ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง netflix หนังออนไลน์HD ซีรี่ย์มากมาย อัพเดททุกวัน

ดูหนัง netflix

ดูหนัง netflix    Warriors of Future ทหารที่อนาค แล้วก็นี่ก็คือหนังประเทศฮ่องกงที่พึ่งสร้างการปรากฏเขย่าบ็อกซ์สถานที่ทำงานมาหมาดๆกับหนังแอคชั่นไซไฟฟอร์มใหญ่ “Warriors of Future ทหารที่อนาคต” ที่เป็นการแข่งหน้าที่ของกลุ่มดาราหนังระดับแม่เหล็กของแวดวง ตัวบิดาตัวแม่ยกขบวนกันมาเต็มๆทั้งยังใส่คอนเซ็ปต์ล้ำโลกในอนาคตออกมา พร้อมทั้งงานวางแบบซีจีที่ไม่น้อยหน้าคนไหนกัน Warriors of Future นักสู้ที่อนาคต เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ บนโลกที่สถานการณ์อากาศไม่อำนวยต่องการดำรงชีวิต ทำให้มนุษย์จะต้องมีการปรับตัวสำหรับในการดำเนินชีวิตที่แสนอย่างลำบาก แม้กระนั้นปรากฏว่ามีอุกกาบาตปัญหาพุ่งตกลงมา พร้อมทั้งนำเอาสิ่งมีชีวิต

จำพวกพืชปัญหา มาเติบโตอยู่บนโลก ถึงแม้มันจะช่วยกรองลักษณะอากาศบนโลกดียิ่งขึ้น กลับพบว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตที่กำลังเป็นภัยรุกราม อีกกองกำลังทหารจำเป็นต้องประจันหน้ากับกลยุทธ์รวมทั้งสิ่งที่ไม่คาดคิดรวมทั้งนี่ก็คือหนังที่เพิ่งผงาดขึ้นได้รับตำแหน่งหนังประเทศฮ่องกงที่ทำรายได้สูงสุดชั่วกัลปวสานเรื่องใหม่ปัจจุบัน กับรายได้กว่า 80 ล้านเหรียญประเทศฮ่องกง ภายหลังที่ออกฉายมาในช่วงปลายสิงหาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา นี่เป็นหนังแอคชั่นไซไฟฟอร์มใหญ่ที่ใช้ทุนสร้างเกือบจะ 2 พันล้านบาท ที่เป็นฝีมืองานสร้างของผู้กำกับ “อู๋ซวนฮุ่ย” ที่ขึ้นมาหยั่งดูท่าทีสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ ภายหลังที่เชี่ยวชาญอยู่ในแวดวงดูแลเคล็ดวิธีพิเศษมานับเป็นเวลาหลายปี

แม้ว่าผู้กำกับจะมีประสบการณ์งานเบื้องหน้าเบื้องหลังมาออกจะยาวนานหลายปี  ดูหนัง netflix แต่ว่าเมื่อจำต้องมาถือจับสร้างภาพยนตร์ขนาดมโหฬารขนาดนี้ ดูท่าจะมีอัตราที่ใหญ่เกินความสามารถเขาไปสักนิด ถึงแม้ว่าหนังจะวางคอนเซ็ปต์รวมทั้งสตอปรี่มาค่อนข้างจะดี กลับโชคร้ายที่หลายส่วนประกอบในหนังดีไม่ค่อยกลมกลืนไปในทำนองเดียวกันเท่าไร มีความไซไฟที่เพียรพยายามเดินรอยตามฝั่งฮอลลิวูด แม้กระนั้นก็ยังทำออกมาได้ออกจะห่างชั้นอยู่พอสมควร
ถึงแม้ว่างานสร้างรวมทั้งโปรดักชั่นของ Warriors of Future จะมิได้ตกต่ำอะไรเลย แต่ว่าก็ยังไม่ใช่งานสร้างที่บริบูรณ์ที่พอเพียง

ดูหนัง netflix

แอบเสียดายที่หนังไม่อาจจะคุมโทนความเป็นไซไฟได้อย่างหมด ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบรรยากาศล้ำๆที่โลกอนาคตในหนังที่ยังเจอรอยต่อให้มองเห็นเสมอๆฉากบู๊และก็ฉากไซไฟยังวนเวียนอยู่ในเซฟโซนค่อนข้างจะมากมาย และไม่ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมได้มากเท่าไร เนื่องจากว่าล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่เคยได้เห็นมาแล้ว แน่ๆว่าข้อดีที่หนังประเด็นนี้ทำเป็นดีก็คืองานดีไซน์ตัวประหลาด ที่ถือได้ว่าเป็นการแงะสกิลดีเด่นของผู้ผลิตมาใช้ได้อย่างมีประโยชน์ สิ่งมีชีวิตแปลกๆที่หนังได้ใส่เข้ามานั้น มากับงานสร้างที่ค่อนข้างจะละเอียดและก็ขับอารมณ์ความหวาดกลัวได้อย่างดีเยี่ยม ถึงแม้เมื่อนำเอาส่วนประกอบซีจีกับมาผูกกับฉากการแสดงของดาราจะยังไม่ค่อยสมูทสักเท่าไหร่ก็ตาม

เอาจริงเอาจังๆเพียงแค่มองเห็นชื่อ “กู่เทียนเล่อ” กับ “หลิวชิงหวิน” เป็น 2 ผู้แสดงใน Warriors of Future หัวข้อนี้…ก็ร้องว้าวได้แล้วนะ เนื่องจากนี่เป็นตำนานผู้แสดงนำชายหนังประเทศฮ่องกงอย่างยิ่งจริงๆ ได้ซุปตาร์ระดับนี้มาแข่งขันหน้าที่กันก็จัดว่าเรียกแขกได้อย่างดีเยี่ยม หนังยังมี “ฟิลิป เคียง”, “หลิวเจียหลิง” หรือ “จางเจียฮุย” มาร่วมสมทบ เพิ่มความสมบูรณ์ให้กับหนังประเทศฮ่องกงหัวข้อนี้ เต็มไปด้วยผู้แสดงระดับเทวดามารวมตัวกันโดยแท้จริง แม้กระนั้น Warriors of Future นักสู้ที่อนาคต ก็ยังไม่ค่อยมีน้ำหนักที่หนักแน่นพอเพียงในด้านแผนการของเรื่องราว

ถึงแม้ทุกจุดจะเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จแบบเดิมๆคอนเซ็ปต์ค่อนข้างจะดี ดูหนัง netflix  แม้กระนั้นการขยายเนื้อหาและก็การเล่าเรื่องยังไม่อาจจะทำให้มีความรู้สึกเข้าถึงได้สักเท่าไหร่ อีกทั้งภารกิจรวมทั้งเรื่องราวต่างๆของหนังยังไม่มีอะไรให้น่าจำได้สักเท่าไหร่ ก็ออกมาเป็นหนังแอคชั่นไซไฟมองเอามันๆเพลิดเพลินๆเรื่องหนึ่ง สุดแต่มุมมองของแต่ละคนที่จะดูตกลงว่า Warriors of Future ยังไม่ใช่หนังไซไฟสายพันธุ์ทวีปเอเชียที่เพอร์เฟ็ค

แม้กระนั้นก็มีดีตรงที่ได้ดาราหนังตัวเป้งมาแข่งหน้าที่รวมทั้งสร้างความสนุกสนาน ใจความสำคัญของหนังบางครั้งอาจจะน่าดึงดูด แม้กระนั้นยังพรีเซนเทชั่นไปในแบบสูตรสำเร็จที่ยังไม่น่าจูงใจสักเท่าไหร่ หนังยังค่อนข้างจะไม่มีเสน่ห์ในแบบที่จะต้องเป็น กลับมาแต่ว่าส่วนประกอบสูตรเดิมๆของหนังทวีปเอเชียใส่เข้ามา แม้กระนั้นก็จัดว่าเป็นที่เปิดมองได้เรื่อยแม้กระนั้นยังไม่มีอะไรให้น่าเขียนหัวใจแบบที่คิดจะกลับมาเปิดมองซ้ำอีก

 

Why Her? (2022)

เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวข้อบังคับ โรแมนติก ดราม่า ผลงานการควบคุมของ พัคซูจิน  ดูหนัง netflix แล้วก็ผลงานการเขียนบทของ คิมจีอึน โดยซีปรี่ย์หัวข้อนี้ได้ดารามากเรื่องสามารถมากมายก่ายกองมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นซอฮยอนจิน ที่มาสวมบทเป็น โอซูแจ สาวสวยสุดมั่นที่เป็นศ.จ.ทางกฎหมายอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่งโดยคุณมีนิสัยส่วนตัวก็คือมีเจ้าอารมณ์แล้วก็มีอารมณ์ไม่ดี แต่ว่าถึงแบบงั้นในด้านการชีวิตคุณก็มีความตั้งใจจริงและก็บากบั่นที่จะบรรลุความสำเร็จแม้กระนั้นผลสรุปที่ออกมากลับไม่เป็นไปตามจุดมุ่งหมาย คนถัดมาเป็นฮวังอินยอบ

ที่มาเล่นบทเป็น กงระเบียง ชายหนุ่มหล่อหน้าใสที่เป็นนิสิตข้อบังคับชั้นที่ปี 1 โดยเขามีธุรกิจบาร์ของตนเอง ในสมัยก่อนนั้น กงระเบียง เคยได้เจอกับ โอซูแจ ซึ่งเวลานี้เฉสได้ถูกกล่าวอ้างว่าจนถึงจำต้องติดตะรางรวมทั้งในคราวนี้เขาก็ได้มาเจอกับ โอซูแจ อีกรอบในสถานที่เรียนข้อบังคับ คนถัดมาเป็นฮอจุนโฮ ที่มาสวมบทบาทเป็น ชเวแทกุก ผู้ครอบครองบริษัทข้อบังคับ TK Law Firmโดยซีปรี่ย์เรื่อง Why Her? (2022) เปิดเรื่องราวมาที่ โอซูแจ ศ.จ.ทางด้านกฎหมายที่บังเอิญจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวโยงกับคดี จนถึงถูกปลดตำแหน่งมาเป็นผู้ช่วยศาสตรจารย์ที่สถานศึกษาสอนวิชาข้อบังคับ แล้วก็นั่นเองที่ทำให้คุณได้เจอกับ กงระเบียง นิสิตชั้นปีที่ 1 ที่ข้างนอกมองเป็นคนจิตใจดี และก็อบอุ่น แม้กระนั้นข้างในกลับบอบซ้ำ

ไปด้วยรอยแผลจากอดีตกาล โดยเขาหลงเสน่ห์ ซูแจ ดูหนัง netflix  แล้วก็รอช่วยเหลือคุณ ถึงแม้คู่ปรับอย่าง ชเวแทกุก ซึ่งเป็นประธาน TK Law พร้อมจะทำเรื่องเลวๆและก็มีผลแค่ไหนก็ตาม แล้วเรื่องราวการต่อสู้ด้วยกฏหมายในคราวนี้จะเป็นยังไง จำต้องติดตามดูกันใน ซีปรี่ย์เรื่อง Why Her? (2022)เป็นซีปรี่ย์มาใหม่แกะกล่อง ที่เอาอกเอาใจคนถูกใจซีปรี่ย์แนวข้อบังคับ เส้นเรื่องหลักก็จะเป็นการต่อสู้กันโดยใช้ข้อบังคับ ด้วยเหตุดังกล่าวไม่จำเป็นต้องห่วงในเรื่องความเพลิดเพลินเลย เข้มข้นแน่ๆ เดี๋ยวนี้ออนแอร์ออกมาได้เพียงแต่ไม่กี่ตอนแต่ว่าก็เป็นที่เอ๋ยถึงแล้ว ก็เลยต้องการชี้แนะสำหรับคอซีปรี่ย์ข้อบังคับกับซีปรี่ย์เรื่อง Why Her? (2022)

 

The Marksman

เจอกับการกลับมาแสดง อีกทีของผู้แสดงนำชาย วัย 69 ปี อย่าง Liam Neeson (เลียม นีสัน) นับว่าเป็นผู้แสดงนำชายที่อยู่อันดับหนึ่งใน Hollywood มาอย่างช้านาน The Marksman Pantip ซึ้งถ้าเกิดกล่าวชื่อเค้าขึ้นมา ก็จำต้องคิดถึงหนังแอคชั้น หลายๆเรื่อง อาทิเช่น TAKEN , The A-Team , Unknown , A Walk Among the Tombstones , Non-Stop นี้เพียงแค่ยกตัวอย่างครับ ยังมีอีกหลายเรื่องเลยที่ผมยังมิได้เอ๋ยถึง มันมากมายจริงๆผมรู้สึกว่าเขาคงแสดงแนวนี้ ไปจนกระทั่งจะไม่ไหวแน่ๆ

การกลับมาครั้งกับหนังเรื่อง The Marksman หรือชื่อไทยว่า คนระห่ำ ดูหนัง netflix  จำพวกปะทุ ก็ตามเคยกับหนังแนวแอคชั่นของ Liam Neeson (เลียม นีสัน) ให้แฟนคลับหนังแอคชั่นอย่าง TAKEN ในหัวข้อนี้เค้าได้รับบทแสดงเป็นอดีตนย. ที่เกษียณอายุตนเองมาอยู่ชนบท ที่อยู่ใกล้ๆชายแดน the marksman ตอนสุดท้าย ประเด็นนี้ได้ผู้กำกับอย่าง Robert Lorenz (โรเบิร์ต ลอเรนซ์) ผู้กำกับวัย 57 ที่เคยควบคุมเรื่อง American Sniper รวมทั้งอำนวยการสร้างโดย นิโคลัส ชาร์เธียร์ จากเรื่อง The Hurt Locker เรื่อง The Marksman หรือ คนระห่ำ ชนิดปะทุ

เมื่อได้ เปิดตัวในอเมริกาก็ได้ครองชั้น 1 ใน US Box Office นานถึง 2 อาทิตย์กันอย่างยิ่งจริงๆกับเรื่อง The MarksmanThe Marksman เรื่องราวเกี่ยวกับสมัยก่อน นย. ที่เป็นของฟาร์มในเมือง Arizona นามว่าจิม คนที่มีอาชีพเป็นคนทำฟาร์มเลี้ยงโค ซึ่งตัวเขานั้นเป็นผู้ที่เก็บเนื้อเก็บตัวไม่ค่อยไปข้องแวะกับคนอื่นคนที่อยากได้ ใข่ชีวิตในวัยหัวเกษียนอบ่าง สงบเงียบอยู่เพียงลำพังในฟาร์มของเค้า

ดูหนัง netflix

แม้กระนั้นแล้วชีวิตในฟาร์มของเค้าก็มิได้ สุขสะบาย อย่างที่เขาคิดไว้ เมื่อเขาเป็นหนี้เป็นสิน แล้วเขาก็ขาดเงินมาใช้หนี้ The Marksman เรื่องย่อ ของเขาจนกระทั่งบ้านล่ะฟาร์มของเค้า กำลังจะโดยนำออกไปขายทอดตลาด เขาก็เลยต้องหาทางหารายได้ มาจ่ายและชำระหนี้แบงค์ แล้วอยู่มาวันหนึง เค้าก็ได้ออกมาตรวจ ความราบเรียบร้อบของฟาร์ม แล้วได้มาพบกับสองแม่ลูก ที่กำลังจะหนีข้ามแดน

ผู้เป็นแม่มีชื่อว่า โรซ่า ได้พาลูกชาย ที่ชื่อว่า ไม่เกล วัย 11 ปี โรซ่าอุตสาหะพาลูกชายของเขา หนี้สินข้ามแดนมา เนื่องจากว่าพี่ชายของคุณ ได้ไปลักขโมยเงินของมาเฟียใหญ่ อย่าง โมริชิโอ เกอเรโร่ คุณก็เลยถูกทางกลุ่มของ โมริชิโอ เกอเรโร่ ออกตามล่า ทำให้คุณนั้นจะต้องหอบเงินหนี หนังใหม่ มันๆPantip ผ่านชายแดนมากับลูกชาย ซึ้งพี่ชายของคุณ นั้นได้ถูกฆาตกรรมไปแล้วแล้วได้มาพบกับจินระหว่างกำลัง จะข้ามเขต จินที่เป็นนาวิกเก่าก็เลย พากเพียรจะหยุดคุณ แล้วโปรแจ้งตำรวจ แต่ว่าแล้วกลุ่มของ โมริชิโอ เกอเรโร่ ก็ตามมาทันพอดิบพอดี ถึงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการดวลปืนกัน แม้กระนั้นหญิงสาวผู้เป็นแม่ ก็โชคร้ายตัวคุณโดนลูกกระสุนยิง เข้าที่เข้าทางจุดหลัก

ทำให้คุณจำต้องเสียชีวิต ก่อนที่จะเสียชีวิตคุณได้ วานให้จินนำลูกชายของคุณ ดูหนัง netflix  ไปส่งที่บ้านเครือญาติ ของคุณที่อาศัยอยู่ในเมือง ชิคาโกในขั้นแรกจินก็ไม่อย่างจะช่วยเยอะแค่ไหน แต่ว่าด้วยความเลือดของนาวิก ทำให้เค้าตัดสิ้นชีวิตที่สามารถช่วย เด็กคนนี้ไปส่งให้ถึงมือครอบครัวของไม่ เกล ที่ชิคาโก Maskman Pantip ในระหว่างเดินทางไปส่งเด็กคนนี้ เขาก็จำต้องพบเห็นกับการตามไล่ล่า ของทางกลุ่มโมริชิโอ เกอเรโร่ พื้นที่ไล่ล่าอย่างดุเดือนตลอดทาง ที่จะจำเป็นต้องนำตัวเด็กไปส่งอีกทั้งอีกทางบุตรสาวของจิน ที่อุตสาหะจะช่วยเหลือบิดา

แต่ว่าด้วยหน้าที่ของตัวคุณ ก็เลยทำให้คุณไม่อาจจะช่วยจินได้มากนัก แม้กระนั้นคุณก็พยามอย่างเต็มเปี่ยมเท่าที่คุณจะสามารถจะทำเป็นหนังเรื่อง The Marksman หรือ คนระห่ำ ชนิดปะทุ เป็นหนังที่ พ่อเลียม จะต้องใช่ความฉลาด Marksman Rifle รวมทั้งใช่ประสบการณ์สำหรับเพื่อการปรับแต่ง เหตุการณ์ จากการไล่ล่าของ กลุ่มค้ายา ที่สามารถพูดได้ว่าไล่ล่ากันแบบเดือดมากมายๆไล่ยิงกันลั่น เรื่องราวบางทีอาจจะมิได้ดีเลิศ เป็นการพรีเซ็นท์เรื่องราวที่มิได้สลับซับซ้อนมากมาย แต่ว่าก็ทำให้ดูแล้วเข้าใจง่าย แม้กระนั้นก็ยังมีฉากแอคชั่น ให้พวกเราได้ตื่นเต้น ให้ค่อยได้นั้งลุ้นกันไปเรื่อยอีกทั้งเรื่อง

 

Hyena เกมกฎหมาย

ขอเรียกรวมพลเหล่าคอซีรีส์ที่ยังไม่มูฟออนกับซีรีส์ซอมบี้ย้อนยุคอย่างเรื่อง Kingdom ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซีรีส์ที่สุดที่ปีไปเมื่อเร็วๆนี้ ใน Kingdom ฤดูกาล 2 นี้ พวกเราได้รับดูเรื่องราวผู้กระทำอบกู้ชาติบ้านเมืองจากโรคระบาดสุดแปลกขององค์รัชทายาทอีชาง เล่นบทโดย จูจีฮุน กันไปแล้ว HYENA (2020) HDมั่นใจว่าหลายท่านอาจหลงรักและก็มุ่งความพอใจให้ดาราหนังชายหนุ่มคนนี้มากขึ้นเรื่อยๆอีกหลายเท่าตัว สำหรับคนไหนที่ยังค้างคาใจกับความสามารถการแสดงขั้นเทวดาของ จูจีฮุน ระหว่างรอคอย Kingdom ฤดูกาลรๆไป (ซึ่งบางทีอาจจะลากยาวไปอีกนับเป็นเวลาหลายปี)

อาจไม่มีอะไรดีไปกว่าการต่อว่าดตามผลงานอื่นๆของเขา  ดูหนัง netflix  ที่ล้วนแล้วแต่ช่วยรับรองว่านักแสดงชายหนุ่มวัย 38 ปีคนนี้จะมีผลให้คุณหลงเสน่ห์ความสามารถการแสดงของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าผลงานซีรีส์เรื่องปัจจุบันของจูจีฮุน ซีรีส์แนวข้อบังคับเรื่อง Hyena กระจายเสียงทางช่อง SBS ซีรีส์หัวข้อนี้ถูกกล่าวถึงตั้งแต่วางตัวผู้แสดงหลักของเรื่อง เพราะว่านอกเหนือจากได้ จูจีฮุน คนที่เริ่มจะมีผลงานด้านภาพยนตร์ที่เด่นมากมายๆมาเป็นดาราหลักแล้ว

ซีรีส์ประเด็นนี้ยังได้ดาราหนังสาว คิมฮเยซู ที่ห่างหายจากโทรทัศน์ไปนานถึง 4 ปี ตั้งแต่แมื่อผลงานเรื่องปัจจุบันในหน้าที่ชาซูฮยอน จากเรื่อง Signal (2016) มารับบทผู้แสดงนำฝ่ายหญิงของเรื่อง แล้วก็ด้วยกันถ่ายทอดเรื่องราวของซีรีส์ข้อบังคับที่แปลกประหลาดไปจากเรื่องอื่นๆ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคุณความดีของซีรีส์เรื่อง Hyena มิได้มีเพียงแค่ได้ดาราหนังระดับแม่เหล็กแล้วก็มีฝีมือการแสดงขั้นเทวดามาร่วมงานกัน แต่ว่าซีรีส์หัวข้อนี้ยังตั้งมั่นเผยแนวทางการทำงานของ ‘ทนายความ’

อาชีพที่ได้รับความนิยมของสังคมประเทศเกาหลีใต้และก็จัดเป็นคนชั้นสูงที่ชอบได้รับการกระทำอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นในกลุ่มทนายความร่วมกันเองก็มีการแบ่งระดับหรือชนิดของคดีที่รับผิดชอบในซีรีส์หัวข้อนี้ จูจีฮุน รับบทบาทเป็น ยุยงนฮีแจ ทนายความหุ้นส่วนจากบริษัทซงแอนด์คิม Law Firm ชั้นแนวหน้าของแวดวงที่รับทำแม้กระนั้นคดีของผู้มีอำนาจอีกทั้งในแวดวงธุรกิจ การบ้านการเมือง รวมทั้งคนที่ใครๆก็รู้จัก ส่วน คิมฮเยซู รับบทบาทเป็น จองกึมจา ทนายที่ควบตำแหน่งผู้ครอบครองบริษัทว่าความขนาดเล็กจิ๋วที่มีสถานที่ทำงานเป็นเพียงแค่ห้องพักห้องเล็กๆHYENA (2020) Netflix

ดูหนัง netflix

ถึงแม้ จองกึมจา กับ ยุยงนฮีแจ จะเป็นทนายที่อยู่คนละชั้น แต่ว่าทั้งคู่มีลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายเดียวกัน โน่นเป็น คนมั่งคั่งผู้ดีที่มีอยู่เพียงแต่ 1 % ในสังคม จากที่อยู่กันคนละที่ แม้กระนั้นมีเป้าหมายเดียวกัน เรื่องราวการฉกฉวยลูกค้าและก็เอาชนะระหว่างทนายความทั้งคู่ก็เลยกำเนิดขึน และไม่ใช่การช่วงชิงแบบปกติ แม้กระนั้นเป็นการต่อสู้เพื่อล่าเหยื่อที่รุนแรงราวไฮยีน่าพวกเราขอนักอ่านอีกทีที่จะขอใช้สิทธิ์ตั้งตนเองเป็นแฟนพันธุ์แท้ซีรีส์แนวข้อบังคับ เพื่อจะเล่าให้ฟังว่าเพราะเหตุใดซีรีส์เรื่อง Hyena ถึงได้เข้าไปอยู่ในลิสต์ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ทุกคนไม่สมควรพลาด

คิดภาพตำรวจสาวชาซูฮยอน (Signal) เวอร์ชันบ้าระห่ำแล้วก็แต่งตัวจัดจ้าสักนิด กับภาพองค์รัชทายาทอีชาง (Kingdom) แบบใส่สูท ผูกไทด์ แล้วก็บริเวณใบหน้าหมดจดประกอบกันชีวิตทนายความของ ยุยงนฮีแจ กับ จองกึมจา ไม่เหมือนกันราวฟ้ากับดิน คนหนึ่งเป็นทนายความฟ้าประทาน กำเนิดในครอบครัวที่มีปู่รวมทั้งบิดาเป็นประธานศาลฎีกา พี่ชายเป็นตุลาการ ตนเองก็กำลังเจริญก้าวหน้าและก็เป็นว่าที่ประธานบริษัททนายลำดับหนึ่ง แม้กระนั้นชีวิตที่ดูเหมือนจะราบเรียบไม่มีปัญหาของเขากลับจำต้องสะดุดหินก้อนจิ๋วด้วยการแพ้คดีเล็กๆที่มีปรปักษ์เป็นหญิงสาวที่ ยุยงนฮีแจ มั่นใจว่าเป็นโชคชะตาของเขา ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

ทนายความโนเนมที่เปลี่ยนเป็นหินให้ยุยงนฮีแจต้องสะดุดล้มภายหลังจากเดินอย่างองอาจมาตลอดชาติชื่อว่า จองกึมจา ทนายความสาวสู้ชีวิตที่ถูกใจสวมแว่นดำและก็ยืนดูอาคารสูงอยู่เป็นประจำสไตล์ลักษณะการทำงานของคุณแตกต่างจากยุยงนฮีแจแล้วก็ทนายความทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะได้ข้อมูลมาด้วยกระบวนการใด คุณก็พร้อมจะต่อสู้และก็ทำทุกแนวทางเพื่อพาลูกความให้เป็นผู้ชนะในชั้นศาล แนวทางล้วงข้อมูลของจองกึมจานี่จัดว่าแสบสันที่สุดตั้งแต่เคยมองซีรีส์มา ถึงขั้นตั้งตัวเองเองเป็นโชคชะตาของยุยงนฮีแจอย่างยิ่งจริงๆ

Hyena เป็นซีรีส์แนวข้อบังคับที่ย้ำจุดสำคัญไปที่แนวทางการทำงานของทนายความ ดูหนัง netflix  ตั้งแต่หาลูกความ รับคดี สืบเสาะหาข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลัง คิดแผนต่อสู้ในชั้นศาล รวมทั้งผลตอบแทนที่กำลังจะได้รับข้างหลังคดีหมด ความน่าดึงดูดใจอยู่ตรงที่ในประเด็นนี้เล่าไปถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังหลักการทำงานของทนาย HYENA (2020) ลูกความหรือลูกค้าที่มาใช้บริการว่าความกับพวกเขาล้วนแล้วแต่เป็นคนมั่งมีที่มีคดีใหญ่จำเป็นต้องปกปิด ก็เลยมีทั้งคนที่บริสุทธิ์จริงๆและก็มีความผิดประจำตัว ทำเช่นไรพวกเขาก็เลยจะพ้นจากความผิดหรือได้รับผลพวงต่ำที่สุด

พร้อมด้วยรักษามาตรฐานการว่าความของบริษัทเอาไว้  เมก้าเกม65  พวกเราก็เลยได้มองเห็นการจัดเตรียมจัดการในทุกเหตุการณ์ของกลุ่มทนายความ พูดได้ว่าผู้ที่ถ้วนถี่มากยิ่งกว่า ก็ได้โอกาสเป็นผู้ชนะมากยิ่งกว่าเหมือนกันถึงแม้ยุยงนฮีแจกับจองกึมจาจะเริ่มความเกี่ยวข้องกันด้วยความไม่ลงรอย ต่างอีกทั้งสไตล์การทำงาน แนวทางคิด ความเชื่อถือ แต่ว่าถ้าหากย้อนไปก่อนหน้านั้น ความเกี่ยวพันของทั้งคู่ก็เริ่มเหมือนกับคู่สมรสในซีรีส์โรแมนติกทั่วๆไป

อย่างที่เล่าไปที่ผ่านมาว่าจองกึมจาตั้งตัวเองเองเป็นโชคชะตาของยุยงนฮีแจ HYENA (2020) บรรยายไทยโน่นเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการล้วงข้อมูลทำคดีของคุณ บางครั้งก็อาจจะไม่ถูกไปหน่อยตรงที่เป็นแผนของข้างหนึ่ง แต่ว่าเมื่อมีคดีที่จะต้องรับผิดชอบร่วม การได้ทำงานร่วมกันแล้วก็ค่อยๆเปิดเผยเสน่ห์แล้วก็เคมีที่ต่างกันแม้กระนั้นเข้ากันได้ (เกือบ) พอดีของยุยงนฮีแจและก็จองกึมจาโบนัสพิเศษที่ผู้ชมซีรีส์ Hyena เพียงแค่นั้นที่กำลังจะได้รับจากซีรีส์หัวข้อนี้ เป็นเลิฟไลน์แบบคนแก่ที่ไม่ค่อยจะค่อยๆเป็นค่อยๆไปมากแค่ไหน

แม้กระนั้นก็นับเกิดเรื่องที่ดีเลิศๆทำนองว่า รักแรง ชังแรง และก็แสดงอารมณ์กันแบบแจ่มกระจ่างไม่มีกั๊ก ขอหวีดร้องให้ฟังหนึ่งคราวว่าจูจีฮุนในลุคชายหนุ่มสุดเยี่ยม ใส่สูท ผูกไทด์ ปากร้าย แต่ว่าหัวใจอ่อนแอนั้นเท่มากๆ ดูหนังฟรีซีรีส์ Hyena สำเร็จหน้าที่ดูแลของ จางแทยู ที่เคยส่งผลงานอย่างซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง Tree with Deep Roots (2011) แล้วก็ซีรีส์ที่ครอบครองใจทั่วทวีปเอเชียอย่าง My Love From The Star (2013) มาในซีรีส์ Hyena ผู้กำกับคนนี้ก็ยังคงรักษาระดับความระทึกใจแล้วก็น่าติดตามเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเสริมเรื่องความข้องเกี่ยวของผู้แสดงที่เข้ามาช่วยทำให้ผู้ชมได้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ ไปพร้อมๆกับรู้สึกเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับการต่อสู้คดีของพวกเขา

ความน่าดึงดูดใจอยู่ที่การบรรลุผลสำหรับการเสนอหัวข้อว่า  ดูหนัง netflix เมื่อการว่าความของทนายความเป็นบริการอย่างหนึ่ง แล้วก็ลูกความมีสถานะเป็น ‘ลูกค้า’ พวกเราก็เลยได้มองเห็นหลักการทำงานของกลุ่มทนายความที่จำต้องคิดแผนว่าความเพื่อปกปิดความผิดพลาด รวมทั้งหาทางลอมชอมให้เหยื่อได้รับผลพวงต่ำที่สุด HYENA (2020) เต็มเรื่องดูแล้วก็รำลึกถึงประโยคที่พูดว่า “ทำไม่ดีดื้อรั้นแล้ว ปกปิดความหยาบช้ายากกว่า” แต่ว่าจะปกปิดแบบเงียบชียบเป็นระเบียบก็อาจไม่น่าสนใจ พวกเขาเลยดำเนินการกันแบบโจร ละเมิดบ้าง จู่โจมบ้าง สลับกันไป ราวเวลาไฮยีน่าจ้องมองจับเหยื่อนั่นแหละ

ประเด็นนี้จัดว่าพี่จูจีฮุนเขาเล่นก้าวหน้านะ ตีบทแตก ตอนต้นดูเหมือนหมั่นไส้เขาหน่อยเดียว เพราะเหตุว่าตามลักษณะนักแสดง ผู้แสดงนำชายจะออกวางท่าๆหลงตัวเองนิดๆเพราะว่าแบ็คเกรียวกราวน์ผู้แสดงนำชายมาจากเครือญาติใหญ่ที่ทุกคนดำเนินการเกี่ยวกับข้อบังคับ เป็นอีกทั้งตุลาการ ทนายทั้งยังบ้าน แม้กระนั้นยิ่งตกหลุมรักนางเอก ตัวตนของเขาก็ยิ่งแปรไป พินิจลักษณะการแต่งตัวของผู้แสดงนำชาย ตอนต้นๆเรื่องจะดูดี เป็นแบบผู้ดีอังกฤษ เพียงพอตอนสุดท้ายเรื่องแฟชั่นเอียงเอนไปทาง Retro ตามแบบนางเอกมากมาย ทำให้เห็นว่าได้รับอิทธิพลมากมายจากนางเอกโขอยู่