ดูหนังออนไลน์

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา ดูหนังออนไลน์ฟรี 

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  Confession of Murder คำยินยอมรับสารภาพของคนร้าย คำยินยอมรับสารภาพของคนร้าย เรื่องราวอาชญากรรมสุดตื่นเต้นประเทศเกาหลี ผลิตขึ้นจากความจริงสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลี เรียกคดีนี้ว่า คดีฮวาซอง ที่เมืองฮวาซองในตอนปี 1986 ถึง 1991 เรื่องราวสลับซับซ้อน เปลี่ยนตลอดระยะเวลา หักมุมแบบไม่คาดคิด พล๊อตเรื่องเชิญติดตามแบบพลาดสายตามิได้เลย

Confession of Murder เป็นภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์ ตำรวจจับมิจฉาชีพที่มีบทแปลกไม่เหมือนกับเคยดูๆกัน พลอตเกี่ยวกับคดีการฆ่าสังหารสม่ำเสมอที่เคยเกือบจะๆจะถูกคลี่คลายได้ แต่ว่าพลาดมือไปจนถึงทำให้นายตำรวจผู้ครอบครองคดีปวดฝังใจ แล้วก็กลายเป็นว่า วันหนึ่ง คนร้ายก็ออกมาแต่งหนังสืออัตประวัติตนเอง เล่าคดีการสังหารที่ตนเองทำ อืมม..ช่างกล้าสบประมาทท้ากันเกินความจำเป็นละ

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ตำรวจสายลับ ชเวฮยอนฉัน (สวมบทโดย จองแจยอง) ขมักเขม้นไล่ล่าคนร้ายที่ก่ออาชญากรรมฆ่าหญิงสาวตลอด 5 ปีไว้ล้นหลามถึง 10 ศพ วันหนึ่งที่เขาได้ได้โอกาสได้ประชิดตัวผู้ร้ายซึ่งปิดมาสก์หน้าไว้ การเผชิญหน้าสู้กันทำให้เขาถูกกรีดหน้าเป็นแผลลึก ส่วนฆาตกรถูกเขายิงเข้าที่เข้าทางไหล่ก่อนที่จะหลุดมือแอบหนีไปได้อย่างโชคร้าย

 

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา

 

15 ปีผ่านไป คดีทั้งยังสิบหมดอายุความโดยชอบด้วยกฎหมาย แม้กระนั้นสายสืบชเวยังดักดานอยู่กับความเจ็บ ความบกพร่องวันนั้นแปลงเป็นรอยด่างด่างในใจ ที่ร้าวลึกกว่ารอยแผลบนบริเวณใบหน้า เกี่ยวกับเรื่องราวของฆาตกรโรคจิต การฆ่าสังหารหญิงสาวมากยิ่งกว่า 10 คดีเมื่อหลายปีที่ผ่านเลยมาที่ยังไม่มีผู้ใดสามารถที่คลี่คลายคดีได้ แม้กระทั้งตำรวจผู้ครอบครองคดีที่เกือบไล่ล่าคนร้ายได้อยู่แล้ว

แต่ว่าเจ้าคนร้ายก็เลยไปสร้างความเจ็บปวดโกรธแค้นในใจตำรวจนายนี้บ่อยมา  เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มีโฆษณา จนกระทั่งท้ายที่สุด 15 ปีผ่านไป คดีก็หมดอายุความ 2 ปีผ่านไปจู่ๆก็มีผู้ชายสวย ออกมาประกาศบอกให้สังคมประเทศเกาหลีรู้ดีว่าเขานี่แหละเป็นฆาตกรโรคจิตในสมัยก่อน แถมยังออกหนังสือ ‘I am a Murderer’ เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องราวการฆาตกรรมเล่าไว้เป็นฉาก

ยังไม่เพียงพอคนที่กล่าวถึงว่าเป็นฆาตกรโรคจิตเดินสายออกรายการโทรทัศน์แถมยังไป เย้ยตำรวจผู้ครอบครองคดีถึงกรมตำรวจ ยังน้อยเกินไปเขายังพาภาควิชาสื่อมวลชนเดินหน้าไปขออภัยเครือญาติของเหยื่อ ความเลื่องลือของเขาทำให้เป็นที่หลงใหลของมนุษย์ประเทศเกาหลีอย่างใหญ่โต หนังสือพิมพ์ออกมานับแสนเล่มขายหมดเพียงแค่ไม่กี่วัน

นำไปสู่กระแสบ้าฆาตกรต่อเนื่องในกรุ๊ปบรรดาผู้หญิงประเทศเกาหลี อดีตกาลฆาตกรโรคจิตคนนี้แปลงเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักในสังคมในชั่วพริบตาแถมยังมีบอดี้การ์ดคนไม่ใช่น้อยห้อมล้อมให้การป้องกันส่งผลให้กรมตำรวจแล้วก็นายตำรวจผู้เคยทำคดีนี้งุนงง แม้กระนั้นแต่วงศ์ญาติของเหยื่อร่วมกับอดีตกาลนายตำรวจผู้จะรับผิดชอบคดี ได้รวมตัวกันเพื่อทำบางอย่างกับเจ้าอดีตกาลคนร้ายคนนี้ ตอนที่ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการครัดเคร่งสูงที่สุดกับมีสายโทรศัพท์ลึกลับจากทางบ้านโดยใช้ชื่อว่า “เจ” โทรมาแจ้งว่าเขานี่แหละเป็นฆาตกรโรคจิตรายนั้นตัวจริง

เรื่องราวกลับมีความสลับซับซ้อนอยู่สูงมากมาย สร้างความงงให้กับผู้ชม ทำให้ผู้ชมผู้ใดทราบแล้วก็สงสัยว่าตามที่เป็นจริงแล้วใครกันแน่เป็นฆาตกรโรคจิต พล๊อตเรื่องมีความแปลกขนบหนังสอบสวนสอบสอนที่พวกเราเคยมองทั่วๆไป ซึ่งแน่ๆว่าทำให้พวกเราทายใจอะไรของหนังมิได้เลยหนังบีบอารมณ์ผู้ชมให้มีความเห็นว่าคนร้ายนั้นปฏิบัติต่อเหยื่อเช่นไร มีการหักเหลี่ยมเชือดคมระหว่างนายตำรวจกับฆาตกรโรคจิตยังไง

หนังจิกกัดสังคมในขณะนี้อย่างมากมาย มีการถามกับความ “เป็นต้นแบบ” หรือ “idol” ว่าพวกเราจะชอบใจคนจากใบหน้าสิ่งเดียวเลยหรือ พวกเราจะรู้สึกชื่นชอบผู้ที่สร้างความเลื่องลือให้กับตัวเองโดยที่ไม่สนใจว่าการกระทำของเขาเป็นสิ่งถูกหรือไม่ถูกเลยหรือ รวมทั้งอย่างที่มองเห็นในตอนนี้พวกเรามีคนต้นแบบหรือ Idol แบบงี้จำนวนไม่ใช่น้อยๆ

ฉากแอคชั่นนับว่าเป็นสาระสำคัญอย่างหนึ่งของหัวข้อนี้ ดูหนังผ่านเน็ต ตั้งแต่แมื่อเปิดเรื่องมา นายตำรวจกับฆาตกรต่อเนื่องซัดกันพัลวันในร้านค้าที่นี้ ฉากไล่ล่าบนถนน และก็อีกหลายฉาก การใส่ฉากแอคชั่นลงไปหนังสอบสวนสืบสวนการฆ่าสังหารขวัญนั้น ทำให้หนังหัวข้อนี้แปลงเป็นหนังตลาด หนูได้อย่างง่ายๆ ไม่บังคับอารมณ์ผู้ชมจนกระทั่งเกินความจำเป็นนัก แต่ว่าในเวลาเดียวกันสำหรับผมแล้วมันทำให้อารมณ์ที่จะต้องเป็นนั้นต่ำลงไปหน่อย

จัดได้ว่า ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Confession of Murder เป็นหนังแอ็คชั่นสอบสวนสืบสวนตื่นเต้นเกรดเอที่ไม่สมควรพลาด สามารถเปรียบเทียบชั้นหนังสืบสวนขวัญระดับตำนานของประเทศเกาหลีอย่าง I saw the devil รวมทั้ง The Chaser ได้ไม่น้อยหน้ากัน แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะลดดรีกรีความชั่วร้ายลงมาบ้างเพียงเท่านั้น

ประเด็นนี้ถูกแต่งขึ้นโดยอิงคดีการฆ่าสม่ำเสมอจริงที่ชื่อว่า คดีฮวาซอง  เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา เนื่องจากว่าเกิดขึ้นที่เมืองฮวาซองในช่วงวันที่ 15 เดือนกันยายน ปี 1986 ถึง 3 เดือนเมษายน 1991 เป็นคดีความดังสะเทือนใจคดีแรกๆของประเทศที่ยังอยู่ในความจำสะเทือนขวัญของคนเราตราบจนปัจจุบันนี้ เหยื่อที่แก่มากมายตั้งแต่ 14-71 ปี ทั้งสิ้นถูกรัดคอตายด้วยส่วนประกอบเสื้อผ้าของเหยื่อเอง

จากหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ชี้ได้เพียงว่าผู้ร้ายอยู่ในวัย 20+ สูงราว 165-170 เซนติเมตร เลือดกลุ่มบี ถึงแม้ทางการจะทุ่มเทระดมความอุตสาหะทั้งยังกำลังข้าราชการเยอะแยะ การสอบสวนผู้ต้องสงสัยสูงถึงหลักหมื่นคน แม้กระนั้นก็ไม่อาจจะปิดคดีได้ จนถึงอายุความหมด คนร้ายก็เลยลอยนวลไป เหตุนี้ก็เลยเป็นตัวสร้างจุดแปลงครั้งสำคัญให้ข้อบังคับประเทศเกาหลียืดขยายอายุความจากเดิม 15 ปี เป็น 25 ปี เพื่อสามารถจัดแจงภัยสังคมให้ได้สุดกำลังขึ้น

 

Hustle คนจะดัง อย่าผลัก

มีบทบาทหานักบาสเกตบอลเก่งจากทั้งโลก ที่อายุไม่เกิน 22 ปีร่วมกลุ่ม ระหว่างพลิกแผ่นดินตามหาคนคนนั้น เขาได้เจอกับเด็กวัยหนุ่มชาวประเทศสเปนรูปร่างสูงใหญ่ เล่นบาสเก่ง โบ อาจารย์ซ (รับบทบาทโดยนักกีฬาบาสมือโปร ฆวนโช เอ้อร์นันโกเมซ) แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือเขาไม่เคยเล่นในกลุ่มมือโปรมาก่อน ทำให้วินซ์ (เบน ฟอสเตอร์) ผู้ครอบครองกลุ่ม 76ers ไม่ยอมรับที่จะรับโบร่วมกลุ่ม ด้วยความมั่นใจในความรู้ความเข้าใจของโบ สแตนลีย์บากบั่นทำทุกทางเพื่อพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่า โบนั้นสมควรที่จะเป็นนักบาสเกตบอลสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป โบจะได้เป็นนักกีฬาสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติไหม เขาจำเป็นต้องพิสูจน์ตนเองเท่าไร

ทั้งยังโบและก็สแตนลีย์จำเป็นต้องพบเจอปัญหาอะไรบ้างเกิดเรื่องเกี่ยวกับกีฬาบาสเกตบอล ที่คนนึงเป็นพ่อดันส่วนอีกคนเป็นคนเก่ง คนดี ที่น่าจะดัง สมกับชื่อ คนจะดัง…อย่าผลัก เรื่องราวไม่แปลกใหม่ เคยได้เห็นในหนังแนวกีฬาหลายเรื่อง แม้กระนั้นผู้กำกับเจราไมอาห์ ซาการ์ เล่าได้น่าดึงดูด โบ อาจารย์ซ จำต้องพบเจอปัญหาครั้งแล้วครั้งเล่า มองไปลุ้นไปว่าเมื่อไร่จะผ่านไปได้ พอเพียงผ่านไปได้เปราะหนึ่งก็ไปพบปัญหาใหม่อีก แต่ว่าถึงจะเป็นดราม่าแม้กระนั้นไม่หนักหัว ย่อยง่าย ฟินอบอุ่นหัวใจและสร้างแรงจูงใจ

HUSTLE คนจะดัง… อย่าผลัก หนังดราม่ากีฬาของ Netflix อดัม แซนด์เลอร์ ภายหลังไปพบผู้เล่นที่หาตัวจับยากซึ่งมีอดีตกาลแสนยากแค้นในต่างประเทศ แมวมองกลุ่มบาสเกตบอลที่กำลังย่ำแย่ ก็เลยตกลงใจพาตัวยอดความสามารถคนนี้มาที่อเมริกาโดยมิได้ขออนุมัติจากกลุ่มก่อน ด้วยความมุ่งหวังที่ริบรี่ ทั้งสองได้โอกาสในที่สุดเพียงแค่ครั้งเดียวที่จะพิสูจน์ตนเองว่ามีความรู้และความเข้าใจมากพอที่จะคว้าแชมป์สำหรับเพื่อการแข่งสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติได้

หนังดราม่ากีฬาเล็กๆเรื่องหนึ่งที่แทบมิได้อยู่ในสายตาของผู้ชมชาวไทยสักเท่าไหร่ แม้ว่าจะได้ดาราหนังเบอร์ใหญ่มาร่วมแสดงหลายๆคน นี่เป็น หนังฟรี “Hustle” หนังเรื่องปัจจุบันของ “อดัม แซนเลอร์” ที่ยังเอาด๊สำหรับการเล่นหนังดราม่าประทับใจ ที่กลับมาในตอนนี้กับหนังวงการสายกีฬาที่ออกมองเชยแล้วก็ซ้ำซากจำเจไปหน่อย แต่ว่าปรากฏว่าหนังยังปฏิบัติภารกิจสร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Hustle เล่าราวของ สแตนลีย์ เบเรน สมัยก่อนนักบาสเก็ตบอลที่เคยถูกไล่ออกจากกลุ่ม ทำให้เขาผันตัวเปลี่ยนมาเป็นแมวมองนักกีฬา เพื่อป้อนเด็กใหม่ๆไปสู่กลุ่มที่เขาสวามิภักดิ์ เขาจำต้องดำเนินชีวิตแบบไม่อยู่กับที่ บินไปๆมาๆไปทั้งโลกเพื่อแสวงหาผู้ที่มีแววที่สุด จนถึงเขามาสะดุดตากับชายหนุ่มก่อสร้างชาวประเทศสเปน โบ อาจารย์ซ ระหว่างมองเห็นลีลาท่าทางลงสู่สนามทดสอบเกมแกนกลางกรุงมาดริด เขาก็เลยได้ยื่นข้อเสนอให้กับชายหนุ่มผู้นี้ พร้อมทั้งวางเป้าหมายฝึกหัดให้เขาได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของ NBA แต่ว่าทางกว่าจะไปถึงจุดนั้น…ก็ไม่ใช่ง่ายเลย

หนังแนวดราม่าขายความสามารถของ อดัม แซนด์เลอร์ เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  ที่เล่าราวในแวดวงแมวมองหาตัวนักกีฬาทั้งโลกมาเล่น NBA เป็นเค้าเรื่องสูตรสำเร็จแนวไต่เต้าความฝันทั่วๆไป ในแนวการค้นหาเพชรในโคลนก่อนที่จะเจียรไนปั้นขึ้นมาให้คนภายในสังคมได้มองเห็น ซึ่งเรื่องก็นำเอาผู้แสดงสองตัวที่มีฝันกับวัยไม่เหมือนกันมาเจอะกันรวมทั้งสานชมรมจนกระทั่งเกิดเรื่องราวดราม่ามิตรภาพรหว่างวัยขึ้น

นี่เป็นผลงานการดูแลหนังยาวอีกทีของ เว็บไซต์ดูหนัง “พบร์ไมห์ ซาการ์” ผู้กำกับที่ถนัดทำหนังสารคดีเป็นหลัก แล้วก็เมื่อจำเป็นต้องมาจับจับสร้างภาพยนตร์ดราม่าที่ผสมกับวงการกีฬา เขาสามารถแงะเอาเคล็ดวิธีและก็ความช่ำชองสำหรับเพื่อการสร้างสารคดีของเขาเข้ามาใส่เอาไว้ได้อย่างคล้องจองกันดี หากว่าโดยรวมแล้วหนังจะมิได้สร้างความแปลกผิดแผกอะไรจากหนังแนวนี้ที่เคยทำกันออกมาแล้วหลายเรื่องก็ตาม

Hustle คนจะดัง อย่าผลัก อดัมเล่นเป็น “สแตนลี” แมวมองที่มีสมัยก่อนเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลฝีมือยอดเยี่ยมก่อนได้รับอุบัติเหตุแล้วก็หันมาทำอาชีพนี้โดยมีฝันว่าวันใดวันหนึ่งจะเป็นผู้ฝึกสอนของกลุ่ม NBA ได้ จนถึงอายุ 50 ก็ยังกระทำตามฝันมิได้ จนถึงเขามาพบเห็นกับ “โบ คุณครูซ” ชายหนุ่มประเทศสเปนวัย 22 ปีที่เล่นบาสเป็นงานว่างหารายได้จากการเดิมพัน

ตอนที่อาชีพหลักเป็นคนงานก่อสร้าง เรื่องราวความฝันของคนทั้งสองก็เลยตรงจุดประกายขึ้นอีกที เว็บไซต์ดูหนังฟรี โดยบทให้น้ำหนักจุดสำคัญเรื่องราวทั้งสองเท่าๆกัน หากแม้อดัมจะเป็นศิลปินมีชื่อกว่า Juancho Hernangomez ผู้เล่นบาสเกตบอลมือโปรชาวประเทศสเปนที่เล่นให้กับ Utah Jazz ใน NBA แล้วก็เป็นผู้แสดงด้วย ตัวเรื่องเป็นแถวผู้ฝึกสอนต้มกรำซ้อมศิษย์ ส่งเสริมกันและกันไปสู่จุดมุ่งหมายสนามทดลองใหญ่ ให้ประธานแมวมองจากค่ายต่างๆมาดู ซึ่งขณะนี้ของเรื่องก็ให้อารมณ์ฮึกเหิมกับการฝึกหัดหนักประกอบกับดนตรีกระตุ้นๆตลอดระยะเวลา

หนังมีตอนเล่นจริงในสนามไม่มาก เนื่องจากว่าเรื่องอยากได้จุดโฟกัสว่านักกีฬาที่เก่งมีพรสวรรค์ก็จริง แต่ว่าในสนามจริงมีอะไรมากยิ่งกว่านั้น ซึ่งหัวข้อการคุมสติสำคัญกว่า บทก็เลยใส่เงื่อนว่าโบมีอดีตกาลที่เคยประทุษร้ายคนอื่นๆ แต่ว่าเมื่อเขาบากบั่นเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ เงื่อนในอดีตกาลนั้นกลับถูกคู่ต่อสู้ประยุกต์ใช้ยุเขาในสนาม ซึ่งคือเรื่องธรรดามากมายของนักกีฬา NBA ที่มีการปั่นประสาทกัน ตัวเรื่องก็เลยมีตอนที่เน้นไปที่การสะกดอารมณ์ของโบมากยิ่งกว่าการเล่นโชว์ความสามารถที่เรื่องปูไว้ว่าเขาเทวดาอยู่แล้ว แต่ว่าพวกเราก็ยังได้มองเห็นการเล่นเทวดาๆอยู่พอเหมาะพอควร แม้กระนั้นไม่ใช่ในเกมเต็มๆแบบหนังกีฬาเต็มกำลังแค่นั้น

โดยที่ Hustle ก็ยังคงเป็นหนังดราม่ากีฬาที่ดำเนินเรื่องตลอดทางด้วยการใช้สูตรสำเร็จเกือบจะแทบทั้งหมด ทั้งยังส่วนประกอบบางส่วนและก็เค้าเรื่องต่างๆเป็นสิ่งที่ผู้ชมคงจะรู้จักดีแล้วก็จับทางได้ไม่ยาก แต่ว่าหนังก็สามารถสร้างบรรยากาศรวมทั้งใส่แรงผลักดันเร่งเร้าในจังหวะของหนังออกมาได้ดิบได้ดี มีกลิ่นของความเป็นหนังนักกีฬานักสู้ในสมัยก่อนหยอดใส่เข้ามาเบาๆสัมผัสได้ถึงความเป็น Rocky Balboa เวอร์ชั่นบาสเก็ตบอลได้โดยประมาณนั้นเลย

หนังได้ 2 ผู้เขียนบทมือดี “เทย์เลอร์ มาเทอร์น” ที่มีประสบการณ์สำหรับการเขียนบทให้วิดีโอเกม NBA มาก่อน กับ “วิล เฟตเตอร์ส” มือเขียนบทที่เคยได้เข้าชิงออสการ์จาก A Star Is Born มาช่วยเหลือกันปลุกปั้นเรื่องนี้ และก็ทำให้หนังเกือบจะ 2 ชั่วโมงหัวข้อนี้สามารถเกาะประทับใจผู้ชมได้อยู่มือ ถึงแม้บทจะออกจะเชยแล้วก็ปกติไปสักนิดสักหน่อย แต่ว่าก็ยังมีส่วนประกอบอื่นๆมาช่วยส่งเสริมตัวหนังเจริญ

รวมทั้งแน่ๆว่าส่วนประกอบซึ่งก็คือการแสดง เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  ด้วยเหตุว่านี่ก็จัดว่าอีกหนึ่งการแสดงที่ออกจะเข้าทาง อดัม แซนเลอร์ ในตอนสมัยข้างหลังๆที่พากเพียรซาๆเลิกเล่นภาพยนตร์ตลกตลกลงไปบ้าง หันมาจับจับหนังดราม่าหลายครั้งขึ้น ถึงหน้าที่ที่เขาได้รับจะมิได้หวือหวาและก็ทรงประสิทธิภาพอะไรมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าเขาก็รับหน้าที่แบกรับหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้สบายๆกับการแสดงน้อยแต่ว่ามากมายด้วยสไตล์ของเขาเอง รวมทั้งบทผู้ฝึกสอนที่เขาประดิษฐ์แปลความหมายออกมานั้น ก็จัดว่าเข้ามือก้าวหน้า

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา

อีกผู้ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะหันมาเอาดีด้านการแสดงทีแรกรวมทั้งทำเป็นน่าดึงดูดพอได้ก็คือ “ฆวน เอร์นันโกเมซ” นักบาสเกตบอลชายหนุ่มชาวประเทศสเปน ที่อยู่ในกลุ่ม Utah Jazz กับความสูงทะลุ 2 เมตร เปลี่ยนมาเป็นตัวเอกและก็ผู้แสดงนำชายของเรื่อง ด้วยการใช้ความชำนาญความรู้ความเข้าใจในวงการกีฬาเข้ามาผสม แล้วก็จัดว่าการเล่นหนังเรื่องแรกของเขาก็ค่อนข้างจะสอบได้ในหลายๆข้ออย่างยิ่งจริงๆ

นอกจากนั้นยังมั่นใจว่า ถ้าคนไหนที่เป็นแฟนกีฬาบาสเก็ตบอลน่าจำเป็นที่จะต้องชอบใจ เนื่องจาก ดูหนังผ่านเน็ต Hustle ราวกับเป็นหนังที่สร้างออกมาสรรเสริญและก็ชมเชยเหล่ายอดตำนานของแวดวงกีฬาประเภทนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากคุณจะได้มองเห็นทั้งยังดาราหนังแล้วก็นักกีฬาตัวจริง กระโดดเข้ามามีหน้าที่สมบทในหัวข้อนี้เยอะ ไม่ว่าจะเป็น “โทเบียส แฮร์ริส”, “โบบัน มายาโนวิช”, “แอนโทนี เอ็ดเวิร์ดส์” หรือ “มาติเตียนส ธีบูลล์” ฯลฯ

นอกนั้นเรื่องยังบากบั่นใส่เงื่อนดราม่าครอบครัวของทั้งสองมาไว้ร่วมกัน โดยอดัมสมรสมีลูกสาวที่มิได้มีพรสวรรค์ด้านกีฬาเลย แล้วเขายังมาว่างงานเพราะว่าบากบั่นส่งเสริมโบด้วยตัวเองกระทั่งมีปัญหากับครอบครัว ส่วนโบก็มีเงื่อนการห่างบุตรสาวที่ภรรยาเก่าเขาทิ้งลูกไป การมาอเมริกาคราวนี้ก็เลยเป็นการห่างจากลูกแบบที่ไม่เคยเกิดมาก่อน แม้กระนั้นเงื่อนดราม่าครอบครัวทั้งสองก็มิได้ถูกเอามาขยี้หนักอะไร เป็นเพียงแค่เงื่อนเบาๆพอให้เรื่องมีแบ็คกราวด์ชีวิตถ่วงๆบ้างเพียงแค่นั้น

ตัวหนังทำมาแบบไม่ต้องเป็นแฟน NBA ก็มองได้ แม้กระนั้นถ้าหากเป็นแฟนก็จะตามพวกดาราหนังรับเชิญที่เป็นคน NBA ได้ทัน กับพวกคำศัพท์เนื้อหาการคัดเลือกตัวเข้าท่าเข้าทางมที่เป็นศัพท์เฉพาะตัวอยู่บ้าง เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  อย่างการแข่งขันดราฟท์เป็นอย่างไร ซึ่งตัวหนังก็มีการชี้แจงอย่างคร่าวๆให้ความรู้ความเข้าใจกับผู้ชมไปด้วย

ตัวอดัมแซนเลอร์เองก็เหมาะสมกับหน้าที่นี้อยู่แลว เขาเล่นเป็นแมวมองหวานใจในสายงานเกี่ยวกับ NBA มองเป็นชายหนุ่มใหญ่แก่ที่ยังหลงไหล NBA แบบเด็กๆแต่ว่ามีความเป็นมือโปรที่ไม่แคร์ผู้ใดกันสูง ส่วนดาราหนังที่เล่นเป็นโบก็ดูดีกับบทชายหนุ่มประเทศสเปนที่พากเพียรเอาอย่างฝันหาเลี้ยงลูกกับแม่ของเขา เค้าหน้าอาการมองเป็นคนซื่อๆแต่ว่าก็อารมณ์เดือดแอบซ่อนเอาไว้ใน ฉากการเล่นโชว์เทวดาต่างๆก็ออกมาดีเพราะว่าเป็นนักกีฬาตัวจริงมาแสดง

Hustle ก็ถือได้ว่าหนังกีฬาฟีลดี ที่มาช่วยเพิ่มเติมไฟที่แรงใจให้กับทุกๆคนสำหรับการต่อสู้รวมทั้งเพียรพยายามต่อทุกปัญหาที่ถั่งโถมเข้ามา ถึงแม้ตัวหนังจะค่อนข้างจะเดินเรื่องไปแบบสูตรสำเร็จกับบทหนังเชยๆแม้กระนั้นมันเปลี่ยนเป็นความเชยที่ยังดำเนินการก้าวหน้าต่อผู้ชม สามารถสร้างความเพลิดเพลินให้ผู้ชมทั้งยังสนามแบบมีประสิทธิผล กับส่วนประกอบการแสดงที่ประสมประสานอีกทั้งผู้แสดงกับนักกีฬาตัวจริงที่แทบแยกไม่ออก นี่เป็นหนังที่ได้ดั้งจมูกค์หัวใจผู้ชมลงห่วง ทำสกอร์ได้ไปเต็มๆ

 

News Of The World การเดินทางของอดีตทหารผ่านศึก

แม้ว่าในปัจจุบันนี้จะไม่ได้มีสงครามขนาดใหญ่ที่ทำให้ทหารมากมายต้องสังเวยชีวิตไปกับการปกป้องพลเมือง แต่สงครามในอดีตก็ยังฝากรอยแผลให้กับอดีตทหารผ่านศึกมากมายที่สามารถเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันเลวร้ายมาได้สำเร็จ และพวกเขายังคงต้องใช้ชีวิตอยู่กับมันไปจนถึงวันสุดท้ายคนที่เคยผ่านสงครามมาแล้วมีทั้งคนที่สามารถปรับตัวและกลับใช้ชีวิตได้เหมือนเดิม

คนที่ปลงและไม่ยึดติดกับอะไร รวมไปถึงคนที่ได้รับผลกระทบทางจิตใจจนไม่สามารถกลับมา เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา ใช้ชีวิตได้ตามปกติเหมือนเดิม พวกเขาล้วนแล้วแต่มีเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจและน่านำเอามาเล่าผ่านภาพยนตร์เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตของคนที่ต้องไปเผชิญกับความโหดร้ายอย่างถึงที่สุดมาดูหนังออนไลน์ News Of The World เป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องราวของอดีตทหารผ่านศึกคนหนึ่งที่ผ่านตัวมาเป็นนักเล่าเรื่องก่อนจะเดินทางกลับบ้านพร้อมกับเด็กหญิงคนหนึ่ง

ภาพยนตร์นำเสนอออกมาในรูปแบบของภาพยนตร์คาวบอยตะวันตกที่ผสมผสานการเดินทางกับความดราม่าเข้าไว้ด้วยกันได้เป็นอย่างดีคนที่มารับบทเป็นอดีตทหารผ่านศึกนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนักแสดงมากฝีมืออย่างทอม แฮงค์นั่นเอง ดังนั้นเราจึงสามารถการันตีได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์คุณภาพแน่นอน คราวนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าภาพยนตร์จะสามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้รับชมได้มากน้อยในระดับใด เรื่องราวในภาพยนตร์เรื่อง News Of The Worldดูหนังออนไลน์ News Of The World

เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เล่าถึงเรื่องราวของสหรัฐอเมริกาในยุค 1870 ทางตอนใต้ได้เกิดสงครามทางการเมืองที่มีชื่อเรียกว่าสงครามเหนือใต้ สงครามดังกล่าวจบลงหลังจากที่สายเหนือสามารถเอาชนะสายใต้ได้สำเร็จ จนทำให้สหรัฐอเมริกาเลิกทาสและรวมรัฐเป็นหนึ่งเดียวโดยอยู่ภายใต้อำนาจของรัฐบาลกลางแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่น่ายินดีเพราะในเวลาต่อมาอเมริกาก็ได้กลายเป็นมหาอำนาจในที่สุด แต่พลเมืองและทหารฝ่ายใต้นั้นต้องสละชีวิตเป็นจำนวนมากเพื่อแลกกับความพ่ายแพ้

พวกเขาต้องสูญเสียที่อยู่ ธุรกิจ บ้าน หรือแม้แต่วิถีชีวิต หนึ่งในผู้ได้รับผลกระทบจากสงครามคือผู้กองเจฟเฟอร์สัน ชายผู้เคยใช้ชีวิตตามปกติไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานมีภรรยาและการทำธุรกิจ แต่หลังจากมีสงครามเขาก็ได้กลายเป็นหนึ่งในทหารที่เข้าร่วมและได้รับผลกระทบในสงครามในที่สุดหลังสงครามจบลงด้วยความพ่ายแพ้เขาก็ได้เปลี่ยนอาชีพเป็นนักเล่าเรื่องแทน ดูหนังออนไลน์ เป็นการเล่าเรื่องราวข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์ ต้องเดินทางไปตามเมืองต่างๆ และเล่าเรื่องให้กับผู้คน

เขามีความสามารถในการเล่าเรื่องเป็นอย่างมากจนสร้างความสนุกสนานและมอบกำลังใจให้กับผู้คนมากมายจนกระทั่งเขาได้พบกับเด็กสาวที่มีชื่อว่าโจฮันนา เธอเป็นเด็กชาวเยอรมันที่ถูกลักพาตัวโดยพวกอินเดียนแดงตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้เธอนั้นไม่สามารถสื่อสารกับคนอเมริกันได้ตามปกติและยังคุ้นเคยกับการใช้วิถีชีวิตแบบอินเดียนแดงอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เขาจึงได้ออกเดินทางร่วมกับเธอไปยังเมืองต่างๆ

เพื่อพาเธอไปส่งกลับคืนสู่ญาติที่ยังคงเหลือรอดอยู่ แต่ในระหว่างการเดินทางนั้นมิตรภาพต่างวัยก็ได้ก่อเกิดจนกลายเป็นความผูกพัน นอกจากเด็กสาวจะได้เรียนรู้การใช้ชีวิตตามแบบคนขาวแล้ว เจฟเฟอร์สันยังได้ค้นหาตัวตนที่เขาหลงลืมไปอีกด้วย การเดินทางให้ครั้งนี้ทำให้สองคนได้เรียนรู้อะไรมากมายและมันกำลังจะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาลREVIEW “News of the World” ทางกลับไปอยู่ที่บ้านของทหารที่เคยออกรบและก็ลูกกำพร้า | GOSSIP GUN | EFM ทอล์คอารมณ์เบิกบาน เพลงดีทุกแนวความรู้สึกข้างหลังรับดูภาพยนตร์เรื่อง News Of The World

ดูหนังผ่านเน็ต News Of The World เป็นภาพยนตร์น้ำดีที่เล่าราวผ่านการเดินทางของคนคนละวัยทั้งคู่คน ภาพยนตร์สามารถพรีเซนเทชั่นอาชีพนักเล่าเรื่องซึ่งเป็นอาชีพที่เคยมีอยู่จริงในอดีตออกมาได้อย่างดียิ่ง หากว่ามันจะพาพวกเราไปตะลุยตะวันตกในสมัยคาวบอยแม้กระนั้นนักแสดงหลักในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ต้องการจะประดิษฐ์นั้นมิได้มีความเก่งกล้าเวอร์วังยอดเยี่ยมอะไรไปๆมาๆกกว่าคนปกติทั่วๆไป แม้กระนั้นสิ่งที่เขามีนั้นเป็นความเก๋าเกมและก็ประสบการณ์ที่ทำให้เขาสามารถเอาชีวิตรอดในดินแดนด้านใต้ที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงข้างหลังการแพ้การศึกได้

ความเชื่อมโยงระหว่างเด็กผู้หญิงและก็ชายชรานั้นสามารถพรีเซนเทชั่นออกมาได้อย่างอบอุ่น ถึงแม้พวกเขาจะต่างเพศต่างอายุแต่ว่าภาพยนตร์ก็มิได้มีจุดที่ทำให้คนรับดูรู้สึกลำบากใจเลยแม้แต่น้อย และก็ที่น่าดึงดูดเป็นมากกว่านั้นเป็นการเล่าเรื่องราวของข้างที่แพ้การศึก เนื่องจากธรรมดาแล้วภาพยนตร์โดยมากชอบเล่าราวเกี่ยวกับประเทศหรือข้างที่ชนะสงครามทำให้พวกเรามองไม่เห็นผลพวงที่สายผู้แพ้การศึกได้รับ

แม้กระนั้นโชคร้ายที่ภาพยนตร์มิได้มีการปูพื้นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของอเมริกาในตอนสมัยนั้นให้พวกเราได้รับรู้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากคนใดที่ไม่เคยทราบเกี่ยวกับการศึกเหนือใต้ที่สหรัฐฯรบคุ้นเคยก็อาจก่อให้รู้สึกไม่เข้าถึงอารมณ์ในรูปภาพยนตร์  เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา มีบางฉากที่งานภาพคอมพิวเตอร์กราฟิกไม่เนียนรวมทั้งสามารถดูได้อย่างแจ่มแจ้งว่าเป็นงานภาพที่มาจากคอมพิวเตอร์

มีบางช่วงของการเล่าเรื่องที่ช้าแล้วก็มาเป็นช่วงๆเนื่องจากว่าตัวภาพยนตร์มีการแทรกสอดความดราม่าเข้ามา อย่างไรก็ดีมันยังคงเป็นภาพยนตร์ซึ่งสามารถมอบความสนุกเพลินใจให้กับคนรับดูได้ดีเยี่ยม อีกทั้งมีการแทรกสอดการวิเคราะห์วิจารณ์สังคมแล้วก็ปรัชญาชีวิตเข้ามาอีกด้วย มันก็เลยเป็นภาพยนตร์ที่คู่ควรแก่การรับดูไม่น้อย

 

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา

 

The Good Doctor

ออทิสติกนั้นเป็นโรคทางด้านจิตเภทที่ไม่อาจจะรักษาหายได้มีหลายอาการที่แสดงออกมาให้มองเห็นอย่างเห็นได้ชัดรวมทั้งมีความไม่เหมือนจากคนธรรมดาทั่วๆไปมีสาเหตุจากการที่ส่วนประกอบหรือสารเคมีในสมองมีความธรรมดา ทำให้ความเจริญทั้งยังทางด้านสังคมรวมทั้งภาษานั้นมีความช้าแล้วก็คือปัญหาจนถึงมีผลถึงการใช้ชีวิตประจำวัน

กระบวนการทำความรู้ความเข้าใจของผู้ที่มีอาการป่วยเป็นโรคนี้เกิดเรื่องออกจะยากสำหรับคนธรรมดาทั่วไปที่มิได้มีคนใกล้เคียงเป็นโรคออทิสติก เนื่องจากว่าผู้ที่เป็นโรคนี้จะไม่ค่อยสร้างความสัมพันธ์กับคนใด ไม่แสดงสิ่งที่มีความต้องการของตน มีปัญหาหัวข้อการติดต่อสื่อสารไม่ว่าจะเป็นการกล่าวช้า กล่าวย้ำ หรือกล่าวติดขัด

แม้กระนั้นผู้ที่เป็นโรคนี้มีความน่าจะเป็นไปได้สูงที่จะมีความเก่งกล้าในด้านใดด้านหนึ่งอาทิเช่นการมีความจำที่ดีกว่าผู้อื่น มีความชำนาญด้านใดด้านหนึ่งที่มีความพิเศษกว่าบุคคลอื่นดังเช่นเลขหรือดนตรีแต่ว่าจะคืออะไรแม้แพทย์ที่จะเข้ามารักษาลักษณะของการป่วยให้กับคุณนั้นป่วยด้วยโรคออทิสติก แม้กระนั้นเขานั้นมีความจำและก็สามารถพินิจพิจารณาร่างกายของคุณได้อย่างเที่ยงตรงและก็เยี่ยมที่สุด พวกเราขอชี้แนะให้รู้จักกับแพทย์ฌอน เมอร์ฟี้ แพทย์ชายหนุ่มผู้เป็นตัวละครเอกในซีรีส์เรื่อง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Good Doctor

ซีรีส์น้ำดี มีชื่อเสียง ยอดนิยมตั้งแต่หนแรกที่ออกฉายในประเทศประเทศเกาหลี แล้วต่อจากนั้นก็ได้รับการซื้อลิขสิทธิ์ มาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นอเมริกา แล้วก็ประเทศญี่ปุ่น ในเวลาถัดมา เป็นการถ่ายทอดถึงเรื่องราวของหมอชายหนุ่มอย่างฌอน เมอร์ฟี้ หมออัจฉริยะที่มีความสำคัญเลิศเลอ และก็สามารถพินิจพิจารณาร่างกายของผู้ป่วยได้อย่างเที่ยงตรง

แต่ว่าเขานั้นป่วยด้วยโรคออทิสติก ทำให้มีปัญหาเรื่องความเกี่ยวข้องกับคนอื่นรวมทั้งการติดต่อสื่อสาร การที่ซีรีส์กล่าวถึงเอาใจความสำคัญที่มีความประณีตบรรจงและละเอียดลออ มานำเสนอนั้นทำให้ได้รับกระแสตอบรับอย่างใหญ่โต และก็เนื่องจากว่าสามารถเสนอลักษณะของผู้เจ็บป่วยโรคออทิสติกออกมาได้อย่างสมจริงสมจังมันก็เลยช่วยทำให้ผู้ที่มิได้เจ็บไข้ได้ป่วยอย่างพวกเราๆสามารถรู้เรื่องคนไข้โรคนี้ได้มากเพิ่มขึ้น

จะกล่าวถึงรายละเอียดของศัลยแพทย์อัจฉริยะที่มีชื่อว่าฌอน เมอร์ฟี้ เขานั้นมีสภาวะออทิสซึมหรือที่พวกเราชอบเรียกกันว่าโรคออทิสติก ทำให้เขามีปัญหาหัวข้อการติดต่อแล้วก็การผลิตความเกี่ยวข้องกับคนอื่น  เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา มีคนจำนวนไม่น้อยที่คิดว่าเขานั้นไม่มีสมรรถนะพอเพียงที่จะเป็นหมอรักษาบุคคลอื่นและก็ยังมีความรู้สึกกังวลถึงความรู้สึกของคนเจ็บที่จะเข้ารับการดูแลและรักษากับแพทย์ผู้นี้

แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเขามีสภาวะออทิสซึมทำให้เขานั้นเป็นผู้ที่โป้ปดมดเท็จไม่เป็นและก็สุจริตใจอย่างใหญ่โต ทำให้เขานั้นสามารถจัดแจงการติดต่อสื่อสารกับคนป่วยได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าจะเป็นกระบวนการที่ผู้อื่นไม่รู้เรื่องก็ตาม แล้วก็เขายังมีความรู้และความเข้าใจพิเศษที่เข้าขั้นอัจฉริยะสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจเรื่องราวที่สุดแสนจะสลับซับซ้อนของร่างกายไม่ว่าจะระบบไหนก็ตาม

โดยเขานั้นจะสามารถเลียนแบบภาพออกมาในหัวได้ทำให้สามารถวินิจฉัยโรคได้อย่างถูกจุดรวมทั้งยังสามารถคิดเลขได้อย่างเร็วอีกด้วย เพียงเท่านั้นเขายังสามารถจำสิ่งต่างๆได้อย่างดีเยี่ยมจากการอ่านหนังสือหรือการศึกษา แม้กระนั้นท้ายที่สุดเขานั้นก็สามารถเข้ามาปฏิบัติงานในโรงหมอเสร็จด้วยการช่วยเหลือจากผู้อำนวยการซึ่งรู้จักเขามาตั้งแต่เด็ก

แม้ว่าจะสามารถเข้ามาดำเนินงานเป็นศัลยแพทย์ได้แม้กระนั้นหัวหน้าฝ่ายศัลยแพทย์นั้นก็ไม่เชื่อในความสามารถของเขา หรือแม้กระทั้งหัวหน้าทีมของเขาที่เป็นแพทย์ที่มีความเก่งกล้าด้านการผ่าตัดเองก็ไม่เชื่อในความสามารถของเขาสิ่งเดียวกัน ทำให้เขานั้นจำต้องพากเพียรพิสูจน์ตนเองเพื่อได้รับการยินยอมรับจากสหายร่วมงานแล้วก็อุตสาหะอย่างเต็มที่ที่จะรักษาชีวิตของผู้เจ็บป่วยทุกคนเอาไว้

ธรรมดาแล้วซีรีส์โดยมากชอบเสนอเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นรวมทั้งปัญหาก่อนที่จะทำให้เห็นว่าท้ายที่สุดแล้วตัวละครที่เป็นตัวละครเอกนั้นก็สามารถจัดแจงเรื่องราวต่างๆได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องราวที่พูดถึงการทำงานข้างในโรงหมอที่ส่วนมากแล้วเคสที่เข้ามานั้นก็ชอบไปถึงเป้าหมายทุกราย

ซึ่งแตกต่างจากเรื่องจริงที่หมอและก็พนักงานทางด้านการแพทย์นั้นไม่อาจจะช่วยเหลือคนเจ็บไว้ทุกรายได้เสร็จ และก็พวกเราจะได้เจอความไม่สมหวังนี้สิ่งเดียวกันในซีรีส์เรื่อง ดูหนังผ่านเน็ต The Good Doctorซีรีส์ซึ่งสามารถสะท้อนรูปแบบการทำงานของเหล่าหมอออกมาได้อย่างสมจริงสมจังว่าสำหรับการรักษาแต่ละครั้งนั้นพวกเขาจำเป็นจะต้องพบเห็นกับปัญหารวมทั้งปัญหาอะไรบ้าง และก็อะไรที่แปลงเป็นเหตุที่ทำให้พวกเขานั้นไม่อาจจะรักษาคนป่วยได้เสร็จ รวมทั้งบางโอกาสก็ทำให้ผู้ป่วยนั้นจำต้องเสียชีวิต

ซึ่งเกิดเรื่องจริงที่เกิดขึ้นแต่ละวันในทุกโรงหมอทำให้พวกเรานั้นได้รู้ถึงเรื่องจริงสำหรับการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ทางด้านการแพทย์ว่าเป็นยังไง แม้กระนั้นซีรีส์ก็มิได้เต็มไปด้วยความตึงเครียดเนื่องจากว่าเนื่องจากว่านักแสดงหลักอย่างถูกใจนั้นมีสภาวะออทิสซึมทำให้บางทีพวกเราจะได้มองเห็นมุมที่สวยของเขาการที่เขาไม่อาจจะโต้กลับแล้วก็ทำความเข้าใจมุกตลกขบขันได้นั้นทำให้คนรับดูอย่างพวกเรารู้สึกเฮฮารวมทั้งเอ็นดูเขาอย่างมากมาย ไม่เพียงเท่านั้นเขายังได้พบกับสหายร่วมงานที่ดีรวมทั้งคนดีๆในชีวิตอีกเยอะมากที่พร้อมจะช่วยเหลือแล้วก็เกื้อหนุนเขา

 

Boss Level – บอสมหารอยดำ ฝ่าด่านเมืองนรก

อดีตกาลทหารหน่วยพิเศษ (Frank Gillo) ที่ติดอยู่ในวังวนในขณะที่เขาต้องถูกฆาตกรรมทุกคราว และก็เขาศึกษาและทำการค้นพบว่านี่เป็นแผนการลับอะไรบางอย่างของรัฐบาลที่นำโดยผู้แสดงของ Mel Gibson ที่บางทีก็อาจจะไขปัญหาของวังวนขณะนั้นได้ ในระหว่างเมื่อใดก็ตามเขาตายซ้ำตายซ้อนเขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับมือสังหารที่เพียรพยายามขัดขวางเขาจากการค้นหาความเป็นจริงแล้วก็ช่วยเหลืออดีตกาลเมียของเขา (Naomi Watts)

Boss Level อย่าพึ่งจะรีบตาย หากยังเอาชนะบอสมิได้ เป็นหนังนอกสายตาเสียจริงๆสำหรับเรื่อง Boss Level ที่แสดงนำโดย Frank Grillo หรือ Brock Rumlow คนร้ายคู่แข่งกัปตันอเมริกา จาก Captain America The Winter Soldier/Civil War ที่ผลิกบทบาทจากคนร้าย สู่บทดารานำชายในหนังของตนแบบสุดกำลัง ซึ่งหากมองดูจากโปสเตอร์ผิวเผินบางครั้งก็อาจจะมีความคิดว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังเกรดบี สำหรับลงแผ่นหรือไม่ แม้กระนั้นไม่เหมือนอย่างที่คิดเมื่อได้ดูตัวอย่างหนังนั้น ตัดได้ออกจะน่าดึงดูด

เรื่องราวกล่าวถึง รอย พัลเวอร์ ผู้ซึ่งติดอยู่ในลูปเวลามาตรงเวลา 100 กว่ารอบแล้ว เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  โดยที่เมื่อใดก็ตามเข้าตื่นมา จำเป็นต้องพบเจอกับมือสังหารมือพระรอยแดง ที่ต่างตามล่า ตามฆ่าเขาอยู่ร่ำไป ซึ่งเขาสงสัยอยู่สิ่งเดียวเป็นเพราะเหตุไรเขาถึงจำต้องโดนตามฆ่า ภายหลังที่เขาได้รีเซ็ตชีวิตใหม่หลายๆครั้งเข้า ก็เริ่มช่ำชองแนวทางหลบการตามล่าต่างๆได้ เพื่อแสวงหาเรื่องจริงว่า

อะไรกันที่ทำให้เขาจะต้องติดอยู่ในลูปในช่วงเวลานั้น แล้วก็เพราะอะไรเข้าถึงจำต้องโดนตามฆ่า ภายหลังจากได้มองจบแล้วจำต้องบอกเลยว่า นี่เป็นหนังที่บันเทิงใจเกินหน้าเกินตาโปสเตอร์หนังเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการปรักปรำกวนโอ้ย คำพูดตลกต่างๆช่างกับตัว Frank Grillo อย่างใหญ่โต แถมยังกล่าวหาอบอุ่นหัวใจ ฟิลหนังครอบครัวเข้ามาด้วย ซึ่งส่วนหลังนี้ค่อนข้างจะเซอไพร์ส์อย่างยิ่งจริงๆไม่นึกว่าหนังจะมาในแนวทางนี้ในช่วงท้ายของเรื่อง สรุปแล้วตัวหนังนั้น พูดได้ว่าบันเทิงใจเกินคาดเสียจริงๆอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจุดด้วยอยู่สิ่งเดียวเป็นฉากจบ ที่ยังไม่ค่อยหนำใจ หรือให้ความจัดการกับผู้ชมซักเท่าไหร่

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Boss Level เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองติดอยู่ในลูปเวลา ที่ถูกตายซ้ำตายซ้อนจากความสามารถเหล่ามือสังหารจุดหมายปองชีวิตเขา เขาจำเป็นต้องยอมตาย เมก้าเกม65 แล้วตายอีกเพื่อทำความเข้าใจรวมทั้งบากบั่นหาคำตอบว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่! พล็อตบางทีอาจมิได้แปลกใหม่ และก็บางทีอาจมิได้ทายใจยาก

หนังแนวแบบ Goundhog Day ที่ถูกถือเอาแนวความคิดมาทำเป็นหนังหลายแบบมากมาย อีกทั้งแบบ Edge of Tomorrow, Happy Death Day ซึ่งใน Boss Level ก็เอาแนวความคิดนั้นมาพร้อมกับการถึงแก่กรรมแล้วตายเล่ากระทั่งศึกษาและก็เทวดาขึ้นมา ความสนุกสนานของมันจริงๆมิได้อยู่ที่เหตุผลว่าเพราะเหตุไรเขาจำเป็นต้องโดนไล่ฆ่าหรือติดลูปแบบงี้

แม้กระนั้นความเพลิดเพลินของมันเป็นการที่ได้มองเห็นดารานำชายของพวกเราจัดเต็มใส่เหล่าตัวร้ายนั่นแหละ หนังมีทั้งยังความมันส์ ความเพลิดเพลิน ความสนุกสนานร่าเริง ความฮา แล้วก็ยิ่งเป็น Frank Gillo มารับบทดารานำชายแล้วนั้น หน้าที่นี้มันยิ่งกับเค้าสุดๆด้วยเหตุว่าเขาได้โชว์ความสามารถในฉากแอ็คชันจำนวนมากทั้งยังมือเท้า ปืน กระบี่ ครบบริบรูณ์ แต่ว่ามันก็ยังแอบโชคร้ายนิดเดียว

ทางด้านฉากแอ็คชันสอบได้ แต่ว่าถ้าหากจัดเต็มกว่านี้ได้จะดีเลิศ มันแอบมีเล็กน้อยที่เสียเวล่ำ เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา เวลาท้าวความนานไปหน่อย ส่วนทางด้านเรื่องราวหากหนังทำออกมาให้กลมกล่อมละมุนละไมกว่านี้มันจะน่าติดตามกว่านี้มากมาย แล้วก็อีกหนึ่งสิ่งที่โชคร้ายไม่แพ้กันเป็นหน้าที่นักแสดงอื่นๆที่หน้าที่ไม่เพียงพอ ทั้งยัง Naomi Watts, Michelle Yeoh หรือตัวร้ายที่แสดงโดย Mel Gibson

ถ้าหากให้ทั้งสองได้ปล่อยของมากยิ่งกว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านรายข้างหลังถ้าเกิดให้บทเขามากกว่านี้คงจะดียิ่งกว่านี้มากมายๆแรกๆดูดีมองร้าย แม้กระนั้นภายหลังมองไม่บอสสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นถึงอย่างไรก็แล้วแต่หนังมันก็ยังให้ความบันเทิงแบบครบรส หากไปดูแบบไม่คิดอะไร เข้าไปเสพแอ็คชันมันๆกับพล็อตที่มิได้ใหม่ แต่ว่าก็ยังสำราญใจ สนุกสนาน รวมทั้งเพลิดเพลินเรื่องนึงอย่างยิ่งจริงๆ