ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ดู ซีรี่ย์ออนไลน์ซีรีย์พากย์ไทย

ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ดู

ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ดู  Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อคุณ คงเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่สร้างความตรึงใจรวมทั้งตรึงตราดวงใจให้กับผู้ชมคนประเทศไทยและก็ทั่วภูมิภาคมาถึงขณะนี้ นี่เป็นซีรีส์ที่เคยเป็นการเกิดครั้งสำคัญไปทั้งโลก กับความรักและก็การต่อสู้ของวัยรุ่นที่มีอาชีพเป็นผู้สละ ที่แปลงเป็นตำนานรักอันจับใจที่ขึ้นแท่นเป็นเยี่ยมในซีรีส์ประเทศเกาหลีที่บรรลุผลสำเร็จในรอบทศวรรษ กับผู้กระทำอบโกยเรตติ้งได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์เรื่องราวของ ยูชีจิน ร้อยเอกที่กำลังพิเศษ เขาได้ออกทำการไล่จับมิจฉาชีพชิงทรัพย์มอเตอร์ไซค์กับนายสิบสิบเอก ซอ แดยอง มิจฉาชีพนั้นเจ็บระหว่างการเข้าจับกุมรวมทั้งถูกส่งไปโรงหมอ แดยองทราบว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเขาถูกขโมยลักขโมยแล้วตามไปเอาโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเขาที่โรงหมอ

ข้างในห้องรีบด่วน ชีจินเจอกับแพทย์หญิง คังโมยอน เป็นครั้งแรก เขาหลงเสน่ห์คุณในทันทีทันใด โมยอนคาดคะเนไม่ถูกว่าชีจินมีส่วนในกลุ่มผู้กระทำผิดกฎหมายของโจรด้วย เขาพิสูจน์แก่คุณว่าเขาเป็นทหารด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของหมอทหาร ยุยงนมยองจูชีจินกับโมย็อนเริ่มคบค้ากัน แต่ว่าเพราะว่าอาชีพของพวกเขา ความเชื่อมโยงก็เลยไม่ราบรื่น ชีจินรับคำสั่งให้นำทหารของเขาไปปฏิบัติการรักษาสันติภาพในประเทศสมมุตินามว่าอูรุก ช่วงเวลาเดียวกัน โมย็อนอารมณ์เสียที่คุณมิได้เป็นศ.จ.เนื่องมาจากภูมิหลังมีเส้นของผู้มาร่วมงาน เมื่อชีจินแล้วก็โมย็อนมาเจอกันอีก ทั้งคู่คุยเกี่ยวกับมุมมองชีวิตของพวกตนรวมทั้งใส่ใจว่าทั้งคู่แตกต่างแค่ไหน ชีจินเป็นทหารฆ่าคนเพื่อปกป้องรักษาชีวิต รวมทั้งโมย็อนเป็นหมอ อุตสาหะช่วยเหลือทุกชีวิต ทั้งคู่ก็เลยได้กล่าวคำอำลากัน

 

ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ดู

ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ดู ซีรีย์ออนไลน์

Dr. Romantic 2 แพทย์โรแมนติก 2 คุณครูแพทย์คัมแบ็ก ตามเก็บรวมทั้งจับใจกับความซาบซึ้งของซีรีส์ด้านการแพทย์ลำดับที่หนึ่งของแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลีช่วงปัจจุบันที่เปลี่ยนมาเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ซีรีสเรื่องยอดเยี่ยมในขณะนี้ อย่าง “Dr. Romantic 2” (แพทย์โรแมนติก 2) ที่เป็นภาคต่อที่สืบต่อจากการบรรลุผลจากอันเก่าในปี 2016 ที่กลับมาพร้อมทั้งแคสติ้งหน้าเก่ารวมทั้งคนใหม่สมทบกับด้วยความเข้มข้นในรายละเอียดทุกๆตอน Dr. Romantic 2 ยังคงจุดโฟกัสที่ชีวิตของกลุ่มหมอที่โรงหมอดอลดัม ซึ่งเป็นสถานพยาบาลที่ตั้งอยู่ไกลห่างในพื้นที่ชานเมือง โดยที่ยังคงมี บูยงจู หรือที่ใครๆก็เรียกเขาว่า แพทย์โรแมนติก หรือ คุณครูแพทย์คิม ที่เป็นแพทย์ที่โด่งดังประจำโรงหมอที่นี้รอปฏิบัติหน้าที่และก็รักษาคนป่วย ภายหลังที่กลุ่มแพทย์ชุดเดิมได้แยกย้ายกันไปมีทางชีวิตของพวกเขาเองแล้ว ในปีนี้ก็ได้กลุ่มแพทย์คนใหม่เข้ามาสมทบ

มี ชาอึนแจ นิสิตหมอศัลยกรรม ชั้นปีที่ 2 คุณเป็นคนฉลาดหลักแหลมและก็มั่นอกมั่นใจกับทุกเหตุการณ์ ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ดู   ทำให้คุณยังไม่เคยพบเห็นกับเหตุการณ์ความกลัดกลุ้มรวมทั้งล้มเหลวซึ่งๆหน้า ส่วนอีกคนเป็น ซออูจิน นิสิตหมอศัลยกรรม ปีที่ 2 สิ่งเดียวกัน ที่มีชื่อเสียงว่ามีฝีมือทางการผ่าตัดเยี่ยม แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าชีวิตที่แสนลำทุกข์เข็ญของเขา ทำให้เขาจะต้องทนทุกข์ทรมานกับโลกที่มีความคิดว่าจะไม่มีคำว่าควาามสุขอยู่อีกต่อไปสำหรับในภาคนี้ ดารารุ่นใหญ่ “ฮันซอกกยู” ยังกลับมาเล่นบทเป็น คุณครูแพทย์คิม เป็นต้นว่าเดิม สมทบด้วย 2 ผู้แสดงซุปตาร์ที่กำลังเดินทางมาแรง อย่าง “อันฮโยซอบ” กับ “อีซองกยอง” รวมทั้งยังร่วมด้วย “คิมจูฮัน”, “คุ้นชินป่าอุค”, “โซจูยอน”, “ยุยงนนามู”, “คิมไม่นแจ”, “จินกยอง” รวมทั้ง “โกซางโฮ” ซึ่งยังคงได้ผู้กำกับระดับยอดความสามารถ “ยูอินซิกข์” (จาก Extraordinary Attorney Woo) กับ “อีกิลบ๊ก” (จาก Now, We Are Breaking Up) มาผนึกกำลังประดิษฐ์ผลงานซีรีส์แพทย์ฟีลดีประเด็นนี้

 

ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ดู

 

Tale of the Nine Tailed ตำนานหมาจิ้งจอกเก้าหาง Tale of the Nine Tailed ตำนานหมาจิ้งจอกเก้าหาง  ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ภาคไทย   เป็นเลิศในซีรีส์ยอดนิยมพอได้ในปี 2020 ก่อนหน้านี้ เป็นอีกทีที่ดารานำชายชายหนุ่มสุดฮอต “อีป่าอุค” ได้หวนมารับบทเทพเทวดาในตำนานประเทศเกาหลี อีกทั้งหล่อและก็สง่างามน่าหลงจิตใจกับหน้าที่อย่างดีเยี่ยม ซีรีส์ยังมากับรายละเอียดแฟนตาซีที่ซ่อนเร้นด้วยความเข้มข้นและก็ความรักที่ทำให้ผู้ชมเกือบจะละสายตาจากหน้าจอไปมิได้ รวมทั้งวันนี้มาฉายให้ทุกคนได้มองในแบบอย่างเสียงพากษ์ภาษาไทยที่มองง่าย-เข้าใจง่าย Tale of the Nine Tailed เกิดเรื่องราวของ อียอน เขาเป็นคูมีโฮ หรือบางครั้งอาจจะพูดได้ว่าเขาเป็นซาตานหมาจิ้งจอกในตำนานแม้กระนั้นสมัยโบราณ แต่ว่าในขณะนี้เขาได้ซ่อนตัวปนเปอยู่กับผู้คนในเมืองใหญ่ ด้วยความถนัดการจำแลงเป็นชายหล่อดุจเทวดา รวมทั้งยังสามารถชำระล้างจัดแจงเหล่าวิญญาณที่คาดหวังจะสร้างหายนะป่วนปั่นให้กับคนเป็นที่อยู่อีกคนละโลก

ในเวลาเดียวกัน นัมจีอา โปรดิวเซอร์รายการทีวีที่กำลังหมกมุ่นอยู่กับการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยหาตำนานโบราณมา แล้วก็บากบั่นแสวงหาสิ่งที่พิเศษไปออกโชว์ เพื่อหวังจะฉุดกระชากเรตติ้ง จนกระทั่งคุณมาสะดุดกับออร่าที่ไม่ของอียอน เขาหล่อรวมทั้งดูดีเหลือเกินกว่าที่อยู่บนโลกใบนี้ คุณก็เลยระแวงให้ความเป็นเขาอยู่เสมอการมาตายบนโลกของ อีรัง น้องชายคนละแม่ของอียอน แปลงเป็นเครื่องส่งสัญญาณอันตรายต่อโลกมนุษย์ อสุรกายหัวหมอเก้าหางจะมาอยู่ผสมปนเปบนโลกเดียวกันถึง 2 ตนน่าจะมิได้ อีรังได้ถูกปลูกฝังให้มีความองอาจได้กล้าเสีย แล้วก็ทราบข้อด้อยของผู้คนที่ชอบหวั่นไหวกับสิ่งยั่วยวนหัวใจได้ง่าย การต่อสู้ของญาติพี่น้องที่มีจุดจุดหมายแตกต่างก็เลยได้เริ่มขึ้น

 

ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ดู

“Delete” ส่งครั้งเซอร์เปิดเผยความเกี่ยวเนื่องที่จะต้อง

ข้างหลังประกาศวันสตรีมไปเพียงแต่ไม่กี่วัน ปัจจุบัน Netflix เร่งเครื่องส่งความลุ้นระทึกให้ผู้ชมผ่าน แบบอย่างอย่างเป็นทางการของซีรีส์ทริลเลอร์ DELETE ที่ได้ทิ้งปัญหาที่ต้องการเก็บคำตอบเป็นความลับ “คุณเคยต้องการลบใครกันแน่ให้หายไปจากชีวิตมั้ย?” พร้อมอ้าให้มองเห็นเรื่องราวความเกี่ยวพันที่ล้วนแต่เต็มไปด้วยปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ร่วมกันโดยไม่มีความรัก หรือดำรงชีวิตด้วยกันโดยไม่มีอิสระ และก็การนำมาซึ่งความปรารถนาสิ่งที่ตนหาย รวมทั้งเรื่องราวของอีกหลายชีวิตที่จำต้องจมอยู่กับความข้องเกี่ยวอันเจ็บ ก่อนที่จะโทรศัพท์มือถือปัญหาจะปรากฎขึ้นเพื่อจบทุกสิ่ง โดยการ “ลบ” ให้หายไป นำโดย ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ (รับบทบาท ทู), ณัฏฐ์ ธุระจริต (สวมบท เอม), ฟ้า-ษริกา สารทศิลปศุภา (เล่นบท ลิลลี่), ดีไซน์-ชุติเตียนมณฑน์ ก็เลยก้าวหน้าสุขยิ่ง (สวมบท อร), นายจ้าง-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน (เล่นบท โต้ง) และก็ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา (สวมบท จูน)

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าคอนเซปต์เหนือจินตนาการที่เชื่อมโยงกับชีวิตจริงได้อย่างง่ายดาย ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ดู   เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ทำให้ซีรีส์ประเด็นนี้ล่อใจให้ผู้ชมไปสู่โลกที่การลบคนๆหนึ่งสามารถทำเป็นเพียงแต่กดถ่ายรูปด้วยมือถือ ก่อนที่จะยิ่งเพิ่มความลุ้นระทึก กระตุ้นให้ผู้ชมต้องการติดตาม ด้วยการปลดปล่อยให้โทรศัพท์มือถือปัญหาเครื่องนั้นตกไปอยู่ในมือของฝูงชนที่ปรารถนาหมดปัญหาความเกี่ยวเนื่องอีกทั้งในลักษณะของแฟน เพื่อนฝูง แล้วก็ครอบครัว ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจเคยตกอยู่ในเหตุการณ์พวกนั้น จนกระทั่งอดถามตนเองมิได้ว่า ถ้าเป็นพวกเราจะเลือกให้แสงสว่างแฟลชสว่างจ้า เพื่อลบคนข้างหน้าไหม

DELETE เป็นซีรีส์ไทยศูนย์รวมหลากชนิดรายละเอียดเข้าไว้ร่วมกัน  ดูหนังพากย์ไทยเต็มเรื่อง  ทั้งยังทริลเลอร์ ดราม่า ลึกลับ อาชญากรรม ทำให้ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินเจริญใจไปกับความรู้สึกครบรสที่ได้รับในแต่ละตอนแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นความลุ้นระทึกแทบจะลืมหายใจในแบบทริลเลอร์ ความเข้มข้นบีบบังคับในตอนดราม่า ความแปลกใจในเรื่องลึกลับ และก็ความหวาดสะดุ้งเมื่อสัมผัสได้ถึงอาชญากรรมที่ไม่คาดฝัน นอกเหนือจากนี้ผู้กำกับอย่าง โอ๋-องอาจภาคภูมิ ตระกูลภูเขาไม่ ยังตั้งมั่นเพิ่มซีนแอคชั่นเข้ามา อย่างกับจะไม่ยินยอมให้ผู้ชมได้พลาดสายตาไปจากจอเลยสักวินาที

The Idol เปลี่ยนเป็นซีรีส์ที่กำลังเป็นที่เอ่ยถึงในขณะนี้จริงๆสำหรับซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่จากช่องเอชบีโอ อย่าง “The Idol” แต่ว่าเป็นที่พูดถึงในด้านลบไปเสียมากกว่า ด้วยเหตุว่าภายหลังที่ข้อวิพากษ์วิจารณ์ของนักวิพากษ์วิจารณ์ปลดปล่อยออกมาแบบสับเหลวสุดๆจากการฉายทีแรกที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ปัจจุบันซีรีส์ก็จำเป็นต้องมาประจันหน้ากับคำตอบที่ยังไม่น่าอภิรมย์เท่าไรอย่างสม่ำเสมอ

The Hollywood Reporter กล่าวว่า ซีรีส์ The Idol ที่เพิ่งพรีเมียร์ฉายไปเมื่อคืนนี้วันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา (4 ไม่.ย.) ที่อเมริกาและก็ทั่วทั้งโลก ทำยอดผู้ชมได้ค่อนข้างจะน้อยกว่าที่คาดหมายเอาไว้ โดยตอนเดบิวต์นั้นไม่อาจจะโกยผู้ชมผ่านหลักล้านคนไปได้ กับผลรวมที่ 913,000 คน จากทุกๆแพลตฟอร์มที่กระจายเสียงไปจากข้อมูลรู้ว่า จำนวนยอดทิวทัศน์ 913,000 ผู้ที่ได้มานั้น มาแต่ว่าการฉายผ่านสตรีมมิ่ง อย่าง แม็กซ์ ในอเมริกา รวมทั้งการฉายผ่านเคเบิ้ลโทรทัศน์ช่องเอชบีโอ (ที่นับรวมยอดจากการรีรันฉายซ้ำแล้วด้วย) โดยยอดฉายผ่านโทรทัศน์นั้นเก็บมาได้แค่เพียง 232,000 คนเพียงแค่นั้น ที่ถือว่าเป็นจำนวนยอดผู้ชมที่ประธานจำต้องกลับมานั่งคิดทบทวนกันใหม่

ซึ่งแปลงเป็นว่า The Idol ตกอยู่ในที่นั่งตรากตรำ เพราะว่าดันมาพรีเมียร์ฉายต่อจากซีรีส์ตามที่เพิ่งจะจบไป  ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ ดู  อย่าง Succession ที่ปิดยอดเอาไว้ได้อย่างงดงาม แต่ว่าอย่างไรก็ดี จำนวนเรตติ้งที่ออกมานั้นก็ไม่ถึงกับขั้นเลวอะไร เนื่องจากซีรีส์ยังได้โอกาสได้ให้พิสูจน์ต่อ เพราะเหตุว่าถ้าหากเปรียบเทียบมองสถิติจากซีรีส์ดังๆเรื่องอื่นที่ผ่านมา ก็มีบางเรื่องที่เคยเปิดเอาไว้ได้ราวๆนี้ ดังเช่น The White Lotus (944,000 คน) หรือ Euphoria (1.1 ล้านคน)

The Idol เกิดเรื่องราวของป็อปสตาร์ที่เข้ามาเกี่ยวเนื่องและก็คลั่งไคล้ในเสน่ห์ของผู้ครอบครองไนท์คลับแห่งหนึ่ง ก่อตัวเป็นความสมาคมที่ยั่วยวนใจระหว่างเขากับคุณ ท่ามกลางแสงสีรวมทั้งความมืดมนหม่นหมองบนทางของแวดวงรื่นเริงและก็การเป็นคนที่ใครๆก็รู้จัก “ลิลลี่-โรส เดปป์” กับนักร้องชายหนุ่ม “เดอะ วีคเอนท์” นำแสดง โดยซีรีส์มีเพียงแค่ 6 ตอนในฤดูกาลแรก แม้กระนั้นก็ได้กระแสตอบรับที่ค่อนข้างจะดุดัน ในเวลาที่ได้คะแนนเพียงแค่ 27% บนเว็บ Rotten Tomatoes ในเวลาที่ผู้ชมก็ราวกับจะเอ่ยถึงฉากหวาบหวิว 18+ มากยิ่งกว่ารายละเอียดของซีรีส์ไปเสียแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *