเคกับมันได้

Coffee Prince รักวุ่นของเจ้าชายกาแฟ

เพื่อซีรีส์เรื่อง Coffee Prince รักชุลมุนของเจ้าชายกาแฟ ในแบบอย่างเกาหลี เวอร์ชั่นต้นฉบับก็เหมือนกับใช่ย่อยในบ้านเรานะจ๊ะ พูดได้ว่าเวลานั้นกระแสร้านค้ากาแฟบูมมากเลยแหละ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 กลับมาคเหมือนกับนี้ในฉบับรีเมคแบบไทยๆ เราได้สาวแม็กซีน อินทิพร มารับบทเป็น โกอึกซาน สาวหล่อสุดเท่ที่ชมดีสมหน้าที่ไม่บางส่วนไปกว่า ยุนอีนเฮ อย่างยิ่งจริงๆ แถมงานนี้พวกเรายังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ย้ง ทรงยศ ผู้กำกับซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น มากำกับให้ด้วยนะ บอกเลยงานนี้ไม่ทั่วไปแน่ๆ

War Of The World

ทอม ครูซ รับบทชายที่ชีวิตสิ้นหวังที่อยู่ดีๆ ห้าแยกใกล้ๆ บ้านของกำเนิดเรื่องราวแปลกประหลาดที่จะปรับเปลี่ยนชีวิตของหมู่เขาไปชั่วกัลปวสาน เมื่อเครื่องจักรกลสงครามลักษณะเหมือนหอคอยสามขาโผล่ขึ้นมาจากใต้พื้นโลกเพื่อจะทำลายล้างมนุษย์

The Naked Director

เป็นที่จริงที่ว่าบางคนจะถูกลบออกมาจากซีรีส์ประเด็นนี้เนื่องจากเนื้อหาที่และแจ่มแจ้ง ควรเป็นละครญี่ปุ่นที่ยั่วยวนทางเพศเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ด้วยโครงเรื่องและสิ่งที่ดูอย่างกับว่าว่าซีรีย์ญี่ปุ่นหัวข้อนี้อุตสาหะจะก่อให้สำเร็จ พวกเรารู้สึกว่ามันแจ่มกระจ่างว่ารายการควรจะเป็นภาพเปลือยจำนวนมากและราคาช็อตของฉากเซ็กซ์เหล่านั้นเพื่อซีรีส์ ที่ทิ้งรอยไว้อย่างแรง ผู้สนับสนุนการเคลื่อนไหวของผู้หญิงบางคนอาจจะถูกกระตุ้นด้วยเทคนิคที่หมู่เขาปฏิบัติต่อผู้หญิงในซีรีย์นี้ ซีรีย์ญี่ปุ่น หัวข้อนี้ จูบเยอะออกแนว 20+ ไปนิด แต่โดยรวมถือได้ว่าโอเค เป็นซีรีย์ของ Netflix อีกเรื่องที่อยากแนะนํา

Our Planet

อยู่บ้านเบื่อ ๆ ทดสอบกดเข้า Netflix ดูสารคดีภาพสวย ๆ กัน อย่าง Our Planet ซีรีย์ยาว 8 ขณะที่เป็นโครงการใหญ่ ใช้ณ เวลาในการสร้างยาวนานถึง 4 ปี ถ่ายทำใน 50 ประเทศจากทุกทวีปทั่วโลก ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับธรรมชาติที่น่าทึ่งในโลก รวมตัวกันภาพและเทคโนโลยีที่ตื่นตา เข้ากับภูมิทัศน์ที่รกร้างไกลห่างบนโลกที่ไม่เคยเกิดการบันทึกรูปมาก่อน จนได้รูปที่สวยสะกด ดูเพลินใจมาก แถมยังได้วิชาการใหม่ ๆ เหมาะมากกับวันยุติยาว ขณะกักตัว Work From Home ที่ไม่ได้ออกไปไหน!

Jumanji : จูแมนจี้ เกมชมดโลกบุกป่ามหัศจรรย์

การผจญภัยสุดโหดมันฮาที่จะก่อให้คนดูตื่นเต้นและอารมณ์ดี เรื่องราวการผจญภัยที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเริ่มต้นขึ้นเมื่อ สเปนเซอร์หนุ่มบางส่วนบอบบางขี้อายต้องเข้าสู่เขตกักกันและทำความสะอาดห้องใต้ดินร่วมกับเด็กมีข้อขัดข้องอีก 3 คน ที่ห้องใต้ดินหมวดหมู่เขาประสบเกมคอนโซลเครื่องหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่าจูแมนจี้ และถูกชมดไปสู่โลกแห่งวิดีโอเกม ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2020 และได้รับคาแรคเตอร์ผู้แสดงไม่เหมือนกัน ซึ่งหนทางที่จะออกจาเกมได้มีเพียงปฏิบัติตามภารกิจและตามหาเบาะแสที่อลัน แพริชทิ้งไว้ให้ แต่ในระหว่างนั้นหมวดเขาก็ต้องประสบพบเห็นเรื่องประหลาดในป่าเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ร้าย ต้นไม้แปลก ๆ ที่สำคัญคือพวกเขามีเพียงแค่ 3 ชีวิตเพียงแค่นั้น !

The Guest

หนังแอ็คชั่นสยองขวัญลำดับชั้นดี ที่โชว์ความสามารถของตัวเอกได้อย่างน่ากลัวและเท่ในเวลาเดียวกัน ว่าด้วยชายคำถามที่ซ่อนเร้นตัวเข้าไปในครอบครัวหนึ่ง โดยอ้างว่าเขาเป็นเพื่อนลูกชายของครอบครัวนี้ที่พึ่งเสียชีวิตไปในสงคราม แต่จริงๆ แล้วเขากลับมีวัตถุประสงค์บางสิ่งบางอย่างสำหรับในการมาหาครอบครัวนี้ ที่พอหนังได้เฉลยแล้วขอกล่าวเลยว่า สุดยอด!!

The Thing

นักธรณีวิทยา บังเอิญไปพบยานอวกาศต่างดาวถูกฝังอยู่ใต้แผ่นน้ำแข็ง สัตว์ต่างดาวตัวนั้นแค่กำลังรอช่วงตื่น พวกเขาก็เลยจึงควรลุกขึ้นสู้เพื่อปกป้องชีวิตทุกท่านจากเอเลี่ยนตัวนี้

Autumn in my heart รักนี้ชั่วกัลปาวสาน์

ฟินกันไปจนจิกหมอนขาดกันไปแล้วเพื่อซีรีส์รีเมคเมื่อก่อน มาถึงคอย่างกับซีรีส์ซึ้งๆ ที่สามารถส่งผลให้บ่อน้ำตาคุณแตกกันบ้าง สำหรับซีรีส์เรื่อง Autumn in my heart รักนี้ตลอดชีวิต์ ที่กลับมาในต้นแบบไทย คดังนี้เราได้พระเอกหล่อลำดับชั้นตำนานอย่าง หนุ่มติ๊ก เจษฎาภรณ์ มาเล่นคู่กับเจ้าแม่ซีรีส์เกาหลีรีเมคอย่าง สาวอดออม สุชาร์ แค่เห็นคู่พระนางแฟนๆ ก็การันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า แบบอย่างไทยจะต้องซึ้งกินใจไม่แพ้ต้นแบบเลยแหละ

King Solomon’s Mines (1950)

ว่าตามจริง ยังไร้ King Solomon’s Mines (สมบัติพระศุลี) เวอร์ชั่นไหนที่ทำเป็นแล้วได้เข้าท่าสุดๆ สักที แต่ฉบับที่ถือว่าโอเคที่สุดจำเป็นต้องยกให้ปี 1950 ที่นำทำให้ทราบโดย Deborah Kerr, Stewart Granger (เป็น อัลแลน ควอเตอร์เมน) และ Richard Carlson กับการผจญภัยตามหาสมบัติที่สาปสูญของกษัตริย์โซโลมอน เวอร์ชั่นนี้คงจะไม่อลังนะครับ แต่ก็มาพร้อมการผจญภัยครบสูตร จำเป็นจะต้องเหน้าจอทั้งสัตว์ร้ายและมนุษย์กินคน แล้วก็ผสมกลิ่นอายความโรแมนติกลงมาให้พอกล้อมแกล้ม

The Untamed ปรมจารย์ลัทธิมาร

ทางฝั่งคอซีรีย์จีนก็ไม่น้อยหน้าจัดซีรีย์ยิ่งใหญ่สะเทือนยุทธภพ จะบอกว่าประเด็นนี้เขาขายดีมาตั้งแต่เป็นนิยายย้อนยุคแล้ว พอมาลงหน้าจอก็สร้างปรากฏการณ์ถล่มทลายบนโซเชียลเมื่อใดก็ตามออกอากาศ โดยเหตุการณ์จะเกี่ยวกับยุทธภพเมื่อ 16 ปีก่อนที่ถูกแยกประเภทแยกเป็นห้าส่วน ห้าตระกูล และเมื่อตระกูลเวินอาละวาด สามัญชนเดือดร้อนหาความสงบสุขมิได้ เหล่าเซียนเทพจึงต้องออกมาผดุงคุณธรรม แต่เมื่อ 16 ปีผ่านไป อุปสรรคเดิมก็ยังไม่จบ ปัญหาในภพเก่ายังไม่ขาดหายไป ศึกในยุทธภพก็เลยได้ฟื้นขึ้นมากระชากความสนุกอีกที!

Drive

ชายนิรนามที่คนส่วนใหญ่ขช้านานนามเขาว่า Driver ขณะช่วงเวลากลางวันเขาจะเป็นสตันท์แมนในกองถ่าย พร้อมทั้งปฏิบัติงานในอู่รถแห่งหนึ่ง แต่พอตกเวลากลางคืน เขาคือคนขับรถรับจ้างให้กับอาชญากรรมทุกหมวดหมู่ ด้วยบุคลิกที่นิ่ง เท่ ใจเย็นทุกสถานการณ์ คิดแผนคิดรอบคอบทุกแผนการ และมีอุดมการณ์ที่ยิ่งใหญ่ นำมาซึ่งการทำให้คนไม่ใช่น้อยต่างหลงเสน่ห์ความเท่ของ Driver เข้าเต็มเปา

somegirlsfilm