นักแสดงใน ตำนานรักซูสีไทเฮา ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD

นักแสดงใน ตำนานรักซูสีไทเฮา 

นักแสดงใน ตำนานรักซูสีไทเฮา  ซูสีไทเฮา ก่อนแผ่นดินสิ้นสลาย” เกิดขึ้นในฉากปลายศตวรรษที่ 19 อันเป็นรัชสมัยจักรพัตราธิราชกวางสู กษัตริย์องค์ที่ 11 ที่วงศ์สกุลชิง โดยที่อำนาจการปกครองตามที่เป็นจริงอยู่ที่ซูสีไทเฮา ตอนที่ประเทศต่างๆทางยุโรปมานะรุกคืบเข้ามาในแผ่นดินใหญ่ ในราชสำนักต้องห้ามก็ป่วนปั่นไปด้วยแนวความคิดต่างๆนานาเกี่ยวกับอนาคตของจีน ท่ามกลางสภาพการณ์แบบนั้น มีตัวละครชายหนุ่ม 2 คนคนหนึ่งเป็น หลี่ชุนอวิ๋น (ตอนเด็กชื่อ ชุนเอ๋อ) เขาเติบโตมาในครอบครัวที่สุดแสนอนาถา ซึ่งรับเลี้ยงเขาเป็นลูกเลี้ยง วันหนึ่งเขาได้รับคำพยากรณ์จากคุณยายแก่หมอดูว่า “เจ้าจะได้ดูแลสมบัติของจีนไม่เร็วก็ช้า” เขาปรารถนาช่วยเหลือครอบครัว ก็เลยปลอมตัวเข้าไปเป็นขันทีในราชสำนัก แล้วก็ได้รับใช้สนิทสนมซูสีไทเฮา ก็เลยได้เข้าไปเกี่ยวพันกับการจัดการชาติบ้านเมืองด้วย

ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นเหลียนเหวินซิ่ว เป็นลูกของเมียเก็บของลูกชายผู้ที่ 2 ในเครือญาติคนมั่งมี บรรลุผลสำเร็จสำหรับเพื่อการสอบอันยากที่สุด ได้เป็น จองหงวน แล้วก็ลุกขึ้นยืนยืดอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการปรับปรุงการปกครองเพื่อสร้างเมืองจีนใหม่ เขาก็เลยเป็นนักเล่าถึงความขมขื่นของพระราชาธิราชกวางสู ซึ่งทรงตระหนักถึงอันตรายที่จะมาถึงจีนในอนาคต ก็เลยทรงบากบั่นจะชิงอำนาจทุกด้านคืนกลับมาให้ได้ เรื่องราวก็เลยดำเนินไปโดยผู้แสดง 2 ชายหนุ่มเป็นผู้บอกกล่าวแกนหลักของเรื่องเป็น การชิงอำนาจระหว่างจักรพัตราธิราชกวางสูผู้มีความประสงค์ปรับปรุงจีนให้พ้นจากความเสื่อมโทรม กับ ซูสีไทเฮา

ผู้ยื้ออำนาจไว้จนกว่าจะถึงที่สุด ความไม่ถูกกันระหว่างหลี่ชุนอวิ๋นขันทีของซูสีไทเฮากับเหลียนเหวินซิ่ว หน้าจอหงวนของจักรพัตราธิราชกวางสูก็เลยเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่พ้น แล้วก็เพิ่มความเข้มข้นขึ้น ด้วยหน้าที่ของหนูน้อยจาง สตรีลึกลับ ค่ะโนะสุเกะ โอกะ ผู้รายงานข่าวคนญี่ปุ่นที่ประจำอยู่ในกรุงปักกิ่ง และก็นักแสดงอื่นๆประกอบกันขึ้นเป็นภาพชีวิตในราชสำนักชิง และก็แล้วในปี 1898 คนภายในราชสำนักต้องห้ามก็ควรต้องเลือกข้าง เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่บางทีอาจพูดได้ว่ารัฐประหาร ซึ่งเป็นการปะทะขั้นแตกหักระหว่างข้าง ซูสีไทเฮา กับข้างพระราชาธิราชกวางสู นักแสดงทุกคนต่างตกอยู่ในมรสุมชีวิตลูกใหญ่ เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป ติดตามดูซีรี่ส์ประเทศญี่ปุ่น ซูสีไทเฮา…ก่อนแผ่นดินสิ้นสลาย

 

นักแสดงใน ตำนานรักซูสีไทเฮา

นักแสดงใน ตำนานรักซูสีไทเฮา   ดูหนังออนไลน์

No Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย มันก็คงจะครู่หนึ่งนึงได้แล้วนะ ที่พวกเรามิได้ปลดปล่อยเสียงหัวเราะออกมาแบบเต็มๆให้กับโปรแกรมหนังซัมเมอร์ที่สุดจริง..ตึงจริงอะไรอย่างนี้ แล้วก็การมาของภาพยนตร์ตลกติดจัญไรเรื่องปัจจุบันในปีนี้ก็ได้มาช่วยเติมเต็มส่วนที่เลือนหายนั้นไป นี่เป็น “No Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย” ที่เป็นงานคัมแบ็กกลับมาเล่นหนังอีกทีของ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ภายหลังที่คุณเบรกไปเลี้ยงลูกได้ 2-3 ปี No Hard Feelings เกิดเรื่องราวของ แมดดี้ สาวฟรีแลนซ์ที่มิได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง คุณมีรถยนต์และก็ขับอูเบอร์รับจ้างไปวันๆแม้กระนั้นกำลังพบเจอกับปัญหาด้านการเงินอย่างที่สุด ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นรถยนต์ที่เป็นเครื่องไม้เครื่องมือหาเลี้ยงชีพของคุณกำลังจะถูกยึดไป แต่ว่าแล้วคุณก็ได้เจอกับโพสต์แปลกๆในชุมชนออนไลน์ที่ปรารถนาคนช่วยเหลือผู้ที่กำลังประสบปัญหากับสังคม โดยบิดามารดาครอบครัวหนึ่งที่เป็นทุกข์ว่าลูกชายของพวกเขาจะไม่เคยรู้การเข้าสังคม

เพอร์ซี่ เป็นเด็กวัยรุ่นที่กำลังมีอายุปิ้งไปสู่ชีวิตเรียนมหาวิทยาลัย เขาเป็นเด็กเนิร์ดที่หมกหมุ่นอยู่แต่ว่ากับงานด้านวิชาการ ไม่สนใจที่จะมีความสัมพันธ์อะไรก็ตามกับผู้อื่น และไม่มีแนวความคิดที่จะจีบผู้หญิงและก็ปลดล็อกความสิงของตนเองเลย โดยเหตุนี้..เพื่อจำต้องแรกกับรถยนต์ที่คุณจะต้องใช้ทำรับประทาน แมดดี้ ก็เลยตกลงใจก้าวขาย่างก้าวมารับงานนี้ เพื่อจะทำทีเป็นแฟนของเพอร์ซี่ เพื่อปลูกฝังเจ้าอารมณ์เร่าและก็ความจอแจทางฮอร์โมน ให้คล้ายคลึงตอนวัยของเด็กวัยหนุ่มที่กำลังจะเติบโตไปสู่โลกกว้างในฐานะการเป็นผู้ใหญ่บอกได้เลยว่าหนังแบบ No Hard Feelings

นี่แหละจะเป็นหนังที่เหล่านักวิพากษ์วิจารณ์เกลียดชัง แต่ว่าฝั่งผู้ชมจะหลงใหลมันไม่มากมายก็น้อยเลยล่ะ  นักแสดงใน ตำนานรักซูสีไทเฮา   แล้วก็นี่เป็นผลงานควบคุมตัวบิดาเรื่องสัปดน “จีน สตุๆปนิทสกี้” ที่เคยฝากฝั่งผลงานเรื่องก่อนใน Good Boys เมื่อปี 2019 กลับมาคราวนี้เขาก็ยังอยู่ในลูปของวัยรักวัยศึกษา แต่ว่าเพิ่มเติมอีกด้วยเส้นเรื่องที่ว่าถึงการเติบโตรวมทั้งเปลี่ยนแปลงผ่านวัยจากวัยรุ่นไปสู่วัยผู้ใหญ่อย่างยืนหยัด แน่ๆว่า จีน สตุๆปนิทสกี้ ยังคงมารับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังหัวข้อนี้ด้วยตัวเขาเองอีกเหมือนเคย และก็หนังสไตล์ก็คือแนวถนัดของเขาอย่างยิ่งจริงๆล่ะ ทำให้จังหวะจะโทนรวมทั้งมูดอารมณ์ต่างๆในหนังประเด็นนี้ออกจะเล่าเรียงออกมาได้อย่างลื่นไหลดี แม้ว่าจะเอาเข้าจริงๆเค้าโครงเรื่องมันก็ซ้ำซากจำเจแล้วก็เต็มไปด้วยความเชย ตามแบบภาพยนตร์ตลกจัญไรในต้นๆตอนสมัยปี 2000s อะไรทำนองนั้นเลย

แม้กระนั้นราวกับว่า No Hard Feelings ได้นำเอาเสน่ห์เก่าๆพวกนั้นที่ห่างหายไปจากจอ หรือทำออกมายังไม่สุดทางเยอะแค่ไหนในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมา เอามาปัดฝุ่นและก็ลงล็อกให้มันเป๊ะๆเพิ่มขึ้น เมื่อมาอยู่ในมือนักสร้างภาพยนตร์ที่ชำนาญอะไรเทือกนี้ โน่นก็เลยทำให้หนังออกจะโฟลว์ก้าวหน้าไปตลอดทั้งเรื่อง รวมทั้งผู้ชมก็สามารถคลายอารมณ์หน้าจอยไปหนัง และก็ปลดปล่อยเสียงเฮออกมาได้อย่างเต็มกำลัง

แล้วก็ส่วนประกอบที่ดีงามที่สุดของ No Hard Feelings ก็คงไม่ใช่อื่นใด เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นั่นเอง ถ้าหากประเด็นนี้ขาดคุณไปอาจห่วยแตกเลย นี่ถือเป็นการกลับมาแสดงหนังไม่มีสาระบ้าๆบอๆอะไรอย่างงี้ของคุณในรอบ 10 ปีเลยจ้ะ รวมทั้งเจนลอว์ก็ยังโปรยปรายเสน่ห์แล้วก็ฉายแสงพลังความรู้ความเข้าใจของคุณออกมาได้อย่างเป็นมือโปร กับการแสดงที่ลามกเป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้ชมมีความคิดเห็นว่าคุณเองก็มีพรสวรรค์สำหรับการเล่นบทคอมเมดี้อยู่เหมือนกัน

 

นักแสดงใน ตำนานรักซูสีไทเฮา 

Kitty the Killer อีหนูอันตราย

ถึงแม้พวกเราจะมีประสบการณ์อันโชกโชนหลายต่อหลายคราแล้ว แต่ว่าเพื่อคุณคนอ่านทุกๆคน ทางพวกเราจะยังไม่หลาบจำ นับว่าเป็นหน่วยกล้าตายที่ไปสัมผัสแล้วก็จับใจกับหนังเรื่องปัจจุบันจากค่าย ทองฟิล์มถ่ายรูป ที่ชอบมีคอนเซ็ปต์และก็ไอเดียน่าดึงดูดมาเสิร์ฟให้แวดวงภาพยนตร์ไทยบ่อยๆกับเบอร์ปัจจุบันใน “Kitty the Killer อีหนูอันตราย” หนังแอคชั่นสายดาร์ก แบบดราม่าปนขบขันและก็วัยผ่องใสของเด็กสาว จะมารบราฆ่ากันเลือดสาดสักเพียงใดเชียว Kitty the Killer อีหนูอันตราย เกิดเรื่องราวของ ดีน่า ด็กสาวผู้ถูกฝึกฝนให้เป็นมือสังหารตั้งแต่วัยเด็ก คุณดำเนินการร่วมกับ เก่ง ผู้ดูแลของคุณ วันหนึ่ง เก่ง พบว่าเขาถูกหน่วยงานคิดคดทรยศ เขาได้เจอกับ ชาลี ชายหนุ่มสถานที่ทำงานที่บังเอิญเข้ามาพันพัวในโลกของมือสังหาร รวมทั้งได้รับตำแหน่ง ผู้ดูแลคนใหม่ต่อจากเก่ง เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่ามือสังหารก็เลยได้เริ่มขึ้น

หนังหัวข้อนี้ได้ยินว่าเป็นการร่วมหุ้นสร้างระหว่างไทยกับมาเลเซีย ที่แน่ๆว่าผู้ครอบครองค่าย “ลี ทอง” ยังคงรับหน้าที่ดูแลงานสร้างในหลายๆด้านอย่างเคย แล้วก็นั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับด้วยเหมือนกัน เอาตรงๆจะต้องเห็นด้วยว่าเลยว่า Kitty the Killer เป็นหนังที่มีคอนเซ็ปต์รวมทั้งไอเดียที่ค่อนข้างจะน่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย มันมีกลิ่นความเป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฝั่งฮอลลิวูดที่ลองสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์ไทยได้น่าจะเยี่ยมไม่น้อย แต่ว่าโชคร้ายที่การจับจับใช้วัตถุดิบต่างๆที่หนังมีนั้น ค่อนข้างจะไม่ถูกท่าผิดทางไปหมด คอนเซ็ปต์หนังเป็นดีเลย เพียงแต่ว่าตกม้าตายเต็มๆเพราะเหตุว่าจังหวะรวมทั้งลีลาท่าทางการเล่าเรื่องที่ไม่รู้เรื่องเช่นเดียวกันว่าคนตัดต่อหรือการฉายรอบเทสสกรีนนิ่งมิได้ฉุกคิดเกี่ยวกับความอยุติธรรมชาติในหนังประเด็นนี้กันบ้างเลยหรือ

เนื่องจากว่าการเล่าเรื่องของเล่าที่มิได้เชิญชวนให้เคลิ้บเคลิ้มอะไรสักเท่าไหร่เลย นักแสดงใน ตำนานรักซูสีไทเฮา   มาพบกับไดอะล็อกบทสำหรับพูดของผู้แสดงที่ไม่ใช่ทำนองภาษาที่มนุษย์ทั่วๆไปใช้บอกกัน ยิ่งแปลงเป็นความแปลกเข้าไปอีกถูกจุดบทสนทนาของนักแสดงนั้น ทางพวกเราก็ไม่มั่นใจเช่นเดียวกันว่าเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตตั้งอกตั้งใจให้เป็นแบบงี้ไหม เนื่องจากมีเพียงแค่บางนักแสดงแค่นั้นที่จะติดต่อสื่อสารด้วยสำเนียงแปลกๆแบบท่องบทรวมทั้งเรียบเรียงได้ถูกหลักภาษาสุภาพแบบนี้ ตอนที่ก็ยังประสบพบเห็นบทนักแสดงสมทบก็กล่าวด้วยทำนองเพลงภาษาพูดปกติอยู่สิ่งเดียวกัน ก็เลยไม่แน่ใจว่าเป็นความตั้งใจของหนังเองไหม แต่ว่าบอกได้เพียงแค่ว่า…ค่อนข้างจะทำให้หนังมองแปลก

 

นักแสดงใน ตำนานรักซูสีไทเฮา

My Happy Marriage ขอให้รักพวกเราได้สุขสบาย

“My Happy Marriage ขอให้รักพวกเราได้แฮปปี้” คิดว่าจะได้ยินถึงหนังเรื่องมาแว่วๆนับจากหนังลงโรงฉายที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อตอนต้นปีให้หลัง ส่วนตัวไม่เคยทราบจะและก็มีพื้นฐานอะไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องเลย ทราบเพียงแค่ว่าเป็นมังงะรวมทั้งไลท์โนเวลยอดนิยม กับมามองเห็นหน้าหนังก็พบว่าเย้ายวนใจความพึงพอใจได้ น่าจะเป็นหนังโรแมนติกแบบประเทศญี่ปุ่นย้อนยุค สไตล์แอบเรียกน้ำตากะละมัง จนตราบเท่าได้มาพิสูจน์กับตาตนเอง My Happy Marriage เล่าราวของ ไม่โยะ ซาอิโมริ เป็นบุตรสาวคนโตในเครือญาติอันมีเกียรติประจำเมือง แม้กระนั้นหลังจากที่แม่แท้ๆของคุณได้เสียชีวิตจากไป บิดาของคุณก็สมรสใหม่ ที่ทำให้คุณชอบถูกแม่เลี้ยงรวมทั้งน้องสาวต่างแม่รอกดขี่อยู่เป็นประจำๆแม้กระนั้นคุณก็ทำเป็นแต่ว่ากัดฟันทรหดอดทนไปวันๆกับการกระทำชั่วร้ายของพวกคุณ

แต่ว่ายังมีเรื่องมีราวห่วยไปกว่านั้น เมื่อคุณได้รับแจ้งว่าจึงควรหมั่นหมายมั่นมกติการะหว่างเครือญาติกับ zabbet987  คิโยกะ คูโดะ ชายชายชาตรี ที่มีชื่อเสียงว่ามีจิตใจป่าเถื่อนและก็ไร้ความปรานีการเจอกันทีแรกระหว่างพวกเขานั้น เริ่มไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คิโยกะ บัญชาให้คุณจะต้องอยู่ในโอวาทและก็ประพฤติตามคำบัญชาของเขาอยู่เป็นประจำ แม้ว่าจะไม่ค่อยพึงพอใจสักเท่าไหร่ แต่ว่าเมื่อคุณได้มาดำเนินชีวิตในฐานคู่สามีภรรยากับเขาแล้ว กลับได้มาพบว่าคิโยกะมิได้มีความประพฤติทารุณแบบที่ร่ำลือกัน โน่นทำให้คุณเปิดใจแล้วก็ถ่ายทอดความรู้สึกอันดีไปพบเขา อย่างเดียวกัน คิโยกะก็เริ่มปรับปรุงความรู้สึกของตนที่มีต่อมิโยะมากยิ่งขึ้นรวมทั้งกำเนิดคดีปัญหาที่รายล้อมชีวิตของพวกเขาขึ้น

ดังที่เกริ่นเอาไว้ข้างต้นเลยว่า คนเขียนเกือบจะไม่มีรากฐานและก็พื้นเพใดๆก็ตามเกี่ยวกับหัวข้อนี้มาก่อน เมื่อเข้าไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแบบหัวเตียนสุดๆก็พบว่านี่เป็นหนังอบอวลไปด้วยฐานรากของละครน้ำเน่าแบบสุดๆแต่ว่าเอามาคลุกเคลากับวัตถุดิบแฟนตาซี แนวมนตร์และก็พลังดีเลิศ ที่บังเอิญเทียวไปเทียวมามันเปลี่ยนเป็นส่วนประกอบที่เล่าไปร่วมกันได้อย่างน่าพิกลดวงใจอยู่ไม่น้อย ทั้งๆที่มันออกจะคอนทราสกันชอบกลๆอยู่ก็ตาม โดยหนังหัวข้อนี้ได้ผู้กำกับ “สึกะฮาระ อายูโกะ” มาดูแลงานสร้างให้ คุณถือผู้กำกับหญิงที่คงจะอยู่แถวหน้าๆของแวดวงรื่นเริงประเทศญี่ปุ่นเวลานี้

แล้วก็สไตล์งานสร้างของคุณก็ยังออกมาผ่านอัตลักษณ์อันเป็นลายเส้นของคุณ นักแสดงใน ตำนานรักซูสีไทเฮา  พวกเราสัมผัสได้กลิ่นอายคล้ายกับงานหนังเรื่องก่อนของคุณ อย่าง Cafe Funiculi Funicula ที่ความแฟนตาซีผสมกลิ่นที่เรื่องจริงเข้าไปด้วยจังหวะที่แปลกอย่างเดียวกัน Village หมู่บ้าน”มาถึงคิวของหนังประเทศญี่ปุ่นที่หน้าหนังชักชวนพิศวงมากมายๆในตอนครึ่งปีแรกของปีนี้ หนังเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อม.ย.ก่อนหน้าที่ผ่านมา และก็สร้างความฉงนให้กับคนชอบดูหนังเขตแดนได้ไม่น้อย รวมทั้งนี่เป็น “Village หมู่บ้าน” หนังดราม่าลึกลับตื่นเต้นที่จะพาผู้ชมเบาๆแทรกซึมเข้าไปตรวจหมู่บ้านที่อยู่ไกลห่าง แต่ว่าแอบด้วยความลับและก็ปัญหาที่ไม่ได้นึกฝัน

Village หมู่บ้าน เล่าราวของ ยู ติดอยู่ตะยามะ ผู้ชายที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านติดอยู่มนมุระ ที่ตั้งอยู่ภายในเขตพื้นที่อันไกลห่างแม้กระนั้นเต็มไปด้วยทิวทัศน์ทัศนียภาพที่สวย เขากำเนิดและก็เติบโตอยู่ในหมู่บ้านที่นี้แม้กระนั้นไม่อาจจะออกไปหาใช่เช่นนั้นไม่ ด้วยเหตุว่าเหตุใดสมัยก่อนของเกี่ยวกับเขา รวมทั้งยังจะต้องอยู่เพื่อปลดหนี้สินให้แม่ที่ติดการเดิมพัน ชีวิตของยูในวันแล้ววันเล่าไม่มีอะไรมากมาย เขาปฏิบัติงานอยู่ที่โรงงานกำจัดขยะที่อยู่แถวหมู่บ้าน ดำรงชีวิตไปวันๆแบบปราศจากความฝันรวมทั้งความมุ่งมาดอะไรก็ตามในชีวิต จนถึงวันหนึ่ง ไม่ซากิ นางาอิ หญิงสาวที่เป็นเพื่อนยุคเด็กของเขากลับมาที่หมู่บ้าน ภายหลังที่คุณปลึกตัวไปอยู่กรุงเมืองโตเกียวได้ครู่หนึ่ง การกลับมาของคุณได้เปลี่ยนชีวิตยูไปอีกแนวทาง