หนังบัซไลท์เยียร์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ 037 พากย์ไทย

หนังบัซไลท์เยียร์  เรื่องราวเริ่มจากวู้ดดี้ที่เป็นของเล่นชิ้นโปรดลำดับหนึ่งในใจของแอนดี้ตลอดมาจะต้องพบกับความไม่มั่นคง เมื่อ บัซ ไลท์เยียร์ ของขวัญวันเกิดชิ้นใหม่ที่แอนดี้ได้รับ เปลี่ยนมาเป็นของเล่นชิ้นโปรด บัซ เป็นหุ่นยนต์วีรบุรุษผู้รักษาความถูกต้องที่อวกาศ ติดอาวุธพร้อมทั้งยังเลเซอร์ วิชาป้องกันตัวแบบคาราเต้ รวมทั้งปีกแอโรไดนามิกที่กางออกได้ ทำให้วู้ดดี้กำเนิดความน้อยเนื้อต่ำใจและก็กลัวว่าบัซจะมาแย่งความรักไป เนื่องจากว่าเค้าเป็นเพียงแต่ของเล่นเด็กปกติแค่นั้น วู้ดดี้ก็เลยคิดแผนที่จะกำจัด บัซ ไลท์เยียร์ แต่ว่าและก็เกิดเหตุการณ์บางสิ่งขึ้นที่ทำให้ทั้งสองเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนซี้ในใจของผู้ชมไปนิรันดร

ในคราวนี้ Disney & Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ กลับมาอีกทีในลักษณะของภาพยนตร์ Sci-fi Action เผชิญภัยเพื่อเล่าราวในอดีตกาลที่ไม่เคยมีคนใดกันเคยรู้มาก่อนของบัซ ไลท์เยียร์ ในแบบอย่างที่ไม่ใช่ของเล่นเด็กอย่างที่ผู้ชมรู้จักดี แม้กระนั้นเป็นหน้าที่นักบินอวกาศผู้มีความขมักเขม้นแล้วก็จงรักในอาชีพนักบินอวกาศ ภายหลังที่จะต้องติดอยู่บนดาวพระเคราะห์ร้างที่ห่างไกลจากโลกถึง 4.2 ล้านปีแสง บัซและก็กลุ่มก็เลยได้รีบปรับปรุงยานอวกาศและก็กระบวนการต่างๆเพื่อพาทุกคนกลับสู่โลก

วันหนึ่งในขณะเขากำลังทดลองยานอวกาศลำใหม่ เกิดเหตุบกพร่องขึ้นทำให้บัซแล้วก็ซ็อกส์ (Sox) หุ่นยนต์แมวคู่ใจ ไปตกยังดาวปัญหาแห่งหนึ่ง ในเวลาที่บัซอุตสาหะหาทางเอาชีวิตรอดและก็พาตนเองออกมาจากดาวที่นั้น เขาจะต้องเพชิญกับกองทัพหุ่นยนต์เอเลี่ยนเซิร์ก ที่แสนเหี้ยมโหด แต่ว่าในความโชคร้าย ยังมีดวงดีเมื่อบัซได้เจอกับสหายใหม่ ที่จะร่วมเสี่ยงอันตรายไปพร้อมกับเขา

 

หนังบัซไลท์เยียร์

ดูหนังออนไลน์  หนังบัซไลท์เยียร์

80 for Brady สาวใหญ่หัวใจ Brady” กลุ่มอาวุโส..ยังโอเคไปบุกสนามโล้ด! เอาจริงเอาจังๆเพียงแค่มองเห็นดารานำของหัวข้อนี้ก็นับว่าเชื้อเชิญตลึงมากมายนะ ที่พวกเขาสามารถเชิญชวนศิลปินอาวุโสรุ่นนี้มาร่วมงานกันอย่างขะมักเหม็นหน้า ด้วยเหตุว่าหากว่าบวกรวมอายุของพวกคุณทั้งยัง 4 คนร่วมกันแล้ว ก็แทบๆครึ่งพันได้เลย แต่ว่าพวกคุณยังคงแจ่มใสแล้วก็งามในหนังที่คนใดจะไปรู้สึกว่ามาในแนวกีฬา อย่าง “80 for Brady สาวใหญ่จิตใจ Brady” ที่มาพร้อมด้วยพล็อตสูตรสำเร็จฟีลกู้ด ที่มองได้เพลิดเพลินๆรวมทั้งเข้าถึงความมั่นหมายอันแรงกล้าของกรุ๊ปคนสูงอายุ

80 for Brady เป็นหนังที่ได้แรงจูงใจสร้างขึ้นจากข้อเท็จจริงของ 4 สาวน้อยใหญ่  หนังบัซไลท์เยียร์ วัย 70 พลัส ที่พวกคุณเป็นเพื่อนรักและก็รักษามิตรภาพกันมาอย่างช้านาน กับปัจจุบันนี้ที่พวกคุณได้เปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของแฟนกลุ่มอเมริกันบอลระดับประเทศ อย่าง New England Patriots ที่มีควอร์เตอร์แบ็กระดับ อย่าง ทอม เบรดี้ อยู่ในกลุ่มนี้นั่นเอง รวมทั้งชีวิตของพวกคุณก็แปรไปนิรันดร เมื่อได้มองเห็นลีลาท่าทางการเล่นในสนามของเขา จนถึงแปลงเป็นการขับเขยื้อนชีวิตสาวใหญ่ทั้งยังกลุ่มได้อย่างไม่น่าเชื่อ

นี่ผลงานการดูแลหนังใหญ่เรื่องแรกของโปรดิวเซอร์หนังมือแม่น “ไคล์ มาร์วิน” ที่พวกเราบางครั้งอาจจะรู้จักดีกับหนังที่เขาอำนวยการสร้าง อย่าง The Climb เมื่อไม่กี่ปีกลาย นี่ก็เลยนับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของเขามากมายๆแม้ว่าจะยังไม่ใช่งานสร้างที่ดีเยี่ยมที่สุด แต่ว่าก็มิได้เสื่อมโทรมอะไรเลย เพราะเหตุว่าโชคดีมากมายๆที่หนังยังมีส่วนประกอบอื่นที่เพียรพยายามเกื้อหนุนทั้งยังเรื่องไปได้ตลอดรอดฝั่งได้อย่างดีเยี่ยม มิได้หวังพึ่งเพียงแค่งานควบคุมเพียงแค่นั้นหนังได้ 2 นักประพันธ์ฝีมือยอดเยี่ยม

“ซาราห์ ฮาสรับประทานส์” กับ “เอมิลี่ ฮาลเพิร์น” ที่เคยได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม หนังบัซไลท์เยียร์  จากหนังอินดี้ขวัญใจนักวิพากษ์วิจารณ์ Booksmart ถึงพวกคุณจะยังมานะใส่กิมไม่กและก็ความเป็นตัวเองลงไปในหนังหัวข้อนี้ แม้กระนั้นโชคร้ายที่ความเป็นพล็อตสูตรสำเร็จคะๆค่อนข้างจะกัดรับประทานตัวหนังมากไปสักนิด ทำให้บทหนังหัวข้อนี้ยังไม่ค่อยกลมกล่อมละมุนละไมได้อย่างที่ควรจะ เปลี่ยนเป็นเพียงแต่หนังอารมณ์ดาดดื่น ที่พอใช้ได้ มิได้ไม่ดีแต่ว่าก็ยังมิได้ดีงาม

จังหวะการเล่าเรื่องของ 80 for Brady แทบไม่มีอะไรเด่นเลย  lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์  ตลอดทั้งชั่วโมงกว่าๆของหนัง หนังเดินเรื่องไปเรื่อยตามจังหวะเดินช้าๆของเหล่าผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นค้างแรกเตอร์หลักของหนัง ยังคงวนเวียนอยู่ในเขตพื้นที่เซฟโซนไปเรื่อยทุกโมเมนต์ ทุกก้าวย่างของหนัง ช่างเป็นจังหวะของหนังมากมายไปอย่างยิ่ง อะไรๆก็ถูกลงล็อกลงจังหวะดีไปเสียหมด ไม่ได้มีความแตกต่างกับหนังฟีลกู้ดที่ชอบสร้างออกมาฉายทางโทรทัศน์ในสมัยข้างหลังๆสักเท่าไหร่แล้วก็แน่ๆว่าส่วนประกอบที่ดีเด่นของประเด็นนี้

จะต้องชูความดีความชอบให้กับ 4 ดารารุ่นใหญ่จริงๆ”ลิลลี่ ทอมลิน” กับ “เจน ฟอนด้า” ที่ตัวแม่รุ่นยายที่สามารถจะช่วยกันผนึกกำลังขับเขยื้อนหนังได้ร่วมกันได้อย่างปราดเปรียว ถึงแม้พวกคุณจะสูงอายุรวมทั้งตาม ช่วงเวลาที่ “แซลลี่ ฟิลด์” กับ “ริต้า โมเรโน” ก็นับว่ามาสมทบเติมเต็มส่วนประกอบของดาราหนังได้อย่างลงล็อกเข้าไปอีก มันเลยกลายเป็นแคสติ้ง 4 ผู้แสดงรุ่นใหญ่ที่เพอร์เฟคมากมายๆเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

ถึงตัวบทแล้วก็จังหวะการดำเนินเรื่องของหนัง จะยังออกจะมองเกรงอกเกรงใจความเป็นอาวุโสของดาราหนังไปสักนิด มันก็เลยทำเป็นเพียงแค่วนอยู่ในอ่างเซฟโซน ที่กล้าๆกลัวๆที่ทำหลายสิ่ง คำตอบก็เลยเปลี่ยนออกมาเป็นว่า 80 for Brady เป็นหนังที่มีกลุ่มดาราหนังที่ดี กลับยังไม่ค่อยมีโมเมนต์ที่น่าตรึงใจตรึงตาได้เยอะแค่ไหน แน่ๆว่าหนังก็มานะสะท้อนมุมมองแล้วก็ความต้องการของกรุ๊ปผู้อาวุโส แม้กระนั้นมันก็ยังทำออกมาได้เพียงแค่ระดับผิวเผิน มิได้มองย้ำเป็นหลักสำคัญอะไรไปอย่างโชคร้ายเช่นกัน

 

หนังบัซไลท์เยียร์

Resurrection ฟื้น

เวลาที่ชีวิตของคุณกำลังเป็นไปตามแบบแผนที่วางไว้ มันก็มาสะดุดเพราะว่าได้พบเจอกับบุคคลที่เป็นราวกับฝันร้ายในสมัยก่อนตามมาหลอกคุณอีกรอบ คุณจำต้องสะสมความกล้าหาญแล้วก็ประจันหน้ากับเขาคนนั้น เขาผู้ซึ่งกลับเขามาในชีวิตของคุณอีกทีใน 20 ปี คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกว่าจะจัดแจงมันลงได้เช่นไร? นี่เป็นผลงานการกลับมาทำหนังอีกทีในรอบ 10 ปีของ “แอนดรูว์ ซีแมนส์” โปรดิวเซอร์หนังมือแม่น ที่ห่างหายไปตั้งแต่หนังดราม่าเชิญชวนงงงัน Nancy, Please เขาก็ได้กลับมาทำให้ผู้ชมงงงันอีกรอบใน Resurrection หัวข้อนี้ ที่เขาก็ยังคงรับหน้าที่ดูแลแล้วก็เขียนบทด้วยเหมือนปกติ โดยมาในคราวนี้ผลงานของเขาก็ยังไปได้สุด สุดในทางสุดขั้ว

ที่เต็มไปด้วยจินตนาการแล้วก็แนวความคิดที่ล้ำลึกเกินกว่าที่จะคิดได้คนไหนที่ต้องการถูกปั่นจิต ปั่นประสาท หรือนิยมหนังลึกลับค่อนข้างจะอาร์ตๆหน่อย จำต้องมาทางนี้ นี่เป็น “Resurrection ฟื้น” กล่าวถึงรอยแผลทางอารมณ์ที่เกิดสังกัด มาร์กาเร็ต ที่เรื่องราวในสมัยก่อนของคุณยังคงบาดลึกอยู่ข้างหัวใจตลอดมา แบบว่าปัจจุบันนี้คุณจะเป็นคุณแม่เลี้ยงโดดเดี่ยว อยู่กับบุตรสาวที่เติบโตเป็นวัยรุ่น รวมทั้งใกล้จะสยายปีกออกไปเรียนมหาวิทยาลัย

แม้กระนั้นก็ถือว่าโชคดีมากมายๆที่ Resurrection ได้โอกาสมนักแสดงระดับประสิทธิภาพมาช่วยเสริมความจัดจ้าแล้วก็ดีเลิศให้ส่วนประกอบของหนัง “รีเบคก้า ฮอลล์” เป็นผู้แสดงตัวแม่ระดับมือโปรจริงๆยังคงรักษามาตรฐานน้อยแม้กระนั้นมากมายอยู่เช่นเคย อินเนอร์ของคุณในหนังหัวข้อนี้เอาได้อยู่มือ เล่นออกมาได้อีกทั้งสุขุมและก็น่าหวาดหวั่นไปพร้อมเพียงกัน สร้างมิติให้กับค้างแรกเตอร์นักแสดงที่คุณได้รับออกมาค่อนข้างจะมากมาย

เหมือนกันกับ “ทิม ร็อธ” ที่การแสดงแล้วก็การออกแบบนักแสดงนี้ของเขานั้น  หนังบัซไลท์เยียร์  ทำออกมาเชิญชวนขนลุกได้พอได้ แม้ว่าจะเป็นติดอยู่แรกเตอร์ที่จำเป็นต้องนำไปพินิจพิเคราะห์พิเคราะกันหลายๆชั้นอยู่ไม่น้อย กับความสลับซับซ้อนแล้วก็มากมายในเชิงส่วนประกอบ แต่ว่าเขาสร้างความน่าขนพองสยองเกล้าออกมาด้วยลีลาท่าทางการแสดงที่บอกเลยว่า…น่ากลัวรวมทั้งรังเกียจลำพองใจจริงๆและก็เมื่อส่วนประกอบของ 2 ผู้แสดงระดับมือโปรโดนจับมาวางร่วมกัน มันเลยกลายเป็นมาผลกำไรของผู้ชมที่ได้รับการแสดงระดับเยี่ยมแบบนี้

เพียงแต่จะโชคร้ายไปสักนิดสักหน่อย ตรงที่ Resurrection บางทีก็อาจจะเป็นหนังที่เฉพาะกรุ๊ปไปหน่อย แม้ว่าจะปูทางแล้วก็สร้างโลกในหนังออกมาได้อย่างสุขุมก็ดีแล้ว แม้กระนั้นมันก็ยังขาดความมีเหตุมีผลไปอยู่บ้าง แปลงเป็นว่านี่น่าจะเป็นหนังที่ผู้ชมรังเกียจก็คือจะชังทันดี หรือถ้าหากถูกใจก็คงจะตรึงใจแบบเข้าขั้นตกหลุมรักได้ แต่ว่าสำหรับคนเขียนนั้นคงจะอยู่ในโซนค่อนข้างจะไปในทางฉงน เนื่องจากว่าถูกใจการแสดงของผู้แสดงมากมาย แม้กระนั้นยังไม่สามารถที่จะตกลงใจซื้อไอเดียและก็พล็อตที่สุดโต่งของหนังได้สักเท่าไหร่

 

หนังบัซไลท์เยียร์

Breaking แตกหัก

และก็นี่เป็นหนังดราม่าอาชญากรรมเรื่องง่ายๆๆที่ไม่ต้องการให้พลาดเช่นเดียวกัน “Breaking แตกหัก” ที่ถูกฉาบเอาไว้เหตุการณ์จับกุมตัวรับรองแล้วก็ชิงทรัพย์แบงค์สุดลุ้นระทึก แม้กระนั้นปรากฏว่าหนังหัวข้อนี้กลับเต็มไปด้วยหลักสำคัญที่บียอนด์ไปๆมาๆกกว่า อีกทั้งเจ็บ ทั้งยังแสบสันต์ และก็ยังเป็นการตบหน้าฉาดใหญ่ๆสะท้อนมุมมองความแตกต่างในสังคมได้อย่างอย่างดีเยี่ยมในช่วงปัจจุบัน

Breaking แตกหัก เป็นหนังที่มีโครงเรื่องผลิตขึ้นจากความจริง ที่เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของอดีตกาลนย.ผ่านศึก ที่จะต้องเจอหน้ากับความท้าของชีวิต อีกทั้งภาวะจิตใจรวมทั้งสถานการณ์อารมณ์อย่างมากถ่วง เมื่อเขากำลังบากบั่นจะกลับไปสู่ชีวิตในฐานะข้าราชการปกติ แม้กระนั้นการปรับตัวแล้วก็ปรับชีวิตของเขาไม่ได้ง่ายเลย ทั้งยังเขายังมีอีก 2 ชีวิตเป็นลูกภรรยาที่จะต้องรอดูแลอยู่ด้านหลัง รวมทั้งสิ่งที่เขาตกลงใจทำกำลังจะเปลี่ยนชีวิตไปชั่วนิจนิรันดร์

นี่เป็นผลงานการดูแลแล้วก็เขียนบทของผู้กำกับหญิง “เอบี ดามาริส คอร์บิน” ที่นับว่าผลงานนี้น่าจะเป็นหนังใหญ่เรื่องแรกของคุณด้วย หนังหัวข้อนี้ราวกับพาผู้ชมขึ้นบนสังเวียนมวยแห่งหนึ่ง เพื่อสังเกตการณ์แล้วก็เฝ้ากระบวนการออกหมัดของนักมวยกับคู่แข่งอะไรทำนองนั้น แต่ว่าหนังเป็นที่ปล่อยหมัดเด็ดๆออกมาหนก็ทำให้สะอึกได้อยู่ไม่น้อย เพราะเหตุว่าคือการใช้ท่าทางแล้วก็เหตุการณ์สำหรับในการเล่าได้ออกจะแยบคาย

Breaking บางทีก็อาจจะเป็นหนังที่มิได้มีนักแสดงเยอะและก็ศิลปินก็มิได้โด่งดังระดับแถวหน้าอะไร แต่ว่าจำเป็นต้องชมเชยการแสดงของ “จอห์น โบเยก้า” ได้แบบเต็มปากเต็มคำเลยว่า เขาถ่ายทอดออกมาได้ประจวบเหมาะ และก็เกือบจะประคองหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้คนเดียวผู้เดียวเลยก็ว่าได้ แต่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่งก็จำเป็นต้องขอบคุณมากบทหนังที่ผลักดันนักแสดงของเขาเป็นอย่าง กับลีลาท่าทางการเล่าเรื่องนี้เบาๆบิ้วท์จังหวะแล้วก็อารมณ์ผู้ชมได้โอกาสละเรื่อย

สำหรับหนังหัวข้อนี้แล้วบางทีอาจจะมิได้มีอะไรที่เด่นมากแค่ไหน หนังบัซไลท์เยียร์  ครีๆแม้กระนั้นหลักสำคัญของหนังที่เบาๆเผยอออกมาทีละน้อยๆนั้น ก็เป็นจุดเพิ่มเติมความเป็นไคลแม็กซ์ของเรื่องได้โอกาสละเรื่อยจากที่ดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่หนังชิงทรัพย์ธนาคารทั่วๆไป เปลี่ยนเป็นหนังที่ปฏิบัติหน้าที่แล่วงจรจัญไรและก็ความแตกต่างทางผลประโยชน์ของหน่วยงานเจ้าหน้าที่รัฐได้อย่างน่าทึ่ง เป็นการเปิดเผยความเป็นจริงที่ทำให้ผู้ชมทราบหน้าชาไม่น้อย เมื่อเบาๆประกอบและก็เก็บข้อมูลไปตามเนื้อเรื่องพาไป

ด้วยเหตุนี้โดยสรุปแล้ว Breaking หน้าหนังบางทีก็อาจจะเป็นเพียงแค่ ดูหนังพากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังชิงทรัพย์แบงค์ปกติแม้กระนั้นบอกเลยว่าหนังเรื่องยังมีใจความสำคัญที่ไม่ธรรมดาแทรกสอด รวมทั้งหักมุมทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องร้อง “อ้าววว” ตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ มันเป็นหนังที่มีจุดเริ่มแรกที่เต็มไปด้วยความกลัดกลุ้ม รวมทั้งเดินเรื่องไปเรื่อยไปสู่วาระสุดท้ายที่เป็นการจุดประกายไฟบางสิ่งบางอย่างขึ้นมา ที่ไม่มั่นใจเช่นกันว่าจะเป็นเปลวไฟที่ทำให้ดีหรือบานปลายกันแน่ ทราบแต่ว่าเพียงแค่…ไม่ใช่ความงาม

ในบรรดาเรื่องเล่าสุดแฟนตาซีที่ชอบถูกจับขึ้นมาปัดฝุ่นหลายครั้งๆเรื่องหนึ่งในตำนานที่โลกเหนือจินตนาการของ วอลต์ ดิสนีย์ หนึ่งในนั้นก็น่าจะควรจะมี “Peter Pan & Wendy ปีเตอร์ เเพน เเละ เว็นดี้” ถูกรวมเอาไว้ด้วย รวมทั้งในปี 2023 พวกเขากับผองเพื่อนพ้องก็ได้เวลาออกเสี่ยงอันตรายอีกที กับไลฟ์แอคชั่นฉบับปัจจุบันที่มาเติมแต่งความตระการตาของเครื่องบินรวมทั้งโจรสลัดผู้ขาดความกรุณาปรานี ที่ถึงเรื่องมันจะซ้ำวนแบบเดิม..แต่มีเสน่ห์อะไรบางอย่างที่ยังส่งผลให้มันดำรงอยู่ถัดไปPeter Pan & Wendy เล่าราวของ เว็นดี้ ดาร์ลิง เด็กผู้หญิงที่ทิ้งบ้านของคุณไว้ด้านหลัง และก็ได้เจอกับ ปีเตอร์ แพน เด็กผู้ชายที่ไม่ได้อยากต้องการโต เว็นดี้กับน้องๆของคุณ แล้วก็นางอัปสรตัวน้อย

ทิงค์เกอร์ เบลล์ ร่วมเดินทางกับปีเตอร์ แพนสู่ดินแดนเนเวอร์แลนด์สุดน่าพิศวง ตรงนั้นคุณได้เจอกับกัปตันฮุคกัปตันโจรสลัดผู้ทารุณไร้มนุษยธรรม พร้อมทั้งการเสี่ยงภัยที่น่าระทึกใจและก็อันตรายที่จะแปลงชีวิตของคุณไปชั่วกับชั่วกัลป์สำหรับเวอร์ใหม่ปัจจุบันนี้จะต้องสารภาพว่าดิสนีย์ได้ทำแก้ไขรวมทั้งกล้าจะไม่เหมือนกันกับเดิมอยู่ไม่น้อย เริ่มตั้งแต่การใช้บริการของผู้กำกับ “เดวิด โลเวอปรี่” ที่ถือได้ว่าเป็นนักสร้างภาพยนตร์ที่ชอบผลิตงานสร้างออกมาได้อย่างอ่อนโยนและก็แยบคายเจริญ ดิสนีย์กับเขาเคยทำงานร่วมกันมาในเรื่อง Pete’s Dragon เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา และก็ถือได้ว่างานสร้างภาพยนตร์เยาวชนที่ออกมาได้ออกจะถูกใจทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *