เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์ ซีซั่น1 ให้คุณเลือกชมครบทุก Season

เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์ ซีซั่น1

เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์ ซีซั่น1  เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่จำเป็นต้องขึ้นมาเป็นผู้นำประเทศด้วยความไม่เต็มใจรวมทั้งจะนำพาประเทศไปได้เช่นไร เมื่อเกิดเหตุก่อการร้ายสภานิติบัญญัติของประเทศเกาหลีในวันแถลงแนวนโยบายของผู้นำ รวมทั้งทุกคนที่อยู่ในนั้นรวมถึงคณะรัฐมนตรีทั้งยังแผนกเสียชีวิตในสถานะการณ์นั้น แต่ว่าทำเนียบซองวาแดควรมีหัวหน้าเพื่อนำพาประเทศให้พ้นวิกฤติ เมื่อไล่เรียงแล้วเหลือรัฐมนตรีสภาพแวดล้อมพัคมูจิน (จีจินฮี) เพียงผู้เดียวที่จะขึ้นเป็นผู้นำ พัคมูจินที่เป็นนักวิชาการแม้ว่าจะไม่เต็มใจแต่ว่าก็จำ

เป็นต้องรับหน้าที่นี้ไว้พร้อมการช่วยเหลือของกลุ่มเลขาทำเนียบเป็นหัวหน้าทีมฮันจูไม้ซุง (ฮอจุนโฮ) เลขาชายองจิน (ดื้อซุกฉัน) และก็เลขาชเวยุยงนยอง (จุงซูจุง) ที่ติดตามมาจากเมื่อพัคมูจินเป็นรัฐมนตรีสภาพแวดล้อมเพื่อพยุงประเทศเกาหลีไปสู่การเลือกตั้งผู้นำข้างในหกสิบวัน หกสิบวันของพัคมูจินที่จำต้องพบเกมการช่วงชิงในทางสู่ทำเนียบซองวาแด แล้วพัคมูจินที่ไม่ค้นหาอำนาจจะจัดการอย่างไร

นี่เป็นงานรีเมคจากซีรีส์ชั้นหนึ่งจากฝั่งอเมริกาชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่เรื่องราวเป็นเส้นเรื่องเดียวก็เลยหลีกเลี่ยงมิได้ที่จะจำต้องเทียบ แม้กระนั้นเมื่อชั่งน้ำหนักและก็พบว่ามีดีคนละอย่าง เรื่องราวคือเรื่องของผู้ที่ดูเหมือนกับว่ามีประสิทธิภาพต่ำที่สุดสำหรับการเป็นผู้นำประเทศกลับได้รับตำแหน่งเพียงแต่ด้วยเหตุว่าเป็นผู้รอดตาย เรื่องราวดราม่าเกมมายากลที่อำนาจเหนือทำเนียบผ่านผู้ที่อ่อนด้อย

ผู้ที่เป็นคุณครูสอนหนังสือมาตลอดชีวิต แต่ว่าเขากลับมีดีกว่าผู้ที่อยู่ในแวดวงนี้ที่เป็นมือโปรตรงที่เขาเป็นคนดีทั้งยังพฤติกรรมและก็จิตใจ แน่ๆว่าพล็อตหลักเป็นการต่อสู้การฉกฉวยที่โหมกระหน่ำเข้ามาใส่มือใหม่ที่ไม่ประสีประสา มีเหตุการณ์บีบให้ปรับแก้ในทุกๆตอน มีเรื่องมีราวราวให้ลุ้นว่าเขาจะผ่านมันไปอย่างไรที่ทำเป็นอย่างถึงฟอร์มสะใจ

 

เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์ ซีซั่น1

เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์ ซีซั่น1 พากย์ไทย

บวกกับพล็อตรองที่ว่าด้วยประเด็นการสอบปากคำเหตุก่อการร้ายที่ลึกลับซับซ้อน ลึกลับซับซ้อนเร้นเงื่อนได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้เป็นความสนุกสนานที่คุ้ม แม้กระนั้นถ้าเกิดจะให้ฟันธงว่าเวอร์ชั่นไหนดียิ่งกว่าคงจะบอกมิได้เพราะว่ามันมีดีคนละแบบ ถ้าเกิดกับตัวเรื่องทางประเทศเกาหลีจะกระชับกว่าและก็มาตามแนวที่ประเทศเกาหลีถนัดเป็นการซ่อนไว้ เมื่อจะเผยอะไรก็ใช้แนวทางย้อนกลับไปชี้แจง แต่ว่าทางอเมริกาเล่ากันตรงๆไปเรื่อยแล้วเผยออกมาซึ่งก็สนุกสนานกันคนละอย่าง

แม้กระนั้นที่ต้นฉบับมองมีภาษีดียิ่งกว่าเป็นการดำเนินเรื่องที่เบาๆปลดปล่อยประเด็นทำให้ลุ้นระทึกในทุกการตัดสินใจแล้วก็การจัดการกับปัญหาในแต่ละตอน ซึ่งมันเป็นความเพลิดเพลินคนละอย่างแม้กระนั้นความสนุกสนานก็คือความสนุกสนานกับเรื่องราวที่กลับไปๆมาๆอย่างสุดสนุก ใจความสำคัญที่ใส่เข้ามาก็สุดเข้ม แถมด้วยการปรับเหตุการณ์จากประเทศหัวหน้าโลกมาเป็นวิกฤตการณ์ในแหลมประเทศเกาหลีได้อย่างเนียนดีล้นเกิน

Draw the Line เส้นสถิตเที่ยงธรรม”Draw the Line เส้นสถิตเป็นธรรม” บัลลังก์ศาล..ได้เปิดให้ท่านได้เข้ามาจองที่นั่งแถวหน้ากันแล้ว เนื่องจากนี่เป็นซีรีส์ของเหล่าผู้ตั้งมั่นสาระสำคัญเป็นกลาง 3 รุ่น 3 ตอนวัย ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นดุเดือดเลือดพล่าน พร้อมทั้งกลุ่มดาราหนังชุดใหญ่ นำโดย “จิ้นตง”, “เฉิงอี้” รวมทั้ง “ไช่เหวินจิ้ง” ร่วมด้วยผู้แสดงสมทบชั้นหนึ่งอีกเยอะแยะทั่วแวดวงซีรีส์จีนแผ่นดินใหญ่

Draw the Line เส้นสถิตชอบธรรม เล่าราวของ ฟางหย่วน หัวหน้าตุลาการประจำศาลพลเมืองเขตสิงเฉิง ซ่งอวี่เฟย รองหัวหน้าตุลาการแผนกคดีอาญา ประจำศาลพลเมืองกึ่งกลางหร่งโจว แล้วก็ยังเป็นผู้ช่วยของ จางเหว่ยหไม่น รองประธานศาลประชากรประจำเขต พนักงานอีกทั้ง 3 คนนี้ต่างได้อุทิศรวมทั้งสละชีวิตวัยเด็กของพวกเขาให้กับความคลั่งไคล้ในวิชาชีพด้านตุลาการของจีนแผ่นดินใหญ่ตอน

นี้ โจวอี้อัน เข้ามาฝึกหัดงานแล้วก็เป็นผู้ช่วยทางกฎหมายให้กับฟางหย่วน  เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์ ซีซั่น1  หนุ่มที่เริ่มไปสู่วังวนที่โลกข้อบังคับที่แสนสลับซับซ้อนรวมทั้งส่งประกาย หน้าที่ของเขามากับหน้าที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เหมือนกันกับ เย่สิน ข้าราชการข้อบังคับหญิงประจำที่ทำการศึกษาค้นคว้าที่ศาลฎีกา ที่พวกเขาฝูงคนอีกทั้ง 3 รุ่น 3 ตอนวัย ต่างมาผนึกกำลังสืบต่อขนบธรรมเนียมในช่วงชีวิตที่ตุลากราให้ขับไปด้วยความคาดหมาย ความเป็นมนุษยธรรม รวมทั้งความเป็นธรรมสู่สังคม

เปลี่ยนเป็นหัวข้อที่ก่อไฟที่ความมุ่งหวังให้กับแฟนคลับซีรีส์อยู่เยอะๆ  ดู designated survivor 60 days  เมื่อมีข่าวสารแพร่ออกมาว่า ซีรีส์ชุด “Hospital Playlist” ที่บรรลุความสำเร็จอย่างล้นหลาม กำลังตระเตรียมของแนวทางสร้างและก็สืบต่อ กับโปรเจกต์ปัจจุบันที่บางทีก็อาจจะเป็นภาคต้นของเรื่องราวจากซีรีส์ภาคหลักในตอนนี้จากข่าวลือที่โชยออกมานั้น อ้างถึงว่าซีรีส์ภาคต้นของ Hospital Playlist จะยังคงได้ผู้กำกับและก็ผู้จัด เคยชินวอนโฮ กลับมาดูแลงานสร้างอีกรอบ โดยในภาคนี้จะเล่าย้อนกลับไปในตอนช่วงที่ผู้แสดงหลักอีกทั้ง 5 คน ยังเป็นนักเรียนแพทย์ รวมทั้งเริ่มรู้จักมักคุ้นกันในขณะนี้ ก่อตัวเป็นมิตรภาพที่ผิวเผินแปลงเป็นความเหนียวแน่นเพิ่มขึ้นๆโดยซีรีส์หัวข้อนี้จะคัดตัวนักแสดงใหม่ทั้งสิ้น

ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องลดอายุนักแสดงลง จำเป็นที่จะต้องใช้ดาราแบบใหม่แทนแม้กระนั้นแม้กระนั้น ภายหลังจากข่าวซุบซิบปลดปล่อยออกไปเพียงแต่ไม่น้อย ช่อง tvN ผู้ครอบครองซีรีส์ชุดนี้ก็ได้ออกมาขยับเขยื้อนรวมทั้งแจกแจงในหัวข้อดังที่กล่าวถึงมาแล้ว โดยบอกว่า “เป็นความจริงที่ในช่วงเวลานี้พวกเราอยู่ระหว่างคิดแผนร่วมงานกับผู้กำกับเคยชินวอนโฮ ในฐานะผู้ผลิตซีรีส์เรื่องใหม่ แม้กระนั้นทางพวกเราจำเป็นต้องขอไม่ยอมรับว่าแผนการดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นไม่ใช่ซีรีส์ภาคต้นหรือภาคแยกของ Hospital Playlist อะไร เป็นโปรเจกต์ใหม่ที่พวกเรากำลังคัดตัวนักแสดงใหม่กันอยู่ ในขณะนี้ยังอยู่เพียงแค่ในขั้นตอนเริ่มปรับปรุงสร้างในระยะเริ่มต้น”

สำหรับซีรีส์ Hospital Playlist กล่าวถึงเรื่องราวชีวิตของแพทย์คู่หูอีกทั้ง 5 คน สถานที่ทำงานอยู่ในโรงหมอเดียว พวกเขาต่างเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยุคเป็นนักเรียนแพทย์ กลุ่มดาราหนังในประเด็นนี้ต่างขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์กันทั้งปวงเนื่องจากว่าความเสร็จ ไม่ว่าจะเป็น “โจจองซอก”, “จอนมีโด”, “จองคยองโฮ”, “ยูยอนซอก” แล้วก็ “คิมแทมยอง” โดยปัจจุบันซีรีส์สร้างออกมาได้ 2 ฤดูกาล แล้วก็ประสบผลสำเร็จสำหรับในการสร้างสถิติเรตติ้งอย่างดีเยี่ยม

 

เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์ ซีซั่น1

Battle for Happiness ความสำราญคุณนั้น

เริ่มสตรีมตอนต้นไปเป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนหน้านี้ สำหรับซีรีส์เรื่อง Battle for Happiness (ความสบายคุณนั้น ขอฉันเหอะนะ) เพียงแค่มองเห็นชื่อไทยก็พอเพียงจะทราบได้ว่าพร้อมที่จะต่อสู้กันตั้งแต่เริ่มเรื่อง ซีรีส์จะพาพวกเราไปพบกับการต่อสู้เพื่อความสำราญของผู้ที่ดูเหมือนสุขสบายพร้อมมูลอยู่แล้ว เรื่องราวของแม่ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสหนจราค้างแสนแพงในประเทศเกาหลี พวกคุณส่งลูกๆไปเรียนยังสถานที่เรียนที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งต่างก็มีผู้ติดตามบนโซเชียลเน็ตเวิร์คมากไม่น้อยเลยทีเดียว ดูราวกับว่าพวกคุณควรมีชีวิตที่สุขสบาย แต่ว่าถึงแบบงั้นคุณก็ยังเอาดีเอาเด่นกันอย่างดุเดือดเลือดพล่านบนโลกโซเชียลเพื่อมองว่าคนไหนกันจะแฮปปี้มากยิ่งกว่ากัน

ท่ามกลางการต่อสู้กันนั้นมีม่าม้าคนหนึ่งได้เสียชีวิต ถัดมา มีโฮ บุคลากรแบงค์ ได้ก้าวเข้าสู่สังคมของม่าม้าไฮโซด้วยวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง รวมทั้งคุณก็ได้เจอกับหน้าตาที่จริงจริงของครอบครัวที่ดูเหมือนจะเป็นสุขดี รวมทั้งเรื่องจริงอันทารุณในอดีตกาลซีรีส์เปิดตัวมาอย่างน่าดึงดูด เพียงแค่เริ่มเรื่องก็มีเงื่อนเชิญชวนให้พวกเราต้องการติดตาม ข้างหน้ากรุ๊ปแม่ใช้มิตรภาพฉาบหน้ายิ้มให้กันอย่างหลอก เบื้องหน้าเบื้องหลังต่างคิดแผน ทรยศ แล้วก็ เอาคืน มาทำความรู้จักผู้แสดงที่ตั้งจิตใจใช้เครือข่ายสังคมเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างความสบายให้ตนเองและก็ทำลายความสำราญผู้อื่น

จางมีโฮ (เล่นบทโดย อีเอล)ผู้ช่วยกุนซือการตลาดของแบงค์ดีจีบี เป็นคนมีเหตุมีผล  เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์ ซีซั่น1  ถูกใจแยกตัวอยู่ตามลำพัง ไม่ค่อยถูกใจเข้าสังคมมากแค่ไหน ทำให้มีความเดียวดายลึกๆอยู่ด้านใน คุณรักษาระยะห่างจากคนที่อยู่รอบข้าง ไม่มีและไม่สร้างสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคนไหนกันแน่ เนื่องด้วยรอยแผลทางจิตใจในวัยเด็ก มีโฮ มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรบางอย่างกับม่าม้าในกรุ๊ปอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสหนจที่ตายไป ทำให้คุณได้ไปสู่วังวนของม่าม้าไฮโซกลุ่มนี้ เพื่อสืบเสาะหาเรื่องจริงที่ถูกซ่อนเร้นอำพราง

ซงจองอา (รับบทบาทโดย จินตรอกอน) ผู้จัดตั้งและก็ CEO ของสินค้าเพื่อสุขภาพและก็ความสวยสดงดงาม คุณไม่ตรงกันอยู่ในตัว อีกทั้งใจร้อนรวมทั้งใจเย็น เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง รวมทั้งคุ้นชินกับการเป็นหัวหน้า นอกเหนือจากที่จะเป็นหัวหน้าในสถานที่สำหรับทำงานแล้ว คุณยังเป็นหัวหน้าของกรุ๊ปแม่ไฮโซในอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสหนจอีกด้วย รอบข้างคุณไม่มีผู้ใดที่คุณมีความคิดว่าไว้ใจหรือพึ่งได้แม้กระทั้งผู้เดียว คุณจำเป็นต้องดูแลคนเยอะแยะ ทั้งยังผัวที่อายุน้อยกว่า ลูกชาย รวมทั้งน้องๆของคุณ คุณก็เลยจำต้องต่อสู้ตามลำพังกับความอ้างว้างที่ไม่อาจจะเล่าให้คนใดกันฟังได้

แม่บ้านเต็มเวลาและก็ Influencer ที่ใครๆต่างพากันริษยาชีวิตของคุณ ด้วยเหตุว่าคุณมองเพอร์เฟ็คและก็มีแต่ว่าความสบาย คุณได้รับการตั้งชื่อว่า “ยอดเยี่ยมแม่” ด้วยเหตุว่าทำอีกทั้งหน้าที่เมียแล้วก็แม่ได้ดีเยี่ยม คุณชอบโชว์ชีวิตดีๆแล้วก็โพสต์อวดความสบายของคุณบนโลกโซเชียลอยู่เป็นประจำ ยูจิน เป็นผู้ติดไฟใน “การต่อสู้เพื่อความสำราญ” ระหว่างแม่ๆในกรุ๊ป

เบื้องหน้าเบื้องหลังน้ำเสียงนุ่มนวล อิริยาบถสง่างามรวมทั้งรอยยิ้มอ่อนโยน คุณแอบซ่อนความลับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เคยบอกคนไหนกันแม่เต็มเวลาที่ตลอดชาติของคุณมีแต่ว่าผัวแล้วก็บุตรสาวแค่นั้น ไม่ว่าผัวบอกอะไร คุณชอบเชื่อรวมทั้งประพฤติตามในสิ่งที่สามีบอก ถึงแม้คุณจะมีรูปพรรณสัณฐานที่มองน่ารักน่าเอ็นดู ใสซื่อ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วคุณเป็นคนขี้ริษยา คุณรู้สึกอิจฉาริษยาทั้งยัง จองอา ที่เป็นหัวหน้าทีม รวมทั้ง ยูจิน ยอดเยี่ยมม่าม้า คุณมัวแต่พึ่งคนอื่นๆอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผัว ทำให้คุณมีความนับหน้าถือตาตนเองต่ำ ตื่นเต้น หวั่นไหว และไม่กล้ายืนหยัดด้วยตัวเอง

 

เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์ ซีซั่น1

And Just Like That… ฤดูกาล 2

ดูราวกับว่าแฟนคลับซีรีส์ดัง Sex and the City จะได้ฟินเติมเต็มฝันอีกรอบ ด้วยเหตุว่ากลุ่มผู้แสดงบางทีอาจจะกลับมารวมตัวกันครบอีกรอบในฤดูกาลที่ 2 ของซีรีส์ไซด์สตอปรี่ “And Just Like That… ฤดูกาล 2” ของ HBO ที่กำลังจะกลับมาลงหน้าจออีกที สิ้นเดือนเดือนมิถุนายนนี้ แต่ว่าอาจจะจำเป็นต้องกล่าวว่า…อย่าพึ่งคาดหมายอะไรกันให้มาไปหน่อย เนื่องจากมันอาาจจะมิได้หวานชื่นเหมือนอย่างที่คิด

ตามข้อมูลที่ได้รับมาจาก Variety กล่าวว่า “คิม แคตทคอยลล์” จะกลับมามีหน้าที่รับเชิญในฤดูกาลใหม่ของซีรีส์ And Just Like That… ที่จัดว่าจะเป็นกลับมาร่วมงานอีกรอบกับเพื่อนฝูงๆผู้แสดงจาก Sex and the City ไม่ว่าจะเป็น “ซารา เจสสิก้า พาร์คเกอร์”, “สินเธีย นิกสัน” รวมทั้ง “คริสติเตียนน เดวิส” อีกที แต่ว่าก็อย่ามุ่งหวังมากจนเกินไป เพราะเหตุว่าที่มาของข่าวบอกว่า คิม แคตทคอยลล์ จะโผล่มารับชักชวนในแบบเสียงเพียงแค่นั้น โน่นหมายความคุณมิได้กลับมาร่วมแสดงกับสหายๆดาราหนังที่เคยชินอะไร

ดังนี้ในรายงานยังบอกว่าว่า ฉากรับเชิญของคุณจะมีเพียงแต่สั้นๆเพียงแค่ฉากเดียวเพียงแค่นั้น เป็นเพียงแต่ฉากเจรจาทางโทรคำศัพท์ระหว่างนักแสดง สนใจปรี่ กับ ซาแมนต้า ที่ในประเด็นนั้นได้ระบุว่าซาแมนต้าได้ย้ายไปดำเนินชีวิตอยู่ที่กรุงลอนดอนแล้ว ดังนี้ คิม แคตทคอยลล์ ได้ถ่ายทำฉากนี้เอาไว้เมื่อมี.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยที่มิได้พบเห็นกับเพื่อนฝูงผู้แสดงหรือผู้จัดซีรีส์ “ไมเคิล แพทริค คิง” อะไรอย่างไรก็ดี จากกระแสข่าวดังกล่าวมาแล้วข้างต้นยังไม่มีการรับรองแจ้งชัดว่าเป็นความจริงอะไร

หมดทั้งตัวแทนพิธีกรของดารา คิม แคตทคอยลล์ ก็ยังมิได้ออกมาสนองตอบใดๆก็ตามต่อข่าวสารนี้ เหมือนกันกับทางฝั่ง HBO รวมทั้ง Max ก็ยังไม่ยอมรับที่จะให้ความเห็นอะไรก็แล้วแต่ในเวลานี้ แม้กระนั้นมั่นใจว่า คิม แคตทคอยลล์ ยังไม่มีแนวความคิดที่จะกลับมาแสดงตัวในฐานะผู้แสดง ซาแมนต้า อีกทีในเร็ววันนี้คิม แคตทคอยลล์ เป็นเยี่ยมในกลุ่มผู้แสดงซีรีส์ Sex and the City อีกทั้ง 6 ฤดูกาล ตั้งแต่ปี 1998 ถึง 2004 แล้วก็ยังร่วมแสดงในเวอร์ชั่นหนังอีก 2 ภาค จนกระทั่งในปี 2016 คุณได้ประกาศแจ่มแจ้งว่าหมดแพสชั้นที่จะแสดงบทบาทนี้อีกต่อไปแล้ว แล้วก็จะยังไม่ขอกลับมารับบทนี้อีกต่อไป โน่นทำให้แนวทางสร้างภาพยนตร์ภาคที่ 3 จะต้องหยุดลงตามไปด้วย

Succession” กับ “Barryตอนเดือนที่ผ่านมา จัดว่าช่องเคเบิ้ลโทรทัศน์ HBO นับว่าส่งผลงานที่ท็อปฟอร์มดีสม่ำเสมอ เนื่องจากว่าผลงานซีรีส์ระดับเรือธงของพวกเขา ที่ปัจจุบันเมื่อตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมาก็ได้เวลาโบกไม้โบกมือล่ำลาหน้าจออย่างเป็นทางการ กับการสิ้นสุดอวสานไปพร้อมๆกับ 2 เรื่อง ที่เป็นการออนแอร์ฉายอีกทั้งทางโทรทัศน์แล้วก็สตรีมมิ่งออนไลน์ รวมทั้งผลเรตติ้งที่ได้ออกมานั้น ก็นับว่าน่าประทับใจดีทั้งยัง 2 เรื่องเลย

“Succession” ซีรีส์โลกธุรกิจเรื่องดังของ HBO ได้จบสิ้นอวสานลงไปเป็นระเบียบแล้ว เมื่อคืนนี้วันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยซีรีส์เรื่องปิดตัวลงในฤดูกาลที่ 4 ปริมาณ 10 ตอน แล้วก็สามารถโกยเรตติ้งแล้วก็ยอดผู้ชมได้ดิบได้ดีถึง 2.9 ล้านคนทั่วอเมริกาใน ที่นับว่าเป็นสถิติยอดผู้ชมมากที่สุด สูงขึ้นมากยิ่งกว่า 2.75 ล้านคน ของในระหว่างที่ 6 ในฤดูกาลนี้ที่เคยทำเอาไว้ เมื่อสิ้นเดือนม.ย.ก่อนหน้าที่ผ่านมา

เมื่อใคร่ครวญจากสถิติต่างๆแล้ว ก็ไม่น่าประหลาดใจนักที่ตอนสุดท้าย  รีวิวเว็บพนัน  ของซีรีสืประเด็นนี้จะสนับสนุนทำให้แปลงเป็น Succession ฤดูกาลที่มียอดผู้ชมสูงที่สุดถึง เฉลี่ยถึง 8.7 ล้านคน มากยิ่งกว่าฤดูกาลที่ 3 ที่เคยทำเฉลี่ยเอาไว้ที่ 7.2 ล้านคน ดังนี้ตอนสุดท้ายของซีรีส์หัวข้อนี้จัดว่าทำเรตติ้งได้มากขึ้น 33% จากปริมาณผู้ชม 1.7 ล้านผู้ที่เคยทำเอาเอาไว้ในตอนสุดท้ายของฤดูกาล 3 ซึ่งจำนวนข้อมูลทั้งผองนี้เป็นการเผยมาจากสตูดิโอ ที่นำจำนวนพินิจพิจารณากันระหว่างผู้ชมทางโทรทัศน์รวมทั้งสตรีมมิ่งออนไลน์แล้วก็ช่อง HBO

ก็มิได้ประสบผลสำเร็จเพียงแต่เรื่องเดียวในคืนวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้  เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์ ซีซั่น1  เนื่องจากว่าพวกเขายังมี “Barry” อีกหนึ่งซีรีส์เบอร์ดีที่ออนแอร์ตอนอวสานในคืนเดียวกันนั้นด้วย โดยสามารถปัดกวาดยอดผู้ชมในตอนสุดท้ายมาได้โดยประมาณ 7 แสนคน ซึ่งซีรีส์เรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วมีคิวออนแอร์ต่อจากตอนสุดท้ายของ Succession นั่นเองสำหรับซีรีส์ Barry บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ซีรีส์เบอร์หลักที่เด่นเท่าไรนัก แต่ว่าก็สามารถลอยลำสร้างออกมาได้ตลอดถึง 4 ฤดูกาล โดยสถิติยอดผู้ชมของซีรีส์หัวข้อนี้เคยสัมผัสสูงสุดได้ระดับ 2 คนล้านทั่วอเมริกา

แม้กระนั้นเพราะได้รับผลบุญมาจากการที่เคยเป็นโชว์ทที่ออนแอร์ฉายต่อจากซีรีส์ดัง “Game of Thrones” ปีในที่สุดในปี 2019 นั่นเองโดยเฉลี่ยแล้ว Barry ในแต่ละตอนจะยอดผู้ชมได้ถึงหลักล้านคน อยู่ที่ราว5-7 แสนคนคร่าวๆ จำนวนข้อมูลที่ได้มาจากวอร์เนอร์ฯ ที่เผยออกมานั้นกล่าวว่า ซีรีส์ Barry มียอดเฉลี่ยผู้ชมในแต่ละตอนทุกๆแพลตฟอร์มอยู่ที่ราว3.4 ล้านคน ซึ่งยอดของตอนสุดท้ายของซีรีส์ได้ดีขึ้นขึ้นมาราว20% จากธรรมดา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *