แนท เกศรินทร์ เซ็กซี่สตาร์ เปิดตัวตนที่ไม่มี ใครเคยรู้

แนท เกศรินทร์

แนท เกศารินทร์ ผู้แสดงคนไทยแนวอีโรติก ผู้ครอบครองสมญานาม “เจ้าแม่หนังแผ่น” แต่เดิมมีชื่อว่า ผมริน ชัยเฉลิมพล แต่ว่าตอนนี้ได้แปลงชื่อเป็น ศุจินันท์ เนสแลนด์ มีชื่อเสียงว่า น้องแนท เมื่อไปสู่แวดวงภาพยนตร์แนว 18+ หรือ ภาพยนตร์ลามกของไทย ที่ฉายอีกทั้งในและก็นอกประเทศ ผมริน ชัยเฉลิมพล มีชื่อเล่นว่าแนท กำเนิดช่วงวันที่ 18 ม.ค. พุทธศักราช 2528 ที่จังหวัดสระบุรี

เนื่องจากพ่อเป็นทหารประจำอยู่จังหวัดดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น พ่อแล้วก็คุณแม่ของคุณแยกทางกันตั้งแต่คุณแก่ 2 ขวบ คุณย่าก็เลยรับไปเลี้ยงที่จังหวัดพิษณุโลก ถัดมาพ่อตายตั้งแต่คุณอายุราว 8-9 ขวบ ตอนวัยรุ่นคุณรังเกียจการศึกษาเล่าเรียนและไม่เรียนจบนอกระบบ ขณะอายุ 14 ปี คุณออกมาจากบ้าน ไปอยู่กับอา อาจึงส่งเรียนช่างเสริมสวย เมื่อจบการศึกษาก็ไม่ต้องการที่จะอยากเป็นผู้รับจ้างก็เลยลาออก รวมทั้งหางานทำที่จังหวัดกรุงเทพขณะอายุได้ 16 ปี

แนท เกศรินทร์

แนท เกศรินทร์ สู่แวดวงมายา

คุณไปสู่แวดวงสำราญใจด้วยความมุ่งมั่น พื้นฐานคุณได้ดำเนินการอยู่ในห้องอาหารที่น้าเขยเป็นเจ้าของ เคยรับงานเป็นผู้แสดงประกอบละครเรื่อง เมืองมายา ถัดมามีคนชักชวนให้ไปถ่ายหนังลามกจกเปรตซึ่งถูกหลอกว่าสื่อลามกอนาจารนั้นจะไม่วางจำหน่ายในไทย โดยคุณได้ปรับปรุงตัวเองสู่การแสดงหนังแผ่นแต่ว่าไม่มีความโด่งดังเท่าไรนัก ขณะอายุเพียงแค่ 17 ปี หนังเกรดบีในแนวอีโรติกของคุณมีอยู่หลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น โมรา, คุณชื่อแอน และก็ เจ้าพ่อจังหวัดอ่างทองคำ คู่กับจรัล สวยดี และก็สุระ ธีระมายากล เป็นต้น จนได้สมญานามว่าเป็น “เจ้าแม่หนังแผ่น”

คุณเป็นที่รู้จักขึ้นจากในกรณีที่มีตำรวจบุกจับการค้าภาพยนตร์ลามกในแบบวีซีดี ภายใต้การนำของ พล.ตำบลตำบลวิสุทธิ์ วานิชลูก ในปี พุทธศักราช 2546 ซึ่งตำรวจได้เรียกตัวคุณมาสอบถามหาข้อมูลเพื่อโยงใยไปถึงสาเหตุแหล่งผลิต เนื่องจากคุณเป็นเลิศในดารานำจากภาพยนตร์พวกนี้ ซึ่งประเด็นนี้ได้แปลงเป็นเรื่องราวเลื่องลือในสังคมในช่วงเวลานั้น รวมทั้งทำให้คุณได้เป็นบุคคลที่ปี พุทธศักราช 2547 ของขวัญเฉลิมไทยอวอร์ด ครั้งที่ 2 จากเว็บพันทิปดอตคอมด้วย คุณเคยให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่เคยแสดงกับคนไทย เคยแสดงกับชาวต่างประเทศแค่นั้น”

ตอนนั้นเกิดเรื่องที่โต้แย้งกันเพราะว่าความประพฤติปฏิบัติดังที่กล่าวถึงมาแล้วไม่เคยรับรู้มาก่อนในแวดวงหรรษาสำหรับคนแก่ของเมืองไทย ถัดมาคุณได้เดินสายโชว์ตัวอยู่พักใหญ่ๆและก็ส่งผลงานพ็อกเกตบุ๊ก และก็อัลบั้มนู้ดเฉพาะกิจออกเป็นช่วงๆโดยได้ถ่ายคู่กับสมัยก่อนคู่ควงเป็นสมเจตน์ สะอาด ด้วย ด้วยการใช้เงินทุนเอง ตอนหลังได้ออกมาจากแวดวงสนุกสนานเนื่องจากท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมทั้งหันไปประพฤติตามธรรมแทน ตอนนี้เป็นนักจัดรายการ “น้องแนทตอบปัญหาทางหมอ” ทางช่อง appleOne ทุกๆวันจันทร์-วันศุกร์

เดิมทีคุณเคยคบกับสมเจตน์ สะอาดซึ่งเป็นนายแบบนู้ด แต่ว่าเลิกรากัน ถัดมาคุณคบกับวรากานต์ พุทธรักษา ซึ่งเป็นทอมบอยระยะหนึ่ง ผมรินเคยให้สัมภาษณ์ว่าคุณตั้งท้องกับชายคนหนึ่งที่มิได้แต่งงานกัน อีกทั้งรับรองว่าลูกในท้องไม่ได้เกิดขึ้นจากการแสดงภาพยนตร์ลามก แม้กระนั้นคุณแท้งลูกจากการโหมงานหนัก รวมทั้งเลิกรากับชายคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าวต่อไป รวมทั้งเคยให้สัมภาษณ์ว่าเคยคบกับชายคนอเมริกันคนหนึ่งแต่ว่าคุณได้เลิกรา

ในมี.ค. พุทธศักราช 2559 คุณให้สัมภาษณ์ว่าจดทะเบียนกับฮาโรลด์ เจนนิงส์ เนสแลนด์ จูเนียร์ ชายคนอเมริกันตอนวันที่ 27 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2559 แล้วก็ประกาศว่าจะสมรสกัน ข้างหลังคบค้ามาตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2555 มีนาคม พุทธศักราช 2560 คุณให้สัมภาษณ์ว่าขอหย่ากับผัว แนท เกศรินทร์ แล้วก็มีนาคม พุทธศักราช 2561 คุณบอกว่ากำลังทำเรื่องหย่า เกศารินฟ้องหย่าเนสแลนด์ใน พุทธศักราช 2563 และก็หย่ากันในมีนาคม พุทธศักราช 2564

น้องแนท หรือ ผมรินทร์ ชัยเฉลิมพล ศิลปินจากภาพยนตร์แผ่นเรื่อง “โมรา” รวมทั้ง “คุณชื่อแอน” จากในกรณีที่คุณแอบถ่ายหนังเรตเอ็กซ์กับดาราฝรั่งหลายๆคน จนถึง “ตำรวจกองทะเบียน” ได้เรียกตัวคุณมาสอบถามหาข้อมูลเพื่อโยงใยไปถึงต้นตอแหล่งผลิตวีซีดีลามก แต่ว่าแล้วตำรวจได้แจ้งเหตุฟ้องคุณเป็นการทรยศ แล้วก็คุณจำเป็นต้องออกมาข่มขู่จะฟ้องกลับตำรวจ ภายหลังจากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคุณได้ฟ้องร้องฟ้องร้องกับวารสารเบิกบานฉบับหนึ่ง

ก่อนที่จะคุณจะแปลงเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักเดินสายโชว์ตัวอยู่พักใหญ่ๆรวมทั้งส่งผลงานหนังวีซีดี พ็อกเกตบุ๊ก และก็อัลบั้มนู้ดเฉพาะกิจออกมายั่วน้ำลายเสือป่าอยู่เป็นระยะ โดยปัจจุบันคุณได้ถ่ายคู่กับสมัยก่อนกิ๊กเก่า “”หน่อย”” สมเจตน์ สะอาด แม้กระนั้นไม่ค่อยบรรลุผลสำเร็จมากเท่าไรนัก ตอนที่ทางความรักเว้นเสียแต่ “”หน่อย-สมเจตน์”” คุณยังเคยคบอยู่กับเลสเบี้ยนสาว “”ไฟท์”” วันที่ 20 เดือนมีนาคม 2551

น้องแนท ผมรินทร์ ชัยเฉลิมพล กลายเป็นข่าวสารอีกที คุณท้อง 2 เดือนแล้ว ความมาแตกติดอยู่กองถ่ายทำหนัง “”เมียงู”” คาดบิดาของเด็กเป็นนักธุรกิจที่กำลังคบค้าสมาคมกันอยู่น้องแนท นับว่าเป็นดาราหญิงที่มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จังหวัดจังหวัดสระบุรี เพราะพ่อเป็นทหารประจำจังหวัดดังที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งทางของครอบครัวคุณนั้น พ่อและก็แม่ได้แยกกันอยู่ตั้งแต่คุณยังเด็ก อายุเพียงแค่ 2 ขวบแค่นั้น ทำให้คุณมีความสำคัญจำต้องอาศัยไปอยู่กับคุณย่าที่ จังหวัดพิษณุโลก แม้กระนั้นถัดมาไม่นานประมาณอายุได้ 8-9 ขวบ

คุณก็จำเป็นต้องสูญเสียบิดาผู้ให้กำเนิดอย่างไม่มีทางหวน ทำให้คุณรวมทั้งครอบครัวเศร้าใจเป็นอย่างมาก ชีวิตวัยเด็กของ น้องแนท คุณเป็นผู้ที่เกลียดการเรียนหนังสือ ก็เลยทำให้ไม่เป็นผลสำเร็จการเรียน รวมทั้งได้ออกมาจากบ้านตั้งแต่อายุ 14 ปี ทางด้านอาของคุณก็เลยส่งไปเรียนแต่งหน้ากระทั่งเสร็จรู้เรื่องทราบวิชาชีพมา แม้กระนั้นคุณกลับไม่ได้อยากต้องการดำเนินงานเพื่อเป็นผู้รับจ้างบุคคลอื่น ก็เลยตกลงใจเดินทางมากมายรุงเทวดาเมื่ออายุ 16 ปี เพื่อหาทางงานที่ตัวเองชอบพอ

แนท เกศรินทร์

ทางการเข้าสู่แวดวงของ น้อง แนท เกศารินทร์

คุณได้ตกลงใจสำหรับในการทำงานในแวดวงสนุกสนานด้วยความตั้งอกตั้งใจ ซึ่งเดิมคุณได้ทำงานที่ห้องอาหารของพี่เขยเพื่อหาเงิน ก่อนที่จะทำการตัดสินใจรับงานแสดง รวมทั้งได้รับช่องทางเป็นดาราหนังประกอบในเรื่อง เมืองมายา คุณได้มีคนรักชายหนุ่มรวมทั้งเสียสาวให้กับชายหนุ่มคนนั้นก่อนจะถูกทิ้งไป ถัดมามีแมวมองมาเชิญให้คุณเล่นภาพยนตร์ลามก โดยหลอกว่าจะไม่มีการนำฉายในไทย จะถูกส่งออกนอกประเทศแค่นั้น

จนกระทั่งท้ายที่สุดคุณตกลงใจเอาดีในด้านนี้ปรับปรุงความสามารถการแสดงจนกระทั่งส่งผลงานติดต่อสื่อสารกันหลายเรื่อง อาทิเช่น โมรา, เจ้าพ่อจังหวัดอ่างทองคำ และก็อื่นๆจนได้รับสมญานามเป็นเจ้าแม่หนังแผ่นของเมืองไทยคุณเปลี่ยนเป็นที่รู้จักของคนภายในประเทศมากขึ้นในปี 2546 เมื่อมีตำรวจกำจัดการค้าภาพยนตร์ลามกในต้นแบบ VCD ซึ่งสื่อลามกอนาจารพวกนั้นล้วนแล้วแต่มีคุณเป็นผู้แสดงหลักทั้งนั้น

ก็เลยถูกนำตัวไปซักถามเพื่อการเสาะหาต้นต่อแหล่งผลิต ข่าวสารนี้เป็นกระแสใหญ่เลื่องลือมากมายขณะนั้น ทำให้ น้องแนท แปลงเป็นบุคคลที่ปี 2547 และก็ได้เข้ารับรางวัล เฉลิมไทยอวอร์ด ครั้งที่ 2 จากเว็บ Pantip.com พร้อกับการเปิดใจซึ่งๆหน้าสื่อว่า “ไม่เคยแสดงร่วมกับดาราคนประเทศไทยมาก่อน ซึ่งงานที่ผ่านได้ร่วมงานกับดาราคนต่างชาติเพียงแค่นั้น”

ถัดมาภายหลังที่คุณเปลี่ยนเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยออกงานโชว์ตัวอยู่หลายครั้ง และก็ส่งผลงานต่างๆออกมาให้แฟนๆได้รับดูโดยตลอด ยกตัวอย่างเช่น พ็อกเกตบุ๊ก และก็ อัลบัมรูปถ่ายนู้ด ทั้งเคยส่งผลงานร่วมกับสมัยก่อนแฟน อย่าง สมเจตน์ สะอาด โดยการใช้เงินทุนของตนอีกด้วย ซึ่งถัดมาไม่นานคุณก็จำเป็นต้องออกมาจากแวดวงไปอย่างที่แฟนๆไม่ทันตั้งตัว ด้วยเหตุว่าคุณได้มีท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ

แม้กระนั้นได้ออกมารับรองว่าต้นสายปลายเหตุการมีครรภ์ไม่ใช่ด้วยเหตุว่าการถ่ายหนังลามกจกเปรต แม้กระนั้นเพราะว่าเด็กหนุ่มแฟน แต่ว่าเพราะว่าการโหมงานอย่างมากในช่วงนั้น คุณก็เลยแท้งลูกไปอย่างโชคร้าย รวมทั้งเลิกรากับแฟนชายหนุ่มคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าว เดี๋ยวนี้ คุณได้กลับเข้ามาดำเนินงานรื่นเริงอีกที เดินสายโชว์ตัว ผู้จัดรายการ น้องแนทตอบปัญหาทางหมอ ที่สามารถติดตามรับดูกันได้ในช่อง appleOne โดยฉายทุกวี่ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 21.00-22.00 น.

นอกจากการเป็นนักแสดงและนักดนตรี เขายังมีการทำงานในสังคม โดยเป็นผู้ก่อตั้งและนำทีมในการก่อตั้ง “Project 7” ที่เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งเน้นในการสร้างและพัฒนาศิลปวัฒนธรรมในประเทศไทยในด้านการเมือง เป็นผู้สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงและการแก้ไขปัญหาในสังคม โดยเขาเคยมีการเผยแพร่เสียงสะท้อนความคิดทางการเมืองที่ต่างกันกับรัฐบาลผ่านทางโพสต์บนโซเชียลมีเดีย และมีการเข้าร่วมกิจกรรมการชุมนุมของนักกิจกรรมเพื่อสิทธิมนุษยชน

แนท เกศรินทร์

โดยรวมแล้ว แนท เกศรินทร์

เป็นนักแสดงและศิลปินที่มีผลงานหลากหลายและเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการเขียนเรื่องราวและการแสดงออก และเป็นแรงบันดาลใจและตัวอย่างในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในวงการบันเทิงและสังคมไทยนอกจากนี้ ยังเป็นผู้ที่มีความสนใจในการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยเขาเคยมีการเปิดโครงการเพื่อช่วยเหลือเด็กที่มีความยากจน และมีการร่วมมือกับมูลนิธิเพื่อสร้างสรรค์เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากพายุไทศาสตร์ในปี พ.ศ. 2561

ในด้านส่วนตัว เป็นนักดนตรีที่ชื่นชอบการร้องเพลงแนวเพราะ และมีผลงานดนตรีออกมาจำนวนมาก ทั้งเป็นซิงเกิล และอัลบั้ม โดยเฉพาะอัลบั้ม “Blank” ซึ่งเป็นผลงานเพลงเองของเขา ได้รับความนิยมและความชื่นชอบจากแฟนๆ ของเขาอย่างแพร่หลายนอกจากนี้ ยังเป็นที่รู้จักในวงการโฆษณา โดยเขาเคยเป็นนายแบบและผู้แสดงในโฆษณาสินค้าทางการแพทย์ และโฆษณาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ซึ่งเป็นภารกิจที่เขาชอบและสนใจอย่างมาก ในส่วนของการศึกษา เคยศึกษาในระดับปริญญาตรีที่สถาบันเทคโนโลยีมหานคร และได้รับปริญญามหาบัณฑิตในสาขาการบริหารจัดการจากมหาวิทยาลัยสุโข นอกจากนี้ ยังเคยเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาที่ฝรั่งเศส และเป็นสมาชิกในสมาคมนักศึกษาต่างชาติในมหาวิทยาลัยของเขาในปัจจุบัน เป็นนักแสดงและนักดนตรีที่ได้รับความนิยมในวงการบันเทิง และมีผลงานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในด้านการแสดงละครทางโทรทัศน์ ซึ่งเขาเคยเป็นตัวแทนในหลายๆ ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากๆ อาทิเช่น “เดือนเพ็ญ”, “วัยเป้งง”, “ทองเนื้อเก้า” และ “แม่นาค”นอกจากนี้ เขายังมีผลงานเพลงออกมาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเพลง “คนมีเสน่ห์”

ที่ได้รับความนิยมและได้รับการเลือกเป็นเพลงประจำช่วงโฆษณา “ลดหน้าท้องซื้อยิม” ซึ่งเป็นผลงานที่เขาแต่งเองและร้องเองอีกครั้งหนึ่งที่สร้างสรรค์จากความชื่นชอบในดนตรีแนวเพราะ สุดท้ายแล้ว แนท เกศรินทร์เป็นตัวอย่างของผู้หญิงสาวที่มีความสามารถและความมุ่งมั่นในการทำงาน เมก้าเกม65 โดยมีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้อื่นและการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *