คิงแมน3 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

คิงแมน3

คิงแมน3 เมื่อโลกจะต้องเจอกับมหาคนร้ายจุดมุ่งหมายจะล้างบางมนุษยชาติ ชายหนึ่งคนพร้อมลูกชายของเขาจึงควรร่วมมือกันป้องกันโลกให้ทันตามกำหนดอย่างมีสไตล์ จัดเตรียมศึกษาและทำการค้นพบจุดเริ่มแรกของหน่วยงานโคตรพยัคฆินทร์ใน The King’s Man เกิดโคตรพยัคฆีคิงส์แมน ควบคุมโดยแมทธิว วอห์น (ผู้กำกับคิงส์แมนอีกทั้ง 2 ภาคก่อนหน้า

แม้ว่าจะเป็นหนังที่เป็นภาคต่อจาก Kingsman ทั้งคู่ภาค แต่ว่าก็จำเป็นต้องขอเบรกเอี๊ยดก่อนครับผม หากว่าต้องการจะไปดูแอ็กชันมันๆล้ำๆเปี่ยมลูกบ้า หรือต้องการไปดูความนำสมัยหรูเริ่ดเฉียบคมในแบบสองภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เนื่องจากตัวหนังหัวข้อนี้เป็นหนัง Prequel ที่พาย้อนไปพบตำนานแหล่งกำเนิดของหน่วยข่าวกรองคิงส์แมนแบบจริงๆจังๆ

โปรดักชันออกแบบโดยรวมก็เลยพาย้อนไปในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 แบบแจ่มชัดซะกระทั่งแทบจะไม่หลงเหลือภาพของหนังแอ็กชันล้ำๆแล้วก็พล็อตเปี่ยมลูกบ้าเสมือนอย่างสองภาคก่อนหน้าเลยแม้แต่น้อย แต่ว่าแทนที่ด้วยการเล่าเรื่องแบบหนังแอ็กชันที่ผสมเนื้อหาเกี่ยวกับการบ้านการเมือง การรบ รวมทั้งเสนอผ่านเรื่องราวของสายอังกฤษโบราณกาลขนานแท้

 

คิงแมน3

ดูหนัง คิงแมน3 หนังเต็มเรื่อง HD

สิ่งที่เป็นจุดแข็งอย่างเห็นได้ชัดของหนังประเด็นนี้ก็คือการถือเรื่องราวประวัติศาสตร์ตอนสงครามโลกมาแปลความใหม่แล้วก็ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงได้อย่างเด่นแล้วก็กลมกลืนมากมายๆขอรับ นอกจากว่าจะจับเอาเกร็ดประวัติศาสตร์ที่มีอยู่จริง และก็การใส่บุคคลที่มีอยู่จริงในประวัติศาสตร์ ยกตัวอย่างเช่นพระราชาธิราช กษัตริย์ ผู้นำ รวมทั้ง ‘รัสปูตำหนิน’ (Rhys Ifans) ผู้ฉาวโฉ่ หรือแม้กระทั้งดยุยงกอ็อกฟอร์ดเองก็ได้แรงดลใจจาก ‘หนอี ลอว์เรนซ์’ (T. E. Lawrence) สายอังกฤษยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่มีตัวตนอยู่จริง

และก็การดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ตัวอย่างเช่นการล่มสลายของจักรวรรดิรัสเซียด้วย หากว่าตัวหนังจะเล่าเกร็ดประวัติศาสตร์เอาไว้แบบหละหลวมๆแม้กระนั้นก็ไม่ใช่แค่การเล่าประวัติศาสตร์ที่เอามาจับคู่กับตำนานสายคิงส์แมนที่เกิดเรื่องแต่ง ก่อนจะเบาๆเฉลยคำตอบที่ไปที่มานิดๆหน่อยๆของสิ่งต่างๆที่เกี่ยวโยงกับหน่วยคิงส์แมน (ที่ผู้ชมภาคก่อนๆแล้วคงจะเก็ต) เพียงเท่านั้น

Kill Boksoon คิลบกซุน ดูท่าเทรนด์หนังตอนนี้จะย้ำผลิตพวกคอนเทนท์บู๊ผลาญ ดุเดือดไม่เกรงใจคนใดโดยตลอด “Kill Boksoon คิลบกซุน” ก็จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังบู๊เดือดจัด ตามสูตรตามเทรนด์ในยุคนี้ ที่มากับจังหวะที่บู๊เป็นบู๊ เดือดเป็นเดือด แต่ว่าความจัดจ้าแล้วก็ท่วงทีต่างๆของหนังจะสัมผัสไปถึงจุดที่…ฟินไหมนะ กิลบกซุนดำเนินการให้กับบริษัทรับจ้างวานฆ่า เอ็มเค เอ็นเตอร์เทนเมนต์ คุณเป็นทั้งยังมือสังหารที่ทำภารกิจเสร็จ 100% และก็แม่ของบุตรสาววัยรุ่นอย่างแจยอง แม้ว่าจะเป็นมือสังหารเก๋าประสบการณ์

แม้กระนั้นคุณกลับด้อยความสามารถสำหรับการเลี้ยงลูก เมื่อถึงกำหนดต่อสัญญากับบริษัท คิงแมน3  คุณก็เลยตกลงใจวางมือเพื่อหันมาปรับความเกี่ยวเนื่องกับบุตรสาวแต่ถ้าว่าระหว่างออกปฏิบัติหน้าที่หนสุดท้ายก่อนแจ้งการตัดสินใจเรื่องสัญญาว่าจ้างให้บริษัทรู้ บกซุนก็ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังภารกิจนี้ และก็ฝืนกฎที่เจาะจงไว้ว่านักฆ่าจะต้องอุตสาหะลงมือตามคำสั่งโดยไม่มีข้อแม้ ในตอนนี้คุณก็เลยถูกอีกทั้งบริษัทที่คุณดำเนินงานให้และก็เหล่ามือสังหารในแวดวงหมายหัว

นี่เป็นผลงานใหม่ของ “บยอนซองฮยอน” ที่เคยผ่านผลงานสายแมนๆเข้มข้นๆอย่าง Kingmaker หรือ The Merciless มาในคราวนี้เขายังคงคอนเซ็ปต์ความดุเดือดอย่างมีท่วงที แค่เพียงสลับจากด้านความแมนมาเป็นมุมมองของหญิงเข้มแข็ง โดยเขายังคงรับหน้าที่ทั้งยังผู้กำกับแล้วก็เขียนบทอีกเหมือนเคย เอาจริงเอาจังๆKill Boksoon ก็แอบมีกลิ่นแบบหนังฝั่งฮอลลิวูด อย่าง Kingman หรือพวกหนังแนวๆJohn Wick อยู่บ้าง เพียงแค่เอามาละเลงใส่โหลใบใหม่ เล่าออกมาในจังหวะทำนองใหม่ๆที่มีสไตล์เป็นประเทศเกาหลีแบบตนเอง

เพราะเหตุว่าหนังมีทั้งยังเบื้องหลังเป็นภาพของหน่วยงาน  kingsman 3  และก็ความดิบหยาบคายบนเส้นเรื่องของมือสังหาร ปรักปรำย้อนโต้เถียงกับหน้าที่รับผิดชอบส่วนตัวหนังวางโครงเอาไว้เป็นหนังแอคชั่นดีเดือดที่มีอารมณ์ขันผสมปนเปอยู่เรื่อยแม้ว่าจะเป็นหนังที่มีค้างแรกเตอร์ผู้แสดงนานัปการ แต่ว่าก็สามารถจุดโฟกัสนักแสดงสำคัญๆทั้งยัง 3-4 ตัวเอาไว้เจริญ โดยยิ่งไปกว่านั้นการพยายามตั้งเนื้อตั้งตัวในความข้องเกี่ยวระหว่าง บกซุก กับ แจยอง บุตรสาวของคุณ ที่มีอีกทั้งมุมที่วิจิตรรวมทั้งจริงจังอย่างมีลำดับชั้นที่น่าพึงพอใจ

และก็ยังมีส่วนประกอบเสริมเป็นตัวละครสมทบตัวอื่นๆที่มีอีก 2-3 ตัวที่สร้างออกมาได้อดทนไม่น้อยหน้า นี่เป็นองก์ที่แข็งแรงของหนังหัวข้อนี้ บทหนังที่ออกจะมีท่วงทีแล้วก็สร้างมิติเอาไว้ได้เกือบบริบูรณ์ รู้สึกชื่นชอบที่หนังวางงานมือสังหารเป็นอย่างกับการแสดงโชว์ เพราะว่าหน่วยงานบังหน้าของพวกเขาที่เซ็ตเอาไว้เป็นบริษัทเอเยนซี่ในแวดวงเบิกบานนั่นเอง

Tetris เตตริสมั่นใจว่าพวกเราทุกคนคงจะรู้จักกับเกมตัวต่อ เกมสุดคลาสสิกที่สนุกสนานเพลิดเพลินอย่างไม่คาดคิด แม้กระนั้นน่าจะมีเพียงแค่ไม่กี่ผู้ที่รู้จักเรื่องราวแล้วก็สิ่งที่ทำให้เกิดเกมดังที่กล่าวถึงมาแล้ว รวมทั้งนี่ก็เป็นหน้าที่ของ “Tetris เตตริส” หนังที่มาถ่ายทอดเรื่องราวนั้นออกมาให้แบบอย่างเชิงกลยุทธ์ธุรกิจที่เต็มไปด้วยท่วงที ที่ไม่ใช่หนังความเป็นมาเกมปกติที่พวกเราเคยเห็นมาก่อน แต่ว่าหนังหัวข้อนี้เป็นมากกว่านั้น

Tetris เล่าราวของหนึ่งในวิดีโอเกมที่รับความนิยมชมชอบเยอะที่สุดของโลก อย่าง เตตริส ซึ่งสามารถเข้าแทรกซึมถึงผู้เล่นทั้งโลกได้อย่างมากมาย แต่ว่าทางการแจ้งกำเนิดของเกมนี้เป็นยังไง ผ่านมุมมองของนักธุรกิจชายหนุ่ม โชคดีค์ โรเจอร์ส กับผู้คิดค้นเกม อเล็กสิ ขว้างจิตนอฟ ที่ได้ตกลงใจร่วมมือกัน ฝ่าวงล้อมแรงกดดันในโซเวียต และก็ท้าอำนาจการปกครองระบบระบอบคอมมิวนิสต์ เพื่อนำเกมเตตริสออกมาสู่สายต่อหลายคนให้ได้

“จอน เอส. กางร์ด” ผู้กำกับชาวสก็อตแลนด์มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ เขาบางทีอาจจะยังไม่ใช่ผู้กำกับที่มีชื่อสักเท่าไหร่ เนื่องจากโดยมากผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็ชอบเป็นหนังที่มีสไตล์และก็ท่าทางที่ส่วนตัวเองเป็นส่วนมาก และก็ดูอย่างกับว่า Tetris บางทีอาจจะเป็นหนังเชิงการค้าที่สุดตั้งแต่แมื่อเลี้ยงชีพนักทำหนังมาด้วยซ้ำ รวมทั้งจำเป็นต้องเห็นด้วยว่าเขาใส่ลีลาท่าทางของตนเองเข้าไปในหนังได้อย่างเฉียบคม

หนังมีแหล่งอ้างอิงมาจากประวัติความเป็นมาแหล่งที่มาของเกมตัวต่อมีชื่อเสียงที่คนทั้งโลกรู้จักกันดี แม้กระนั้นพวกเราบางครั้งก็อาจจะยังมิได้มองเห็นมุมมองนี้มาก่อน เนื่องจากว่านี่เป็นหนังประวัติส่วนตัวเกมที่เต็มไปด้วยท่วงทีมาก แทรกสอดอีกทั้งหัวข้อทางธุรกิจแล้วก็การบ้านการเมืองที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนกับระทึกใจ โดยได้ “โนอาห์ อิงค์” ผู้เขียนบทคนประเทศอังกฤษที่บางครั้งอาจจะยังไม่เป็นผลงานอันเด่นสักเท่าไหร่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจำต้องสารภาพว่า Tetris เป็นหนังการบ้านการเมืองเชิงธุรกิจที่มีใจความสำคัญที่น่าดึงดูดไม่น้อย

แม้กระนั้นในทางการนำเสนอและก็ร้อยเรียงออกมาบทหนังนั้น ยังไม่สามารถที่จะสร้างแรงดึงดูดใจให้กับผู้ชมได้อย่างเต็มความสามารถสักเท่าไหร่นัก โอเค..หนังมีเรื่องมีราวราวที่น่าดึงดูดรวมทั้งน่าติดตาม แต่ว่าลีลาท่าทางและก็จังหวะต่างๆยังถูกใส่เข้ามาได้อย่างไม่ตื่นเต้นพอเพียง แปลงเป็นหนังที่มีรสชาติที่ราวกับจะมีชีวิตชีวาแม้กระนั้นยังจืดจางไปสักนิดสักหน่อยอยู่แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่

หนังก็ยังมีการเก็บเนื้อหานิดๆหน่อยๆตามทางเอาไว้เป็นกิมไม่กให้กับผู้ชมได้น่าพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นลูกเล่นภาพกราฟฟิค 8-bit ที่ใช้เป็นผู้แทนกั้นเวลาการเล่าเรื่องตลอดทั้งเรื่อง ที่สื่อถึงความคลาสสิกของตำนานเกมได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังยังมีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับธุรกิจเกมเมื่อในอดีตกาลอีกเยอะมากที่แทรกเข้ามาเป็นอีสเตอร์เอ้กสนุกสนานๆ

“ทารอน เอพบร์ตัน” เป็นตัวยืนหนึ่งในหนังหัวข้อนี้ แล้วก็เขาก็สามารถจัดการกับมือกับหน้าที่ได้อย่างถูกใจ แน่นอว่าเพราะเหตุว่าบทหนังช่วยเหลือนักแสดงของเขาเจริญอยู่แล้ว การแสดงของเขามาช่วยพอกพูนสมรรถนะในหนังให้ดีขึ้น หากว่าเขาจำเป็นจะต้องบากบั่นให้เอาจริงเอาจังขึ้นกว่านี้ก็ตาม เพราะเหตุว่าโชคร้ายที่บทหนังรวมทั้งการเล่าเรื่องยังไม่สามารถที่จะช่วยเหลือได้อย่างเต็มเปี่ยมเท่าใด

 

คิงแมน3

บ้านเช่า..บวงสรวง

มาต่อกันที่หนังลำดับต่อไปของปีนี้จากค่ายจีดีเอช ที่นับว่าหวนมาจับงานหนังสยองขวัญที่เป็นอีกแนวที่ค่าย คิงแมน3  นี้เคยสร้างตำนานให้กับแวดวงภาพยนตร์ไทยมากมายว่า แล้วก็ยิ่งได้ผู้ผลิตที่ฉายาว่า ตัวบิดาหนังหลอน มาบรรเลงความน่ากลัวในคราวนี้กับ “บ้านเช่า..สังเวย” ที่แอบมั่นใจว่าคงจะบางบุคคลที่รู้จักว่าอีกทั้งใบปิดหรือแบบอย่างหนังที่เอาทิ้งมานั้น ไม่ค่อยจะเรียกแรกหรือจูงใจเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นขอกระซิบบอกตั้งแต่เนิ่นๆของเนื้อหานี้เลยว่า..คลิปครั้งเซอร์ที่มองเห็นนั้นเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวของหนังจริงๆ

บ้านเช่า..เซ่นสังเวย (Home for Rent) เกิดเรื่องราวของ หนิง กับ กวิน คู่ชีวิตที่มีลูกสาววัย 7 ขวบ ชื่อ น้องอิง ตกลงใจย้ายออกจากบ้านไปอาศัยอยู่คอนโด แล้วปลดปล่อยบ้านให้คนที่ไม่รู้จักมาเช่า โดยมีผู้เช่าเป็น ราตรีกาล แพทย์วัยปลดเกษียณ และก็ นุช บุตรสาววัย 40 ของคุณที่ติดตามมาอาศัยอยู่ด้วยแต่ว่าภายหลังปลดปล่อยบ้านให้เช่าได้ไม่นาน หนิงก็พบว่ากวินเริ่มมีความประพฤติแปรไป มองมีความลับ ถูกใจล่องหนไปตอนตีสี่ แถมยังมีรอยสักเป็นเครื่องหมายสามเหลี่ยม ซึ่งเป็นรอยสักลักษณะเดียวกับที่พวกคนเช่าห้องมี

ระหว่างที่กวินเริ่มแปลกไป หนิงก็เริ่มมีความเห็นว่า เป็นอันตรายที่ไม่เห็นตามมาทำร้ายอิง หนิงก็เลยจำเป็นต้องทำทุกทางเพื่อคุ้มครองปกป้องบุตรสาวของคุณจากลัทธิแปลกนี้ให้ได้!ขึ้นชื่อว่า “จิม งาม” ตัวบิดาความหลอนที่แวดวงภาพยนตร์ไทย เพียงแค่ได้ยินก็สัมผัสได้ถึงความว้าเหว่แล้ว และดูราวกับว่างานชิ้นนี้ตอนเหมาะเหม็งเข้ามือกับผู้กำกับรายนี้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าประสบการณ์กว่า 20 ปีที่สั่งสมมา เขาสามารถถ่ายทอดออกมาเป็นหนังที่เต็มไปด้วยความเร้นลับ ความเชื่อถือ แล้วก็ความดราม่า ประสมประสานถูกกันไว้ภายในต้นแบบซึ่งสามารถยกฐานะภาพยนตร์ไทยขึ้นไปอีกสเต็ป ด้วยผลงานที่ค่อนข้างจะประณีตบรรจงเป็นพิเศษอย่างประเด็นนี้

แน่ๆว่า จิม งาม นำกลุ่มเขียนบทหนังหัวข้อนี้อย่างกับผลงานก่อนๆของเขาเอง โดยเขาสามารถถือเอาหัวข้อต่างๆที่ค่อนข้างจะละเอียดและก็มีโอกาสเสี่ยงต่อการหลุดลอดเป็นการสปอยล์รายละเอียดออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นโน่นก็เลยเป็นไฮไลต์รวมทั้งเอกลักษณ์ของหนังประเด็นนี้โดยแท้จริง หากว่าเรื่องราวในบ้านเช่า..สังเวยจะยังไม่ความแปลกใหม่อะไรเท่าไร หากว่าคุณเป็นคนเสพหนังชนิดจากที่อื่นๆทั่วทั้งโลกมา จะพบว่าเงื่อนเรื่องต่างๆมิได้อยู่เหนือการคาดการณ์สักเท่าไหร่ แต่ว่าผู้ผลิตสามารถทำออกมาได้ลงจังหวะด้วยดี

 

คิงแมน3

แสงสว่างผีกระสือ 2

เห็นด้วยเลยว่าหนแรกที่ได้ยินว่าหนึ่งในหนังมอนสเตอร์ไทยที่เคยทำเอาไว้ก้าวหน้ามากมายๆกำลังเริ่มจะมีภาคใหม่ ที่เป็นการสืบต่อเรื่องราวจากของเดิมที่จัดได้ว่าอยู่ในจักรวาลเดียวกัน กลับมาอีกรอบใน “แสงสว่างผีกระสือ 2” ที่มากับคอนเซ็ปต์ของตำนานผีสาวที่คนประเทศไทยรู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นมาผูกกับความรักที่มีความต่างของสายพันธุ์ ที่เป็นทั้งยังรักที่ไม่น่าจะเป็นได้แล้วก็รักที่แสนอันตรายระหว่างพวกเขา

สำหรับในภาคนี้เล่าราวข้างหลังเรื่องเศร้า  คิงแมน3  “ผีกระสือสายบ้านโคกอีนวล” ผ่านไป 22 ปี น้อย เลี้ยง สาว บุตรสาวที่ได้รับเชื้อผีกระสือ ทำให้ น้อยแล้วก็ “นักบวชออกัสติน” ร่วมสร้างสรรค์ตัวยาที่สกัดจาก ว่านผีกระสือ เพื่อใช้เพื่อการรักษา สาวได้เจอกับ คล้าว โดยบังเอิญ ลูกบุญธรรมของนักบวชออกัสติน ที่มีความผิดธรรมดาทางร่างกายโดยกำเนิด ความรักของสาวและก็คล้าวเบาๆเบ่งบานพอกับเชื้อร้ายในตัวของสาวที่เริ่มออกอาการเยอะขึ้นเรื่อยๆทุกเมื่อเชื่อวัน นักลงทุนชาวต่างประเทศที่อยากตัวผีกระสือสาว จำพวก สมัยก่อนทหารรับจ้างก็เลยถูกว่าจ้างมาเพื่อไล่ล่า สาวจะรอดพ้นเงื้อมมือของประเภทได้หรือเปล่า

จะต้องจัดว่า แสงสว่างผีกระสือ 2 มากับการยกเครื่องครั้งใหม่ เพราะว่าไม่ใช่แค่กลุ่มดาราชุดใหม่แล้ว ดูหนังพากย์ไทยเต็มเรื่อง  หนังยังมีพร้อมทั้งกลุ่มผู้ผลิตชุดใหม่ด้วยเหมือนกัน เอามาโดย “ปภัขี้เหนียวร ปุญจันทรักษา” ที่พวกเราบางทีอาจจะไม่คุ้นชื่อเขาสักเท่าไหร่ในแวดวงภาพยนตร์ ด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังประชาสัมพันธ์ที่พึ่งจะก้าวขึ้นมาจับงานสร้างภาพยนตร์ไทยเรื่องยาวเป็นครั้งแรก แล้วงานเดบิวต์ของเขาก็จำเป็นต้องรับแรงกดดันเป็นจำนวนมาก เพราะว่ามีทั้งยังความคาดหวังจากคนชอบดูหนังที่ถูกใจภาคแรก กับงานสร้างสเกลใหญ่ขึ้นจากงานประชาสัมพันธ์

ซึ่งก็จะต้องบอกเลยว่า งานดูแลของ ดี้ ปภัขี้ตระหนี่ร ค่อนข้างจะทำออกมาได้ถูกใจ ในหน้าที่ตั้งใจเนื้อหาและก็ความละเอียดถี่ถ้วนในด้านการออกแบบโปรดักชั่น โดยยิ่งไปกว่านั้นการผลิตบรรยากาศในหนัง นับว่าเหมาะเหม็งกับการภาพแล้วก็การจัดแสงสีในหนังอย่างดีเยี่ยม บากบั่นช่วยบิวท์อารมณ์ผู้ชมได้เรื่อยก็ใช้ส่วนประกอบธรรมชาติแล้วก็โอบล้อมต่างๆมาแต่งเติม ถือว่าหนังถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างจะดีทีเดียว นุ่มนวลกับงานสร้างที่ใช้ได้

แต่ว่าดูเหมือน…โน่นบางทีอาจจะเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบเดียวที่ดีของหนังหัวข้อนี้ เพราะว่าในสุดท้ายแล้ว แสงสว่างผีกระสือ 2 ก็ยังออกจะล้มเหลวสำหรับเพื่อการพรีเซ็นท์ เพราะว่าเอาเข้าจริงๆหนังที่ยาวถึง 2 ชั่วโมงหัวข้อนี้ ร้อยเรียงเรื่องราวผ่านไปชั่วโมงเศษๆแล้วหลังจากนั้นก็ยังไม่อาจจะจับใจความสำคัญรวมทั้งแลเห็นสิ่งที่หนังปรารถนาต้องการจะติดต่อออกมาได้ในหัวข้อนี้ได้อย่างกระจ่างแจ้งบทหนังของ

แสงสว่างผีกระสือ 2 เป็นไปได้สลับซับซ้อนรวมทั้งยากเกินจะเข้าจิตใจ แต่ว่าหนังดันมาตกม้าตายเพราะเหตุว่าการเล่าเรื่องที่ไม่มีเสน่ห์และก็ไม่มีจุดสะดุดตาอะไรก็ตามตลอดทั้งเรื่อง ไม่มีคำชี้แจงที่แจ่มชัด ไม่มีแหล่งที่มาของนักแสดงต่างๆค่อนข้างจะโชคร้ายอยู่ไม่น้อยที่มองเห็นในเครดิตหนังหัวข้อนี้ว่ามีกลุ่มเขียนบทสูงถึง 4 คน แม้กระนั้นยังไม่อาจจะช่วยเหลือและก็จัดระบบหนังออกมาได้ยังไม่เฉียดฉิวใกล้ความสมบูรณ์แบบ

บางทีก็อาจจะจำต้องไม่นำไปเปรียบเทียบกับหนังต้นฉบับเลยก็ได้ เนื่องจากว่าสามารถบอกได้เต็มปากเลยว่า…เปรียบเทียบกันไม่ติด ในเวลาที่ภาคก่อนเต็มไปด้วยเสน่ห์และก็การร้อยเรียงเรื่องที่น่าคลั่งไคล้เป็นลักษณะเด่น กลับใน แสงสว่างผีกระสือ 2 ภาคนี้นั้น หาสิ่งที่เคยได้เห็นจากหนังต้นฉบับไม่พบเลย ความบากบั่นสร้างมิติให้กับค้างแรกเตอร์ใหม่ในภาคนี้ก็ล้มเหลว ด้วยเหตุว่าขาดการปูทางและก็ความสมเหตุผลที่ควรมีไปอย่างน่าผิดหวัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *