ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 รีวิว สอบสวน เรื่องไหนสุดมันส์

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023The Gray Man ‘ล่องหนฆ่า’ เดือดระห่ำ ล่าผ่านโลก!เดือดกันไฟลุก มันระเบิดไฟปาดบ สุดจัดด้านเอนเตอร์เทนอย่างนี้ Netflix มีภาพยนต์ฟอร์มใหญ่มานำเสนอ อภิมหาความเบิกบานใจแนวแอ็คชั่น ใน The Gray Man ‘ล่องหนฆ่า‘ ในรีวิวนี้พวกเรามี 3 เหตุผลที่จำเป็นต้องมอง! เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังแอ็คชั่น จัดเต็มความมันสองชั่วโมงเต็มหากว่ากันในเรื่องความจัดจ้า The Gray Man ‘ล่องหนฆ่า’ ได้เสิร์ฟความเอนเตอร์เทนมาสาใจสายบู๊ มันทะลุจุดเดือดกันสองชั่วโมงย้ำๆแบบไม่ต้องพักเข้าห้องสุขากันอย่างยิ่งจริงๆ โดยเกี่ยวกับเรื่องของ สมัยก่อนผู้ต้องขัง ‘คอร์ท เจนทปรี่‘ ที่เดี๋ยวนี้ผันตัวเป็นมือสังหารที่หาตัวจับยาก ภายใต้รหัสเนม ‘เซียร์ร่า สิกข์ซ์‘ ซึ่งภารกิจของเขาเป็นการกวาดล้างผู้กระทำผิดกฎหมาย คนโฉด ตั้งแต่ไม้ตีพริกจนกระทั่งเรือดำน้ำ ไม่ว่าจะบุกโดดเดี่ยวรังมิจฉาชีพ เจอหน้ามาเฟีย ทลายกลุ่มค้ามนุษย์ พ่อค้ายา-อาวุธไม่มีอารยธรรม พี่เขาทำมาหมดแล้ว ซึ่งเหตุผลที่จำเป็นต้องจัดหนักกันขนาดนี้ เนื่องจากว่าเขามั่นใจว่าคนเลวทุกต้นแบบบนโลกใบนี้จำต้องได้รับการชี้ขาดไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ซึ่งทางของเขาก็คือการใช้ปืนฝ่าไปจัดแจงมันซะ แต่ว่าแม้ว่าจะไล่ล่าฆ่าไม่ยั้ง หาตัวจับยากแค่ไหน ก็ไม่วายกลายเป็นเป้าของสมัยก่อนสหายร่วมงานอย่าง ‘ลอยด์ แฮนสังเวย‘ ที่เอาจริงเอาจังตามล่า ตามกำจัดเขาอย่างเพ้อคลั่ง ก็เลยเป็นจุดเริ่มความฟาดฟัน มัน ฉิบหาย เรียกว่านี่เป็นหนังที่ทำมาอุทิศแก่ชาวแอ็คชั่นทั้งหลายแหล่ที่ใจรักหนังแนวไล่ฆ่า ล่าผ่านโลกโดยยิ่งไปกว่านั้น ยืนยันว่าเดือดจนกระทั่งอะดรีนาลีนภายในร่างกายจำเป็นต้องพุ่งพรวดอย่างแน่แท้

ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีแนวความคิด รวมทั้งไอเดียที่น่าดึงดูดมากมาย เป็นภาพยนตร์ไทยที่เลือกที่จะผิดแผก กล่าวถึงอสูรกายเป็นตัวเคลื่อนเรื่องราว ซึ่งหนังแนวนี้ในไทยที่พวกเราจำได้รวมทั้งค่อนข้างจะโอเคหนสุดท้ายที่เคยมองเป็น นกพายุ ที่คิดออกว่าตอนมองก็เอ็นหน้าจอยแล้วก็สนุกสนานกับมันอยู่นะ พอเพียงมาประเด็นนี้เลยมีความมุ่งมาดพอเหมาะพอควร

ไลโอโคตรแย้ยักษ์ – Leio เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มของผู้คนที่จะมาแข่งกันขุดหาน้ำใต้ดิน แต่ว่ามันเป็นการไปปลุกแย้ยักษ์ที่หลับอยู่ใต้ดินให้ออกมาก่อกวน ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

จริงๆพวกเรามิได้ติดเรื่อง CG เลยว่ามันจะเนียน เหมือนจริงหรือเปล่า เนื่องจากหนังตัวประหลาดหลายเรื่อง CG มิได้เนียนมิได้สมจริงสมจัง ก็สนุกสนานกับมันได้ อย่างเช่น แฟรนไชส์ Sharknardo ฯลฯ ซึ่งเอาจริงเอาจังๆCG ในไลโอโคตรแย้ยักษ์ก็มิได้น่าสะอิดสะเอียนเลยจ๊ะ มองเห็นความตั้งอกตั้งใจแล้วก็ความอุตสาหะเลยล่ะ การเคลื่อนไหวต่างๆทำเป็นดีซะด้วย ความสัมพันธ์แบบถึงเนื้อถึงตัวของดาราหนังกับตัวประหลาดก็ทำเป็นดี ดีเทลตัวอสูรกายก็ละเอียด แต่ว่าหลายฉากก็ลอยด้วยแสงสว่างแล้วก็เงาต่างๆอย่างชัดเจน แต่ว่าก็อย่างที่พูดว่ามันไม่ใช่ปัญหา พวกเรามิได้ติดหัวข้อนี้เลย ปัญหาจริงๆมันอยู่ที่บทต่างหาก เพราะเหตุว่ามันพังทลายมากมายจริงๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

บทสำหรับพูดนี่พังยับเยินมากมาย การต่อบทกันของผู้แสดงที่ไม่มีมิติ ไม่มีเชิงชั้น แข็งทื่อ ยิ่งผสมกับการแสดงแบบแข็งต่างๆมันยิ่งทำให้ราวกับพวกเรานั่งดูตัวละครยืนอ่านหนังสือท่องบทที่มันไม่เข้าปาก ไม่มีเหตุผลแบบสุดๆยิ่งบทคู่พระนางนะ ไล่ไปตั้งแต่เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังนักแสดงของผู้แสดงนำชายที่ปูมาเพราะเหตุไรก็ไม่รู้จัก เป็นนักร้องเสมือนจะว่างงาน เถียงกับผู้จัดการ โดนยัดยา มิได้มีผลต่อเรื่องราวอะไรเยอะแค่ไหนเลย ส่วนตัวนางเอกที่กล่าวว่าเป็น Youtuber แต่ว่าไม่มีคณะทำงาน ไม่มีคนถ่ายภาพ ไม่มีอะไรชี้ความเป็นอย่างนั้นเลยสักหน่อย ไม่จำเป็นต้องให้เป็น Youtuber ก็ได้ด้วย ความข้องเกี่ยวตลอดทั้งเรื่องของพระ-นางนี่โคตรเชยเลย มีหลายซีนที่เกิดปัญหาว่า มีเพราะเหตุไร? มีเพื่ออะไร? แถมนางเอกเอกถูกใจหนังดึงดราม่าไม่มีประโยชน์ในหลายจุดมากมายแบบไม่มีเหตุไม่เป็นผล อึกทึกก็จะดราม่า ต่อว่าบลาๆส่วนดารานำชายนี่ไม่รู้ตัวหนังมันตั้งอกตั้งใจทำให้ขำหรือไม่ เป็นแบบทีเล่นทีจริงหรือไม่ แม้กระนั้นหลุดขำหลายฉากมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากจูงใจก่อนปราบตัวประหลาดช่วงท้ายนี่ขำมากมาย ขำตัวอย่างนี้ก็ได้หรอวะ ยิ่งฉากแบบคิดถึงคำสั่งสอนปู่นี่ยิ่งโคตรฮา “ปู่ผมเคยบอกเอาไว้ว่า…” ฮาแบบลั่นอะ มันมิได้มีความอิน ซึ้ง ทรงอำนาจ ขนลุก แต่ว่ามันเป็นฉากที่โคตรขบขันเลย

อาตมภาพฟ้าผ่า” ความเฮฮาบางทีอาจไม่หวือหวา แต่ละสายตามิได้! ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

ความเพลิดเพลินตอนม.ย. และก็วันหยุดวันสงกรานต์ 2023 นี้ กำลังคอยแฟนคลับทุกคนมารับดู กับภาพยนตร์ตลกไทย “อาตมภาพฟ้าผ่า” จากการประสานมือด้วยกันของสามผู้ผลิตยักษ์ใหญ่ของแวดวงหรรษาไทย เอ็ม พิคพบร์ส, บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) รวมทั้ง บริษัท หน แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (เมืองไทย) จำกัด หนังใหม่ 2023 “อาตมภาพฟ้าผ่า” จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม มีทั้งยังมุกขบขัน และก็แง่คิดสำหรับการดำเนินชีวิตเติมแต่งเข้ามาอย่างกลมกล่อมละมุนละไม กลุ้มรุมไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงจากเหล่าดาราที่คนกองทัพมาอย่างแน่น

อาตมภาพฟ้าผ่า เกิดเรื่องราวของ พระจืดชืด (โอ๊ต ความหรรษา) พระที่มีชะตากรรมพิลึก เขาจำเป็นต้องมาวิ่งหนีฟ้าผ่าเนื่องจากว่าดันไปผูกบาปร่วมกับหมอปราบผีที่ชื่อ ปักเป้า (ปิอป ปองฉันล) ไว้ภายในชาติที่ผ่านมา ถ้าเกิดแพทย์ปักเป้าทำปาบอะไรไว้ กรรมทั้งหมดทั้งปวงก็จะเกิดขึ้นกับพระจืดชืด แถมแพทย์ปักเป้าดันไปสาบานให้ฟ้าผ่า เพื่อเอาอกเอาใจสาวที่ตนเองจีบ พระจืดชืดเลยโดนลูกหลงถูกฟ้าผ่าไปด้วย ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวชุลมุนวุ่นวายของพวกเขาที่จะต้องผ่านผ่านปัญหานี้ไปร่วมกัน

อาตมภาพฟ้าผ่า

เริ่มต้นความฮามาด้วยการนำเข้าเรื่องธรรมะแบบจังหวะโบ๊ะบ๊ะกับคณะทำงานลูกศิษย์วัดใกล้เคียงพระจืดชืด พร้อมการมัดเงื่อนของผู้แสดงในทันทีทันใด อีกทั้งเรื่องครอบครัวของพระจืดชืด คาแรคเตอร์พระเฮฮา ก็เลยก่อให้เกิดเป็นข้อโต้เถียงขึ้นมา ก่อนที่จะไปสู่เงื่อนหลักของเรื่องอย่างเร็ว สำหรับการที่พระจืดชืดจะต้องรับบาปจากที่แพทย์ปักเป้าก่อขึ้น และก็มีการดำเนินเรื่องอย่างเรียบง่าย มีเงื่อนแล้วควรมีทางออกอย่างไรบ้าง ตัวบทก็เล่าออกมาแบบชัดๆไม่สลับซับซ้อน กับการเดินหน้าสู่วิธีแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เมื่อพระจืดชืดเริ่มเดินทาง พร้อมด้วยการตามติดด้วยกลุ่มลูกศิษย์วัด ในส่วนนี้สามารถเรียกรอยยิ้มออกมาก้าวหน้าพอควร ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจได้รับดูจากวิดีโอแบบอย่างสำหรับบทของ ลิงจ้อย ซึ่งเป็นไปตามแบบอย่างมีความกวนเชิญชวนยิ้มออกมาได้ในทันทีทันใด

แต่ว่าสิ่งที่ผิดจากที่คิดเป็นทั้งทีมลูกศิษย์วัดมิได้มีบทสนทนา หรือฉากเฮฮาที่หวือหวามากสักเท่าไรนัก จะเป็นบทสำหรับพูดที่ออกจะเรียบนิ่งไปสักนิดสักหน่อย ส่วนตัวมีความคิดว่ากลุ่มนี้ควรจะสร้างความฮาได้มากกว่านี้ อย่าง อาไท ความสามารถสำหรับเพื่อการแสดง รวมทั้งจังหวะการเล่นตลกที่เคยผ่านผลงานมาก็ค่อนจะสร้างรอยยิ้มได้อยู่พอเหมาะพอควร แต่ว่าในประเด็นนี้บทบางครั้งอาจจะมิได้ส่งไปทางขำขันขำก๊ากเท่าไรนัก การดำเนินรายละเอียดออกจะเรื่อยเรียบไม่มีจุดไหนที่ทำให้มีความรู้สึกว่าจุดไคลแมกซ์ อารมณ์พุ่งปรี๊ด แม้กระนั้นเป็นการเล่าแบบเพลิดเพลินเจริญใจยิ้มไปในทุกๆฉากนั้นๆโดยเมื่อเข้าถึงตอนคลายเงื่อนหนังมีการแทรกสอดแง่คิดสำหรับในการดำเนินชีวิตมาเสริมเข้าไปอย่างกลมกล่อมละมุนละไม ก่อนที่จะคลี่คลายเรื่องราวหลักที่เป็นแก่นของเรื่อง แล้วก็ตามมาด้วยการคลี่คลายผู้แสดงนั้นๆอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่ทิ้งให้เลือนรางไประหว่างทาง ซึ่งถือข้อเด่นของหนังอีกหนึ่งอย่าง

เด็กใหม่ แนนโน๊ะ SEASON 1-2 ซีรีย์ติด TOP 10

เด็กใหม่ แนนโน๊ะ ซี ปรี่ ย์ Netflix อีกหนึ่งเรื่อง ที่บรรลุผลสำเร็จจากฤดูกาลที่แล้วมา เกิดเรื่องราวของบุตรสาวมาร ชื่อ “แนนโน๊ะ” คุณเข้าไปเป็นเด็กใหม่ในทุกๆสถานที่เรียน เพื่อเผยแพร่ตอบสนองบาปกรรมที่เด็กหนุ่มสาวหรือเรื่องราวด้านในสถานศึกษาที่กำลังพบเจอ ปัญหาวัยรุ่นที่เป็นเสมือนก้อนก่อตัวของปัญหาที่เกิดขึ้นภายในสังคมที่ถูกปลูกฝังโดยคนแก่ ร่วมทำให้มันกำเนิด นับเป็นซี ปรี่ ย์ Netflix ของไทยที่มีความแปลกประหลาด และก็มีความน่าดึงดูดใจอย่างมากสำหรับเพื่อการพรีเซนเทชั่นรายละเอียดที่ขวานผ่าซาก กับการวิเคราะห์วิจารณ์สังคมที่พวกเราทุกคนต่างรับทราบ ต่างมีความคิดเห็นว่ามี แม้กระนั้นพวกเราก็ปลดปล่อยมันผ่านไป พวกเราทนกับมันถึงแม้ว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ถูก รวมทั้งเผย อุปนิสัยดิบของความเป็นคน และก็การตัดสินใจของเด็กที่ควรจะมีเด็กใหม่อย่างแนนโน๊ะไป ตอบสนองกรรมเวรคืน รวมกับการผลิตผู้แสดงที่มีเอกลักษณ์แจ่มกระจ่าง ซี ปรี่ ย์ Netflix หัวข้อนี้ กล้าพรีเซนเทชั่นในสิ่งที่ซีรีส์อื่นไม่ค่อยกล้าทำนัก อาทิเช่นการนำเสนอเรื่องเพศ การใช้คำบอกเล่าที่ร้ายแรง พฤติกรรมที่ร้ายแรงที่มีผลต่ออารมณ์ และก็จิตใจของผู้ชมอย่างเห็นได้ชัด แล้วมันตรงกับดวงใจผู้ชม เมก้าเกม65

ซึ่งรายละเอียดหลายในขณะนั้น นั่นก็คือภาพสะท้อนที่เกิดขึ้นจริงในสังคมไทย ด้วยแนนโน๊ะนั้นเป็นอะไรที่ไม่ใช่มนุษย์ปกติแน่นอนถ้าหากให้สรุปที่ดินกลุ่มผู้ผลิตก็ยังมิได้เฉลยคำตอบ หลายๆเว็บไซต์รีวิวหนังลงความคิดเห็นว่าแนนโน๊ะมีความใกล้เคียงกับปีศาจร้ายเยอะที่สุด เนื่องจากการกระทำของคุณนั้นถูกใจทดลองมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทดลองในด้านจิตใจ ถูกใจค้นหาด้านมืดของผู้คน และลวงล่อมนุษย์ให้ทำชั่ว แม้ว่ามนุษย์คนนั้นก็พากเพียรข่มเอาไว้แล้ว แต่ว่าแนนโน๊ะก็จะไปขุดขึ้นมาจนได้ แนนโน๊ะมิได้รังควานหรือทำลายผู้ใดด้วยมือของคุณเลย ผู้คนต่างๆที่คุณเข้าไปมีความเกี่ยวข้อง ล้วนแล้วแต่รังควาน ทำลายตนเองทั้งหมด โดยมีคุณเป็นตัวยุให้มีการทำจากสันดารดิบภายใยของตน แล้วก็ทำลายตนเองด้วยมือและก็สิ่งที่อยู่ข้างในจิตใจของตนทั้งหมดทั้งปวง รวมทั้งตัวคุณซึ่งสามารถกำเนิดใหม่ได้ตลอด ฆ่าอย่างไรก็ไม่ตาย เอาไปฝังก็แล้ว ตกจากอาคารสูงก็แล้ว ก็ยังไม่ตาย ย้ายสถานที่เรียนทุกตอน