A Rainy Day in New York (2019) เต็มเรื่อง

A Rainy Day in New York (2019) เต็มเรื่อง

A Rainy Day in New York (2019) เต็มเรื่อง พล็อต มึงตสบี เวลส์ ลูกชายที่เฉลี่ยวฉลาดแต่ว่าแปลกของบิดามารดาคนมั่งมีในนิวยอร์กสิตี้ เป็นผู้เรียนที่วิทยาลัยยาร์ดลีย์ ซึ่งเป็นสถานศึกษาศิลปศาสตร์ทางทางเหนือของเมืองนิวยอร์ก เขายังเป็นนักเล่นการพนันที่บรรลุเป้าหมายอีกด้วย เมื่อแฟนสาวของเขา

แอชลีห์ เอ็นไรท์ เอกวารสารศาสตร์จากทูชอน จำต้องเดินทางไปแมนฮัตตันเพื่อสัมภาษณ์ผู้กำกับหนังอิสระมีชื่อเสียง โรแลนด์ พอลลาร์ด สำหรับหนังสือพิมพ์นิสิต เอ็งตสบี้ก็ติดตามไปด้วย กำลังคิดแผนสุดสัปดาห์สุดโรแมนติกในเมืองนี้ เวลาเดียวกันก็บากบั่นหลบหลีกบิดามารดาของเขาที่ กำลังจัดงานกาล่าในตอนเวลาเย็นซึ่งเขามีความข้องเกี่ยวที่ขัดแย้งกัน

การสัมภาษณ์ของแอชลีห์กับพอลลาร์ดควรใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง แต่ว่าผู้กำกับชักชวนคุณไปฉายภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาเป็นการส่วนตัว ซึ่งทำให้กลยุทธ์ของคุณกับมึงตสบี้พังทลาย ทำให้เขาตระหนกตกใจมากมาย เอ็งตส์บี้เดินเที่ยวผู้เดียวในนิวยอร์กโดยบังเอิญบังเอิญไปพบเพื่อนฝูงนิสิตภาพยนตร์คนหนึ่งที่กำลังสร้างภาพยนตร์สั้น

แล้วก็ขอให้เขายืนใกล้เคียงดาราที่หายไปเพื่อถ่ายทำฉากที่เกี่ยวกับการจุมพิตเพื่อนพ้องร่วมแสดงของเขา ด้วยความสงสัยของ Gatsby ผู้แสดงฝ่ายหญิงคนนี้ก็เลยแปลงเป็น Chan Tyrell น้องสาวของสมัยก่อนแฟนสาว ทั้งคู่เจอกันอีกรอบเมื่อทั้งคู่ทักรถแท็กซี่คันเดียวกัน zabbet987 อกลยุทธ์โรแมนติกของเอ็งตสบี้กับแอชลีห์จะต้องชักช้าออกไปอีกเมื่อแอชลีห์เข้าไปพันพัวกับพอลลาร์ดมากขึ้นเรื่อยผู้ซึ่งกำลังพบเจอกับวิกฤติทางความคิดริเริ่ม และก็เท็ด เดวิดอฟฟ์ ผู้เขียนบทหนังผู้ทรมาณสาหัสมานานของเขา

A Rainy Day in New York (2019) เต็มเรื่อง

ดูหนัง A Rainy Day in New York (2019)

ด้วยความรู้สึกถูกละทิ้งและไม่มีตารางเดินทาง มึงตส์บีก็เลยเดินทางร่วมกับระเบียงไปยังอพาร์ตเมนต์ของบิดามารดาของคุณ ซึ่งเขาร้อง “Everything Happens to Me” ด้วยเปียโนของพวกเขา พวกเขาสนทนาถึงความรักที่พวกเขามีต่อนิวยอร์กแล้วก็ตกลงกันว่าในวันที่ฝนตก ตรงนี้จะเป็นสถานที่โรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่ง พวกเขาไปเยี่ยมดูพิพิธภัณฑสถานศิลป์เมโทรโพลิทัน ซึ่งระเบียงยอมรับสารภาพว่าคุณเคยถูกใจเอ็งตสบี้ การเผชิญหน้ากับป้ารวมทั้งคุณลุงของเขาโดยบังเอิญที่พิพิธภัณฑสถานทำให้เอ็งตส์บี้จะต้องร่วมงานกาล่าของบิดามารดาในเย็นวันนั้น

ช่วงเวลาเดียวกัน ขณะค้นหาพอลลาร์ดที่หายไป แอชลีห์แล้วก็เท็ดสะดุดกับเมียของเท็ดที่กำลังจะมีความเกี่ยวเนื่องรักๆใคร่ๆ ช่วงเวลาที่เท็ดประจันหน้ากับเมียของเขา แอชลีห์ไปที่สตูดิโอที่คุณได้เจอกับดาราจอเงินฟรานซิสโก เวก้า ซึ่งเชิญชวนคุณออกไปกินอาหารเย็น

เวลาเดียวกัน Gatsby ใช้ความชำนาญการเดิมพันเพื่อรับรางวัลใหญ่ในเกมโป๊กเกอร์ที่พี่ชายของเขาจัดไว้เมื่อเช้าในเวลาเย็น กลับมาที่หอพักในอพาร์เม้นท์ของเขา เขามองเห็นแอชลีห์ในข่าวสารทีวีที่ได้รับการชื่นชมว่าเป็นข่าวปัจจุบันของฟรานซิสโก ด้วยความรู้สึกวิตกกังวล เขาไปดื่มที่ค็อกเทลเลานจ์ของ Carlyle Hotel ซึ่งเขาได้เจอกับเพื่อนพ้องท่องเที่ยวชื่อเทอร์ปรี่ ซึ่งเขาว่าจ้างให้ปลอมตัวเป็นแอชลีห์ที่ล่องหนไปในงานกาล่าของครอบครัวเขา

ฟรานซิสโกพาแอชลีห์ไปงานงานเลี้ยงธุรกิจภาพยนตร์ ซึ่งคุณได้สานสโมสรกับพอลลาร์ดและก็เท็ดอีกที ซึ่งทั้งสองต่างประกาศว่าตนหลงเสน่ห์คุณ ต่อไป ฟรานซิสโกแล้วก็แอชลีห์ก็ออกมาจากอพาร์ตเมนต์ของเขา แล้วก็เมื่อพวกเขาเริ่มร่วมเพศ แฟนสาวของฟรานซิสโกก็มาถึงโดยไม่คาดคิด ขับขี่รถให้แอชลีห์ออกไปทางประตูข้างหลังท่ามกลางฝน โดยสวมเพียงแค่เสื้อฝนหุ้มเสื้อในรวมทั้งกางเกงลิงของคุณ

มึงตสบี้มาถึงงานกาล่าของครอบครัวกับเทอร์ปรี่ แต่ว่าแม่ของเขากลับเห็นปัญหาได้ สำหรับเพื่อการเสวนาอย่างใกล้ชิด คุณเผยกับ Gatsby ว่าคุณเป็นผู้คุ้มครองเมื่อได้เจอกับบิดาของเขา รวมทั้งรายได้ของคุณเป็นทุนเมล็ดพันธุ์ที่นำมาซึ่งความรวยของพวกเขา

A Rainy Day in New York (2019) วันฝนตกในนิวยอร์ก เต็มเรื่อง ประวัติส่วนตัวของคุณเป็นเหตุผลที่คุณบีบคั้นเอ็งตสบี้ให้บากบั่นด้านเชาวน์และก็ศิลป์ การเล่าเรียน รวมทั้งความละเอียดอ่อนที่คุณได้รับเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ การเปิดเผยนี้เปลี่ยนแปลงการรับทราบของ Gatsby ที่มีต่อแม่ของเขา ในช่วงท้ายของคืน แอชลีห์เจอมึงตสบี้ผู้ห่อเหี่ยวกลับมาที่คาร์ไลล์ รวมทั้งทำให้เขาแน่ใจว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับฟรานซิสโก หากว่าคุณจะไม่มีเสื้อผ้าก็ตาม

ยามเช้าพรุ่งนี้ ก่อนที่จะพวกเขาจะคิดแผนกลับไปยังยาร์ดลีย์ ทั้งสองนั่งรถม้าในเซ็นทรัลพาร์ค แต่ แอชลีห์รู้สึกผิดหวังกับลักษณะอากาศที่มีหมอกครึ้ม และก็เมื่อเอ็งตสบีเอ๋ยถึงเนื้อเพลงของวัวล พอเพียงร์เตอร์ คุณก็จัดว่าเชกสเปียร์หลงผิด เมื่อตระหนักถึงความไม่ลงรอยกัน Gatsby ก็เลยเลิกความเกี่ยวพันของพวกเขาเฉียบพลันและก็ประกาศว่าเขาจะถอนตัวจาก Yardley เพื่ออยู่ในนิวยอร์ก จากนั้นเขาได้ไปนาฬิกา Delacorte ภายนอกสวนสัตว์เซ็นทรัลพาร์ค เพื่อเลียนแบบจินตนาการที่เขารวมทั้งระเบียงเคยเล่าให้ฟังที่ผ่านมา เมื่อนาฬิกาตีหก ระเบียงก็มาถึง และก็ทั้งสองก็จูบกันกึ่งกลางฝน

A Rainy Day in New York (2019) เต็มเรื่อง

เรื่องราวฐานรากของภาพยนตร์ประเด็นนี้ เป็นคู่ครองในมหาวิทยาลัยสองคนเดินทางไปนิวยอร์กเพื่อใช้เวลาตอนสุดสัปดาห์ด้วยกันเพียงแต่เพื่อปลีกตัวจากกันรวมทั้งพันพัวกับการเสี่ยงภัยครั้งทราม ฟังมองบางทีอาจมองไม่ใฝ่สูงเป็นพิเศษ แม้กระนั้นเป็นสิ่งหนึ่งซึ่งสามารถถูกแยกออกมาจากกันในทางแนวความคิดได้ มือของผู้เขียนผู้มีพรสวรรค์เท่ากับอัลเลน โชคร้ายที่เมื่อเครดิตเปิดเรื่องทำสกอร์ให้กับ Bing Crosby ที่ร้อง “I Got Lucky in the Rain” ได้สรุปแล้ว หน่วยงานทั้งผองก็จบลงโดยทันทีแล้วก็ตรงนั้นด้วยการเสนอแนะนักแสดงชายที่อยู่กึ่งกลาง

ซึ่งเป็นคนเก่งแม้กระนั้นไม่มีแนวทาง นักเรียนวิทยาลัย. ฉันไม่คิดว่าชื่อของเขาเป็น Gatsby Welles ซึ่งควรจะเป็นชื่อเล่นที่ไม่มีสาระที่สุดในผลงานของ Allen ตั้งแต่แมื่อ Fielding Mellish เพียงนี้ก็ห่วยแตกพอแล้ว แต่ว่าความเจ็บยังประกอบกับการแสดงที่น่าอึดอัดแล้วก็ไม่มีเสน่ห์ของ Timothée Chalamet ในบท Gatsby เหมือนกันกับผู้แสดงนำฝ่ายผู้คนจำนวนมากในรูปภาพยนตร์ของอัลเลนที่เขามิได้เผยตัว เขาแสดงโดยได้รับการเรียกร้องอย่างเห็นได้ชัดให้แสดงบทของเขาให้ใกล้เคียงกับจังหวะที่เคยชินของอัลเลนเท่าที่เขาจะเก็บรวบรวมได้

ว่ากันตามจริง A Rainy Day in New York

ยังคงห่างชั้นจากมาตรฐานเดิมของ วู้ดดี้ อัลเลน (โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเปรียบเทียบกับผลงานเก่าๆ) ทั้งยังเค้าโครงเรื่อง นักแสดง หรือแม้กระทั้งข้อสรุปต่างจืดจาง ไม่น่าจำ จะมีส่วนที่น่าประทับใจอยู่บ้างก็คงจะเป็นงานภาพของ วิตโตริโอ สโตราโร ซึ่งสามารถถ่ายทอดบรรยากาศวันฝนปรอยในนิวยอร์กออกมาได้หงอยเหงาจับอกจับใจ และก็การแสดงของ ทิโมธี ชาลาเมต์ ซึ่งสะดุดตาเหนือผู้อื่นอย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่เจ้าตัวเล่นเปียโนเพลง Everything Happens to Me นั้นนับว่าเป็นโมเมนต์จะต้องมนต์เลย

เสน่ห์ของวู้ดดี้ อัลเลนอีกคน ผู้คนจะบอกคุณว่านี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดของวู้ดดี้ แม้กระนั้นยังคงความบันเทิง ฉลาดหลักแหลม รวมทั้งเฮฮามากยิ่งกว่าภาพยนตร์ดูเหมือนจะทุกเรื่องที่ผลิตขึ้นในแต่ละปี ในลักษณะเดียวกัน ภาพวาดของ Klimt ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักกันยังคงได้ผลสำเร็จงานชิ้นโบแดงที่มีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ภาพยนตร์ของ Woody Allen ยังคงเป็นการแสดงในชั้นเรียน

“A Rainy Day in New York” (2019) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้

ที่ดูแลโดยวู้ดดี้ อัลเลน แม้ว่าจะเข้าฉายในปี 2019 แต่ว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังคงมิได้รับการเปิดเผยเป็นส่วนมาก ซึ่งส่วนใดส่วนหนึ่งเนื่องจากความไม่ถูกกันรอบกายผู้กำกับ แม้กระนั้น เสนอการเดินทางที่มีเสน่ห์แล้วก็พิศดารไปตามถนนหนทางในนิวยอร์ก ตรวจสอบธีมของความรัก ความทะยานอยาก รวมทั้งการเสี่ยงภัยที่ไม่คาดคิดที่ชีวิตสามารถเอามาได้

A Rainy Day in New York (2019) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับเอ็งตสบี้ เวลส์ (รับบทบาทโดยทิโมธี ชาลาเมต์) นักเรียนวิทยาลัยที่อายุน้อยรวมทั้งมักใหญ่ใฝ่สูงที่ตกลงใจใช้เวลาตอนสุดสัปดาห์ที่ฝนตกในนิวยอร์กสิตี้กับแฟนสาวของเขา แอชลีห์ (สวมบทโดยแอล แฟนนิง) Ashleigh นิสิตวารสารศาสตร์ให้สัมภาษณ์กับผู้กำกับหนังมีชื่อ Roland Pollard (สวมบทโดย Liev Schreiber) สำหรับหนังสือพิมพ์ของวิทยาลัยของคุณ โอกาสนี้ส่งผลให้เกิดการเผชิญหน้าโดยบังเอิญแล้วก็การเสี่ยงภัยครั้งเลวทราม

เวลาที่มึงตสบี้แล้วก็แอชลีห์เดินไปตามถนนหนทางฝนในนิวยอร์ก พวกเขาก็พบว่าตนเองถูกดึงไปในแนวทางที่แตกต่างกัน เอ็งตสบี้นักเล่นโป๊กเกอร์ผู้คลั่งไคล้ได้เจอกับสมัยก่อนแฟนสาวอย่างระเบียง (เล่นบทโดยเซเลน่า โกเมซ) โดยไม่คาดคิด แล้วก็พันพัวกับเกมโป๊กเกอร์พนันสูง ในเวลาเดียวกัน บทสัมภาษณ์ของแอชลีห์กลับกลับอย่างไม่คาดคิด เมื่อคุณติดอยู่ในโลกของภาพยนตร์รอบรอบปฐมฤกษ์ที่น่าสนใจดวงใจ แล้วก็ได้เจอกับนักแสดงที่พิศดารล้นหลาม รวมทั้งฟรานซิสโก เวก้าผู้มีเสน่ห์ (สวมบทโดยดิเอโก ลูน่า)

ตลอดวัน แฟนทั้งคู่พบว่าตัวเองจำต้องพบเจอกับเรื่องยุ่งยากต่างๆรวมทั้งความเข้าใจผิด การล่อลวงโรแมนติก รวมทั้งสภาพภูมิอากาศที่เดามิได้ การเดินทางแล้วก็การเสี่ยงอันตรายส่วนตัวของพวกเขาเป็นเบื้องหลังสำหรับในการตรวจสอบธีมของความทะยานอยากของวัยรุ่น ความเชื่อมโยง และก็ธรรมชาติของชีวิตที่คาดคะเนมิได้ในเมืองที่จอแจ

Youthful Ambition (ฟอร์ของวัยรุ่น): ภาพยนตร์หัวข้อนี้สะท้อนถึงความทะยานอยากแล้วก็ความฝันของหนุ่มสาวเวลาที่พวกเขาอุตสาหะค้นหาที่ของตนเองในโลก สร้างอาชีพของตน และก็นำทางความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวข้อง

ธรรมชาติของชีวิตที่คาดการณ์มิได้ (ความเชื่อถือแน่ๆในชีวิต): “A Rainy Day in New York” เน้นแนวความคิดที่ว่าชีวิตเต็มไปด้วยการเปลี่ยนผันที่ไม่คาดคิด และก็ความรู้ความเข้าใจของพวกเราสำหรับการปรับนิสัยและก็ค้นหาความสำราญในช่วงพวกนั้นที่ระบุพวกเราอย่างแท้จริง .

ความสลับซับซ้อนของความข้องเกี่ยว (ความเกี่ยวเนื่องของความเกี่ยวเนื่อง): ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวเนื่องโรแมนติก รวมทั้งการติดต่อสื่อสารที่บกพร่อง ความอิจฉาริษยา และก็การล่อลวงที่อาจส่งผลให้เครียดได้ถึงแม้ว่าจะความสัมพันธ์ที่กล้าแกร่งที่สุด

ความรักรวมทั้งการเสี่ยงอันตราย (ความรักแล้วก็การเสี่ยงภัย): ภาพยนตร์หัวข้อนี้สะสมแก่นแท้ของความรักว่าเป็นการเดินทางเผชิญภัยที่มีอีกทั้งขึ้นและก็ลง ช่วงเวลาที่เอ็งตสบี้รวมทั้งแอชลีห์นำทางความท้าในความเกี่ยวพันของพวกA Rainy Day in New York (2019) เต็มเรื่อง

พรีเซ็นท์เรื่องราวที่น่าอภิรมย์รวมทั้งมีเสน่ห์ของการเสี่ยงภัยในวันฝนตกในเมืองที่เบิกบานใจของนิวยอร์ก แม้ว่าจะมีข้อโต้แย้งรอบกายผู้กำกับ แต่ว่าฉากที่สวยของภาพยนตร์ บทพูดที่เฉลียวฉลาด แล้วก็ผู้แสดงที่มีเสน่ห์ รวมทั้งการแสดงที่เด่นของ Timothée Chalamet และก็ Elle Fanning ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นนาฬิกาที่ครึกครื้นสำหรับคนที่ประทับใจโรแมนติกคอมเมดี้ การสำรวจความทะยานอยากของวัยรุ่นและก็ชีวิตที่เดามิได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นเครื่องเตือนสติว่าถึงแม้ในวันที่ฝนตกที่สุด การเสี่ยงภัยแล้วก็ช่องทางที่ไม่คาดคิดก็รออยู่