เฟสเขียว

เฟสเขียว

เฟสเขียว เฟส 902 เป็นเฟสที่มีบัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีพิเศษ ที่เกิดขึ้นจากขั้นตอนการสำหรับการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ซื้อเฟส เขียว นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นบัญชีที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว 902 ถูกอกถูกใจโดนเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแรง เพราะเหตุว่า 902 เป็นบัญชีที่ผ่านการรับรองบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง เฟส เขียว 2 บรรทัดเป็นก็เลยทำให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

ชนิดของ Facebook 902 เฟส 902 มี 2 จำพวก เป็น

 • 902 Live adsเป็นบัญชี 902 ที่ยังสามารถยิงแอดได้ด้วย ซึ่งวิธีดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจารการโฆษณา แม้เป็นเฟส เขียว 3 บรรทัดรวมทั้งยังสามารถยิงแอดได้ จัดว่าโน่นเป็น 902 Live ads
 • Die adsเป็นบัญชี 902 ที่ไม่อาจจะยิงแอดได้ ซึ่งขั้นตอนการเช็คก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจัดแจงโฆษณา จะพบเฟส เขียว 3 บรรทัด ถึงแม้ไม่สามารถที่จะยิงแอดได้แล้ว ซึ่งบัญชีชนิดนี้ จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟสเขียวอื่นๆโดยไม่ย้ำยิงแอด

ความรู้ความเข้าใจของ Facebook 902

 • เฟส เขียว 2 บรรทัดหมายคือโดยส่วนมากแล้ว คนธรรมดาทั่วไปไม่เสนอแนะเอาเฟส 902 ไปยิงแอด หากแม้จะใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงรวมทั้งเอาไว้คุมบัญชีอื่นๆซึ่ง 902 มีความรู้ความเข้าใจดังต่อไปนี้
 • เอาไว้เชื่อมบัญชีอื่นๆเพื่อความแข็งแรงได้ไม่จำกัด หรือแรกว่าเป็นเขียวเอาไว้เชื่อมบัญชี (บัญชีเขียวธรรมดา ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมบัญชีขาวได้เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าความแข็งแรงไม่เท่าเขียว 902)
 • เอาไว้ขจัดปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902
 • ขจัดปัญหาผูกบัตร ไม่เป็นผลสำเร็จ

การทำ Facebook 902

 • เฟส902 เป็นเฟส เขียวที่ได้จากการรับรองด้วย 273
 • ถึงแม้ไม่ใช่ทุกเฟสบ้านพักด้วย 273 แล้วจะเป็น 902 ด้วยเหตุว่ามันเป็นจะต้องเป็นบัญชี 902 มาแล้วตั้งแต่ทีแรก แล้วก็ใช้ 273 เข้าไปค้ำประกันด้วยอีกที
 • และก็แนวทางการทำบัญชีประเภท 902 นั้น มีกระบวนการทำที่แปรไปบ่อยมากตามการเคลื่อนที่ของเฟส ช่องทางก็เลยไม่แน่นอน

รวมทั้ง 902 มิได้เป็นบัญชีพิเศษที่แก้ได้ทุกๆเคสกรณี 100% ก็แค่เป็นเฟสซึ่งสามารถเอามาประกอบกิจการใช้งานกับบัญชีหลักได้ เฟสเขียว คนไหนที่อยากได้เรียนแล้วก็ทดสอบการใช้ก็ทดลองเล่าเรียนกันให้ดีนะขอรับ

เฟสเขียว ไม่ว่าจะยืนยัน บัตรประจำตัวประชาชนอย่างไรก็ไม่ผ่านหรือ ip โดนแบนอีกทั้ง ip

เน็ตซึ้งยิงประชาสัมพันธ์อย่างไรก็แดง เลยกำเนิดปัญหา ยิงรอบใหม่ก็ยังแดง พวกเราก็เลยมีทางเลือก เป็นนำบัญชีมาขาย เพื่อจะได้ไม่ขาดตอนในการโปรโมท ทางพวกเราก็เลยมี Facebook บ้านพักบัญชีเขียวแล้วโดยไม่ต้องรอยืนกระทั่งถึงใหม่ หากรับรองใหม่จะต้องรอให้เฟสบุ๊คเขียว อย่างคร่าวๆ7-15 วัน ขายเฟส เขียว หรือบางครั้งอาจจะค้ำประกันไม่ผ่าน เลยก็เป็นไปได้ ทางพวกเราก็เลยมีบริการ ให้เป็นแถวทางลูกค้า สำหรับนักขายสินค้าออนไลน์ โดยมีFacebook เสร็จการันตีแล้ว ขายเฟส เขียว มาขาย มีค้ำประกันข้างหลังการขาย เป็นFacebookใช้งานจริง สามารถถามเสริมเติมหรือสั่งซื้อไม่มี บัญชีเฟสบุ๊ค ไว้ขึ้น

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ถ้าว่ากล่าวถึงหัวข้อการขายของใน Facebook ก็เป็นอีกหนึ่งหนทาง

ซึ่งสามารถเปิดแนวทางการขายผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายแต่ว่าหลายๆท่านบางทีอาจจะใช้งานFacebook แบบไม่ถูกๆถูกๆบางคนขายในเฟสบุ๊คส่วนตัว บางคนขายในเพจ ว่าแต่ว่า 2 พื้นที่แตกต่างกันยังไง เพราะฉะนั้นในอาทิตย์นี้ทางคณะทำงาน online จะมาไขข้อสงสัยให้กับทุกๆท่านจ้ะว่าจะเปิดพื้นที่ขายของแบบไหนดี ระหว่างเฟสบุ๊คส่วนตัว กับ เฟสบุ๊คเพจ

ในตอนนี้การค้าขายออนไลน์ในสื่อโซเชียล อาทิเช่น การค้าขายบนเฟสบุค กำลังเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก แม้กระนั้นสงสัยกันไหมขาว่า ลงขายสินค้าในเฟสสุดแม้ว่าทำไมถึงขายไม่ดีราวกับบุคคลอื่น ทำไมถึงขายไม่ออก คำตอบก็คือ ในช่วงเวลานี้ผู้คนสามารถเข้าถึงได้น้อยลงกว่าครั้งที่ผ่านเยอะมาก เพื่อการแก้ปัญหาหัวข้อการเข้าถึง การยิงแอด จะช่วยคุณได้

แล้ว ยิงแอดเป็นอย่างไร ก็คือ การซื้อโฆษณาfacebook ซึ่งพูดได้ว่าเป็นส่วนสำคัญของการโฆษณาร้านเลยก็ว่าได้ เหตุเพราะจะก่อให้มียอดการเข้าถึงเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็จะขายสินค้าได้มากขึ้นด้วยเหมือนกัน วันนี้เลยจะมาสอนยิงแอดfacebook อย่างง่ายๆสำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่อยากรู้กรรมวิธียิงแอด ยิงแอดอย่างไรให้ปัง ยิงแอดขายสินค้าอย่างไรให้ร่ำรวย!

เฟสเขียวมองอย่างไร วิถีทางเช็คบัญชีเฟส เขียว การันตีตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า เตรียมพร้อมประชาสัมพันธ์ เลือก ความสามารถบัญชี ก็จะสามารถตรวจตราสถานะของบัญชีประชาสัมพันธ์รวมทั้งเพจที่คุณเตรียมการ ว่าได้มีการไม่ถูกกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย หรือไม่ถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนหรือเปล่า ถ้าหากว่าติดก็สามารถขออุทธรณ์ส่งคำขอความช่วยเหลือการสำรวจได้อีกทีสรุปเฟส เขียว กับ เฟสขาว

เรื่องของสถานะ พวกเราจะมองเห็นได้ว่าไม่เหมือนกันก็แค่ “ยืนยันตัวตนแล้ว” กับ “ยังมิได้ค้ำประกันตัวตน” แค่นั้น ถึงแม้สำหรับการใช้งานด้าน Marketing แล้ว เฟส เขียว 2 บรรทัดเป็นถ้าเกิดมิได้ดูแค่เพียงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเอาไปยิงแอดสิ่งเดียว เฟสขาว ยังซึ่งหมายถึง acc id facebook ที่ผลิตขึ้นใหม่ ไม่ยุ่งยากต่อการถูกระบบเฟสบุ๊คปิดบัญชี หรือ จำเป็นต้องกระทำการันตีตัวตนเฟสบุ๊คด้วยตัวเอง ในงานที่อยากได้ใช้บัญชีที่แข็งแรงหน่อย

แล้วก็ใช้ได้นานาประการงาน ดังเช่นว่า ยิงแอดโปรโมท, สแปม, การ Seeding Marketing , หน้าม้าการขาย พวกเราก็ชอบใจเลือกซื้อ เฟสบุ๊ค แบบเฟส เขียว การซื้อ บัญชีเฟสบุ๊ค ที่ผ่านการรับรองตัวตนแล้ว นั้นอาจจะเพื่อลดการเสี่ยงรวมถึงความยุ่งยากสำหรับการยืนยันตัวตนในครั้งหน้า แทนที่เลือกใช้เฟสขาว แต่ว่าแต่ว่า ก็ขึ้นกับการใช้แรงงานของแต่ละคน แต่ละงานสิ่งที่มีความต้องการไม่เหมือนกัน บางงานงบประมาณจำกัด แล้วก็ปรารถนาใช้แป๊บๆไม่ให้ความสนใจได้ ก็เลือกเฟสขาว เพราะเหตุว่า เฟส เขียว ราคาแพงกว่าเฟสขาว อย่างไรก็ทดลองเลือกไปใช้กันได้นะครับ

วิถีทาง Domain Verification (ยืนยันโดเมน) บน Facebook Page เฟสเขียว 3 บรรทัด

แน่ใจว่าช่วงนี้แม่ค้าออนไลน์บน Facebook อาจจะกำลังปวดหัวอยู่กับการยิงแอดโปรโมทกันอยู่ใช่มั๊ยล่ะขา? จะเอาลิงก์เว็บไซต์ร้านไปลงประชาสัมพันธ์บนเฟสบุ๊ค พี่มาร์คก็ไม่ยินยอมอนุมัติให้สักหนึ่งครั้ง โน่นเป็นด้วยเหตุว่า Facebook อยากให้การันตีตัวตนเป็นเจ้าของโดเมนเว็บไซต์ร้านบน Facebook นั่นเองจ้ะ

ด้วยเหตุนี้! บทความนี้พิมเพลินจะมาชี้แนะกรรมวิธีการยืนยันโดเมนเว็บไซต์จากที่ Facebook ขอ ให้กับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ที่ขายของบน Facebook Page รวมทั้งเป็นสายยิงแอดโปรโมทกันแบบ Step – by – Step กันจ้ะ

การยืนยันโดเมนเป็นยังไง?

การยืนยันโดเมน หรือ Domain Verification (หรือที่ได้ยินกันอีกชื่อว่า Verify Domain) ก็คือ ขั้นตอนที่เราใช้บอกกับ Facebook ว่าเราเป็นเจ้าของเว็บไซต์ขายของออนไลน์นั้นจริงๆเพื่อมีประโยชน์ต่อร้านค้าออนไลน์สำหรับการทำการโฆษณาบน Facebook ได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเองจ้ะ

กรรมวิธีการันตีตัวตนเพื่อทาง facebook ปลดล็อกบัญชีของเราสามารถทำเป็นดังต่อไปนี้

กรรมวิธีการยืนยันตัวตนเราต้องแบ่งได้ 2 กรณีขอรับ เพราะว่าเอกสารที่ต้องจัดเตรียมแล้วก็จำเป็นต้องใช้นั้นต่างกันเลย แนวทางการการันตีตัวตนทั้ง 2 กรณีมีดังนี้

 • การยืนยันตัวตนในกรณีเป็น Facebook ส่วนตัว

ในกรณีที่เป็นบัญชีเฉพาะตัวขั้นตอนจะไม่ค่อยยุ่งยากขอรับ เพียงแค่คุณส่งรูปถ่ายบัตรประชาชนแนบไปเท่านั้นดังต่อไปนี้มีข้อแนะนำสำหรับในการแนบรูปถ่ายบัตรประชาชนก็คือเมื่อคุณถ่ายรูปจากโทรศัพท์มือถืออย่างไรให้ส่งไปแบบนั้นครับผม ห้ามมีการใส่ตัวหนังสือหรือสาระสำคัญใดๆลงไปทั้งสิ้นด้วยเหตุว่าทางข้างตรวจจะถือว่าคุณตั้งอกตั้งใจที่จะแปลงข้อมูลและทำให้การร้องขอให้ปลดล็อก facebook ไม่เป็นผลขอรับ

 • การยืนยันตัวตนในกรณีเป็นบัญชีธุรกิจ

การยืนยันตัวตนในกรณีที่เป็นบัญชีธุรกิจ คุณจำเป็นจะต้องใช้เอกสารราชการที่เป็นนิติบุคคลที่ราชการออกให้สำหรับการยื่นคำร้องขอให้ทาง facebook พินิจปลดล็อกบัญชีขอรับ ซึ่งเอกสารที่ว่าเป็นเอกสารที่แสดงการเขียนทะเบียนการค้าขายทั้งแบบปกติหรือแบบอิเล็กทรอนิกส์ บัญชีโปรโมทโดนปิด โดยชื่อที่ลงบัญชีจึงควรตรงกับชื่อธุรกิจหรือชื่อบัญชีธุรกิจที่เราตั้งเอาไว้ครับผม ดูหนังพากย์ไทยเต็มเรื่อง โดยการเขียนทะเบียนธุรกิจไม่ได้ยุ่งยากเหมือนอย่างที่คิดเนื่องมาจากคุณสามารถไปขึ้นบัญชีที่เขตของแต่ละจังหวัดที่คุณอยู่ขอรับ ซึ่งการเขียนทะเบียนการค้าขายตามปกตินั้นตัวอย่างการเขียนทะเบียนการค้าขายปกติจะง่ายกว่าแบบอิเล็กทรอนิกส์แต่หากคุณมีความคิดว่าคุณจะขยายธุรกิจในอนาคตก็ชี้แนะให้คุณสมัครสมาชิกในรูปแบบของอิเล็กทรอนิกส์ไว้เลยจะดีกว่าครับผม