หมาป่าจอมราชันย์ ซับไทย ครบทุกรส จัดหนักทุกซีนอารมณ์

หมาป่าจอมราชันย์ ซับไทย

หมาป่าจอมราชันย์ ซับไทย สุนัขป่าจอมราชาวลี (The Wolf)” เรื่องราวรักสามเส้าท่ามกลางศึกแก่งแย่งอำนาจของสองราชบัลลังก์ เริ่มด้วย “หม่าไจสิง” (รับบทบาทโดย หลี่ชิ่น) ลูกผู้หญิงที่เมืองขุยโจว ได้เจอกับ “หลางไจ่” หนุ่มน้อยผู้ถูกชุบเลี้ยงโดยฝูงสุนัขป่า ได้ทำความเข้าใจชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คน แล้วก็ฝึกหัดภาษาพูดจากคุณ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งฝูงสุนัขป่าก็ถูกพี่ชายของคุณไล่ล่า และก็หลางไจ่ได้ตกลงไปในเหวลึกและก็ล่องหนไป ผ่านไป 8 ปี หม่าไจสิงก็ได้เจอกับหลางไจ่อีกรอบ ในชื่อของ “ป๋อหวัง” (สวมบทบาทโดย หวังต้าทาง) องค์ชายที่มีสถานะสูงศักดิ์ที่ วงศ์สกุลเหลียง ในเวลาเดียวกัน “จี๋ชง” (เล่นบทโดย เซียวจัดจ้าน) ชายนักล่าค่าหัวลึกลับได้มาเจอหม่าไจสิงรวมทั้งหลงรักคุณเหมือนกัน

หม่าไจสิง (หลี่ชิ่น) มีสหายเป็นเด็กวัยหนุ่มคนหนึ่งในช่องเขาสุนัขป่า คุณตั้งชื่อให้เขาว่า หลางไจ่ (หวังต้าทาง) คุณฝึกหัดให้เขาบอกภาษามนุษย์ ฝึกฝนให้รู้จักมนุษย์ ทั้งสองเที่ยวเล่นกันอย่างสุขสบาย แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งหลางไจ่และก็ฝูงสุนัขป่าถูกไล่ล่า หลางไจ่ถูกพี่ชายของหม่าไจสิงหลอก โดยให้คนเลียนแบบเป็นหม่าไจสิง เรียกหลางไจ่ออกมารวมทั้งรังควานหลางไจ่จนถึงตกเหว เขาล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วเขาได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก ฉูขุ่ย (ท้วงติงโหย่วไต้) แม่ทัพที่ทำรัฐประหารวงศ์สกุลถังเสร็จและก็ตั้งตนเป็นกษัตริย์องค์แรกของวงศ์สกุลเหลียง

ผ่านไป 8 ปี ฮ่องเต้ฉูขุ่ยมีพูดให้ป๋อหวังแล้วก็ลูกสมุน ฆ่าหมู่เครือญาติหม่าโดยเหลือหม่าไจสิงไว้ผู้เดียว แล้วปัดความผิดให้ดินแดนจิ้น เพื่อดึงดวงใจให้กองทัพเชื้อสายหม่าสวามิภักดิ์ ก็เขาช่วยหนูน้อยหม่าไว้ได้ยังไงล่ะ ทำให้หม่าไจสิงได้มาเจอกับหลางไจ่อีกที แม้กระนั้นเขาแปลงเป็น ฉูโหย่วเหวิน/ป๋อหวัง องค์ชายสามบุตรชายบุญธรรมของฮ่องเต้ฉูขุ่ย ที่มีสถานะเด่นรวมทั้งมีความรู้สึกว่าคุณเป็นคนคิดคดทรยศเขา

 

หมาป่าจอมราชันย์ ซับไทย

หมาป่าจอมราชันย์ ซับไทย

Reborn Rich เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีที่บรรลุผลสำเร็จมากมายๆในช่วงปลายปีที่ผ่านมา  หมาป่าจอมราชันย์ โน่นเป็น “Reborn Rich” ซีรีส์แนวแฟนตาซีบาดใจโลกธุรกิจที่ปัดกวาดเรตติ้งไปได้อย่างถล่มทลายให้กับช่อง JTBC กับการคัมแบ็กหน้าจอเล็กอีกรอบของผู้แสดงนำชายซุปตาร์ “ซงจุงกิ” ที่ปัจจุบันมีข่าวลือโชยออกมาว่า พวกเขาจัดแจงจะหาแนวทางสร้างฤดูกาลใหม่ตามออกมาอีก จากข้อมูลข่าวโคมลอยที่กระจายกันอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ต ได้กล่าวว่าช่อง JTBC อยู่ระหว่างปรึกษาหารือและขอคำแนะนำและก็แสวงหาแผนที่จะสร้างฤดูกาล 2 ให้กับซีรีส์ Reborn Rich โดยฤดูกาลใหม่นี้คล้ายกับว่าจะเป็นภาคต้นของเรื่องราวในซีรีส์ต้นฉบับ โดยจะย้ายมุมมองไปเล่าในฝังของนักแสดง ท่านประธานจินยางชอล (ที่สวมบทบาทโดย อีซองไม่น) แทน ซึ่งบางครั้งอาจจะจุดโฟกัสที่ชีวิตแล้วก็แนวความคิดการจัดการด้านธุรกิจที่ทำให้เขาเปลี่ยนมายิ่งใหญ่

นอกเหนือจากนี้ยังมีข้อมูลเหตุว่า ถ้าเกิดซีรีส์ Reborn Rich สร้างใหม่อีกฤดูกาล หมาป่าจอมราชันย์ ซับไทย  จะมีการสลับตัวผู้กำกับและก็คนเขียนบทด้วย ผู้กำกับชองแทยุยงน กับ คนเขียนซางอึนแจ จะมิได้กลับมาสืบต่อในโปรเจกต์ เนื่องมาจากซีรีส์จะมิได้มีความเชื่อมโยงแล้วก็เกี่ยวเนื่องกับต้นฉบับโครงเรื่องจากเว็บไซต์ตูน The Youngest Son of a Conglomerate ของ แก่นแก้วกยอง อีกต่อไปแต่ว่าแม้กระนั้น กระแสข่าวฤดูกาลใหม่ของ Reborn Rich ก็ยังคงเป็นเพียงแต่ข่าวซุบซิบปัจจุบันนี้ ในช่วงเวลาที่ทางช่อง JTBC ยังมิได้ออกมาเห็นด้วยหรือไม่ยอมรับ รวมถึงแจกแจงเกี่ยวกับโปรเจกต์ดังที่กล่าวมาแล้ว ทำให้แฟนคลับต่างก็มีหวังรวมทั้งมั่นใจว่ามีความน่าจะเป็นที่ดินช่องจะขยายจักรวาลซีรีส์ธุรกิจนี้ออกไปอีกในอนาคต จะต้องติดตามฟังข่าวสารกันถัดไป

Zorro” ฉบับเพศหญิงนำแสดง ถูกพับเก็บไปเป็นระเบียบเรียบร้อย ดูเหมือนกับว่าจะดำเนินรอยตามเคราะห์กรรมของซีรีส์ Powerpuff ฉบับไลฟ์แอคชั่นไปติดๆสำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่จากช่อง The CW อย่างการปัดฝุ่นวีรบุรุษสายภาษาละติน “Zorro” ที่เคยประกาศปรับปรุงงานสร้างแล้วก็จัดแจงปลุกปั้นแผนการนี้ขึ้นมา ด้วยการบิดเรื่องราวให้เป็นซีรีส์วีรบุรุษหญิงเป็นตัวละครนำแทน แต่ว่าปัจจุบันได้ยินเป็นข่าวร้ายออกมา ได้รายการข่าวสารนี้ที่อ้างอิงมาจากที่มาของข่าววงใน ที่กล่าวว่าซีรีส์ Zorro ฉบับรีบูตใหม่ของช่อง The CW น่าจะเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ถูกพับเก็บไปแล้ว ภายหลังที่การพัฒนาสร้างโครงงานนี้แทบไม่มีอะไรก้าวหน้ามาครู่หนึ่งใหญ่ รวมทั้งเป็นไปตามที่ “กางรด ชวาร์ตซ์”

ประธานข้างผลิตคอนเทนท์รื่นเริงของช่อง ได้ออกมารับรองว่า “พวกเราได้ส่งกลับสิทธิ์ต่างๆพวกนี้กลับไปยังสตูดิโอแล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าวในช่วงเวลานั้นพวกเขาก็เลยมีอสระที่จะปรับปรุงต่อหรือขายให้กับผู้ใดก็ได้”ที่ผ่านมาแผนการซีรีส์ Zorro หัวข้อนี้ มีชื่อมี “โรเบิร์ต รอดริเกซ” กับ “รีเบคก้า รอดริเกซ” จะมาช่วยเหลือกันเขียนบทรวมทั้งร่วมดูแลให้ ซึ่งโปรเจกต์นี้เป็นการได้รับมอบส่งต่อมาจากช่อง NBC ก่อนที่จะย้ายมาอยู่ที่ช่อง The CW มีข้อมูลว่าซีรีส์ฉบับนี้จะปัดแบบให้เป็นนักสู้สาวเชื้อสายภาษาละติน ที่อยากได้ชำระแค้นให้กับครอบครัว ข้างหลังบิดาของคุณถูกฆาตกรรม ด้วยการใช้รหัสนามสมมุติที่ว่า ซอร์โร เมื่อจำต้องร่วมกับสโมสรลับ

แม้กระนั้นในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมา  หมาป่าจอมราชันย์ ซับไทย ซีรีส์เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วยังไม่เคยมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการคัดสรรผู้แสดงออกมาอะไร ก็เลยยังคลุมเครือว่าผู้ใดกันแน่ที่ถูกวางตัวให้มารับบทเป็นโซโรเวอร์ชั่นสตรีในคราวนี้ แต่ อนาคตของซอร์โรก็คงจะยังได้โอกาสไปได้ในฝั่งของภาพยนตร์ เพราะเหตุว่าก็เคยมีข่าวสารโชยออกมาเกี่ยวกับการปัดฝุ่นใหม่ ที่แฟนคลับแล้วก็ แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ก็ช่วยเหลือให้ “ทอม ฮอลแลนด์” มารับบทนี้คนใหม่

 

หมาป่าจอมราชันย์ ซับไทย

Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก

และก็นี่เป็นหนึ่งในจักรวาลซีรีส์แพทย์ที่บรรลุเป้าหมายอย่างล้นหลามจากประเทศเกาหลีใต้ ถึงเวลาย้อนกลับไปสู่รั้วโรงหมอดอลดัมอีกครั้ง กับจุดกำเนิดแล้วก็แหล่งกำเนิดที่อาชีพกับความรักใน “Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก ฤดูกาล 1” ซีรีส์ที่เคยปัดกวาดยอดเรตติ้งได้มากถึง 27% สร้างการเกิดให้กับแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลี แล้วก็เดี๋ยวนี้ในปี 2023 นี้ ฤดูกาลที่ 3 ของซีรีส์ชุดนี้ก็กำลังจะเผยออกมาให้คนทั่วโลกได้จับใจอีกรอบDr. Romantic แพทย์โรแมนติก ฤดูกาล 1 เล่าราวของศัลยแพทย์ชำนาญ ที่มีสมญานามว่า “แพทย์มือพระผู้เป็นเจ้า” เขาเป็น บูยงจู ที่อยู่ๆก็ล่องหนไปจากโรงหมอในเมือง โดยที่ไม่มีผู้ใดทราบว่าเขาไปไหน ก่อนที่จะมาพบว่าในขณะนี้เขาเป็น

คุณครูแพทย์คิม และก็ถูกเรียกชื่อว่า แพทย์โรแมนติก แทนสมญานามเดิม  กับการใช้ชีวิตช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยแบบเรียบง่ายที่โรงหมอที่ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางซอกเขาและก็เขาก็อ้าแขนรับ 2 แพทย์จากในเมืองที่คุณย่ายเข้ามาประจำที่โรงหมอดอลดัล ซึ่งก็คือ คังดเว้นงจู กับ ยุยงนซอจอง หมอที่คุ้นชินกับการประลองด้านความสามารถ แต่ว่าเมื่อจำเป็นต้องมาปรับนิสัยอยู่กับพื้นที่ปริมณฑลที่เหงาหงอย ทำให้เขาได้ทำความเข้าใจอีกมุมมองที่ไม่เคยได้สัมผัส รวมทั้งความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาก็ยิ่งสนิทแน่นเพิ่มขึ้นๆกับเคสรักษาที่จำต้องช่วยเหลือกันในฤดูกาลแรกจะมี “ฮันซอกกยู” เปิดตัวกับการเป็นคุณครูแพทย์คิมที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ประเด็นนี้ โดยที่มีคู่พระนาง “ยูยอนซอก” รวมทั้ง “ซอฮยอนจิน”

 

หมาป่าจอมราชันย์ ซับไทย

 

มาเป็นคู่ขวัญประจำฤดูกาล ร่วมสมทบด้วย “คิมฮงฟา”, “จินกยอง”, “คิมไม่นแจ” รวมทั้ง “ยางเซจอง”  หมาป่าจอมราชันย์ ซับไทย นับว่าเป็นซีรีส์กลางแจ้งกำเนิดให้กับดาราหนังหลายท่านแล้วก็ไปถึงเป้าหมายอีกทั้งกระแสตอบรับแล้วก็ข้อวิพากษ์วิจารณ์อย่างดีเยี่ยม ในตอนนี้คุณสามารถรับดู Dr. Romantic ฤดูกาล 1 ฉบับซับไทยและก็บรรยายไทย อสุรีร้ายจากหนัง Lord of the Ringsเวลาที่แฟนคลับทั่วทั้งโลกกำลังรอรอมองฤดูกาลที่ 2 ของซีรีส์ฟอร์มยิ่งใหญ่ของ Prime Video อย่าง “The Rings of Power” ที่ปัจจุบันพวกเขาได้ทำถ่ายทำแล้วก็ดำเนินการตรงหน้าเสร็จสมบูรณ์กันไปแล้ว ยังอยู่ในขั้นตอนข้างหลังการถ่ายทำแล้วก็ใส่เคล็ดลับพิเศษต่างๆเข้าไปเพื่อสร้างความยอดเยี่ยมให้ไม่แพ้ฤดูกาลเปิดตัว แน่ๆว่าแฟนคลับจำต้องคาดหมายว่าในฤดูกาลใหม่นี้จะมีอะไรมาสร้างเซอร์ไพรส์ แล้วก็จะมีอีสเตอร์เอ้กอะไรโผล่ออกมาให้เชิญบันเทิงใจไหม

ได้กล่าวว่า จากซีรีส์ฤดูกาลแรกที่ผ่านไป มีการแนะนำตัวละครที่รู้จักดีที่เคยอยู่ในเวอร์ชั่นหนัง The Lord of the Rings ออกมาให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นอยู่หลายตัว ไม่ว่าจะเป็น บิดามดแกนดัล์ฟเดอะเกรย์ หรือ เจ้าเซารอน ทำให้ความมุ่งมาดในฤดูกาล 2 ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็มีรายงานข่าวโคมลอยที่โชยออกมาว่า จะมีคนร้ายตัวสำคัญอีกตัวหนึ่งจากฉบับหนัง The Lord of the Rings ที่แฟนคลับคงจะได้เผชิญอีกรอบใน The Rings of Power ฤดูกาล 2โดยคนร้ายตัวซึ่งก็คือแมงยักษ์ ชีล็อบ (Shelob)

ที่เป็นปีศาจร้ายที่น่าเคารพอีกตัวหนึ่ง  ดูหนังพากย์ไทยเต็มเรื่อง  เมื่อครั้งที่เคยแสดงตัวอยู่ในหนังต้นฉบับ The Lord of the Rings ถ้าคุณยังนึกออกเป็นฉากที่ โฟรโด้ กับ แซม มานะทำลายแหวน โดยมีกอลลั่มนำทางพวกเขาขึ้นไปบนไป กับชักจูงให้พวกฮอบบิทใกล้กับสัตว์ร้าย เพื่อนำไปเป็นเครื่องบูชาฉากการเผชิญหน้าแล้วก็ต่อสู้กับชีล็อบในเวอร์ชั่นหนัง นับได้ว่าเป็นหนึ่งซีนที่ยังตรึงตาตรึงใจผู้ชมเอาไว้ได้ดิบได้ดี แม้กระนั้นยอปิ้งไรก็ตาม ยังไม่ชัดแจ้งว่าชีล็อบจะมาเผยตัวในฉบับซีรีส์ในแบบใด ซึ่งมีการพินิจพิจารณาว่าพวกเราคงจะได้มองเห็นชีล็อบในเวอร์ชั่นที่ยังอายุน้อยกว่ามากมายๆพร้อมกับคงจะได้ทราบจะกับความเป็นไปเป็นมาของผีตัวนี้เพิ่มมากขึ้นด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *