ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019)

ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019)

ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019) เป็นหนังโรแมนติกคอมเดี้ยนที่แปลงเป็นการเสี่ยงอันตรายที่ความรักรวมทั้งประสบการณ์ในเมืองนิวยอร์กที่จำเป็นต้องพบเจอกับลักษณะอากาศที่เปลี่ยนอย่างเร็ว ผลงานนี้นำโดยกดอะล์ฟอ์ ไอเล็ดและก็เตอร์เจสสัน ชาลโล่ ซึ่งทั้งสองพรีเซ็นท์การแสดงที่เต็มไปด้วยอารมณ์และก็ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์.

เรื่องราว: เรื่องราวของ “A Rainy Day in New York” เริ่มในวันฝนตกที่กรุงนิวยอร์ก เมื่อ “กด” (เตอร์เจสสัน ชาลโล่) รวมทั้ง “แอชลีย์” (กดอะล์ฟอ์ ไอเล็ด) ไปเยี่ยมแม่ของแอชลีย์ที่เมืองนิวยอร์ก ตอนนี้แอชลีย์จำเป็นต้องแสดงงานที่มหาวิทยาลัย แม้กระนั้นเขาเจอตนเองอยู่สำหรับการเสี่ยงภัยที่ไม่คาดคิด เมื่อแอชลีย์เจอกับคนผู้เรียนที่เล่นนาทีด้านหลังของล็อกนั้นไป.

หากว่าวันนี้เริ่มดูเหมือนจะปกติ เมื่อก่อนที่ฝนจะหยุดตก “กด” กับ “แอชลีย์” แปลงเป็นหนีตามแฟนรวมทั้งชาวนิวยอร์ก ซึ่งส่งพวกเขาไปสู่ประสบการณ์ที่ไม่คาดฝันในเมืองที่ไม่หยุดตื่นไปกับฝน.

ธีม: ความรักรวมทั้งการเสี่ยงภัย: เรื่องราวนี้พรีเซ็นท์ความรักแล้วก็การเสี่ยงอันตรายในเมืองนิวยอร์กในวันฝนตก.

การเปลี่ยนแปลง: ตั้งแต่เมืองนิวยอร์กเป็นที่ทรงอำนาจของเรื่องราวนี้ การเปลี่ยนแปลงเป็นธีมหลักที่ปรากฏอย่างแจ่มแจ้ง.

ความมากมายหลาย: เรื่องราวนี้พรีเซ็นท์ความมากมายหลายทางด้านวัฒนธรรมรวมทั้งสถานที่ในนิวยอร์ก มุมมองที่น่าดึงดูด: การแสดงของกดอะล์ฟอ์ ไอเล็ดและก็เตอร์เจสสัน ชาลโล่: คู่นี้พรีเซ็นท์การแสดงที่น่าดึงดูดรวมทั้งความรู้ความเข้าใจเรื่องราวของผู้แสดงอย่างดีเยี่ยม. เมืองนิวยอร์ก: การถ่ายทอดบรรยากาศแล้วก็ความสวยงามของนิวยอร์กในเหตุการณ์ฝนตกที่น่าทึ่ง.

สรุป: ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019)

ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019)

เป็นหนังที่น่าดึงดูดแล้วก็เลิศหรูที่สร้างความคลั่งไคล้ในเมืองนิวยอร์กในวันที่ฝนตก การแสดงของกดอะล์ฟ์ ไอเล็ดรวมทั้งเตอร์เจสสัน ชาลโล่เป็นคุณลักษณะเด่นของผลงานนี้ ซึ่งพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของความรักแล้วก็การเสี่ยงภัยในกองทัพเมืองนิวยอร์กที่ไม่หยุดตื่นไปกับฝน. ถ้าเกิดคุณเป็นแฟนของคอมเดี้ยนโรแมนติกที่น่าดึงดูดรวมทั้งงดงาม คุณอาจควรต้องให้ ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019) มีส่วนในรายการดูหนังของคุณ.

การดูแลรวมทั้งนำเสนอภาพ: การดูแลโดยขั้นตอนการเล่าของวิกเตอร์-ผู้กำกับ เวย์น แอลแมน คนำเสนอสไตล์ที่เหมาะสมกับเรื่องราว แสดงความมากมายหลายของนิวยอร์กรวมทั้งสร้างความมีชีวิตให้กับเมืองในเหตุการณ์สุดพิเศษ.

รายละเอียดสรุปแบบไม่เผยแพร่: รายละเอียดของหนังนี้มีรายละเอียดที่ไม่เหมาะสมสำหรับบางกลุ่มเป้าหมาย แล้วก็มีรายละเอียดที่อาจมีการเปิดเผยแพร่ละเมิดลิขสิทธิ์ การตัดต่อรายละเอียดที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์นั้นเป็นความรับผิดชอบของผู้ใช้งาน. ได้โปรดดูหนังที่มีรายละเอียดที่สมควรแล้วก็ทำตามข้อบังคับลิขสิทธิ์.

สรุป:”A Rainy Day in New York” (2019) เป็นหนังโรแมนติกคอมเดี้ยนที่สร้างความคลั่งไคล้ในเมืองนิวยอร์กในวันที่ฝนตก การแสดงของผู้แสดงชั้นหนึ่งแล้วก็การควบคุมที่ชัดเจนสร้างประสบการณ์ที่น่าดึงดูด ถึงแม้รายละเอียดของหนังนี้บางทีอาจไม่เหมาะสมสำหรับบางกลุ่มเป้าหมาย แม้กระนั้นมันก็มีความเกิดเรื่องที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่อยากตื่นตาตื่นใจในโลกของโรแมนติกรวมทั้งการเสี่ยงภัยในเมืองนิวยอร์กในวันที่มีฝนตกอยู่ตรงนั้น.

A Rainy Day in New York ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันจากผู้กำกับมีชื่อเสียง (อีกทั้งจากความรู้ความเข้าใจและก็ข่าวสารฉาว) อย่าง วูดดี อัลเลน ถูกปลดปล่อยเทรลเลอร์ออกมาช่วงวันที่ 18 เดือนพฤษภาคมก่อนหน้านี้ ถึงแม้ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะมิได้รับสิทธิ์ให้เข้าฉายในประเทศสหรัฐฯก็ตาม

วูดดี อัลเลน ปลดปล่อยเทรลเลอร์ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ด้วยตัวเองภายหลังจากตัดขาดกับ Amazon อย่างเป็นทางการ ภายหลังจาก Amazon ออกมาให้ข่าวว่าทางค่ายภาพยนตร์ไม่สามารถที่จะกระทำโปรโมตภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้ ภายหลัง วูดดี อัลเลน เสนอความเห็นผ่านสื่อเกี่ยวกับหลักสำคัญ #MeToo รวมทั้งการให้สัมภาษณ์ว่าตัวเอง “เห็นอกเห็นใจทั้งยังฮาร์วีย์ เหล้าองุ่นสตีน รวมทั้งเหยื่อทุกคน” รวมทั้งข้อความสำคัญค้างคาอย่างการคุกคามทางเพศเมื่อปี 1992 ที่วูดดี อัลเลนถูกฟ้องโดยบุตรสาวของเขา ดีแลน ฟาร์โรว์ ซึ่งทำให้เขาโดนผลพวงจากอีกทั้งแวดวงภาพยนตร์ฮอลลีวูด รวมทั้งถูกสื่อสถานที่พิมพ์หลายรายไม่ยอมรับการพิมพ์หนังสือ Memoir ของเขาเหมือนกัน

วูดดี อัลเลนฟ้องคดี Amazon ที่ยกเลิกดีลภาพยนตร์ปริมาณ 4 เรื่อง เรียกร้องเงินค่าทำขวัญปริมาณถึง 68 ล้านเหรียญสหรัฐ ทำให้ A Rainy Day in New York เป็นภาพยนตร์เรื่องในที่สุดที่วูดดี อัลเลนทำกับค่าย Amazon

ถึงแม้ ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019)  จะมิได้เข้าฉายในอเมริกา (อย่างไรก็ดียังมีคนรักภาพยนตร์เล็กน้อยที่เซ็นชื่อในเว็บไซต์ Change (http://ow.ly/Z7N530oMI83) ขอให้ฉายผ่านหนทางสตรีมไม่งก็ยังดี) แม้กระนั้นกระแสในยุโรปกลับแตกต่างลิบตาลับ เนื่องจากว่าภาพยนตร์เรื่องดังที่กล่าวมาข้างต้นจะเข้าฉายในประเทศอิตาลีในวันที่ 3 ต.ค.ปีนี้ ตามมาด้วยประเทศสเปน เยอรมนี ออสเตรีย แล้วก็ยังได้โอกาสที่จะถูกซื้อเข้ามาฉายในประเทศจีน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลีใต้ รัสเซีย แล้วก็อเมริกาใต้ เหมือนกัน

A Rainy Day in New York ได้รายนามผู้แสดงนำฝ่ายสุดพีกอปิ้ง ทิโมธี ชาลาเมต์, แอล แฟนนิง, เซเลนา โกเมซ, จู๊ด ลอว์, ดิเอโก ลูท้องนา แล้วก็ลีฟ ชรีเบอร์ ซึ่งเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับคนรักวัยรุ่น สวมบทบาทโดยทิโมธี ชาลาเมต์ และก็แอล แฟนนิง ที่เดินทางมายังเมืองนิวยอร์ก และก็จะต้องพบกับเรื่องราววุ่นวายต่างๆตามมา โดยในเทรลเลอร์พวกเราก็ได้โอกาสได้มองเห็นการตีความหมายเมืองนิวยอร์กตามสไตล์ของวูดดี อัลเลน ที่คราวนี้มองอยู่ในช่วงปัจจุบันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเสื้อผ้า ฉาก แล้วก็ผู้แสดง แม้กระนั้นก็ยังคงเอกลักษณ์เพลงประกอบสไตล์แจ๊สเป็นแบ็กกราวด์

ฝั่งผู้แสดงของ A Rainy Day in New York เองก็จะต้องรับผลพวงจากข่าวสารเสียหายของวูดดี อัลเลนอย่างเดียวกัน อย่างดาราดาวรุ่ง ทิโมธี ชาลาเมต์ ที่โดนกระแสจู่โจมข้างหลังตกลงใจร่วมแสดงในรูปภาพยนตร์ของวูดดี อัลเลน จนกระทั่งทำให้เขาจำต้องออกมาขออภัย และก็ประกาศขอบริจาคเงินค่าตอบแทนทั้งหมดทั้งปวงที่ได้จากการแสดงภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นให้กับมูลนิธิที่เขาเลือก 3 มูลนิธิ

โดยภายหลังปลดปล่อยเทรลเลอร์ A Rainy Day in New York

แล้ว วูดดี อัลเลนก็มีโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องต่อไปตามมาติดๆซึ่งจะถ่ายทำในประเทศประเทศสเปน โดยกรุ๊ปบริษัท Mediapro ในบาร์เซโลนา ทั้งยังเคยมอบทุนเกื้อหนุนภาพยนตร์เรื่องก่อนๆของเขาอย่าง Vicky Cristina Barcelona รวมทั้ง Midnight in Paris ซึ่งผู้แทนจากบริษัท Mediapro ให้สัมภาษณ์ว่า “พวกเรามีความเกี่ยวข้องเป็นเวลานานกว่า 10 ปีกับวูดดี อีลเลน และก็เหมือนกันกับทุกโปรเจกต์ที่พวกเราโปรดิวซ์ พวกเราวินิจฉัยผู้ผลิตจากผลงานของเขาเพียงแค่นั้น”

ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019)  เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี 2019 ที่เขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย Woody Allen และก็แสดงนำโดย Timothée Chalamet, Elle Fanning, Selena Gomez, Jude Law, Diego Luna รวมทั้ง Liev Schreiber ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามเรื่องราวความรักของนักเรียนวิทยาลัยสองคน เอ็งตสบี้รวมทั้งแอชลีห์ (ชาลาเมต์รวมทั้งแฟนนิง) ขณะท่องเที่ยวนิวยอร์กสิตี้ซึ่งเป็นบ้านกำเนิดของเอ็งตสบี้ในตอนสุดสัปดาห์ เขาหวังว่าจะกระชับความข้องเกี่ยวระหว่างพวกเขาให้ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นในขณะคุณอยู่ในเมืองเพื่อสัมภาษณ์ผู้กำกับหนัง (ชไรเบอร์) สำหรับหนังสือพิมพ์ของวิทยาลัย

ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างเสร็จในปี 2018 แต่ว่าผู้แทนจำหน่ายอย่าง Amazon Studios ได้ยับยั้งการฉายภายหลังจากการเคลื่อนไหว Me Too และก็การฟื้นฟูสภาพของข้อกล่าวหาประเด็นการก่ออาชญากรรมทางเพศต่อ Allen เปิดตัวในประเทศโปแลนด์ตอนวันที่ 26 ก.ค. 2019 และก็ตามด้วยการเปิดเผยแพร่ในหลายประเทศในยุโรป อเมริกาใต้ แล้วก็ทวีปเอเชีย เผยแพร่ในประเทศสหรัฐอเมริกาตอนวันที่ 9 ต.ค. 2020 โดย MPI Media Group และก็ Signature Entertainment ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิพากษ์แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยธรรมดา

เค้าเรื่อง ในวิทยาลัยยาร์ดลีย์ มึงตส์บี เวลส์ทราบดีว่าแฟนสาวของเขา แอชลีห์ เอนไรท์ จะเดินทางไปแมนฮัตตันเพื่อสัมภาษณ์ผู้อำนวยการลัทธิ โรแลนด์ พอลลาร์ด เพื่อรับรายงานของวิทยาลัย และก็เขาคิดแผนสุดสัปดาห์สุดโรแมนติกกับคุณ Gatsby เป็นลูกชายของครอบครัวที่มั่งมีในนิวยอร์ก ส่วน Ashleigh มาจาก Tucson แล้วก็บิดาของคุณเป็นเจ้าของแบงค์หลายที่ เขาเหนื่อยยั่วยวนใจที่จะเรียนที่ยาร์ดลีย์

มีแม้กระนั้นการเดิมพันและก็แอชลีห์ zabbet987 เมื่อพวกเขามาถึงแมนฮัตตัน มึงตสบี้มิได้บอกบิดามารดาของเขาว่ากำลังคิดแผนจัดงานงานเลี้ยงสุดหรูในช่วงเวลาเย็น แอชลีห์เจอกับพอลลาร์ด รวมทั้งเขาเชื้อเชิญคุณไปฉายภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาร่วมกับผู้เขียนเท็ด เดวิดอฟฟ์ ในเวลาเดียวกัน Gatsby ก็บังเอิญไปพบเพื่อนฝูงของเขาซึ่งเป็นนิสิตภาพยนตร์ รวมทั้งเขาก็ตกลงที่จะร่วมฉากจูบกับ Chan Tyrell ซึ่งเป็นน้องสาวของอดีตกาลแฟนสาวของเขา ในตอนสุดสัปดาห์ที่ฝนตกในนิวยอร์ก เอ็งตสบี้รวมทั้งแอชลีห์ได้รับประสบการณ์และก็การศึกษาค้นพบใหม่ๆ

คุณจะคิดออกว่า “Midnight in Paris” (2011) ซึ่งเป็นภาพยนตร์เหมาะสมที่สุดเรื่องในที่สุดอย่างแน่นอนของ Woody Allen บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่อยู่ในห้วงความคิดถึงช่วงสุดท้ายที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองได้รับจังหวะกลับไปสู่สมัยในอุดมคติของเขาซึ่งเขารู้สึกเพลิดเพลินใจเยอะขึ้น ซึ่งมาตรฐานด้านวัฒนธรรมของเขายังคงสดรวมทั้งเบิกบานใจ ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของอัลเลน ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019)

ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับสำเร็จงานจากใครสักคนท่ามกลางภาวะเดียวกันนั้น นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 48 ของอัลเลน (เรื่องที่ 49 “Rifkin’s Festival” ที่ฉายรอบรอบแรกเมื่อเดือนที่ผ่านมา) แล้วก็แม้เขาจะสร้างหนังที่ห่วยแตกกว่านี้ขณะนั้นอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นก็แทบจะไม่เคยคิดจะทำอะไรที่ไม่มีความสำคัญเลยพอๆกับคอลเลกชั่นธีมที่ได้รับการแก้ไขใหม่นี้ นักแสดง แล้วก็ประโยคเด็ด

หนังแนวรักๆความเกี่ยวข้องฟั่นเฟือนๆของ Woody Allen

ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019)  ผู้กำกับที่ทำหนังมาร่วม 6 ทศวรรษ และก็ทำแนวราวเดิมๆมาตลอดซึ่งถ้าเกิดผู้ที่ดูหนังของแกมาเรื่อยก็คงทราบมือดี ว่าจะคาดหมายอะไร ได้ราวไหน แล้วงานออกมาจริงๆก็จะราวๆที่พวกเราคาดโน่นล่ะครับผม

โดยหนังหัวข้อนี้มันเริ่มที่คู่ควง ‘แกสบี้’ กับ ‘แอชลีย์’ ที่คนหนึ่งจะต้องฝืนใจพาแฟนสาวไปงานสังสรรค์ที่แม่บังคับ ส่วนอีกคนพึ่งจะได้โอกาสได้สัมภาษณ์ผู้กำกับและก็ดาราหนังที่รู้สึกชื่นชอบ กระทั่งไม่ว่างให้แฟนชายหนุ่มจนกระทั่งเทียวไปเทียวมาจากที่จะได้มาเที่ยวเล่นเป็นสุขร่วมกันที่นิวยอร์ค เป็นจำเป็นต้องแยกไปงานผู้ใดงานมัน

ความอลหม่านนี้ เกิดขึ้นในวันที่ฝนตกทั้งวันเสียด้วยส่วนตัวค่อนข้างจะถูกใจ ”คาแรคเตอร์ผู้แสดง” ในหนังประเด็นนี้ ที่วางแบบมาออกจะเฉพาะบุคคล อีกทั้งชายหนุ่มความฉลาดทางสติปัญญาสูงค่อนข้างจะส่วนตัว ที่มีดวงทางพนัน สาวยิ้มง่ายกับคนง่าย มีความใสสะอาดซื่ออยู่ในตัวและก็ยังมีตัวละครอื่นๆที่รายล้อมด้วยความแปลกๆ

ผลงานที่ถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์ไปตั้งแต่ปี 2018 แต่ว่าถูกสตูดิโอดองอยู่หนึ่งปีเต็ม เหตุเพราะกระแส #MeToo ที่เจ้าตัวโดนจู่โจมอย่างมาก (จากในกรณีที่เคยก่ออาชญากรรมทางเพศธิดาบุญธรรมวัย 7 ขวบเมื่อปี 1992)

หนังเล่าถึง แกสบี้ และก็ แอชลีย์ คู่ควงวัยรุ่นจากมหาวิทยาลัยทางภาคเหนือของนิวยอร์ก ที่เดินทางลงมาแมนฮัตตันในวันที่ฟ้าฝนรวมทั้งเหตุการณ์ไม่เป็นใจ แต่เดิมแอชลีย์ตั้งมั่นจะมาสัมภาษณ์ผู้กำกับหนังผู้เป็นไอดอล แม้กระนั้นแล้วดันเกิดเหตุวุ่นวายจนกระทั่งทำให้ผู้กำกับคนมีชื่อเสียงกล่าวหนีหายไปดื้อรั้นๆช่วงเวลาเดียวกัน แกสบี้แฟนชายหนุ่มของแอชลีย์ ก็เผชิญเรื่องราวยุ่งๆไม่แตกต่างกัน ท้ายที่สุดแผนที่ทั้งสองวาดวิมานในอากาศไว้อย่างโรแมนติกที่ผ่านมาก็เลยส่อแววว่าจะล่มหมดรูป